Phổ Biến 6/2024 # Đi Tìm Hình Mẫu ‘Phu Quân Lý Tưởng’ Dành Riêng Cho 12 Chòm Sao Nữ # Top 7 Yêu Thích

Bạch Dương nữ có cá tính vô tư và trẻ con nên nàng sẽ dễ bị thu hút bởi mẫu đàn ông cứng rắn, biết chủ động và nổi bật. Tuy nhiên khi chọn đức lang quân tương lai, Bạch Dương lại thiên về những người trưởng thành, có chủ kiến và thông minh.

Chòm sao này muốn dành trọn đời bên người có thể chăm sóc và quan tâm nàng. Những chàng trai có vẻ ngoài nổi bật, tính tình phóng khoáng có thể thu hút nàng khi còn trẻ nhưng người nàng chọn làm chồng phải tinh tế, có sự lãng mạn và mạnh mẽ trong tính cách.

Kim Ngưu thường phải lòng các chàng trai lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Khi yêu, cô nàng hướng đến mẫu đàn ông lãng mạn và mơ mộng. Thế nhưng, khi chọn đức lang quân nàng sẽ kiếm tìm người đàn ông vững chãi về mọi thứ để có thể làm chỗ dựa cho nàng.

Chồng tương lai của Kim Ngưu sẽ là người có phong thái cổ điển, truyền thống và có địa vị trong xã hội. Anh ấy là người có thể dang rộng vòng tay bảo vệ che chở nàng và gia đình nàng.

Chòm sao nữ Song Tử quảng giao và quen biết nhiều, nàng tạo dựng nhiều mối quan hệ lãng mạn khi còn trẻ. Vì thế nàng có xu hướng chọn người chồng thông minh, dí dỏm, thú vị và đặc biệt.

Ông xã tương lai của Song Tử phải là người có vốn kiến thức sâu rộng và chia sẻ với nàng mọi điều trong cuộc sống. Đây là mẫu đàn ông có thể tùy cơ ứng biến, linh hoạt, sắc bén và có khả năng đối đáp trong các cuộc hội thoại với nàng.

Cự Giải dễ phải lòng các chàng trai nhạy cảm, trầm tính và ngọt ngào. Thế nhưng tiêu chuẩn để một người đàn ông trở thành chồng và chia sẻ nửa cuộc đời còn lại với nàng thì hoàn toàn khác.

Đức lang quân của Cự Giải phải là người mạnh mẽ, nồng nhiệt, có khả năng bảo vệ bản thân và gia đình. Anh ấy có thể trầm tính nhưng trái tim phải luôn biết bao dung để có thể làm chủ gia đình, bảo đảm hạnh phúc cho nàng Cự Giải nhỏ bé.

Ban đầu khi yêu, Sư Tử sẽ dễ bị cuốn hút bởi một quý ông lịch lãm, bảnh bao và tự tin. Chàng trai có thể làm trái tim Sư Tử rung rinh hẳn sẽ là một người đàn ông danh giá, kiêu hãnh và vô cùng thu hút. Tuy nhiên, để chòm sao nữ này lựa chọn là người bạn đời thì đối phương lại phải có sự thông minh và ngọt ngào nhất định trong tính cách.

Sư Tử chọn chồng qua hành động chứ chẳng phải qua vẻ ngoài ban đầu mà anh ấy thể hiện. Chồng tương lai của Sư Tử sẽ là người biết tôn trọng người khác, biết nói lời ngọt ngào với nàng và không tiếc lời ca ngợi nàng mỗi ngày.

Điều cô gái Xử Nữ quan tâm là bản chất thật của một chàng trai. Nếu ban đầu đối phương xuất hiện gọn gàng, lịch sự và giản dị thì sẽ dễ dàng ghi điểm trong mắt nàng. Thế nhưng tiêu chuẩn chọn chồng của Xử Nữ thì cao hơn thế nhiều.

Đó phải là một chàng trai nhiệt tình, tinh tế, khoan dung, rộng lượng, tỉ mỉ và cẩn thận trong mọi việc. Chòm sao nữ này đặt mục tiêu kiếm tìm những chàng trai có năng lực, tử tế và có thể chăm sóc nàng cũng như đem lại cho nàng một cuộc sống hoàn hảo.

Ai cũng biết Thiên Bình nữ là cô nàng yêu nghệ thuật và có phần bay bổng. Khi còn trẻ, nàng thường thích các chàng trai hài hước, đẹp trai và có chút nghệ sĩ.

Tuy nhiên, nếu nói đến chuyện “thành gia lập thất” thì chàng trai hoàn hảo mà Thiên Bình tìm kiếm phải là người danh giá, con nhà gia giáo, bảnh bao, có phong cách sống lịch thiệp và tinh tế. Anh ấy sẽ là người có sự ân cần, dịu dàng, ăn mặc có gu với phong thái trang nhã, đồng thời cũng phải có tinh thần vui vẻ và thoải mái trong cuộc sống.

Thần Nông nữ vốn nhạy cảm và nghĩ ngợi nhiều nên người đàn ông thu hút nàng sẽ là người hiểu và nhận biết được sự nhạy cảm trong suy nghĩ và tâm hồn nàng.

Đức lang quân mà chòm sao nữ này tìm kiếm phải là mẫu con trai lạnh lùng bên ngoài nhưng tình cảm nồng ấm ở bên trong. Anh ấy phải thành thật, đem lại cho nàng sự an toàn, tin tưởng và không bao giờ lừa dối nàng.

Nhân Mã sẽ dễ dàng bị mẫu đàn ông thích phiêu lưu, phóng khoáng và thoải mái thu hút. Vì Nhân Mã vốn ưa tự do, thế nên một chàng trai yêu thể thao hay “phượt thủ” cộng thêm chút “bụi phủi” sẽ dễ dàng làm trái tim nàng “liêu xiêu”.

Thế nhưng khi chọn người đàn ông để gửi gắm cả đời, Nhân Mã thường “nhắm” vào các chàng trai có sự hài hước và thực tế nhất định , để có thể kéo nàng Nhân Mã ham vui trở về với thực tại cuộc sống. Chồng tương lai của Nhân Mã cũng phải là người có khiếu hài hước, biết tận hưởng và tràn đầy vẻ tự tin.

Ma Kết có thể nói là cô gái kén chọn nhất trong 12 cung hoàng đạo. Thế nên để trở thành đức lang quân tương lai của nàng sẽ đòi hỏi vô vàn các tiêu chuẩn khó nhằn đấy.

Người đàn ông này phải là đẹp trai, giàu có, vô cùng tài năng nhưng phải thật gần gũi. Bên cạnh đó, đối phương phải là người có địa vị cũng như vững chắc về kinh tế, một người có thể đem đến cho Ma Kết cảm giác an toàn và yên tâm cả cuộc đời.

Bảo Bình dễ dàng bị ấn tượng với một chàng trai lạ lùng, độc đáo, hơi dị và khác người một chút. Người có thể khiến Bảo Bình rung rinh phải có lối sống mới lạ, phong cách dẫn đầu và luôn tràn đầy các ý tưởng bùng nổ, độc đáo.

Tuy nhiên, để nàng Bảo Bình lựa chọn làm chồng thì đối phương phải là một chàng trai có khí chất, muốn làm những việc to lớn và có ích cho xã hội. Chàng cũng phải là người có tính cách hiện đại, dám nghĩ dám làm và thoải mái tin tưởng người bạn đời của mình.

Song Ngư thường dễ rung động trước các chàng trai nhạy cảm, nghệ sĩ và giàu cảm xúc. Song Ngư thích các chàng trai có suy nghĩ nội tâm sâu sắc, có chút phức tạp và bí ẩn. Nhưng khi chọn ông xã tương lai, Song Ngư lại tìm kiếm các anh chàng tự tin, độc lập và giàu tình cảm. Thêm vào đó, chàng phải tinh tế và thấu hiểu tâm hồn nàng.