Xu Hướng 6/2024 # 12 Chòm Sao Và Đối Tượng Dễ Bị Tiếng Sét Ái Tình # Top 5 Yêu Thích

1. Cung Bạch dương (21/3 – 19/4)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Cự giải.

Bạn luôn tràn đầy sự nhiệt tình và cảm xúc mãnh liệt khiến người khác phải phấn chấn, xúc động. Chính điều này khiến cung Cự giải một người luôn trọng tình cảm thấy động lòng, trúng tiếng sét ái tình khi gặp bạn. Nhưng cung Cự giải thường cẩn thận từng ly từng tí lại sợ sệt tình yêu, mặc dù thầm thương trộm nhớ bạn nhưng vẫn đứng từ xa nhìn ngắm bạn, không dễ dàng biểu lộ tình cảm.

2. Cung Kim ngưu (20/4 – 20/5)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Ma kết.

Bạn là người dịu dàng ngoan ngoãn, kiên trì, không quá nhiệt tình nhưng cũng không quá lạnh lùng, ngay cả khi tức giận hay ngồi tĩnh lặng cũng đều tỏa ra một nét đáng yêu, chính vì thế mà thu hút cung Ma kết. Nhưng con người này thường có những suy nghĩ tiêu cực và có thể nhanh chóng rút lui, vì trong đầu luôn xuất hiện những kết quả không tốt mà không dám tiến đến tiếng sét ái tình này.

3. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Hổ Cáp.

Bạn có ánh mắt nhanh nhẹn, hoạt bát, thích nói cười. Chính điều này đã làm cho cung Hổ Cáp đờ đẫn và ngạc nhiên, bạn cũng dễ dàng quyến rũ sự hiếu kỳ của anh ấy, một tình yêu ấm áp đột nhiên dâng trào.

4. Cung Cự giải (22/6 – 22/7)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Xử nữ.

Ánh mắt dịu dàng, thái độ thân thiết, sự bao dung làm cung Xử nữ rung động, nhưng cung Xử nữ có thể ngay tức khắc nhắc nhở chính mình: Không thể tùy ý yêu môt ai đó.

5. Cung Sư tử (23/7 – 22/8) chia tay nhân mã rồi h đọc lại buồn quá

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Nhân mã.

Ánh hào quang của bạn tỏa ra 4 phía, nơi có nhiều người bạn càng phát sáng mình hơn, chính sự nhiệt tình và sôi nổi này là cái mà cung Nhân mã tìm kiếm. Bạn khiến anh ấy có một cảm giác lạ và rất nhanh nảy sinh tình cảm. Ánh mắt của anh ấy cũng linh hoạt hơn, chủ động bày tỏ tình cảm với bạn.

6. Cung Xử nữ (23/8 – 22/9)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Song ngư.

Bạn có một phong cách thanh cao, tinh tế, thường quan tâm đến người khác đồng thời là thầy phân tích tâm lý. Chính điểm này khiến cung Song ngư đa sầu đa cảm có được chỗ dựa vững chắc, tình cảm lãng mạn cũng nảy sinh một cách tự nhiên. Nhưng chỉ có cung Song ngư tự vừa ý, say sưa, tự chìm đắm trong giấc mộng tình cảm do mình tự thêu dệt lên.

7. Cung Thiên bình (23/9 – 22/10)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Bảo bình.

Bạn là người có sức hút đặc biệt đối với người khác phái, sự dịu dàng, ngôn ngữ cử chỉ đoan trang khiến người khác cảm giác thoải mái, thêm ngoại hình ưa nhìn khiến cung Bảo bình lý tính khó vượt qua sức hút của bạn. Sự quyến rũ của bạn cũng nhanh chóng phá vỡ vẻ bên ngoài lạnh lùng hà khắc của cung Bảo bình, khiến anh ấy nhanh chóng bộc lộ những điểm mềm yếu và một tình yêu mãnh liệt với bạn.

8. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Kim ngưu.

Cung Kim ngưu không khát vọng hay mong muốn những cảm giác của tiếng sét ái tình, thích những tình cảm được xây dựng trên cơ sở lâu dài. Nhưng vẻ hấp dẫn của bạn lại mê hoặc anh ấy. Đồng thời chính vì bạn biết cách ngụy trang mình, giấu đi cá tính chính mình, chính sự im lặng của bạn đã khiến anh ấy si mê. Và cũng thật bất ngờ anh ấy cũng rơi vào một tình cảm tiếng sét ái tình với bạn.

9. Cung Nhân mã (22/11 – 21/12)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Song Tử.

Cung Song Tử thích những cảm giác về một tình yêu tươi mới, thường rơi vào vòng xoáy tiếng sét ái tình. Huống hồ bạn lại là người dí dỏm hài hước, thích kết bạn, lại có tính tình vui vẻ phóng khoáng, đồng thời một dung nhan rạng rỡ, anh ấy không yêu bạn mới lạ. Chỉ cần một ánh mắt là anh ấy đã say đắm bạn, thậm chí xác suất anh ấy gặp tiếng sét ái tình với bạn là trên 120%.

10. Cung Ma kết (22/12 – 19/1)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Bạch dương.

Bề ngoài bạn hiền lành ít nói, nội tâm bên trong hướng về cái mới thích tiếp cận những thứ mới lạ; bạn không có nhiều sức hút, nhưng chính ánh mắt buồn làm cung Bạch dươngvới tính cách nhiệt tình lại bị bạn thu hút từ ánh mắt đầu tiên. Nhưng có lẽ anh ấy chỉ giới hạn ở tiếng sét ái tình, tình cảm cũng chỉ bị kích động trong một khoảnh khắc rồi nhanh chóng biến mất, bởi cung Bạch dương cũng thuộc tuýp đứng núi này trông núi nọ, lập trường không vững.

11. Cung Bảo bình (20/1 – 18/2)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Sư tử.

Bạn lúc thì nhiệt tình như lửa, lúc lại lạnh lùng như băng khiến người khác cảm thấy khó hiểu, nhưng điểm này cũng chính là sức hút thần bí của bạn khiến cung Sử tử cũng có cảm giác thử thách. Bạn càng thể hiện vẻ thờ ơ không để ý càng khiến người mang cung Sư tử tò mò, một khi sự tò mò biến thành ham muốn tình yêu, anh ấy cũng dễ rơi vào lưới tình.

12. Cung Song ngư (19/2 – 20/3)

Đối tượng dễ bị tiếng sét ái tình khi gặp bạn là cung Thiên bình.

Bạn dịu dàng, hồn nhiên ngây thơ, luôn tràn đầy sự thông cảm với người khác. Chính điều này đã làm cảm động cung Thiên bình. Nếu dùng những ngôn từ ngọt ngào có lẽ anh ấy sẽ bị thu hút và say mê mất phương hướng.