Xu Hướng 5/2024 # Đọc Chap 13: Mưa Và Cơn Tức Giận! # Top 5 Yêu Thích

-Hừ….+SƯ TỬ khó chịu thở hắt ra. Mặt của mấy người họ xuất hiện vài vệt đen. -Mấy…. cậu làm sao….. không?+CỰ GIẢI rụt rè hỏi. -TỤI NÀY BÌNH THƯỜNG NHÁ!!!+các sao nam đồng thanh tập 1. -Vậy sao mặt cứ hầm hầm như đưa đám thế hả?!+BẠCH DƯƠNG lên tiếng. -CÓ MÀ BÀ ĐƯA ĐÁM Á!+đồng thanh tập hai. -Ý bà rủa tôi chết hả?+XỬ NỮ nghi hoặc nhìn BẠCH DƯƠNG. -Thôi nào…+SONG NGƯ khuyên nhủ. (Câu này quen nha!)

-Đúng đúng!!! Tất cả… nhoàm….nhoàm…. ều à…ạn…à….nhoàm…nhoàm…(đều là bạn mà)+ tiếng chụy KIM NGƯU vừa ăn vừa nói (nước sôi lửa bỏng mà vẫn ăn mới uống được, nể!) -KIM NGƯU nói đúng đấy! Hơn nữa đều sống chung một nhà, có gì cũng nên nói…+THIÊN YẾT đang nói dở tự nhiên có con nhỏ nào ngồi cạch cứ oang oang cái mồm: “Có gì mà phải nói với chả không, nhìn mặt bọn họ cúa như kiểu ai nợ nần gì mình… nếu không là bị ai lấy mất đồ thôi…” Vâng đây chính là câu nói của chụy BẠCH DƯƠNG, sau câu nói ấy là vài tiếng cười vang lên trong âm thầm ( mấy chụy nhịn cười). Mấy sao nam nhìn những khuôn mặt đỏ lên vì nhịn cười ( ngay cả THIÊN YẾT bình thường là vậy cũng ngó lơ đi chỗ khác, trên mặt xuất hiện vài vệt hồng… XỬ NỮ cũng chẳng khác hơn THIÊN YẾT là bao… CỰ GIẢI và SONG NGƯ đang cố giữ những tiếng cười để nói không phụt ra thành tiếng…) Ai cũng cố nén à nhầm trừ hai cái người không ý không tứ kia:”HA!HA!HA!….HA!..HA..a..a!” Mặt các sao nam không thể nào đen hơn khi tràng cười ấy như sét đánh bên tai:”Grừrr…” -Ặc cho…. ặc…ước..c…c( nước )+KIM NGƯU mặt đỏ hơn quả cà chua lên tiếng cầu cứu. Thì ra cô nàng vì vừa ăn vừa cười nên bị nghẹn… bánh: “Xúi quẩy mà! Trước đây mình chưa có bao giờ bị nghẹn vậy mà vừa chuyển đến sống cùng bọn bạn này mà đã bị nghẹn hai lần rồi!!! Hai lần thiệt là mất mặt mà….KIM NGƯU ơi là KIM NGƯU! Mà cũng tại đám bạn ác nhân ác nghĩa mà: Chọn ngay lúc cô ăn mà chọc cười chứ?! Bạn với bè chết tiệt!”. -Nước đây, nước đây!!!+ XỬ NỮ ân cần đưa cho KIM NGƯU. -ĐÁNG ĐỜI!+ đồng thanh tập 3. -Mấy người…. tôi ghim…+KIM NGƯU tức giận. THIÊN BÌNH liền giảm hòa: “Tại bà chọc quê tụi tôi…”. Tình hình của THIÊN YẾT lúc nãy lại gặp lại với THIÊN BÌNH, ảnh chưa nói hết câu thì bị SONG TỬ nhảy vô họng mà nói: “Cho nên giời phạt bà, cho bà nghẹn suýt chết!”. Rõ ràng là một câu không có ác ý, rơi vô miệng SONG TỬ lại thành có. KIM NGƯU giận không thèm đôi co nữa, im lặng ngồi ăn tiếp. SONG NGƯ, CỰ GIẢI, BẠCH DƯƠNG và XỬ NỮ ngồi cạch an ủi cô. THIÊN BÌNH thì căm thằng bạn từ ” thời ấu thơ” này lắm: “Được lắm tôi ghim!” ( nhưng ảnh không thể làm gì anh SONG TỬ hết á vì SONG TỬ yêu SONG NGƯ mà SONG NGƯ là em THIÊN YẾT, chọc vô là anh đi nằm viện dài ngày nghe, THIÊN BÌNH ^_^) NHÂN MÃ, SƯ TỬ, MA KẾT và BẢO BÌNH im lặng đến đáng sợ. BẢO BÌNH và MA KẾT thì không nói làm gì (người theo chủ nghĩa ít nói, độc lập), còn hai tên kia ( người theo chủ nghĩa ồn ào, náo nhiệt) mà cũng im lặng. THIÊN YẾT và XỬ NỮ nhìn nhau vừa gật đầu vừa thì thầm: “Hôm nay không khéo trời mưa to gió lớn!”. Vừa dứt lời, ngoài trời bỗng dưng đổ mưa, lúc đầu thì chỉ là mưa phùn, dần dần trở nên nặng hạt… Từng hạt mưa rơi xuống nền đất lặng lẽo như tâm trạng của vài người trong chiếc xe! Tất cả nhìn nhau, nhìn trời mưa, không ai nói với nhau một câu nào! -PHÒNG KHÁCH BIỆT THƯ HELL ROSE:

Vừa vào đến nhà, các sao nam đã uể oải nằm ườn trên chiếc soffa êm ái. Các sao nữ vừa bước vào thấy cảnh tượng này thiệt không thể tả nổi! Còn đâu hình tượng những chàng hotboy của trường STAR nữa chứ?! Thiếu, thật thiếu sức sống mà… Đội nhiên, mấy ảnh ngồi dậy, xoa xoa cái chân đỏ ửng nói: “Đau… đau….”

-Mấy ông làm sao vậy?+BẠCH DƯƠNG tò mò. -Tại khiêu vũ…+BẢO BÌNH lên tiếng. -Đừng nói là mấy ông khiêu vũ dở tệ giẫm vào chân mấy cô gái xinh đẹp, cao quý ấy rồi bị người ta giẫm lại hả?!+ KIM NGƯU nói giọng chế giễu ( mấy cô nàng đó ) pha chút đỗi hờn, nhấn mạnh vài từ… -Cậu bị điên không? Bọn tôi bị người ta giẫm vào chân thì có!+THIÊN BÌNH thanh minh. -Cái gì mà xinh đẹp, cao quý chứ?! Mấy người họ xấu xí, 3 vòng chê không hết lời cậu biểu sao mà bảo xinh đẹp mới cả cao quý?!+SƯ TỬ kiềm chế cơn tức giận nói: “Đỉa đói mà đòi theo chân hạt!” -Phải đó! Thà mình ngồi im một chỗ còn vui hơn!+NHÂN MÃ khẳng định. -Vậy mấy người nhìn hết của người ta rồi hả?+XỬ NỮ chế giễu. -Này nhá, bọn này trong sạch nha đừng có mà vu khống!+SONG TỬ lớn tiếng nói. -Vậy sao các cậu…+THIÊN YẾT nghi hoặc. MA KẾT lập tức giải thích (có vẻ ảnh thích giải thích): “Tụi tui không bị đui mà không thấy!” -Thôi nào…+lại là câu nói của SONG NGƯ: “Mọi người đừng nên tranh cãi nữa!” -Đây, bôi cái này vào sẽ đỡ thôi!+CỰ GIẢI vừa mở hộp cứu thương vừa lấy ra vài lọ thuốc nhỏ và nói: “Tốt nhất là nên bôi vào bây giờ đi!” Các sao nam tức, ức lắm chứ! Hiểu lầm cái gì không hiểu lầm họ dâm dê với ai với mấy cô gái gặp hồi ban tối chứ!!! Ngoài trời, mưa càng lúc càng nặng hạt… Trong nhà, bầu không khí im lặng vẫn tràn ngập xung quanh. Các sao nam vẫn phải ậm ừ nuốt trôi cục tức này!!!