Phổ Biến 5/2024 # 12 Chòm Sao Thường Dễ Bị Thu Hút Bởi Mẫu Đàn Ông Như Thế Nào? # Top 6 Yêu Thích

Thông thường, Bạch Dương dễ bị thu hút bởi một chàng trai có thể dung hòa với cá tính mạnh mẽ của mình, trong khi các nàng Xử Nữ chắc hẳn sẽ không thể cưỡng lại một người đàn ông có thể che chở họ khi những nỗi sợ hãi vây quanh…

Bạch Dương: Những chàng trai có thể dung hòa với cá tính mạnh mẽ của mình

Bạch Dương thường được đánh giá là những người bướng bỉnh và khá bốc đồng nhưng đáng tiếc là sẽ chẳng có bất kì sự thỏa hiệp nào bởi Bạch Dương đều theo chủ nghĩa độc lập, đặc biệt trong chuyện tình cảm. Cũng bởi tính cách này mà Bạch Dương rất cần một chàng trai có thể dung hòa với cá tính mạnh mẽ của mình. Điều này cũng lí giải vì sao Bạch Dương luôn cảm thấy bị thu hút bởi những “bad boy” luôn thể hiện sự bốc lửa trước đám đông! Zalo

Ảnh: Instagram NV

Kim Ngưu: Những chàng trai có thể tôn sùng mình như một nữ hoàng

Kim Ngưu là những cô nàng luôn đề cao giá trị hưởng thụ trong cuộc sống và là mẫu phụ nữ gợi cảm, thậm chí còn có phần dữ dội. Do đó, Kim Ngưu sẽ thích một chàng trai có thể tôn sùng mình như một nữ hoàng. Ngoài ra, Kim Ngưu mẫu người đàn ông hoàn hảo của họ còn có thể là những người cương quyết và tích cực.

Song Tử: Những chàng trai có khiếu hài hước phong phú và trí tưởng tượng vô tận

Song Tử là những cô nàng có tính cách sống động và hòa đồng và thường có niềm ham muốn mãnh liệt trong cuộc sống. Đây là lý do tại sao các cô gái Song Tử thường bị quyến rũ bởi những chàng trai có khiếu hài hước phong phú và trí tưởng tượng vô tận. Thế cho nên những chàng trai tẻ nhạt và quá nghiêm túc sẽ không bao giờ là đối tượng Song Tử để mắt tới đâu!

Cự Giải: Những chàng trai trưởng thành và ổn định

Thông thường, những cô gái Cự Giải thường là những người vô cùng nhạy cảm. Cự Giải luôn hy vọng được gắn kết với một mối quan hệ mà ở đó họ sẽ nhận được sự yêu thương và che chở. Chính vì luôn tìm kiếm một mối quan hệ lâu dài và vững chắc nên các nàng Cự Giải thường có khuynh hướng bị lôi cuốn bởi những chàng trai trưởng thành và ổn định. Zalo

Ảnh: Instagram NV

Sư Tử: Những chàng trai luôn tôn trọng và ngưỡng mộ mình

Dù được xem là cung hoàng đạo quyền lực nhất trong 12 chòm sao nhưng các nàng Sư Tử vẫn luôn cảm thấy cô đơn trong thế giới của riêng mình. sư Tử có lòng tự trọng cao cũng như luôn muốn mình là tâm điểm của sự chú ý. Thế nên, chắc hẳn các nàng Sư Tử sẽ cần một chàng trai luôn tôn trọng và ngưỡng mộ họ, dẫn dắt họ qua mọi cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

Xử Nữ: Chàng trai có thể che chở cho mình

Những cô gái Xử Nữ thường rất khép kín và khá thực tế, chính vì thế rất khó để họ mở lòng trong một mối quan hệ. Đây cũng là lý do tại sao Xử Nữ luôn cần một chàng trai đủ biết kiên nhẫn để kéo mình ra khỏi vỏ ốc của chính mình. Và Xử Nữ chắc hẳn sẽ không thể cưỡng lại một chàng trai có thể che chở cho họ khi những nỗi sợ hãi vây quanh.

Thiên Bình: Những chàng trai biết mang đến cho mình những dư vị lãng mạn

Để miêu tả về một cô nàng Thiên Bình thì đó chính là sự quyến rũ và khả năng thu hút người khác phái. Tuy có thể lôi cuốn người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên nhưng họ lại thuộc típ người chung thủy và lãng mạn. Cung hoàng đạo này cần một người có thể dung hòa với cá tính của họ và mang đến cho họ những dư vị lãng mạn, chẳng hạn như lời cầu hôn trước đám đông hay một lời tuyên bố tình yêu bất diệt. Zalo

Ảnh: Instagram NV

Bọ Cạp: Những chàng trai trí tuệ và khôn ngoan

Là những cô nàng bí ẩn và quyến rũ, Bọ Cạp chính là một ẩn số mà bất kì chàng trai nào cũng muốn khám phá. Nhưng thay vì tìm kiếm một người đàn ông có thể hiểu thấu mình, Bò Cạp lại thường bị thu hút bởi một chàng trai trí tuệ và khôn ngoan cũng như biết kiềm chế cá tính điên cuồng của họ.

Nhân Mã: Những chàng trai trưởng thành và vững chắc

Nhân Mã thường được biết đến là những cô nàng ưa thích phiêu lưu và đam mê tự do. Do đó các nàng Nhân Mã rất dễ xiêu lòng trước các chàng trai có thể cùng tham gia vào những hành trình khám phá thế giới của mình. Phẩm chất mà Nhân Mã kiếm tìm ở một người đàn ông chính là sự trưởng thành và vững chắc bởi họ mong muốn một mối quan hệ nghiêm túc thay vì những lời tán tỉnh sáo rỗng.

Ma Kết: Những chàng trai lớn tuổi hơn mình

Ma Kết được đánh giá là những cô nàng tham vọng nhất trong 12 cung hoàng đạo. Họ luôn quyết tâm theo đuổi mục tiêu của bản thân, bởi thế họ cũng mong muốn ở chàng trai lòng nhiệt huyết và tự hào với thành quả của mình. Đó cũng là lý do họ luôn bị quyến rũ bởi những người đàn ông lớn tuổi hơn. Zalo

Ảnh: Instagram NV

Bảo Bình: Những chàng trai có tâm hồn phóng khoáng

Thông thường, các nàng Bảo Bình thường coi trọng sự tự do và rất khó nắm bắt tấm lý họ. Bảo Bình cũng thường “sáng nắng chiều mưa” nên rất dễ có cảm tình với những chàng trai có cá tính nổi loạn. Do đó, Bảo Bình có xu hướng “cảm nắng” những chàng trai sở hữu tâm hồn phóng khoáng và khả năng sáng tạo vô hạn.

Song Ngư: Những chàng trai có thể có thể bảo vệ mình

Là những cô gái mộng mơ và luôn thả hồn vào thế giới nội tâm, bởi vậy, các nữ Song Ngư thường “say nắng” trước những chàng trai lãng mạn và tinh tế. Ngoài ra, phẩm chất quan trọng nhất của một Song Ngư chính là sự tôn trọng và thấu hiểu trong tình yêu. Do đó, một nửa có thể bảo vệ họ chính là điều mà họ hằng mong ước.