Phổ Biến 5/2024 # Truyện Sứ Mệnh Hoàng Đạo (12 Chòm Sao) Chương 48 # Top 7 Yêu Thích

Tác giả: Scor Scor

Chương 48: Lựa chọn _ Gặp mặt

Ari ngước mắt nhìn về phía ánh sáng xanh tận xa xa kia, nguồn ma lực, cỗ uy áp này thật quá khủng bố rồi.

Ari dáo dác vài cái chợt lóe lên

_ Mau đem họ cách xa nơi này nhanh!!

Vir _ Chuyện gì thế??

Ari _ Cứ nghe đi!!

Sagit phụ giúp Ari vác Le đi, khi 2 người gần kề nhau, Sagit thủ thỉ với Ari

Sagit _ Có kẻ theo dõi gần đây!!

Ari cũng gầm ra hiệu với Sagit, rõ là có chuyện ko ổn trong buổi tối này, với lại cổ uy áp xanh bích kia quá lớn sẽ làm lũ yêu thú trong khu rừng này hoảng loạn và tấn công người 1 cách bừa bãi mất, bọn cô phải nhân cơ hội này rút đi nơi khác ăn toàn hơn, tốt nhất là cắt đuôi bọn theo dõi.

Bỗng lúc này Le đc Ari và Sagit dìu thì

* BÙM *

Can mặt tái mét hẳn đi, cậu hoảng loạn tột độ mà nhìn thân thể xanh to lớn phía trước, nó vẫn đáng sợ như thế, tựa như 10 năm trước. Cậu nhớ đến khoảng khắc nó bẻ nát cánh tay trái của cậu thì từng cơn đau nhói từ vết thương năm xưa cứ nhói lên kịch liệt. Can nằm gục xuống đất mà ôm lấy cánh tay trái của mình, cậu ko nhịn đc đau mà cứ kêu to. Bàn tay phải của cậu cào cấu tay áo bên trái làm lộ ra 1 mảng vết bớt màu đỏ hình thù cũng tựa như 1 nửa kí hiệu của vương quốc Cer.

5 đứa trong kia nhìn mà tận hưởng thôi.

Aqua _ Quả đúng là cậu ta!!

Gemi _ Thảo nào cậu ta lun mặt áo tay dài do thế!!

Capri _ Thử nghiệm huyết mạch hoàn tất rồi, quả nhiên khi gặp đúng người quen thì cái bớt sẽ phản ứng lại!!

Li _ Vậy giờ có ra cứu cậu ta ko??

Scor _ Ta nghĩ nên đợi xem 1 lúc nữa!!

Scor thật đang rất bất an mà ko hề bít tại sao.

Bọn người kia chưa kịp hỉu tình huống gì xảy ra thì đã lần lượt đi chầu ông bà rồi. Ko phải họ ko chạy đc mà là ko thể chạy, áp lực phát ra từ con cua đó làm cơ thể họ tê dại đi vì họ sợ.

Can là người còn sống sót duy nhất trong vụ hỗn chiến này và giờ cậu đang nằm vật vờ vì đó quá mệt mỏi đây, thế nhưng cậu vẫn cố nhúc nhích thân thể mà mún tránh xa con cua kia càng xa càng tốt.

Li _ Quả như dự tính là con cua đó sẽ giết hết bọn gây hại cho Can nhưng hình như có gì đó ko ổn!!

Aqua _ Có cảm giác hơi lạ!!

Chiếc càng to chậm rãi đưa về phía Can, chuyển động rất nhẹ nhàng nhưng…… Cái càng đã đâm xén đi cánh tay trái của cậu lần nữa.

Scor _ Ko đúng! Mau lôi cậu ta tránh ra!

Cả bọn đã dự báo đc trước tình huống bất ngờ này nên nhanh tay châ mà kìm hãm con quái hung bạo kia và lôi Can tránh xa nó.

Gemi _ Rút lui khỏi nơi này thôi!! Chúng ta ko phải là đối thủ của nó đâu!?

Về mặt tốc độ thì còn cua này siêu chậm nên cả bọn bớt lo, chỉ lo là nó cứ dùng ma pháp mà đánh về phía cả bọn, ma pháp của nó quá mạnh nên cả bọn ko cách nào né hết mà phải chia nhau ra để phân tán nó.

Còn cua xanh ko tài nào giết đc tụi nó vì sao, ko phải nó yếu mà nó đang trong giai đoạn tiến hóa, giờ nó chỉ linh hoạt tầm cỡ con yêu cấp 10 là cao nên hỏi sao mà đánh hoài ko dính tụi nó đc chịu nào.

Cả 5 đứa sau 1 hồi chạy mà dí quỷ đuổi thì cung tránh đc còn cua đó 1 khoảng cách rất an toàn lun.

Tạm lánh trên 1 ngọn núi khá cao.

Li _ Đặt cậu ta xuống đi!!

Capri _ Nhịp hô hấp của hắn quá gấp và ko đều!! Có cứu đc ko??

Aqua _ Cánh tay này chỉ có bỏ đi là tốt nhất!!!

Scor _ Ko thể khôi phục lại sao??

Li nhìn nhận quan sát kĩ càng cánh tay của Can

Li _ Ko thể hồi phục hoàn toàn, xương đều bị bóp nát ko ra hình dạng, da thịt bầy nhầy, cả mạch ma lực cũng hoàn toàn bị cắt đứt. Khả năng giữ đc cánh tay ko cao và sẽ tệ hơn nữa nếu cứ để cậu ấy như thế này!!

Capri _ Vậy phải làm sao??

Gemi _ Cậu tin chắc mình làm đc chứ??

Li cười khá bình thản

Li _ Nếu ta nói ko!! Vì ta khá ko tự tin trong việc giữ gìn thứ gì đó mà!! Nhất là trong 3 h mà nối hết 16 mạch ma lực đã đứt và phải may vá và ghép cánh tay lại.

Li tự tin nói midnh là kẻ khéo tay nhất và sẽ ko gặp bất cứ nguy hại nào khi đang mổ xẻ cho người khác nhưng thật quá khó cho cậu khi phải vừa mổ vừa duy trì ma lực của mình để tránh cho da thịt của Can ko bị hoại tử. Và cái trọng tâm nhất là nối những 16 cái mạch, còn khó hơn lê trời.

Li _ Ta chỉ có thể tạm thời làm hồi phục tay hắn trở lại nguyên vẹn 1/10 và sẽ chỉ bảo quản mạch ma lực tay trái của hắn ko bị phế trong vòng 4 h tiếng thôi.

Scor _ Ko thể hơn đc nữa sao!??

Li _ Ko!! Vì đang bắt đầu quá trình thối rữa rồi!! Con cua xanh đó quá thông minh khi tiết ra chất độc tăng nhanh quá trình tự hủy mạch ma pháp của hắn khi nó bị đứt.

Aqua _ Vậy theo ý ngươi là thay vì khi 1 ma pháp sư bị cắt đứt mạch ma pháp trên 1 bộ phận nào đó của cơ thể thì trong vòng 3 ngày mạch ma pháp đó sẽ tự thối rữa nếu ko đc nối lại và đc ma lực truyền qua. Nhưng hắn còn tệ hơn nữa là chỉ trong vòng 3 tiếng thì mạch ma pháp tay trái sẽ tự hủy lun. Ngoài ra còn cánh tay thì ko thể nào vá lại như cũ trong khoảng thời gian còn lại nữa nên khả năng hắn giữ đc tay trái và bị phế khi ko sử dụng đc ma pháp ở cánh tay trái là khá cao!!

Li _ Đúng thế!! Ngươi quả hỉu ta!!

Gemi _ Trong vòng 3h ngươi làm phẫu thuật thì hay nói đúng hơn là ta chỉ còn 1 tiếng nữa để đem hắn ra ngoài chữa trị sao??

Li _ Đúng vậy!!

Aqua _ Ta nghĩ tay hắn sẽ hồi phục đc 3/10 và sẽ bảo quản đc mạch ma lực thêm 3 tiếng nữa!!

Scor _ Sao ngươi nghĩ thế!!

Aqua _ Vì ta sẽ trợ giúp việc bảo quản mạch ma lực trong lúc tên Li kia ghép lại tay hắn và nối lại mạch!!

Le đột nhiên hóa thành….. 1 con mèo, à ko,, 1 con sư tử con. Bé sư con…. 1 bé sư con sao!!!??

Sagit ko tin vào mắt mình mà nhìn cái sinh vật lạ trước, tên Le kia là người hay là yêu thú biến hình người.

Ari bồng lấy Le vào lòng, hét to

_ Mau chạy!!

Ngay khi cô vừa dứt lời, cả 1 toán người đã bao vây họ.

Vir cõng Tau sau lưng mà cau có

_ Ko phải chứ!! Khi nãy là 1 toán kia, giờ thì lại 1 toán người nữa, đồng bọn có tổ chức, nhìu vừa phải thôi chứ!!

Sagit chắn phía trước Vir và Ari

Sagit _ Các ngươi mún gì??

Namin mặt ko còn trùm kín nữa mà đã uống thuốc biến đổi hình dạng mình thành 1 người hoàn toàn khác, Namin đã đẹp trai hơn rồi. Bước về phía trước, Namin chỉ tay về phía bé sư con và Vir.

Namin _ Bọn ta mún nó và con bé kia!!

Vir bị chỉ trúng thì giật toán lên

Vir _ Tôi, tôi sao??

Namin ko phải tên rảnh khi ko mà ngồi chờ cả tiếng rồi nhảy ra cướp tráo trở như thế, nếu ko phải đó Can đặt cái kết giới quá đỗi nham hiểm kia thì cậu đã đem Le và Vir lấy đi trước để tránh phiền rồi. Thế nhưng Can quả thông minh, đây là cái kết giới phải là kẻ tầm trung cấp cũng phải mất cỡ 7 chiu mới phá đc, ấy nhưng còn nữa là cái cơ quan tự triệu hồi vũ khí tấn công là tuyệt ma quỷ, đánh nhau với Ari và Tau làm cậu mún thảm hơn tên sơ cấp nữa lấy đâu ra sức mà đánh chứ. Còn bọn thuộc hạ cũng thuộc dạng ngu xuẩn nên ko trông mong, ai bảo cạu kiêu chi, chỉ đem theo 3 tên hình nhân cỡ tầm trung cấp mà nữ hoàng cho chứ. Mà 3 thằng này thuộc dạng phòng thủ nữa mới ghê, đánh đc cái kết giới đó cậu cùi. Hơn nữa cũng nên tránh đụng mặt bọn thuộc hạ của Kang He phát hiện ra tụi nhóc nên thế.

Sagit nhanh tay mà lao đầu vào chiến cùng Namin, ấy nhưng đã bị 3 con hình nhân kia chặn cô lại và kéo dài thời gian cho Namin cướp Le và Vir.

Ari thật sự mệt mún ngất đây nhưng cô vẫn gắng gượng mà dùng ma pháp của mình khiến Namin lơ lửng trên ko trúng 1 lúc, tránh thủ cô kéo Vir chạy lun, để Sagit chặn bọn kia thì cô an tâm rồi.

Cả 2 mệt lả mà kéo nhau tránh xa nơi kia ra, Vir mêt lả nằm sụp xuống.

Vir _ Tớ ko ổn rồi!! Cậu mau đem Le chạy đi!!

Ari cau mày _ Vậy còn cậu??

Vir cười _ Ko sao mà!! Tớ quen rồi!!

Ari còn khó hỉu hơn, cô quen, quen cái gì chứ??

Ari nghĩ Vir làm vậy chắc cỹng có mục đích nên ko hỏi thêm nhìu nữa, ôm vhầm lấy Le mà chạy, cô tin tửong Vir sẽ thoát đc.

Namin vừa kịp chạy đến nhìn Vir đã đứng trước mình từ khi nào, còn Tau đã đc Vir đem giấu ở đâu đó, cô nghĩ như thế cô bé sẽ đc an toàn hơn.

Vir trừng mắt nhìn Namin, cô đem cái túi nhỏ trong tay mình và đổ ra 1 chút bụi phấn vàng. Vir đem bụi vàng đó rắc lên tóc mình, lập tức, ma lực của cô tăng vọt lạ thường, mọi vết bầm xanh tím hay vết xước trên người cô đều ko còn.

Đây là phấn hoa ma thuật mà cô tốn công sức điều chế trước ngày khởi hành cùng Pis đi vào khu rừng này. Phấn này làm cho ma lực của cô giống như tăng vọt lên nhưng ko phaei thế, mà là dồn hết mọi của cây cối thiên nhiên trong phạm vi 10 m và của cô vào trong 1 chiêu duy nhất thôi. Nói đúng hơn, là Vir chỉ ra đc có 1 chiêu.

* LỒNG GIAM RỄ CÂY *

Pis trong mê man vẫn nghĩ về cô bạn của mình và cười nhẹ khi nhíw về chuyện gì đó.

_ Vir, cậu thật mạnh mẽ!!

Sagit chạy đáo để lun khi cô mún thoát khỏi 3 thằng đánh mãi ko chết này, phải nói rằng bọn hệ thổ lun phòng thủ quá đỉnh. Khi cô vừa thoát ra khỏi 3 tên đó thì đúng lúc đụng mặt Ari và bọn tay sai của Kang He.

Gì chứ?? Thì ra bọn này bám Sagit cô đây dai như vậy sao!! Cá phần nào chúng đã cánh cô từ rước lắm à.