Đề Xuất 6/2024 # Khi 12 Chòm Sao Nổi Cơn Ghen Sẽ Như Thế Nào? # Top 3 Yêu Thích

Kim Ngưu: Cáu kỉnh hoặc trầm cảm

Đàn ông Kim Ngưu khi ghen có hai kiểu biểu hiện, một là nổi giận lôi đinh, trực tiếp hất bàn, đàn ông Kim Ngưu như thế này tính tình thường không tốt, bình thường nhìn có vẻ chững chạc, thực ra suy nghĩ lại rất ngây thơ. Còn một kiểu đàn ông Kim Ngưu khác, họ sẽ không nóng nảy hay cáu kỉnh, mà anh ta sẽ nghi ngờ đối phương, sẽ cảm thấy đối phương có vấn đề, không biết vì sao đối phương lại nhận chấp nhận kẻ khác đối tốt với mình, có những Kim Ngưu chỉ vì chút suy nghĩ ấy mà chia tay với người yêu. Nhưng dù là biểu hiện thế nào, trong lòng Kim Ngưu đều là giận dữ phát điên.

Song Tử: Quấn lấy

Bạn chưa từng bị đàn ông Song Tử quấn lấy? Vậy quá nửa chính là bạn đang quấn lấy anh ta. Đàn ông Song Tử không phải không biết ghen, chỉ là có nhiều cô gái không tự tin, không biết thể hiện bản thân, nên mới chịu khổ vì Song Tử. Muốn chinh phục đàn ông Song Tử, bạn phải càng quyến rũ càng tốt, càng nhiều người theo đuổi bạn, Song Tử sẽ càng có hứng thú với bạn. Đàn ông thuộc chòm sao này một khi ghen sẽ quấn lấy bạn không thôi, anh ta có thể gọi cho bạn liên tiếp mười cuộc điện thoại, cũng sẽ nhắn tin liên tục, như thể con nhặng không đầu cứ đâm lung tung vậy.

Sư Tử: Tức giận + Không để ý đến bạn

Đàn ông Sư Tử rất thích vừa giận bạn vừa mặc kệ bạn. Đàn ông thuộc chòm sao này có ý thức chủ quyền rất mạnh, anh ta luôn nghĩ bạn gái anh ta thuộc quyền sở hữu của anh ta, người khác hoàn toàn không có quyền chạm vào. Cảnh tượng phổ biến nhất sẽ là đàn ông Sư Tử lạnh mặt ngồi một bên, bạn hỏi “Anh sao thế?”, anh ta sẽ liếc mắt nhìn bạn rồi nói: “Chẳng sao cả!”. Bạn hỏi tiếp: “Anh giận à?” Anh ta sẽ nhìn bạn cái nữa: “Không.” Có một số cô gái không thể chịu nổi bạn trai mình giận dỗi kiểu ấy, nhưng anh ta làm vậy chỉ là do anh ta không thể kiềm chế nổi thôi.

Xử Nữ: Châm chọc hoặc tự làm đau mình

Đàn ông Xử Nữ thích dùng cách châm chọc nói móc để thể hiện sự bất mãn của bản thân, cũng thích nói những lời khiêu khích để thể hiện mình đang ghen. Nếu còn chưa chinh phục được bạn, anh ta sẽ không dám tỏ thái độ ra mặt, mà thường đi uống đến say mèm. Một số Xử Nữ suy nghĩ còn trẻ con, thậm chí còn có thể làm ra những hành động làm đau mình như bắn lỗ tai, xăm hình… Anh ta muốn dùng đau đớn để trốn tránh tất cả, nhưng sau khi trưởng thành, anh ta sẽ không còn như vậy nữa.

Thiên Bình: Cạnh tranh + Chăm chút bản thân

Bản thân đàn ông Thiên Bình đã khá để ý đến việc ăn mặc, một khi ghen, đàn ông Thiên Bình cũng giống như đàn ông Bạch Dương, đó là sẽ cạnh tranh cùng tình địch, nhưng cách thức cạnh trạnh lại khá khác nhau. Đàn ông Thiên Bình sẽ chăm chút hơn cho bản thân, sẽ khiến bản thân mình đẹp trai hơn, để đối phương nhìn thấy nhiều cô gái vây quanh anh ta hơn. Đương nhiên, nếu anh tặng cô ấy một bó hoa, vậy tôi sẽ đưa cô ấy đi xem một bộ phim tình cảm. Tóm lại, đàn ông Thiên Bình sẽ dùng “cung tâm kế” để biểu hiện sự ghen của mình.

Nhân Mã: Kiêu ngạo phát cuồng

Nhân Mã theo đuổi sự thoải mái, không vướng bận cũng bởi vì anh ta rất kiêu ngạo. Một khi họ phát cuồng, họ có thể yêu đơn phương tất cả mọi thứ của một người, hoàn toàn không để tâm đến những gì xung quanh; nhưng đồng thời, một khi họ điên lên, họ cũng sẵn sàng đánh một trận với tình địch bất cứ lúc nào. Khi ghen, ngoài việc lớn tiếng muốn đánh nhau với tình địch, anh ta còn quấn lấy bạn một cách đáng sợ, anh ta sẽ dính lấy bạn để hỏi bạn rốt cuộc thì “Yêu anh hay yêu nó”

Ma Kết: Biến thành thám tử điều tra

Đàn ông Ma Kết vốn đã rất khá trong lĩnh vực điều tra, dò la, nhưng họ thường dùng như như một kỹ năng công việc, rất ít khi dùng nó với phụ nữ, nhưng khi ghen thì khác, Ma Kết khi ghen không thích nói lý lẽ, anh ta có thể giống như Thần Nông, Bạch Dương, biến thành quỷ dữ trong nháy mắt. Khi ghen, anh ta thường không nói cho bạn biết, nhưng anh ta sẽ bí mật nghe ngóng mọi thứ về tình địch, từ gia thế, công việc… để tìm ra ưu thế của đối phương, sau đó điên cuồng bắt bản thân mình tiến bộ, hy vọng mình có thể vượt qua đối thủ. Đáng buồn là họ lại không hề nghĩ đến việc dỗ dành người phụ nữ của mình trước.

Bảo Bình: Phớt lờ bạn

Khi đàn ông Bảo Bình ghen, anh ta sẽ phớt lờ bạn một cách hoàn toàn, không giống như đàn ông Sư Tử, ngồi bên cạnh bạn nhưng không để ý đến bạn, đàn ông Bảo Bình sẽ làm bộ như mình không sao cả, nhưng về nhà rồi sẽ không nghe điện thoại của bạn, không trả lời tin nhắn của bạn, như thể đã bốc hơi khỏi thế giới, chờ khi anh ta ghen xong, sẽ lại làm bộ như chưa hề có chuyện gì xảy ra và quay về tìm bạn.

Song Ngư: Tự làm tổn thương mình

Đàn ông Song Như rất thích sắm vai nhân vật “vì tình mà tự làm đau bản thân”. Mỗi lần ghen, anh ta sẽ chạy ra ngoài uống một trận tơi bời, sẽ hút hết điếu thuốc này đến điếu thuốc khác, sẽ chạy giữa đường như bị điên lúc nửa đêm, sẽ bắn lỗ tai, sẽ xăm mình, sẽ không ngủ, dù là phương thức nào, việc tự làm đau mình khiến họ có cảm giác thăng hoa, khiến họ cảm thấy bản thân mình là độc nhất vô nhị. Sau khi tự làm đau mình, Song Ngư cũng sẽ quên việc mình đang ghen.

TIN LIÊN QUAN