Phổ Biến 5/2024 # Đọc Truyện Giang Hồ Tái Xuất # Top 7 Yêu Thích

Thông tin xin đọc truyện

Nữ

Liêm Bạch Dương “Ngươi nghĩ trên đời này có thứ gì đáng quý hay không? Tiền với tình ngươi nghĩ cái nào quan trọng hơn? Nếu như ngươi biết hãy cho ta hay khi ta vẫn còn tồn tại trên cõi đời mộng ảo này.”

Lâm Kim Ngưu

“Sắc xuân một đi không trở lại, kiếp người vẫn một vòng luân hồi duyên sinh do trời sắp đặt nào có ý không làm theo, chỉ mong sao tấm thân nữ nhi này được một lần bày tỏ tấm lòng ân nghĩa thuỷ chung.”

Mạc Cự Giải

“Cuộc đời là chi có bao gian truân trắc trở, một lòng mong trời thấu hiểu tâm tình của người con gái trong kiếp bạc lưu giang hồ để rồi kiếp này một mình ta đơn côi trong tấm thân bạc mệnh nổi trôi giữa dòng đời.”

Viên Xử Nữ

“Tình yêu, tình bạn tôi đều có hết nhưng cả một cuộc đời liệu tôi có thực sự tin về điều đó? Câu hỏi này chính là lí do để tôi có thêm động lực để bước tiếp, có thêm một chút can đảm để mở lòng với điều đó.”

Vũ Thiên Bình

“Tự do là gì tôi có thể tìm kiếm nó ở đâu? Tôi nghĩ dấn thân vào chốn giang hồ hiểm nguy này có thể tìm thấy điều tôi thực sự muốn muốn tránh xa những thứ bó buộc một con người, nhưng đời có thực sự như mong muốn?”

Xuân Nhân Mã

“Du ngoạn khắp bốn bể biết đâu bao gian lao đang chờ phía trước, vẫn vững lòng không sợ hiểm nguy tôi đây tuy phận gái nhưng đâu biết khổ là gì. Cứ đi, cứ tiến rồi một ngày nào đó định mệnh duyên sinh tương phùng ắt sẽ gặp lại nhau.”

Băng Xà Phu

“Một nỗi buồn sâu trong thâm tim không thể xóa nhòa, chàng đã ra đi bỏ lại ta một mình bây giờ trách ai ngoài trách ta. Bây giờ ngồi nơi đây tựa ánh trăng tròn cất lên một khúc sáo ta đây gửi hết tâm tư của mình vào tiếng nhạc này mong sao chàng có thể nghe được nơi phương xa.”

Nam

Kim Song Tử

“Phải làm sao đây giữa hiện thực và mộng tưởng-tình yêu và thế thời ta phải chọn cái nào? Phải chăng do ta quá hèn nhát hay ta ngu dại mà không có đủ dũng khí để chọn vậy thì ta chỉ còn biết tin tưởng vào tiếng lòng của mình để ngàn đời sau không phải hối hận.”

Vương Sư Tử

“Trên trận chiến một mất một còn ta đây quyết thắng để bảo vệ lòng tự tôn cùng với lời hứa năm xưa ta đã cất lên với một người mà ta hằng mong sẽ được gặp lại, sẽ bảo vệ người đó suốt cả đời, người con gái với ánh mắt tinh nghịch hãy đợi ta ta nhất định sẽ tìm nàng.”

Ôn Thiên Yết

“Mây mù che khuất ánh trăng, hoa đâu đã héo tàn từng cánh lá rơi rụng đưa tay lên ta hứng lấy chiếc lá phong, một cảm xúc buồn dâng lên trong lòng khung cảnh khi xưa giờ đã tàn cuốn theo chiều gió bay vào hư không.”

Phùng Ma Kết

“Phập phùng tiếng diều bay, hương hoa nở rộ một góc trời sinh tử có duyên có phận vậy tại sao phải lo lắng. Ta đây hưởng thụ sự thanh bình phước lành mà trời ban nhưng vì số mệnh nên phải tuân theo kiếp giang hồ còn các ngươi chỉ muốn mình chém giết lẫn nhau mà không nghĩ đến hậu quả thật đáng tiếc.”

Đăng Bảo Bình

“Gia thế? Địa vị? Ta đây không hứng thú đối với ta chỉ cần một thân phận đơn giản để được ngắm trời ngắm mây ung dung tự tại suốt ngày như vậy là quá đủ cho một kiếp người trong chốn phiêu bạt giang hồ.”

Sương Song Ngư

“Tà áo trắng đi qua dòng người không để tâm đến mọi việc xung quanh vẫn tiếp tục bước đi không chốn dung thân không có điểm dừng, động tĩnh lúc nào không ai hay chớp lấy thời cơ mà hành động.”

============= tập diễn =============

-Được rồi mọi người mau vào vị trí đi chúng ta chuẩn bị tập võ – T/g

-Này t/g mỗi khi viết những tác phẩm khác nhau thì chúng tôi phải đổi thành hình dạng khác à? Bọn tôi đã thay đổi hai lần rồi đấy – Bảo Bình.

-Tất nhiên là phải chuyển đổi hình dạng rồi, xem ta đây hô biến – T/g

*Lung linh…lấp lánh*

-Oa chúng ta biến đổi rồi thành người Trung Hoa rồi nè! – Nhân Mã

-Biến đổi quen rồi còn la gì nữa – Xà Phu

-Đúng là quen rồi nhưng bất ngờ ở đây là chúng ta không đóng kiểu Nhật nữa mà chuyển sáng đóng kiểu Trung Hoa kìa – Nhân Mã.

-Thôi mấy má đừng tám chuyện nữa bắt tay vào làm việc thôi! – T/g

-Vâng, bọn tôi nghe rồi thưa Dung mama – Xử Nữ, Nhân Mã

-Này, mấy người gọi ai là Dung mama hả?!! – T/g

-Không ai hết chúng tôi – XN & NM vừa nói vừa chạy.

“Chắc tui chết vì mấy cái người này quá!! chúng tôi – T/g nghĩ thầm trong bụng.

===== giờ luyện võ =====

-Nhân Mã giơ cao chân lên một chút đi – T/g

-Cao thế này à? – NM – Một chút nữa – T/g – Cao chúng tôi quá uwaaaa – NM

-Đừng…đừng có ngã – T/g bối cmn rối.

Thế là một phát cả đám ngã nhào người nối tiếp người theo kiểu domino, làm lộn xà lộn xộn cả cái khu võ đường này.

-Trời ơi! Sắp đổ cột rồi – T/g lấy tay che mặt.

. . . . .

-Ủa! Sao không có gì xảy ra hết vậy? – T/g nói nhìn qua phía bên kia thì….

– Yếtttttt huynhhhhhhh!!!! T/g với vẻ mặt vui mừng hét lên.

-Đừng có lo – TY một tay giữ cột thành một tay giơ ngón trỏ lên và chỉ về hướng t/g.

-Được rồi mọi người đừng ồn lên nữa chúng ta bắt đầu dọn dẹp thoi, nhanh lên nhanh lên đứng dậy hết đi – T/g

-Ờ! (x13)