Xu Hướng 5/2024 # Mật Ngữ 12 Chòm Sao (85) # Top 5 Yêu Thích

Bạch Dương: Tàn bạo

Kim Ngưu: Tham lam

Song Tử: Tà ác

Cự Giải: Âm hiểm

Sư Tử: Điên cuồng

Xử Nữ: Gian xảo

Thiên Bình: Lừa gạt

Thiên Yết: Cay độc

Nhân Mã: Ngang bướng

Ma Kết: Ngang tàng

Thủy Bình: Vô tình

Song Ngư: Say mê

12 chòm sao hí hửng nhất khi nào?

Bạch Dương: giành giải nhất

Kim Ngưu: kiên trì thành công

Song Tử: cãi lộn thắng

Cự Giải: được ăn ngon

Sư Tử: được làm lãnh đạo

Xử Nữ: thực hiện lý tưởng

Thiên Bình: đi chơi với bạn thân

Thiên Yết: nắm giữ chuyên quyền

Nhân Mã: phá luật thành công

Ma Kết: có người lắng nghe

Thủy Bình: tới giờ lãng mạn bùng nổ

Song Ngư: được khen ngợi

Không như bạn nghĩ…

Bạch Dương: Không vô tâm như bạn nghĩ. Thật là Bạch Dương có nhiều chuyện để trong lòng rất lâu, suy nghĩ nhiều nhưng lại làm như không quan tâm.

Kim Ngưu: Không bủn xỉn, kĩ tính như bạn nghĩ. Chơi lâu với Ngưu sẽ hiểu, nếu cần và đáng thì sao cũng không tiếc. Còn có phần chi tiêu khá là sang khi về già

Song Tử: Không lăng nhăng như bạn nghĩ. Số đào hoa là số trời ban, bản tính thích nói chuyện, tán tỉnh vui nhưng không phải cứ thế là lăng nhăng, chung thủy lắm í

Cự Giải: Không phải chỉ thích ở nhà như bạn nghĩ. Thật là tính của Cự Giải không phải là chỉ biết đến gia đình, không hòa nhập cộng đồng. Giải Giải có khi cũng ham vui lắm, đi chơi suốt cũng có.

Sư Tử: Không kiêu ngạo hay chảnh như bạn nghĩ. Trời sinh anh vốn tính tự tin, nếu có hơi quá là do bản tính con nít mà ra

Xử Nữ: Không sạch sẽ hay quá ngăn nắp như bạn nghĩ. Họ chỉ thích trật tự vốn có do họ tạo ra, mà không phải cái trật tự nào cũng gọn gàng

Thiên Bình: Không ba phải như bạn nghĩ. Một khi anh đã quyết thì bão tuyết anh cũng xông pha. Có những quyết định Thiên Bình rất bảo thủ, chỉ có 1 quyết định, dù thế nào cũng sẽ làm bằng được.

Thiên Yết: Không khó gần hay ít nói như bạn nghĩ. Nói cũng nhiều lắm đấy, hoặc họ không thích bạn hoặc bạn khá xa lạ chứ không thì cực dễ gần và cũng nhiệt tình

Nhân Mã: Không hứa lèo như bạn nghĩ. Hãy vững tin vào lời hứa của Mã Mã, có hơi vô tâm nên nhắc nhỏ họ một chút, dù sao thì Mã Mã cũng sẽ làm được thôi

Ma Kết: không bảo thủ, cứng nhắc như bạn nghĩ. Ma Kết có thể trở nên rất lãng mạn, các nhà chiêm tinh luôn nói càng có tuổi Ma Kết lại càng trẻ hóa, con nít hơn.

Thủy Bình: Không “kì lạ” như bạn nghĩ. Có hơi suy nghĩ khác người nhưng xuất phát từ những điều cơ bản, hãy tìm hiểu bạn sẽ thấy họ bớt kì lạ hơn.

Song Ngư: Không chỉ biết mơ mộng như bạn nghĩ. Họ mơ lúc nào thì bạn thấy đó, còn họ làm lúc nào thì bạn không thấy đâu.

Sao nào thích thức đêm

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Nhân Mã, Hạng 6: Kim Ngưu, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Thủy Bình, Hạng 10: Thiên Bình, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Ma Kết

Sao nam nào sẽ không bị khuất phục trước nước mắt con gái

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Sư Tử

Sao nào âm tình bất định nhất *Rất khó đoán!

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Cự Giải, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Sư Tử

Sao nam nào thích dùng ánh mắt phóng điện nhất

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Bạch Dương

Song Tử: Các loại trà sữa. Có quá nhiều mùi vị cho bạn lựa chọn, hôm nay họ có thể là vị chocolate ngọt ngào, hôm sau có thể là vị dâu hay táo có chút chua chua. Ở bên cạnh Song Tử thật là thú vị đúng không? Hãy từ từ khám phá con người họ, bạn không bao giờ biết hết tất cả về một Song Tử.

Cự Giải: Trà xanh. Trà cũng có nhiều loại, có loại trà vỉa hè giúp gắn kết mọi người lại gần nhau hơn, không phải Cự Giải nào cũng khép kín nhỉ. Có những loại trà chỉ thích hợp ở nơi yên tĩnh, có chút vị đắng nhưng uống lâu lại nghiền và cảm nhận được vị ngọt của nó. Trà thì với nhiều người lại hơi khó uống.

Sư Tử: Nước tang lực (energy drink). Giống như Sư Tử, nước tăng lực mang lại năng lượng nhanh chóng nhưng không duy trì lâu. Sư Tử dễ sôi nổi hào hứng, bùng nổ như núi lửa nhưng cũng dễ nguội nên họ thường chạy lăng xăng làm hết cái này rồi cái khác.

Xử Nữ: Nước dừa. Nước dừa thân thiện như Xử Nữ, phần lớn mọi người đều thích, mát lạnh ngọt thanh tự nhiên. Đó là bề mặt nổi nhưng chơi lâu với Xử Nữ mới biết, không phải dễ dàng gì để trở thành người quan trọng của Xử Nữ, muốn uống nước dừa thì phải leo để hái, còn chặt đứt hơi mới được, khó khăn lắm đấy.

Thiên Bình: Rượu vang đỏ. Giống như rượu vang đỏ, ở những người thuộc chòm sao Thiên Bình có chút gì đó rất quý tộc. Khả năng của Thiên Bình là đặc biệt có thể luôn khiến người khác thấy được sự quan trọng của họ với Thiên Bình. Lúc ai dó buồn, Thiên Bình mang lại sự thấu hiểu, lắng nghe và quan tâm.

Nhân Mã: Nước khoáng. Tinh khiết giống như sự thuần khiết của Nhân Mã, lúc nào cũng ở cạnh bạn nên bạn thường ít khi nhận ra sự quan trọng từ họ. Dù có bao nhiêu loại thức uống khác nhau thì bạn vẫn không thể nào thiếu nước được. Giống như bản tính của nước là tồn tại ở khắp mọi nơi, Nhân Mã luôn xuất hiện dù là ở nơi bạn không ngờ nhất.

Ma Kết: Nước ép trái cây. Với Ma Kết cái gì cũng phải là thật. Bạn không thể đánh lừa Ma Kết bằng bất cứ vỏ bọc nào. Giống như ép đóng chai thì khác hoàn toàn nước ép nguyên chất. Họ thích vẻ đẹp tự nhiên của người khác chứ không thích những gì đã qua chỉnh sửa.

Song Ngư: Café sữa ấm nóng ngọt ngào. Đã dịu bớt đi vị đắng của café, thêm chút ngọt ngào của sữa. Giống như Song Ngư thích nước và phần lớn café sẽ càng ngon hơn khi bạn uống nó vào một ngày mưa. Song Ngư mang lại hơi ấm, niềm vui cho những người xung quanh, chút dịu ngọt cho một ngày lạnh và cô đơn.

Sao nào thích chia sẻ thông tin với người khác nhất

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Nhân Mã, Hạng 6: Thiên Bình, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Kim Ngưu, Hạng 9: Cự Giải, Hạng 10: Thủy Bình, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Thiên Yết

Khi 12 sao cầm máy ảnh

Bạch Dương: Thấy mặt cười là pose, bản thân những chú Cừu cũng không khác gì 1 chiếc Cyber-shot chuyên nhận diện nụ cười. Bạch Dương chụp hình rất đơn giản, cái gì đập vào mắt họ khiến họ vui là chụp luôn không do dự.

Kim Ngưu: Chụp xong xem lại lại cau mày xóa đi. Kim Ngưu không có óc nghệ thuật quá nổi bật nên đưa cho họ 1 chiếc máy ảnh không bằng đưa cho họ 1 chiếc iPhone, sẽ hợp hơn nhiều. Xem nào, đứng trước gương ngắm nghía 1 lúc rùi “Chao ôi hum nay mình đẹp quá, pose lại pose lại ngay”.

Song Tử: Mắt to nè, miệng xinh nè, tóc mới nè, bắp tay bắp chân bụng 6 múi hay quần áo đẹp là phải chụp trước tiên. Song Tử chụp ảnh rất theo trào lưu, cái gì đang Hot họ sẽ bắt chước theo để chụp. Ngoài ra tinh thần tự sướng của họ không tồi, nhưng đã xem ảnh tự sướng của họ thì đủ mọi cảm xúc, hết mắc cười, giật mình, choáng ngợp đến thán phục. Họ thường ko chụp những pic khó hiểu.

Cự Giải: Tẩm ngẩm cầm máy chụp mà không ai biết gì, họ thường chọn chụp những bối cảnh hẹp, toát lên sự yên lặng, có chiều sâu; hoặc những khung hình quảng toàn trong trạng thái tự nhiên nhất.

Sư Tử: Trai xinh gái đẹp cảnh độc ở đâu ra hết đây cho ta chụp. Họ thích chụp những pic có tính câu like cao, tự sướng với trai xinh gái đẹp rùi hí hửng tự mãn. Cách cầm máy ảnh của họ không tinh tế điệu đà và những bức hình của họ thường không khó hiểu.

Xử Nữ: Căn đo rất kĩ lưỡng, những pic của họ thường đạt tính cân đối và tính nội dung cao. Họ rất thích chụp ảnh đặc biệt nếu có bạn đi cùng. Khả năng tiếp thu của họ cũng cao nên đang từ mẫu họ vẫn có thể nhảy sang học làm phó nháy ngay được.

Thiên Bình: Hầu như họ sẽ giao cho cái máy ảnh nhiệm vụ chính là chĩa về phía họ. Thiên Bình rất giỏi làm dáng trước máy ảnh nhưng không giỏi chụp ảnh, ảnh họ chụp thường ngốc nghếch như của 1 đứa trẻ con chụp. Tuy nhiên họ rất bênh vực sản phẩm tinh thần và cũng rất bảo thủ với những dụng ý riêng của mình.

Thiên Yết: Có khiếu chụp ảnh, họ nắm bắt được xu hướng thịnh hành của những bức ảnh làm mưa làm gió trên mạng, trên báo và cố gắng hình dung làm theo. Có điều nếu làm chủ thể của bức ảnh do chính họ tự biên diễn và được người khác chụp lại thì có thể sẽ giống với chủ ý của họ hơn là để họ chụp người khác.

Nhân Mã: Chụp đủ kiểu, kiểu gì họ cũng muốn thử, bấm máy lia lịa và xóa ảnh lia lịa. Kiểu như cầm máy lên không cần biết chụp mà cứ chơi dần rồi sẽ biết chụp. Tuy nhiên đường đến nghệ thuật cũng có phần gian nan vì óc nghệ thuật của họ không sâu sắc cho lắm và thường sớm cảm thấy hài lòng.

Ma Kết: Nếu đào tạo bài bản thì họ cũng có năng khiếu đấy, nhưng nếu đưa ngay cho họ 1 cái máy ảnh thì họ sẽ chỉ biết: A cái này là tầm ngắm nè, nhìn thấy đủ đội hình là chụp thôi. Họ cũng hay tẩm ngẩm tầm ngầm pose lúc nào không biết.

Thủy Bình: Có máy trong tay rồi, tội gì không thử. Không ai dạy thì cứ thực tập thôi, thực hành mới là đỉnh cao của học. Họ sẽ chụp đủ mọi kiểu, từ kiểu họ vừa thấy trên mạng đến kiểu họ vừa nghĩ ra. Đồ chơi công nghệ vốn là sở trường của Thủy Bình mà. Vừa chụp vừa tính toán và rút kinh nghiệm luôn, bản thân cũng có ít nhiều năng khiếu thẩm mĩ nữa.

Song Ngư: Ngẩn ngơ đi tìm 1 hình ảnh vừa thoáng qua trong đầu, có thể như họ nghĩ rất đẹp nhưng chụp được là cả 1 vấn đề. Họ mải mê đi tìm câu trả lời với những bức hình hoài không vừa ý nhưng rồi vẫn tự hài lòng vì chắc là lỗi kì thuật chứ không phải tại óc thẩm mĩ của mình tồi.

12 chòm sao và 7 tội lỗi của con người (7 Deathly Sin)

Bạch Dương: Sự Phẫn Nộ (Wrath)

Kim Ngưu: Sự Phàm Ăn (Gluttony)

Song Tử: Sự Trụy Lạc (Lust)

Cự Giải: Sự Lười Biếng (Sloth)

Sư Tử: Sự Kiêu Ngạo (Vanity)

Xử Nữ: Sự Đố Kỵ (Envy)

Thiên Bình: Sự Phàm Ăn (Gluttony)

Thiên Yết: Sự Phẫn Nộ (Wrath)

Nhân Mã: Sự Trụy Lạc (Lust)

Ma Kết: Sự Kiêu Ngạo (Vanity)

Thủy Bình: Sự Tham Lam (Avarice)

Song Ngư: Sự Đố Kỵ (Envy)

12 sao nữ khó chiều ở điểm nào nhất?

Bạch Dương: Tính tình nóng vội

Kim Ngưu: Có chuyện gì thì không nói thẳng (cứ để…tự đoán thì ai mà biết được)

Song Tử: Vèo cái thay đổi quyết định

Cự Giải: Hơi khờ

Sư Tử: Tính tiểu thư

Xử Nữ: Soi nhiều

Thiên Bình: Thích làm đẹp, đỏm dáng

Thiên Yết: Phản bội thiên yết thì ắt lãnh hậu quả khôn cùng

Nhân Mã: Vua lăng nhăng

Ma Kết: Thiếu sự dịu dàng

Thủy Bình: Quá rắc rối

Song Ngư: Cô nàng lơ mơ

Xếp hạng tà ác của 12 chòm sao?

Hạng 1: Thiên Yết (quỷ kế nhiều)

Hạng 2: Song Ngư (kẻ 2 mặt)

Hạng 3: Thiên Bình (mượn gió bẻ măng)

Hạng 4: Xử Nữ (miệng nam mô bụng 1 bồ dao găm)

Hạng 5: Kim Ngưu (đâm sau lưng)

Hạng 6: Thủy Bình (mách lẻo)

Hạng 7: Song Tử (nhiều mưu mẹo)

Hạng 8: Ma Kết (chớ chọc ta)

Hạng 9: Cự Giải (lòng không xấu)

Hạng 10: Nhân Mã (bé ngoan)

Hạng 11: Bạch Dương (vốn lương thiện)

Hạng 12: Sư Tử (tà ác là gì? ta quang minh chính đại)

Sao nào có tiền thì nghĩ ngay tới cách để tiêu

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thiên Bình, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Thiên Yết, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Xử Nữ, Hạng 12: Ma Kết

Sao nam sẽ là thần hộ mệnh của ai?

Bạch Dương nam bảo vệ Cự Giải nữ

Kim Ngưu nam bảo vệ Bạch Dương nữ

Song Tử nam bảo vệ Thiên Bình nữ

Cự Giải nam bảo vệ Nhân Mã nữ

Sư Tử nam bảo vệ Xử Nữ nữ

Xử Nữ nam bảo vệ Song Ngư nữ

Thiên Bình nam bảo vệ Song Tử nữ

Thiên Yết nam bảo vệ Thiên Yết nữ

Nhân Mã nam bảo vệ Ma Kết nữ

Ma Kết nam bảo vệ Thủy Bình nữ

Thủy Bình nam bảo vệ Sư Tử nữ

Song Ngư nam bảo vệ Kim Ngưu nữ

Sao nam nào thích động thủ nhất? *Các sao ở top cuối thì quan niệm “Quân tử đấu lý chứ không đấu súng” nhiều hơn.

Hạng 1: Nhân Mã, Hạng 2: Bạch Dương, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Thủy Bình, Hạng 5: Song Tử, Hạng 6: Song Ngư, Hạng 7: Thiên Yết, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Thiên Bình

1 từ để miêu tả các cô gái của 12 chòm sao

Bạch Dương: cô gái phong cách

Kim Ngưu: cô gái hiền hòa

Song Tử: cô gái thông minh

Cự Giải: cô gái dịu dàng

Sư Tử: cô gái tự tin

Xử Nữ: cô gái hoàn hảo

Thiên Bình: cô gái duyên dáng

Thiên Yết: cô gái quyến rũ

Nhân Mã: cô gái năng động

Ma Kết: cô gái trí tuệ

Thủy Bình : cô gái thú vị

Song Ngư: cô gái nhân hậu

Xếp hạng trở mặt của 12 chòm sao

Hạng 1: Song Tử (thiên biến vạn hóa khó lường)

Hạng 2: Bạch Dương (việc nhỏ cũng dễ tức giận)

Hạng 3: Cự Giải (dễ bị cảm xúc điều khiển)

Hạng 4: Nhân Mã (mau chán)

Hạng 5: Song Ngư (bản tính là thay đổi để thuận theo)

Hạng 6: Ma Kết (trước khi trở mặt đã tính đường để rút lui)

Hạng 7: Sư Tử (không nghe lời thì hắn sẽ bùng nổ)

Hạng 8: Thiên Bình (gặp chuyện ko ưng ý sẽ trở mặt)

Hạng 9: Thủy Bình (ko đụng đến hắn thì sẽ ko có chuyện gì)

Hạng 10: Xử Nữ (dù sao vẫn đã rất kiên nhẫn với bạn rồi)

Hạng 11: Thiên Yết (trung thành, ít khi lật mặt)

Hạng 12: Kim Ngưu (trời sinh bản tính hiền lành)

Chòm sao ngây thơ nhất

Sư Tử, Nhân Mã, Bạch Dương, Kim Ngưu, Thiên Bình

Chỉ có vẻ ngoài ngây thơ *Trong đầu họ nghĩ gì bạn không biết đâu.

Song Ngư, Xử Nữ, Song Tử, Cự Giải, Thủy Bình

Trong ngoài không ai biết ngây thơ hay không

Ma Kết, Thiên Yết

Đối với người lạ cũng rất nhiệt tình giúp đỡ không nghi ngờ

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Bạch Dương

Ấn tượng đầu tiên về 12 chòm sao

Bạch Dương: tràn ngập tự tin

Kim Ngưu: im lặng ngoan ngoãn

Song Tử: miệng lưỡi lưu loát

Cự Giải: thẹn thùng hướng nội

Sư Tử: nhiệt tình

Xử Nữ: dịu dàng ngọt ngào

Thiên Bình: cao thủ xã giao

Thiên Yết: xa cách

Nhân Mã: sang sảng lạc quan

Ma Kết: nghiêm túc ít lời

Thủy Bình: bình tĩnh lý tính

Song Ngư: ánh mắt “phóng điện”

Những chòm sao giỏi tìm ra những bí mật nhất

Xử Nữ, Thiên Yết, Song Tử

Giữ bí mật tốt nhất

Cự Giải, Kim Ngưu, Ma Kết

Dễ nói hớ (làm lộ bí mật)

Nhân Mã, Xử Nữ, Song Ngư, Bạch Dương, Thiên Bình

Những con người vô tư, thích nghe là kể, không sợ trời sợ đất

Sư Tử, Nhân Mã

Những chòm luôn giữ lại cho riêng mình điều gì đó, không bao giờ nói ra

Thủy Bình, Song Tử, Nhân Mã, Song Ngư

12 chòm sao thường ở cạnh ai?

Bạch Dương: bạn bè

Kim Ngưu: đồng nghiệp

Song Tử: đứa bạn chí cốt hay lê la khắp nơi

Cự Giải: bạn thân nhất

Sư Tử: người mà Sư Tử thấy vừa mắt

Xử Nữ: bạn bè

Thiên Bình: một người bạn có thể coi là nổi bật ở trường

Thiên Yết: đồng nghiệp, bạn học

Nhân Mã: mỹ nam mỹ nữ mới lọt được vào mắt nhân mã

Ma Kết: bạn bè

Thuỷ Bình: so với cô đơn 1 mình thì bên cạnh ai cũng được

Song Ngư: người thân hoặc người yêu

12 chòm sao nói dối sẽ lộ ra sơ hở gì?

Bạch Dương:

– Nữ: Sẽ không ngừng quan sát phản ứng người nghe – Nam: Tốc độ nói so với bình thường sẽ nhanh hơn một chút

Kim Ngưu:

– Nữ: Giọng nói đột nhiên trở nên dịu dàng hơn – Nam: Đột nhiên trở nên lắp bắp

Song Tử:

– Nữ: Chăm chú hết sức nhìn vào mắt bạn – Nam: Giọng nói vốn bình thản trở nên trầm bổng khéo léo

Cự Giải:

– Nữ: Cố tình khiến bản thân tự chịu oan khuất (nói dối nhưng lại như là đổ lỗi cho bản thân vậy) – Nam: Vì căng thẳng mà mặt hơi đỏ

Sư Tử:

– Nữ: Giọng nói vô cùng tự tin, ngân cao, không buông tha cho người chịu trận – Nam: Dùng rất nhiều ví dụ để chứng minh là đang nói thật (thực ra là nói dối)

Xử Nữ:

– Nữ: Căng thẳng quá nên mắt sẽ mở to – Nam: Căn bản không dám nhìn thẳng vào người đối diện

Thiên Bình:

– Nữ: Hít thở không đều, giọng nói nhỏ dần – Nam: Sẽ chơi đùa với những thứ ở đó, như cái bút, đồ dùng…

Thiên Yết:

– Nữ: Giọng nói sẽ lớn hơn một chút, thở gấp – Nam: Vẻ mặt tương đối hoảng hốt, không dám nhìn vào mắt người khác

Nhân Mã:

– Nữ: Nói ý trước ý sau mâu thuẫn (do cuống quá nên nhầm nhọt) – Nam: Kích động tâm tình bất mãn của người khác (che đậy lời nói dối cực lợi hại)

Ma Kết:

Thuỷ Bình:

– Nữ: Lời trước lời sau nói ra mâu thuẫn nhau – Nam: Thỉnh thoảng hai tay luân phiên đan vào nhau, hoặc thói quen ở tay

Song Ngư:

– Nữ: Bề ngoài có vẻ không được tự nhiên như bình thường – Nam: Nếu bạn nghe họ nói thì nghĩ một lát cũng có thể thấy đó là lời nói dối (dễ lộ quá mà)