Thịnh Hành 5/2024 # Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (16/3 # Top 9 Yêu Thích

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 16/3/2024 đến ngày 22/3/2024 tức từ ngày 23/2 – 29/2 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương khá ổn định, tuần này bạn dành nhiều thời gian hơn cho bản thân, tìm lại chính mình. Nếu những lần ở trong đám đông, có nhiều ý kiến trái ngược nhau, hãy cố gắng giữ vững lập trường của mình.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần tới cũng là một tuần bình ổn của cung hoàng đạo Kim Ngưu, thời gian này là cơ hội để bạn khám phá những điều mới lạ. Thử phá bỏ hàng rào an toàn mà bạn tự tạo ra bấy lâu nay để thử phiêu lưu một chút xem sao, bạn sẽ nhận về nhiều điều tuyệt vời mà bản thân chưa từng biết tới đấy.

Hiệu suất công việc của Kim Ngưu có phần nào được cải thiện trong tuần mới. Bạn thậm chí có thể hoàn thành một số nhiệm vụ quan trọng, cần kíp trong thời gian ngắn. Hứa hẹn bạn sẽ được cấp trên khen thưởng và đồng nghiệp ngưỡng mộ.

Kim Ngưu nhận được khá nhiều sự hỗ trợ về phương diện tài chính, đó có thể là bạn bè hoặc người thân trong gia đình giúp đỡ bạn khi họ mong muốn bạn có cuộc sống dư giả hơn.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

Theo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Song Tử khá suôn sẻ và bạn “ghi điểm” tron lòng mọi người bởi sự đáng tin cậy mà bạn tạo ra cho mọi người. Tuần tới bạn sẽ phụ thuộc vào người khác khá nhiều nhưng đừng quên biến mình trở thành trụ cột để mọi người được dựa vào.

Tuần mới công việc khá thuận lợi, tuy nhiên, bạn chớ nên chủ quan và cho rằng mình luôn đúng. Có một số quan niệm bạn cần thay đổi mới mong có được kết quả tốt hơn, cải thiện hiệu suất công việc chung.

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tuần này của Cự Giải thiên về giao tiếp, gặp gỡ nhiều người và việc này thúc đẩy việc cải thiện mối quan hệ. Bạn có thể chia sẻ tâm trạng của mình với người khác trong tuần tới vì nhờ đó mà vận may của bạn cũng sẽ được cải thiện.

Hiệu suất làm việc của Cự Giải vào tuần tới nhìn chung là tốt. Tuần này bạn có khá nhiều ý tưởng mới và sẵn lòng chia sẻ với cấp trên, được họ ghi nhận và thậm chí còn được thực thi.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần tới của Sư Tử khá ổn định, nhưng không được chủ quan vì vận may của bạn không có nhiều. Nếu bạn không khiêm tốn thì sẽ thường xuyên đẩy bản thân vào tình huống khó chịu.

Không có rắc rối nào xảy ra trong công việc khi Sư Tử rất tuân thủ các nguyên tắc làm việc. Mặt khác, đôi khi bạn tỏ ra cứng nhắc, bướng bỉnh và khó hiểu nên khiến người khác cảm thấy khó chịu.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tình hình tuần tới của Xử Nữ không có nhiều xáo trộn dù có chút thay đổi nho nhỏ. Trong việc giao tiếp với mọi người Xử Nữ chớ nên tỏ ra bướng bỉnh, điều quan trọng là học cách chấp nhận ý kiến của người khác.

Công việc diễn ra suôn sẻ khi Xử Nữ nhận thức rất tốt vai trò của mình trong nhóm, bạn khá chăm chỉ và là người hỗ trợ cho nhiệm vụ chung diễn ra thuận lợi hơn.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Tuần tới của Thiên Bình khá ổn định, nhưng bạn cũng rất dễ bị tác động từ những người khác. Đừng bỏ qua mà cũng chớ vội nhận hết các ý kiến của họ về mình.

Vận trình sự nghiệp của Thiên Bình tuần tới ổn định khi mọi thứ đều nằm trong tầm kiểm soát của bạn, Bạn có thể đáp ứng nhu cầu của khách hàng và thực hiện nhiệm vụ một cách chuyên nghiệp hơn. Bạn có biết mình thuộc cung hoàng đạo giàu tham vọng nhưng không màng danh lợi.

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Nhìn chung tuần mời của Hổ Cáp rất suôn sẻ, giai đoạn này khuyến khích bạn hòa nhập hơn với mọi người để làm cho cuộc sống của bạn phong phú, nhiều niềm vui hơn.

Vận trình tình cảm của Hổ Cáp tuần này không có thay đổi gì lớn, người độc thân khá bĩnh tình trong việc tìm hiểu mối quan hệ mới vì bạn luôn nghĩ tới tương lai chứ không chỉ tìm niềm vui cho hiện tại.

Những cặp đôi đang yêu giữ được mối quan hệ hài hòa khi hai người luôn biết cách tôn trọng một nửa của mình.

Mọi việc diễn ra trong tuần này khá suôn sẻ và thậm chí có cả những vận may tới giúp bạn cải thiện hiệu suất công việc. Lúc này bạn có thể điều chỉnh nhịp độ để sắp xếp lại trật tự công việc, tránh lãng phí thời gian không cần thiết.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Tử vi 12 cung hoàng đạo, tuần mới của Nhân Mã vô cùng suôn sẻ vì thậm chí có khó khăn nào bạn cũng ngay lập tức có người giúp đỡ, hỗ trợ nhiệt tình. Lời khuyên cho bạn trong tuần này là luôn cố gắng tìm hiểu sự thật một sự việc. Tuần tới bạn sẽ cố gắng đặt câu hỏi về một số hiện tượng và tìm cách cải thiện nó, đừng lơ là, bỏ qua.

Người độc thân vẫn không muốn bắt đầu một mối quan hệ mới trong thời gian này, bạn đang tận hưởng quãng thời gian rong chơi vui vẻ, thoải mái không có chút vướng bận nào.

Lời khuyên cho những cặp đôi đang yêu đó là bạn phải học cách kiên nhẫn với nhau hơn và chấp nhận một số lỗi lầm của đối phương.

Hiệu suất công việc của Nhân Mã sẽ cải thiện một cách rõ ràng nhất có thể trong tuần mới. Tuy nhiên, bạn đừng chủ quan vì vẫn có những tình huống mới xuất hiện trong thời gian này đấy.

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tuần mới của Ma Kết tuần này có dấu hiệu cải thiện rõ rệt khi bạn tự tin vào kế hoạch của bản thân đã đặt ra từ trước. Dường như mọi thứ đến với bạn khá là dễ dàng nhưng cũng nên biết cảm thông cho ai đó có hoàn cảnh khó khăn hơn bạn.

Ma Kết độc thân lúc này thích phiêu lưu hơn một chút trong đời sống tình cảm của mình. Có thể bạn tham gia hẹn hò một mối quan hệ mới dù bạn không biết quá nhiều về đối phương.

Sự tương tác mang lại sự thấu hiểu nhiều hơn cho những cặp đôi đang yêu, hai người dần chấp nhận sự không hoàn hảo của nhau.

Công việc của Ma Kết trong tuần tới sẽ được cải thiện, bạn nên giao tiếp trực tiếp với sếp nhiều hơn để tìm ra những giải pháp phù hợp nhằm cải thiện kế hoạch làm việc hiện tại. Bạn có biết mình thuộc chòm sao biết phát huy sở trường để gặt hái thành công, tỏa sáng trong mọi hoàn cảnh.

Tiền bạc: ★★★★

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Tình hình công việc của Bảo Bình lúc này đã được cải thiện hơn trước. Khá nhiều người được thực hiện dự án quan trọng và bạn có cơ hội chứng minh năng lực của bản thân.

Tiền bạc: ★★★★

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tuần mới của cung hoàng đạo Song Ngư hài hòa, không có điều gì ngăn trở bạn hoàn thành mục tiêu của mình. Lúc này bạn thực sự được nghỉ ngơi, đa số thời gian bạn được nghỉ ngơi, thư giãn và tận hưởng cuộc sống một cách ý nghĩa nhất.

Người độc thân đang mơ mộng về tình yêu ngọt ngào và lãng mạn và có nhiều cơ sở cho thấy bạn sẽ đạt được điều mình muốn. Tuần tới, nếu có thể, bạn nên mở rộng mối quan hệ của mình để gia tăng thêm cơ hội.

Những cặp đang yêu hạnh phúc vì có người đồng hành thấu hiểu nhờ đó mà tình cảm ngày càng trở nên bền chặt hơn.

Tuần này không thực sự là tuần hiệu quả của Song Ngư vì bạn có xu hướng lười biếng hơn. Một số nhiệm vụ lúc này không được hoàn thành khi bạn không thực sự cố gắng đủ nhiều.

Muốn cải thiện cuộc sống, bạn nên tập trung vào việc cải thiện bản thân hơn là đi tìm sự thoải mái.

Tiền bạc: ★★★★

(Nguồn: https://lichngaytot.com)