Thịnh Hành 5/2024 # Phản Ứng Của 12 Chòm Sao Khi Nhận Được Thiệp Cưới Của Người Yêu Cũ # Top 8 Yêu Thích

Các cung hoàng đạo sẽ phản ứng như thế nào nếu có một ngày họ nhận được thiệp mời cưới của người yêu cũ?

Bạch Dương – Cảm ơn và từ chối lời mời

Nếu có nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, sẽ có chút tức tối và có khi lại thầm nghĩ ‘Người đó sẽ chẳng bao giờ bằng tôi đâu!‘ hay là ‘Tôi sẽ chống mắt lên xem hai người hạnh phúc được bao lâu’. Đối với Bạch Dương, việc được người yêu cũ mời cưới như thể đang bị trêu ngươi vậy. Câu trả lời nhận được từ Bạch Dương chỉ có thể là ‘Cưới à? Ừ cảm ơn nhưng không đi đâu’.

Kim Ngưu – Lịch sự từ chối

Sau khi chia tay, các Kim Ngưu luôn phải trải qua khoảng thời gian dài để vượt qua. Vì thế, nếu nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, Kim Ngưu sẽ hơi shock và sẽ lịch sự từ chối như đám cưới đó chẳng là gì. Đối với các Kim Ngưu, chẳng có lý do lại nhận lời tham dự đám cưới của người yêu cũ để khi trở về vết thương lòng lại hé mở một lần nữa.

Song Tử – ‘Ồ, lại có người mời cưới à?’

Các chàng trai cô gái Song Tử sở hữu danh sách hàng loạt người yêu cũ, crush cũ sẽ chẳng ngạc nhiên mỗi khi có một người trong danh sách ấy gửi thiệp cưới. Mời cưới à? Tiện thì đi, không tiện thì thôi. Thái độ dửng dưng của Song Tử có thể khiến nhiều người ngạc nhiên, sở dĩ bởi họ chỉ tốn vài nốt nhạc để vượt qua chuyện chia tay. Thậm chí Song Tử còn có thể vui vẻ tiệc tùng xã giao với tất cả mọi người trong đám cưới của người yêu cũ như thể mình là bạn thân của cô dâu chú rể vậy.

Cự Giải – Chúc phúc và thầm đau khổ

Cự Giải là một trong những cung hoàng đạo nhạy cảm nhất. Trong một cuộc chia tay, bao giờ Cự Giải cũng là người đau khổ nhiều hơn và lâu hơn so với người còn lại. Nếu một ngày nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, Cự Giải sẽ không tránh khỏi buồn phiền nhưng vẫn mỉm cười chúc phúc. Nếu có thể, cô ấy/anh ấy sẽ lặng lẽ tới nhìn đám cưới từ xa.

Sư Tử – Từ chối ngay khi nhận thiệp mời

Sau khi chia tay, Sử Tử hiểu rằng mỗi người đều có nơi chốn thuộc về nhưng mình và người ấy không dành cho nhau. Tuy nhiên, chia tay rồi cũng chẳng thể làm bạn được. Thêm vào đó nữa, với bản tính sĩ diện, Sư Tử sẽ ngay lập tức từ chối lời mời cưới của người yêu cũ.

Xử Nữ – Kẻ không quan tâm, người lặng lẽ buồn

Các chàng trai và cô gái Xử Nữ có phản ứng rất khác nhau khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ. Các Xử Nữ đều rất tận tụy với mối quan hệ của mình, tuy nhiên sau khi chia tay, các anh chàng Xử Nữ chẳng mất tí công sức nào để vượt qua chuyện chia tay. Vì vậy, khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, các chàng trai Xử Nữ sẽ chẳng quan tâm và coi như chẳng có cái thiệp nào. Các cô gái Xử Nữ thì khác, tuy họ hiểu rằng lý do hai người không thể ở bên nhau, nhưng vẫn lặng lẽ buồn vì cô dâu không phải là mình.

Thiên Bình – Vui vẻ chúc mừng

Dù đã chia tay, các Thiên Bình vẫn luôn dành sự quan tâm nhỏ cho người yêu cũ. Nếu có một ngày, Thiên Bình nhận được thiệp cưới của người cũ, anh ấy/ cô ấy sẽ vui vẻ chúc mừng. Sau đó sẽ đi sắm một bộ đồ thật đẹp và trang điểm thật long lanh tới dự đám cưới.

Bọ Cạp – Buồn nhưng vẫn mỉm cười chúc phúc

Dù đã chia tay, Bọ Cạp vẫn luôn giữ người yêu cũ ở một góc trong lòng. Vì thế, mỗi lần nhắc đến người yêu cũ, Bọ Cạp không khỏi chạnh lòng. Anh ấy/cô ấy sẽ mỉm cười chúc phúc cho người cũ nhưng sẽ chẳng bao giờ có ý định dự đám cưới ấy.

Nhân Mã – ‘Đám cưới à? Đi chứ, đi chứ!’

Nhân Mã chẳng quan tâm nếu đó là đám cưới của người yêu cũ. Miễn đó là cuộc vui thì chẳng nên thiếu Nhân Mã, vì thế Nhân Mã chắc chắn phải dự. Sau khi chia tay, Nhân Mã tự động đặt người yêu cũ vào vùng bạn bè. Vì vậy, chẳng có lý do gì Nhân Mã phải lảng tránh người yêu cũ cả.

Ma Kết – Tiếc nuối

Ma Kết sẽ luôn có cảm giác tiếc nuối với người yêu cũ. Nếu có nhận được thiệp cưới của người cũ, phản ứng đầu tiên của Ma Kết sẽ là shock, sau đó thầm so sánh xem người vợ/chồng sắp cưới của người yêu cũ kém cạnh mình ở điểm nào.

Bảo Bình – Chuẩn bị một món quà cưới độc đáo

Bảo Bình sau khi nhận được thiệp cưới của người yêu cũ sẽ chuẩn bị một món quà cưới độc đáo, thậm chí còn chuẩn bị một bài diễn văn để phát biểu trong đám cưới. Bảo Bình sẽ chẳng quá đau buồn nhưng cũng chẳng thể làm như đó là một chuyện bình thường.

Song Ngư – Đau khổ, tự vấn, tự trách

Song Ngư sau khi chia tay sẽ có xu hướng đau khổ và tự vấn rằng điều gì đã dẫn tới việc cả hai phải chia tay. Và nếu có một ngày Song Ngư nhận được thiệp cưới của người yêu cũ, anh ấy/cô ấy lại tiếp tục tự hỏi tại sao kẻ sẽ sánh vai với người ấy trên lễ đường lại không phải mình, chồng sắp cưới/vợ sắp cưới của người ấy có điều gì mà mình không có. Sau đó sẽ đi tìm niềm an ủi từ phía bạn thân.

*Thông tin chỉ mang tính tham khả o