Thịnh Hành 5/2024 # Đọc Chương 4: Tốc Độ Là Quan Trọng Nhất! # Top 9 Yêu Thích

Thời gian sau nói đúng hơn là qua hôm sau. CG đã thuần phục được sợi dây xích ch* của mình😂😂. Quá trình CG đang quơ qua quơ lại sợi xích xong bả tự hại bả luôn quơ trúng đầu té chết… à lộn té xỉu CG tỉnh dậy trong một ngôi nhà hoang và đang bị trói ác cái bả bị sợi xích của bả trói ý bỗng có ai đó đi vào nhìn CG nói“Cô quá vô dụng có sức mạnh của mình cũng ko điều khiển được!!” – giọng một người con gái“Cô là ai?” – CG vùng vẫy“Đừng vùng vẫy vô ích thôi sợi xích của cô rất chắc chắn có chặt cg ko đứt đâu!! Còn về tôi là ai thì từ từ cô biết nhưng chắc tôi sẽ ko để cô biết đâu vì cô là mối hoạ của tôi cô và sợi xích của cô!!” Cô gái đó nói xong thì đưa tay nắm lấy mặt cô. Cô trừng mắt nhìn ả vì bị xích trói lại nên sức mạnh của CG bị phong ấn lại. Ả mở miệng thốt ra lời nói làm ai nghe thấy cũng phải sợ hãi“Lãng quên!!” Một luồng ánh sáng bừng lên trước mắt CG tối sầm cô vẫn mở mắt như thế nhưng dường như cô chả nhìn thấy gì cả cô từ từ biến mất từ từ bị Lãng quên bởi luồng ánh sáng ấy“Thế cũng đòi làm chủ nhân của ta!” “Ngươi…. là ai??”“Ta là Xích Linh Bạch!!”“Là ngươi…. ta khuyên ngươi nên tìm chủ nhân khác!!”“Ta biết làm sao đây Trời định ngươi là chủ nhân của ta suốt đời suốt kiếp rồi!” CG cười khẩy một cái Trời là cái gì kia chứ. Cuộc đời của cô chỉ có nghe theo chỉ thị của Nữ Hoàng“Ngươi ko định đánh trả sao??”

“Ta… có khả năng đó hay sao??”“Ta là đang gợi ý kẻ địch của ngươi trong tương lai đấy. Chưa j đã gục đúng là vô dụng!!”“Sao ngươi lại nói chủ nhân của mình như vậy??” – CG cười nhẹ“Vậy làm cho ta thay đổi định kiến về ngươi đi Chủ nhân!!” CG mỉm cười mở to mắt cô vùng dậy khỏi lỗ sâu của ánh sáng ấy làm cho ả ở trên hoảng loạn“Ngươi…..”“Chắc ta phải cảm ơn ngươi rồi Linh Bạch!!” CG cần sợi xích trên tay ánh mắt căm hận nhìn ả. CG hiện nguyên hình đuôi cô dài ra có 2 cái sừng màu đen trên đầu còn 2 cái cánh nhỏ bên eo nữa nhìn khá là dễ thương nhưng….“Đi chết đi..” CG điên lên xông lại đánh bên này chém bên kia… có j sai sai kmn. CG dùng phép thuật điều Linh Bạch, Linh Bạch trói ả ta lại gương mặt ác quỷ hiện rõ trước mắt CG. CG dùng tay bóp nát gương mặt đó cô đã bắt đầu mất kiểm soát rồi đây. Linh Bạch liền trói cô lại cô vùng vằn một hồi thì trở lại bình thường cô cầm Linh Bạch trên tay và được vòng tròn trắng bao bọc lấy cô xuất hiện lại ngồi dưới đất tay cầm Linh Bạch“Cự Giải!!” – SN vịnh vai CG CG mỉm cười trong đầu ko khỏi suy nghĩ về con quỷ đã đánh với mình. Nhớ đến phép thuật của nó quá là tàn ác rồi khiến người khác biến mất hoàng toàn và bị lãng quên hay sao!!? Quên nữa đây là Xích Linh Bạch nè

Chú ý: nhìn sợi xích được rồi!! Sau khi kết thúc mọi người đều quay về phòng chỉ có mình XN ở lại tập tiếp

“Kim Ngưu lên đi!!”“Nhưng Ân Nguyệt KN vẫn chưa….”“Các ngươi nghĩ vậy thì để KN lên xem nào!!” Theo chỉ định của ÂN KN sẽ là người thay mặt các cô đấu với ÂN. ÂN sử dụng kiếm cây kiếm màu đỏ ÂN sử dụng thành thạo và làm cho KN hoang mang đôi chút“Hắc Quỷ!!” KN rút sợi roi từ eo ra các cô nhìn thấy mà ngạc nhiên tột độ“KN thuần hóa được nó hồi nào thế??” – CG hoang mang“Chị ấy giữ bí mật hay ghê!!” – SN chăm chú nhìn sợi roi ÂN nhìn thấy thì cười nửa miệng bắt đầu xông lên KN nhiều lúc né được đòn của ÂN nhưng có lúc lại bị đánh rất thê thảm ÂN rất nhanh còn nữa thanh kiếm kia của ÂN rất đặc biệt có thể chém đứt đầu bất cứ ai khi vừa chạm vào dù chỉ 1 sợi tóc may mà KN chưa chạm vào đấy Thanh kiếm lướt ngang đầu của KN. KN cẩn thận né dùng khủy tay đánh vào bụng ÂN. ÂN lùi ra sau vài bước. KN dùng roi tấn công“Hắc Quỷ!! KN dùng roi quấn lấy tay của ÂN. Nâng ÂN lên rồi quăng đi ÂN nhẹ nhàng tiếp đất đã đổ mồ hôi rồi này KN tiếp tục tấn công lần này KN rất nhanh xém nữa là ÂN bắt ko kịp chuyển động của KN rồi. KN quất 1 đòn vào tay của ÂN. ÂN làm rơi thanh đao của mình“Tốt ngươi thắng rồi! Nên nhớ các ngươi phải đánh vào nơi chủ yếu. Tay ta cầm đao thì phải tấn công ngay tay ta nếu một khi vũ khí đã rơi sẽ có cơ hội tấn công cao nhớ rõ đấy!!” Các cô gật đầu Ân Nguyệt đi ra khỏi phòng tập. Tâm Nguyệt bước vào“Bây giờ các ngươi luyện tập với ta. Nhưng sẽ khác lần này các ngươi ko có kiểm tra và cũng ko phải luyện cho có phải thật sự chú tâm vào việc các ngươi đang làm và đang thực hiện!!”“Vậy bây giờ chúng tôi phải luyện gì?” – TB đứng ra hỏi“TỐC ĐỘ!! Nên nhớ Tốc độ là quan trọng nhất nếu đã chậm 1 nhịp thì cả đời cũng sẽ chậm và bị ngta đè đầu cưởi cổ suốt đời ko ngốc dậy nổi!!”“Vâng!”