Xu Hướng 6/2024 # 12 Chòm Sao Tượng Trưng Cho Lá Bài Tarot Nào? # Top 5 Yêu Thích

Bạch Dương: The Emperor (Hoàng đế)

Lá bài Hoàng đế đại diện cho sự lãnh đạo, tiên phong, tượng trưng cho người có đủ uy quyền, có khả năng thu hút đám đông nhờ tài năng và khí chất của bản thân, khiến người khác ngưỡng mộ và chấp thuận nghe nghe theo sự điều khiển của mình.

Khi xem bài Tarot, nếu rút được lá bài này nhưng ở vị trí ngược, điều đó cho thấy bạn cần điều chỉnh lại hoặc giảm bớt tham vọng và hoài bão của mình xuống, bởi rất có thể bạn khó lòng mà thực hiện chúng ngay tức khắc được. Tuy nhiên, xét về mặt tổng thể, bạn vẫn là người có đủ năng lực để đạt được mục tiêu của mình.

Kim Ngưu: The Hierophant (Quan tư tế)

Lá bài này biểu tượng cho sự trưởng thành về mặt tinh thần và kiến thức, khuyên nhủ con người nên học hỏi những thứ có ích cho bản thân, không ngừng nỗ lực để trải nghiệm và hoàn thiện chính mình.

Song Tử: The Lovers (Cặp tình nhân)

Lá bài Cặp tình nhân tượng trưng cho thách thức và trở ngại trong việc tìm kiếm một nửa đích thực của mỗi người.

The Lovers này khuyên nhủ những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử nói chung và những ai bốc được lá bài này nói riêng là: Hãy suy xét cẩn thận trước khi quyết định dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài. Nhường nhịn và thỏa hiệp chính là hai yếu tố bạn cần có để duy trì tình yêu của mình. Nó cũng cho thấy bạn có khả năng sẽ đi đến quyết định gắn kết đời mình với tình yêu hiện tại.

Cự Giải: The Chariot (Chiến xa)

Giống như người lái cỗ xe ngựa trong hình, những người thuộc chòm sao Cự Giải biết cách sử dụng sức mạnh tinh thần để tập trung theo đuổi mục tiêu của mình bằng mọi giá. Họ là những người thích tìm kiếm sự an toàn và ổn định, và lá bài này như một lời nhắc nhở rằng trước khi an cư lạc nghiệp, sống một cuộc đời bình yên, họ sẽ phải trải qua rất nhiều khó khăn, thăng trầm.

Nếu rút được lá bài này, bạn được dự báo sẽ phải đi nam về bắc, di chuyển hoặc sinh sống ở nhiều nơi trước khi gây dựng được sự nghiệp và yên ổn với cuộc sống riêng tư của mình.

Sư Tử: Strength (Sức mạnh)

Không cần phải giải thích gì nhiều bởi sự liên kết giữa cung Sư Tử và lá bài Sức mạnh là quá rõ ràng. Strength không chỉ đại diện cho sức mạnh thể chất của những người thuộc chòm sao “chúa tể sơn lâm” mà còn cho thấy họ sẽ phải sử dụng cả sức mạnh tinh thần để đương đầu và vượt qua sóng gió gian nan xảy đến trong đời mình.

Nếu bốc được lá bài này, điều đó cho thấy bạn là người muốn bộc lộ với thế giới xung quanh rằng mình là người dũng cảm, đồng thời muốn truyền sức mạnh và sự can đảm đến mọi người. Điểm duy nhất bạn cần lưu ý là phải biết phân biệt giữa bản ngã và lòng tự trọng, bởi dường như cái tôi của bạn quá cao, điều này sẽ khiến bạn trở nên ích kỷ và kiêu căng trong mắt người khác.

Xử Nữ: The Hermit (Tu sĩ)

Lá bài Tu sĩ cho thấy nhiều góc khuất trong tâm hồn của những người sinh ra dưới chòm sao Xử Nữ, bởi sâu thẳm bên trong, họ thực sự nhạy cảm và mềm yếu hơn vẻ ngoài khô khan và cứng nhắc kia nhiều. The Hermit thể hiện sự mệt mỏi và thất vọng mà Xử Nữ cảm nhận được từ chính thế giới ngoài kia.

Nếu bốc được lá bài này, bạn đươc khuyên nên nghỉ ngơi và có thể hãy tách mình ra khỏi thế giới ồn ào và xô bồ bên ngoài một thời gian để tĩnh tâm và dưỡng sức. Bạn cần thời gian để suy nghĩ và rút ra bài học cho chính bản thân mình sau những lần bị vấp ngã trong đời.

Thiên Bình: Justice (Công lý)

Lá bài Công lý không chỉ cho thấy khát khao đấu tranh cho công bằng và đạo lý của Thiên Bình, mà còn dạy họ cách đương đầu với cái thế giới đầy rẫy sự bất công này cũng như cách sống hòa hợp với nó.

Nếu bốc được lá bài này, bạn có lẽ đang gặp mâu thuẫn về mặt nội tâm. Bạn đang đứng trước nhiều lựa chọn và không biết phải làm sao cho đúng đắn nhất. Có lẽ đã đến lúc bạn nên từ bỏ những quy tắc của mình, sống linh hoạt hơn và học cách thay đổi theo xu hướng.

Bò Cạp: Death (Tử thần)

Là bài Tử thần không mang nghĩa đến nghĩa đen chết chóc mà đại diện cho hành trình của con người sau khi chết, hay nói rõ hơn là sự tái sinh, sự thay đổi sau mỗi lần vấp ngã và thất bại.

Bốc được lá bài này, có thể cho thấy bạn đã trải qua rất nhiều đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống, và điều mà bạn cần làm lúc này chính là học cách buông bỏ những chuyện từng khiến mình phiền muộn, đau khổ. Nếu làm được điều này, bạn sẽ tìm thấy hạnh phúc và yên bình về sau.

Nhân Mã: Temperance (Cân bằng)

Lá bài Cân bằng tượng trưng cho sự đấu tranh của Nhân Mã với những chướng ngại trong cuộc sống. Nó khuyên nhủ và thôi thúc con người tìm kiếm sự cân bằng giữa lý trí và cảm tính.

Thông điệp mà lá bài này gửi đến bạn là: Dù có chuyện gì xảy ra, phải sống thật kiên cường bằng cách thích nghi với sự thay đổi để đạt được mục đích.

Ma Kết: The Devil (Ác quỷ)

Ma Kết là chòm sao tỉnh táo và sắc sảo bậc nhất hệ hoàng đạo, họ có sự nhận thức rõ ràng về bản thân mình, cả điểm tốt lẫn điểm xấu, và nếu muốn, có thể bộc lộ cả hai mặt tính cách này cùng một lúc. Lá bài Ác quỷ khuyến khích những người sinh ra dưới chòm sao này, thôi thúc họ đối mặt với mảng tối trong con người mình.

Bảo Bình: The Star (Ngôi sao)

Lá bài này đại diện cho tính cách của những người sinh ra dưới chòm sao Bảo Bình. Một người phụ nữ cầm bình nước, một chân của cô ta đặt dưới dòng nước, chân còn lại đặt trên mặt đất, ngầm thể hiện sự cân bằng giữa trực giác và lý trí.

Ngôi sao ở góc trái phía trên lá bài như một lời nhắc nhở dành cho những ai thuộc cung Bảo Bình đồng thời cho những ai bốc được lá bài này: Bạn sinh ra không phải để trở thành người bình thường y chang những người khác, cho dù không hòa nhập với đám đông, bạn vẫn luôn nổi bật với tài năng và sự sáng tạo của mình. Hãy tự hào về điều đó!

Song Ngư: The Moon (Mặt trăng)

Bốc được lá bài này, bạn nên lắng nghe tiếng gọi của con tim mình. Nếu bạn cảm thấy môi trường mình đang sống không phù hợp với mình dù chẳng có lý do nào cụ thể, hãy rời khỏi nơi đó ngay lập tức. Hay nếu bạn cảm thấy mình cần phải thay đổi điều gì đó trong cuộc sống của mình, còn ngần ngại gì nữa mà không tiến hành đi!

Alexandra V (theo wavysauce)