Phổ Biến 6/2024 # Lá Bài Tarot Nào Tượng Trưng Cho 12 Chòm Sao? # Top 7 Yêu Thích

Với tư chất thông minh, nhạy bén với cái mới, Bạch Dương được vinh danh là lá bài Hoàng đế. Ở Bạch Dương, luôn có một nguồn năng lượng mạnh mẽ thôi thúc họ hành động, khả năng lãnh đạo vượt trội được thể hiện từ sớm. Bạch Dương khiến người khác ngưỡng mộ không chỉ ở tài năng và còn cả khí chất của bản thân. Do đó, họ dễ làm người khác chấp thuận nghe theo sự điều khiển của mình.

2. Kim Ngưu: the Hierophant (Quan tư thế)

Lá bài là biểu tượng cho sự trưởng thành và tri thức. Lời tiên tri dành cho lá bài này là khuyên nhủ con người hướng đến chân, thiện, mỹ, không ngừng nỗ lực học hỏi để phát triển và hoàn thiện mình.

3. Song Tử: The Lovers (Cặp tình nhân)

Lá bài cặp tình nhân tượng trưng cho một tình yêu đẹp nhưng đầy thử thách và trắc trở.

The Lovers chính là lời khuyên nhủ cho những người sinh ra dưới chòm sao Song Tử rằng: “Nếu muốn có một tình yêu đẹp, bạn phải chấp nhận trải qua đau khổ, thử thách triền miên, một khi đã dấn thân vào một mối quan hệ lâu dài, chắc chắn bạn phải chấp nhận hi sinh, nhường nhịn và thỏa hiệp chính là chìa khóa quan trọng để duy trì tình yêu này”.

4. Cự Giải : The Chariot (Chiến xa)

Cự Giải là người nắm giữ dây cương của sức mạnh. Ở họ luôn toát lên sức mạnh tinh thần, theo đuổi mục tiêu một cách mãnh liệt. The Chariot thể hiện khả năng tìm kiếm sự an toàn và ổn định, đồng thời cũng chính là sự nhắc nhở: “trải qua bao trắc trở, thăng trầm, họ sẽ có một cuộc sống bình yên, an cư lạc nghiệp”.

Nếu chọn trúng lá bài này, cuộc đời bạn dự báo sẽ đi Nam về Bắc, phải di chuyển nơi sống ở nhiều nơi khác nhau trước khi có cuộc sống yên ổn và sự nghiệp phát triển.

5. Sư Tử: Strength (Sức mạnh)

Sự liên kết của Sư Tử và lá bài Sức Mạnh là khá rõ ràng. Strength không chỉ là đại diện cho sức mạnh thể chất mà còn cho thấy cả sức mạnh tinh thần có thể đương đầu với sóng to gió lớn.

Nếu lá bài được bốc trúng, có nghĩa bạn là người dũng cảm, có khả năng truyền sức mạnh đến mọi người xung quanh. Điểm duy nhất cần chú ý là bạn nên hạ thấp cái tôi, cố gắng hòa nhập, cảm thông với người khác. Điều đó sẽ giúp bạn có nhiều mối quan hệ thân thiết, gắn bó hơn.

Lá bài Tu Sĩ cho thấy Xử Nữ là người có đời sống tâm lí đầy góc khuất. Họ có nhiều tâm sự, nhạy cảm và mềm yếu, nhưng dĩ nhiên, điều đó không được thể hiện ra bên ngoài quá nhiều. The Hermit cho thấy sự thất vọng, mệt mỏi, và đơn độc của Xử Nữ từ chính cuộc sống của mình.

Người bốc được lá bài này nên nghỉ ngơi nhiều hơn, mở lòng nhiều hơn để không phải có cái nhìn bi quan về cuộc sống bên ngoài. Mọi việc ở đời xảy ra đều theo một quy luật, có tốt có xấu, dù có bất mãn với hiện thực đáng buồn, thì cũng không được hướng mắt mình vào những điều bi quan. Nên nhớ, bùn lầy ở dưới chân, nắng ở trên đầu.

7. Thiên Bình: Justice (Công Lý)

Thiên Bình là biểu tượng của cái cân (Công lý), ở họ luôn có khát khao đấu tranh để mang lại công bằng và đạo lý. Ở đâu có sự bất công, ở đó có sự đấu tranh của Thiên Bình. Tuy nhiên, đời không phải lúc nào cũng công bằng, nếu cứ mãi đấu tranh mà không biết cách sống hòa hợp với nó, Thiên Bình sẽ chuốc lấy thất vọng, bi quan về cuộc sống.

Nếu bốc được lá bài này, có lẽ bạn đang gặp nhiều vấn đề mâu thuẫn trong cuộc sống. Đã đến lúc bạn nghĩ thoáng hơn, bỏ đi một vài quy tắc của mình để có thể dễ thở hơn trước những điều vô lí trong cuộc sống.

8. Thần Nông: Death (Tử Thần)

Death không phải đại diện cho sự chết chóc mà là tái sinh, thay đổi sau những lần vấp ngã và thất bại. Nếu bốc trúng lá bài này, bạn đừng vội lo lắng. Hãy cẩn thận hơn trong cuộc sống, cố gắng rút ra bài học sau những lần vấp ngã. Không ai tìm được bài học ở thành công, họ nhận ra bài học khi thất bại. Do đó, bạn nên tránh than phiền, lo lắng về những điều kém may mắn. Nên cố gắng giải quyết những rắc rối, nó sẽ khiến bạn tìm thấy bình yên và hạnh phúc một lần nữa.

9. Nhân Mã: Temperance (Cân Bằng)

Nhân Mã luôn có cuộc sống muôn màu muôn vẻ, họ thích khám phá, thích tìm tòi những điều mới. Nhưng đến cuối cùng, điều Nhân Mã cần vẫn là một cuộc sống an bình, chinh phục được mọi trở ngại trong cuộc đời, vươn lên và hoàn thiện mình. Lá bài Cân Bằng chính là lời khuyên cho sự cân bằng giữa lí trí và cảm tính của Nhân Mã: dù có chuyện gì xảy ra, cũng phải kiên cường, thích nghi mọi hoàn cảnh để đạt được mục đích.

10. Ma kết: The Devil (Ác Quỷ)

Ma kết là chòm sao có sự tỉnh táo và sắc sảo bậc nhất hệ hoàng đạo, họ ý thức cao về bản thân, nắm rõ điểm mạnh và yếu. Nếu muốn, họ có khả năng bộc lộ hai mặt này cùng lúc. Lá bài Ác Quỷ khiến người ta sợ hãy này chính là lời cảnh tỉnh Ma Kết – nên kìm hãm những thói xấu của mình, cố gắng đẩy mạnh những điểm tốt nếu không muốn bị trói buộc bởi sợi dây công lý.

11. Bảo Bình: The Star (Ngôi sao)

Lá bài là một người phụ nữ cầm bình nước, một chân đặt ở dưới lòng nước sâu, chân còn lại đặt trên mặt đất – đó chính là đại diện cho sự cân bằng giữa trực giác và lí trí.

12. Song Ngư: The Moon (Mặt trăng)

Mặt trăng là biểu tượng cho vẻ đẹp hoàn mỹ, ở đó luôn chất chứa những giấc mơ, hoài bão và sự sáng tạo không ngừng.

Người bốc được lá bài này nên nghe theo tiếng gọi của tim mình. Nếu bạn cảm thấy môi trường mình đang sống, công việc mình đang làm điều không theo ý muốn, hãy rời khỏi nơi đó ngay lập tức. Đừng chần chờ vì những điều tốt đẹp vẫn đang chờ bạn phía trước.