Xu Hướng 5/2024 # Chương 2: Ký Ức Tưởng Chừng Lãng Quên # Top 5 Yêu Thích

Bà mẹ trầm ngâm nhớ lại, những ký ức khi xưa lại hiện về rõ ràng như mới ngày hôm qua thôi…

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Bắt đầu hồi tưởng – – – – – – – – – – – – – – – – –

Vào năm 308 Trước Công Nguyên, trên Trái Đất đã bắt đầu xuất hiện một chủng tộc với tên gọi là Nguyệt Dạ. Nguyệt Dạ có hai loại là: Bạch Nguyệt và Hắc Nguyệt.

Bạch Nguyệt có hình dạng nhất định, biểu tượng trên trán là hình trăng lưỡi liềm màu trắng. Chúng có hình dáng nhỏ bé, gần giống như các sinh vật trong thần thoại, chúng biết nói, biết tư duy như con người và hoàn toàn vô hại. Ngoài ra chúng còn là những “cuốn bách khoa tri thức” hiếm có. Còn loài Hắc Nguyệt không có một hình dạng nhất định nào hết cả, chúng có một biểu tượng hình trăng khuyết đen (sì) ở chính giữa vầng trán cũng đen như bồ hóng. Trông mà đến khiếp!

Trái ngược hoàn toàn với Bạch Nguyệt, Hắc Nguyệt chính là những con quỷ (Youmu) khát máu, mất kiểm soát. Những con Youmu yếu chỉ có thể xuất hiện vào ban đêm, còn những con mạnh thì hoạt động cả ban đêm lẫn ban ngày. Chúng liên tục tấn công, và trong một tuần thôi đã

Cả Thế giới đã dốc toàn lực để bảo vệ nhân loại, nhưng có thể cầm cự được bao lâu nữa? Chẳng mấy chốc lũ Youmu đáng nguyền rủ đó sẽ tấn công trực diện vào cơ quan đầu não.

Trước tình hình này, con người chỉ biết cầu cứu tới Đấng Sáng Tạo – Người đã sáng lập ra cả vũ trụ. Ngài chính là thứ duy nhất trên thế gian này là vĩnh hằng. Dù có ngày mặt đất tan rã, Mặt Trời biến mất khỏi bầu trời kia đi chăng nữa, nhân loại không thứ gì tồn tại thì Ngài cũng không hề ảnh hưởng. Hắc Nguyệt chính là một “sản phẩm” thất bại của Ngài. Ngài lo lắng rằng một ngày nào đó không xa, Hắc Nguyệt sẽ không chỉ chiếm gọn lấy Địa Cầu tươi đẹp mà còn bao trùm, thâu tóm cả Vũ Trụ nữa kìa. Nay nhân loại đã khốn khổ van xin đến như thế này, thì hà cớ gì mà Ngài lại không giúp đỡ cơ chứ?

Vạn vật trên thế gian này đều có linh hồn, những vì sao lấp lánh trên bầu trời bí ẩn kia cũng không phải ngoại lệ. Linh hồn của chúng… Chính là những chiến binh kiêu hãnh đang ngủ yên trong Đất Mẹ chờ ngày được đánh thức. Đúng! Đó chính là những chiến binh kiêu hãnh – chìa khóa duy nhất để tiêu diệt tất cả những con quỷ khát máu, đem lại hòa bình cho Thế Giới này.

Đấng Tối Cao đã triệu tập các Bạch Nguyệt lại, trao cho chúng mỗi đứa một viên Ngọc nhỏ, sáng lấp lánh, nhất là mười hai viên kia, chúng đẹp hơn tất thảy những loại Đá quý khác trên thế gian. Chúng là Linh hồn của 12 chòm sao: Bạch Dương, Kim Ngưu, Song Tử, Cự Giải, Sư Tử, Xử Nữ, Thiên Bình, Thiên Yết, Nhân Mã, Ma Kết, Thủy Bình và Song Ngư.

Đấng Sáng Tạo dặn dò các Bạch Nguyệt: – Đây không chỉ là chìa khóa đánh bại lũ Youmu, mà còn là các Linh hồn được đúc kết từ sức mạnh và sự sống của mỗi hành tinh trong Dải Ngân Hà. Vì vậy, các con sẽ theo cùng khi chúng đầu thai, hãy tự hào khi là một phần của các chiến binh mang lại hòa bình cho Thế Giới này. Hãy xuất hiện vào một thời điểm thích hợp và cho chúng biết sứ mệnh cao cả của chúng. Hãy lên đường và cùng chúng tiêu diệt quỷ dữ!

– – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – Kết thúc hồi tưởng – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – – –

– Thiên Bình, giờ con biết điều ta muốn nói rồi chứ? Con có hiểu không?

Khi quay sang, bà mẹ suýt nữa thì bị trụy tim khi thấy… đứa con gái yêu quý của mình đang ngủ một giấc ngon lành cành đào. Ôi… Thật là một cảnh tượng huy hoàng làm sao~

– THIÊN BÌNH!!! CON NHỎ MẤT NẾT KIAA! DẬY NGAY LẬP TỨC CHO BÀ! CÒN TƯỞNG MÀY ĐANG HÀO HỨNG HÓA RA NÃY GIỜ MÀY NGỦ HẢ? ÔI TRỜI ƠI! CON VỚI CHẢ CÁI! HỖN LÁO ĐẾN THẾ LÀ CÙNG.

– Hả? Hả? Đâu đâu? Mới sáng ra mà đã có người chết rồi ư? Ai chết vậy? Thiên Bình nửa tỉnh nửa mơ vục dậy. Bắt gặp ánh nhìn hình viên đạn của bà mẹ. Chưa kịp hiểu gì thì…

Tất cả những gì “người ta” nghe thấy là tiếng đại bác, à nhầm, là tiếng… Thôi trẻ con dưới mười tám tuổi hoặc chưa có sự giám sát của bố mẹ khỏi biết làm gì, hại não lắm!

Rồi khi “người ta” dọn phòng, tất cả những gì nhìn thấy là một bãi chiến trường, à quên, là một căn phòng ngổn ngang xác chết, í, lại lộn nữa, là ngổn ngang sách báo và các vật dụng “hiêm ngủy”, ở giữa căn phòng, nổi bật nhất là một “bé súng” đáng iu dài khoảng ba mươi xăng – ti – mét.

Thánh mới có thể biết những chuyện gì đã xảy ra với (nạn nhân), nghe kể rằng sau này căn phòng đó đã bị niêm phong lại như một “di tích lịch sử” trong bảo tàng của loài người.