Xu Hướng 5/2024 # Đọc Chap 3 : Khúc Nhạc Tình Ca Bất Diệt # Top 4 Yêu Thích

Song ngư – mau dậy đi ! Sư tử và Xử nữ như hai chị em lúc nào cũng ngủ say như chết , luôn nhút nhát và chậm chạp . Lúc sáng nào cũng thế , Song ngư phải cố gắng kêu cô và hôm nay là một ngày đặc biệt vì họ sẽ đến một thị trấn để xem sao băng . Sư tử – còn sớm mà cho em ngủ một lát nữa Song ngư nghe xong rất tức giận vì đã sắp trễ giờ xe du lịch sắp đến đón khách . Mghe nói có một truyền thuyết khi bạn ước một ngôi sao băng đang bay qua thì ước nguyện ấy sẽ thành thật sự nên không riêng Song ngư mà mọi người đều muốn đi chỉ trừ Sư tử bà cụ non này muốn ở nhà thôi . Song ngư – chị dã sắp mất kiên nhẫn rồi . Chị điếm đến ba nếu em không đi khỏi giường thì em sẽ… no đòn Vừa nghe hết câu thì Sư tử và Xử nữ đang chạy với tốc độ cao đến nhà wc và nhanh chóng đánh răng và thay trang phục . Đến lúc này thì Song ngư mới hạ cơn giận dữ của mình xuống và thay vào đó là một nụ cười mãn nguyện Nơi chờ đợi xe Song ngư vội vàng chạy cùng hai người bạn đi theo trong tình trạng mơ mơ màng màng đến chỗ mọi người , rat may là xe vừa đến nơi nên không bị trễ giờ . Bảo Bình – mau vào chỗ ngồi đi ! Bảo Bình đang vẫy tay ra tín hiệu để mọi vào đúng vị trí . Song tử ngồi cùng với sư tử , đối với cô thì đó là một cảm xúc dù rất nhỏ nhưng rất tuyệt vời là một cảm giác ngồi cùng với người mình thầm yêu trộm nhớ đã gần như là bốn năm học . Nhưng chẳng tốt chút nào với ma kết với bạch dương như băng với lửa gặp nhau lại gây chiến làm chuyến đi tiếp phần vui vẻ hơn . ( trò vui sắp bắt đầu rồi ) )))

Thiên yết dùng hết can đảm để nắm lấy tay của song đang nhìn về phía Bảo Bình với kim ngưu đang chỉ bài cho nhau . Song ngư – cậu đang làm gì thế ! Cô có vài thêm đỏ mặt lên khi được anh nắm tay , khuôn mặt điềm tĩnh của cô đã biến thành bối rối lên . Vội vàng thu tay mình lại nếu không chắc chắn cô sẽ ngất xỉu mất rất may cô đã kịp thời kiểm soát lại cảm xúc của mình và cô thở dài . Nhưng điều đó chỉ mới bắt đầu , thiên yết chắc chắn sẽ không để cơ hội qua thêm lần nữa . Chắc chắn cậu phải tỏ tình với song ngư , nhất định lần này phải hoàn hảo . Xử nữ và nhân mã nhìn thấy cảnh tượng ấy liền trong đầu ra một ý tưởng để tác hợp hai cặp đôi ma kết , bạch dương thiên yết và song ngư Xử nữ – mình đồng ý , nhất định phải thành công . Đến một thị trấn nhỏ ngoài ô rất thích hợp để ngắm sao băng nhất trong tháng này , có thể nói là hoàn hảo nhất . Mỗi khi vào tháng ba này thì thị trấn này có đến ba triệu người du lịch phương xa đến đây ngắm sao băng vì ước khi sao băng đi qua sẽ biến thành sự thật . Sử tử và bạch dương là người nôn nóng muốn đến ban đêm nhất để có thể cho ước nguyện của mình bay theo ngôi sao băng . Sư tử – mình hồi hộp quá Bạch dương – đêm ơi , đến nhanh đi ! Cô hướng dẫn viên nhìn thấy du khách của mình háo hức đến thế làm cô rất vui khi cộng việc rất thuận lợi cho việc ngắm sao băng . Theo quy định của thị trấn thì những người khách du lịch phải trải qua hai thử thách thì mới có thể vào làng . Vừa nghe thôi ma kết đang được đốt cháy ngọn lửa quyết tâm trong tim nhất định phải chiến thắng . Thiên yết – mình nhất định được thua !!

Thiên yết nhất định phải tham gia để có thể phân thắng bại với ma kết . Sư tử và bạch dương cùng suy nghĩ : nếu hai người họ cùng tham gia thì trò chơi này sẽ trở thành cuộc chiến của hai quý ông này mất , còn hơn là chó với mèo . Song ngư và thiên yết tiếp tục xem trò chơi này sẽ ra sao . Cuộc thi thứ nhất phải bịt mắt và chân phải đá bóng vào lưới , ma kết và song tử cố gắng hết sức để có thể giành được phần thắng . Còn hai cô gái bạch dương và sư tử bên ngoài lo lắng cho hai chàng trai này liệu có chiến thắng không . Kết quả đã không họ thất vọng , song tử đã chiến thắng làm sư tử có thể thở phào nhẹ nhõm hơn trong lòng vì nếu thua thì song tử sẽ rất tức giận như đại dương nổi sóng . Nhưng không tốt chút nào cho ma kết đang rất tức giận trước sự tán thưởng của mọi người dành cho song tử Ma kết – song tử đáng ghét Sự phẫn nộ đã hiện rõ trên khuôn mặt lạnh lùng của ma kết làm thiên yết và bạch dương phải rùng mình khi nhìn thấy . Ma kết cố gắng kiềm chế cơn giận dữ đến cuộc thi tiếp theo . Đề thi chính là chạy marathon 200km . Song tử , ma kết và nhân mã phải tham gia cuộc thi này . Cả ba đều phải dốc toàn lực để có thể đuổi kịp đối phương . Bạch dương – tại sao hai họ lại muốn thắng đến thế ! Xử nữ – đúng là không thể hiểu được . Xử nữ cũng bó ta với nhân mã chỉ biết thở dài nhìn tiếp cuộc thiDiễn biến là ma kết đang dẫn đầu và đã chạm đến đích đầu tiên . Mười hai người có thể vào trong nhà nghỉ sau hai thử thách . Đến mười giờ , mọi người hồ nước nóng để ngắm mình , tất nhiên là chia ra hồ nam và nữ bằng tấm chắn bằng tre có thể đưa nước ra vào . Thiên yết đang nghe được vài chiêu thức của nhân mã để chinh phục trái tim của song ngư bằng mọi giá . ( bình chọn cho au động lực viết tiếp ) ↓