Đề Xuất 5/2024 # Top 5 Cung Hoàng Đạo Nữ Rất Dễ Lụy Tình, Càng Yêu Thì Lại Càng Mù Quáng # Top 2 Yêu Thích

Mặc dù là người thông minh, nhanh nhẹn nhưng một khi sa vào lưới tình, nàng Bạch Dương dường như không còn là chính họ nữa. Khi yêu một ai đó, họ thường rất thụ động và làm mọi việc chỉ xoay quanh người mình yêu. Trong mắt cô nàng Bạch Dương, người mình yêu là trên hết, làm gì cũng phải “báo cáo” với đối phương và cũng mong muốn nhận được điều ngược lại.

Ngoài ra, khi đã bước vào mối quan hệ với ai đó, nàng Bạch Dương cũng tự tạo ra ranh giới cho bản thân, không cho phép mình tiếp xúc với người khác giới nữa. Không chỉ vậy, trong tình yêu, cô gái Bạch Dương dường như luôn nghĩ rằng mình luôn kém cỏi hơn người mình yêu về mọi mặt, dù họ được xem là “nữ thần” trong mắt người khác. Chính vì vậy, nếu nói rằng cô nàng Bạch Dương là một kẻ yêu đương mù quáng, không giữ được phẩm giá cũng không ngoa.

Trời sinh các cô gái Kim Ngưu bản tính thật thà, chân thành, tốt bụng, luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác mà quên đi lợi ích cá nhân. Nàng Kim Ngưu sống rất trọng tình, trọng nghĩa, coi thường vật chất, tiền bạc nên trong tình yêu, chòm sao này dễ trở nên mù quáng.

Những cô nàng Kim Ngưu rất chân thành, thủy chung và sẵn sàng hy sinh để làm hài lòng người mình yêu mà không cần nhận lại điều gì. Đây là ưu điểm và cũng là nhược điểm của Kim Ngưu, bởi nếu gặp đúng người, mối tình của chòm sao này sẽ rất thăng hoa và hạnh phúc. Nhưng ngược lại, nếu “sai người sai thời điểm” thì đây sẽ trở thành một vết sẹo không bao giờ liền trong trái tim cô nàng Kim Ngưu. Không chỉ vậy, Kim Ngưu khi yêu còn rất bi lụy, rất ít ai nhìn rõ được ưu nhược điểm của đối phương. Thậm chí, khi bị phản bội, cô gái Kim Ngưu vẫn “mắt nhắm mắt mở” cho qua hoặc chỉ cần vài lời ngon ngọt cũng đủ để chòm sao này mềm lòng, tha thứ những lỗi lầm mà đối phương mang lại.

Mặc dù nổi tiếng là người thông minh, mạnh mẽ và phóng khoáng nhưng đây lại là một trong những chòm sao chuyên gia chọn con tim chứ không nghe lí trí. Tuy trước đó, cô nàng Xử Nữ có thể là một người có tài lãnh đạo, được đánh giá cao trong công việc nhưng một khi yêu, Xử Nữ lại thay đổi 180 độ và là chòm sao rất dễ lụy tình.

Dường như một khi chìm đắm vào chuyện tình, cô nàng Xử Nữ sẽ không thể nào thoát ra được, luôn xem tình yêu là tất cả thế giới của họ. Cô gái Xử Nữ luôn cho mình cái quyền kiểm soát người yêu, đối phương chỉ có thể là của riêng họ, là độc nhất và điều này khiến người ấy khá khó chịu. Ngoài ra, do quá xem trọng tình yêu và không chấp nhận nổi sự phản bội nên nếu chuyện tình chẳng may kết thúc, chòm sao này cũng rất khó quên được tình cũ.

Tuy có vẻ ngoài rất lạnh lùng nhưng cô nàng Bọ Cạp lại có nội tâm nhạy cảm và trái tim mong manh dễ vỡ. Bọ Cạp sống giàu tình cảm, luôn giúp đỡ người khác mà không cần nhận lại. Điều họ mong muốn ở đời không phải là cuộc sống giàu sang phú quý mà là một đời bình dị, an nhàn và ngập tràn yêu thương.

Trong tình yêu, cô nàng Bọ Cạp luôn nhường quyền quyết định cho đối phương, nên họ dễ rơi vào thế bị động và trở nên mù quáng. Một khi lún sâu vào chuyện tình cảm, nàng Bọ Cạp luôn tin tưởng đối phương, càng cố chấp hy sinh mà không nhận ra đây không phải là cách để níu giữ tình yêu nên thường không đem lại kết quả như ý muốn.

Đa phần những cô gái Song Ngư không có nhiều tham vọng trong sự nghiệp nhưng trong tình yêu, họ lại khá tham lam, mong muốn quyền sở hữu cho riêng mình và luôn cảm thấy không đủ. Tuy nhiên, nàng Song Ngư lại khá nhẹ dạ cả tin nên thường dễ bị lừa cả tình lẫn tiền.

Ngoài ra, những nàng Song Ngư luôn tự nguyện chạy theo và nghe lời đối phương răm rắp một cách vô điều kiện. Họ sẵn sàng làm mọi thứ để người yêu vui vẻ, hài lòng nên khi chia tay, Song Ngư luôn vấn vương bóng hình người cũ, không thoát ra được.

Tất nhiên những thông tin về vận mệnh và đường tình duyên của 12 chòm sao nữ như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, vì vốn dĩ trời sinh ra mỗi người đều sở hữu tính cách khác nhau, vì vậy chuyện hòa hợp với nhau trong tình yêu không phải là điều dễ dàng. Trong hôn nhân, nếu cặp đôi nào có thể nhường nhịn, thông cảm cho nhau, hiểu nhau và cùng nắm tay nhau vượt qua mọi khó khăn thử thách thì sớm muộn hạnh phúc cũng sẽ đến thôi, bạn nhỉ!

Ngoài 5 cung hoàng đạo nữ càng yêu thì lại càng mù quáng như trên thì theo tử vi phong thủy, con gái tuổi Dần cũng là những người hay bi lụy, đau khổ vì tình. Trời sinh các nàng tuổi Dần vốn là người mạnh mẽ, dám nghĩ dám làm, bản lĩnh và tự tin nhưng họ lại là người vô cùng chung thủy. Một khi đã yêu ai, các nàng hổ sẽ dành cho người ấy trọn vẹn trái tim mình vì người mà họ yêu chính là người khiến trái tim họ rung động không vì bất cứ thứ gì khác. Tuy nhiên, tuổi Dần không muốn kết hôn sớm, không thích sự ràng buộc nên càng khó để đưa họ vào hôn nhân. Nếu đã quyết định lấy ai đó chứng tỏ tình cảm của họ dành cho người ấy phải quá lớn.

Nhưng chính vì nội tâm sâu kín, sống có tình này mà tuổi Dần liên tục chịu khổ. Họ yêu quá sâu nặng, quá chân thành nên lúc có vấn đề gì thì họ mới là người khổ nhất. Tình yêu của các cô gái tuổi Dần có nhiều sóng gió như thế nên dễ gặp phải sở khanh. Có khi yêu rồi còn bị phản bội, lấy chồng rồi chưa chắc đã ấm êm, suốt ngày mệt mỏi vì tình duyên. Tuy vậy, nhờ được thần tài “chiếu cố” nên cuộc đời họ lại rất dễ giàu sang, phú quý ngút trời, đổi vận nhanh đến chóng mặt.