Xem Nhiều 5/2024 # Mật Ngữ 12 Chòm Sao (86) # Top 1 Yêu Thích

Hạng 1: Xử Nữ – cố gắng đạt tới hoàn mỹ

Hạng 2: Kim Ngưu – kiên trì và nghị lực

Hạng 3: Cự Giải – ai kêu họ không thể từ bỏ tình cảm của mình được

Hạng 4: Thiên Bình – yên lặng chờ đợi, không muốn quấy rầy người đó

Hạng 5: Thiên Yết – trong tình yêu hay nếm mùi cay đắng

12 chòm sao dễ đào hoa nhất ở đâu?

Bạch Dương: Phòng tập thể thao

Kim Ngưu: Bảo tàng

Song Tử: Trường học

Cự Giải: Siêu thị

Sư Tử: Rạp chiếu phim

Xử Nữ: Địa ngục

Thiên Bình: Tàu điện ngầm

Thiên Yết: Thư viện

Nhân Mã: Ở đâu cũng đào hoa

Ma Kết: Nhà thờ

Thuỷ Bình: Trên máy bay

Song Ngư: Thiên đường

Kim Ngưu: Song Ngư

Song Tử: Sư Tử

Cự Giải: Kim Ngưu

Sư Tử: Thủy Bình

Xử Nữ: Thiên Bình

Thiên Bình: Ma Kết

Thiên Yết: Nhân Mã

Nhân Mã: Song Tử

Ma Kết: Cự Giải

Thủy Bình: Bạch Dương

Song Ngư : Xử Nữ

Cặp sao nào có số dễ phát tài

Hạng 1: Nhân Mã ♥ Kim Ngưu

Hạng 2: Sư Tử ♥ Song Ngư

Hạng 3: Song Tử ♥ Cự Giải

Hạng 4: Thủy Bình ♥ Xử Nữ

Hạng 5: Bạch Dương ♥ Ma Kết

Hạng 6: Thiên Bình ♥ Thiên Yết

Sao nào khó từ chối lời tỏ tình nhất

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Bạch Dương

Nhân duyên của sao nào là khác thường nhất?

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Song Tử, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Thủy Bình, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Cự Giải, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Xử Nữ

Sao nào ‘ngang’ nhất khi yêu

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Cự Giải

Cặp sao nào yêu nhau đơn giản là chia sẻ khó khăn

Hạng 1: Bạch Dương và Thiên Yết

Hạng 2: Kim Ngưu và Thủy Bình

Hạng 3: Song Tử và Song Ngư

Hạng 4: Cự Giải và Thiên Bình

Hạng 5: Sư Tử và Ma Kết

Hạng 6: Xử Nữ và Nhân Mã

Chòm sao nào không rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất

Hạng 1. Thủy Bình: Bảo Bảo là vị thần tiên sống trên mây, có khi đi qua nhiều con phố rồi cứ lòng vòng đó mà ngỡ mình chưa đi. Câu thường hay nghe Bảo Bảo nhất khi hỏi chuyện tình cảm có lẽ là “tụi mình chỉ là bạn thôi”.

Hạng 2. Thiên Bình: Đôi khi, Thiên Bình lơ lửng giữa cảm giác dành cho người này và người kia, khiến cho quyết định trở nên khó khăn hơn. Tính cân nhắc so sánh của Thiên Bình có lúc tốt có lúc không, và những lúc này đây khiến Thiên Bình càng nhức đầu hơn.

Hạng 3. Song Ngư: Dễ làm người ta hiểu lầm vì ai cũng thích cũng yêu, lại còn cứ như vẫn độc thân ấy dù có người yêu lâu năm. Đừng hiểu nhầm, không phải là họ không thừa nhận không có người yêu, hỏi thì mới nói; không thì cứ ngây ngô như “em chỉ là cô bé.”

Hạng 4. Nhân Mã: Này thì anh Mã Mã đa tình, anh thích rong chơi và tính anh còn trẻ con lắm. Tình yêu của Mã Mã nhiều khi chỉ đơn giản như một đứa trẻ thích một cây kẹo. Họ có thể nhanh chóng nói “thích” vì đơn giản là họ thích nhưng chuyện tình cảm xa hơn chữ thích thì bạn cần đợi một thời gian dài để họ xác định rõ được tình cảm của bản thân.

Hạng 5. Cự Giải: Chỉ những ai thực sự yêu và quan tâm Cự Giải mới nhận ra sự khác biệt giữa người Cự Giải yêu và thích. Cự Giải thuộc nhóm rõ ràng trong tim nhưng mập mờ trong hành động. Hãy thể hiện nhiều tình cảm ra ngoài nha Cự giải.

Hạng 6. Bạch Dương: Có thể nói Bạch Dương nằm trong nhóm những chòm sao rõ ràng trong chuyện tình cảm nhất. Khi đã biết bản thân thích ai rồi Bạch Dương sẽ chỉ nhắm đến một mục tiêu duy nhất là người đó, chứ không tính toán hay suy nghĩ đến những lựa chọn khác dù tốt hơn.

Hạng 7. Thiên Yết: “Tôi thích ai thì là lãnh thổ này bất khả xâm phạm rồi đấy” có tính chiếm hữu mạnh nhất trong 12 chòm sao, Thiên Yết rõ ràng là đã sớm định vị được tình cảm của bản thân, không lăn tăn ai khác nữa. Chỉ có điều, chưa chắc đã nói ra sớm đâu.

Hạng 8. Xử Nữ: Điều này thì chỉ mình Xử Nữ biết. Bạn có thể thân với nhiều Xử Nữ nhưng cứ thử nghĩ kĩ đi, bạn biết về họ tới đâu, hiểu tới đâu hay chỉ là họ nói gì biết thế. Xử Nữ dễ nói chuyện, dễ chia sẻ nhưng sẽ không nói ra quá nhiều tình cảm của họ. Nếu có thì cũng là vu vơ đánh lạc hướng.

Hạng 9. Song Tử: Song Tử không rõ ràng với những ai không hiểu họ, nhưng rất rõ ràng với người yêu họ chân thành và được họ yêu. Thích nhiều thì có gì sai, đơn giản là thích như bạn bè, tùy theo cách người ngoài đánh giá, còn yêu thì Song Tử yêu rất khó, đã chọn rồi thì bản thân Song Tử biết họ chính xác là dành tình cảm cho ai, như thế nào.

Hạng 10. Sư Tử: Không rõ ràng cho lắm không phải vì Sư Tử lăng nhăng hay thích nhiều người, Sư Tử chỉ đơn giản là… “mắc cỡ”. Đối diện với tình cảm của bản thân thì đã quá dũng cảm rồi chứ đừng nói gì là công khai điều đó. Vốn trong tình cảm thì, Sư Tử chỉ là mèo thôi.

Hạng 11. Ma Kết: “Anh yêu em rồi, và sau này em là vợ của anh.” Không chỉ khẳng định cho bản thân mà chắc chắn cả thế giới xoay quanh Ma Kết đều biết ai là người họ yêu. Ma Kết tạo sự tin cậy cao ở khoản này, chỉ có điều đôi khi hơi lạnh lùng xíu.

Sao nào dễ yêu sớm nhất

Hạng 1: Thiên Bình, Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Nhân Mã, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Thủy Bình, Hạng 6: Sư Tử, Hạng 7: Bạch Dương, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Song Ngư, Hạng 11: Thiên Yết, Hạng 12: Song Tử

Sao nữ nào có số đào hoa quấn cả đời

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Sư Tử, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Yết

Sao nữ nào sẽ khiến sao nam yêu đến tận xương tủy

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Xử Nữ, Hạng 3: Thiên Yết, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Kim Ngưu

12 chòm sao dễ bị ai làm cho si mê

Bạch Dương: Ma Kết

Kim Ngưu: Song Tử

Song Tử: Thủy Bình

Cự Giải: Thiên Yết

Sư Tử: Bạch Dương

Xử Nữ: Xử Nữ

Thiên Bình: Sư Tử

Thiên Yết: Nhân Mã

Nhân Mã: Cự Giải

Ma Kết: Kim Ngưu

Thủy Bình: Song Ngư

Song Ngư: Thiên Bình

Nguyện vì tình yêu mà nỗ lực tất cả

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Sư Tử, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Thủy Bình

Sao nào hay nghĩ rằng mình rất đa tình

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Song Ngư, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Thiên Bình

Sao nữ nào dễ gặp phải kẻ thứ 3 nhất

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Song Ngư, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Nhân Mã, Hạng 5: Xử Nữ

Sao nữ nào khiến sao nam canh cánh trong lòng nhất? *Lo lắng, bận tâm nhiều đến cô ấy!

Bạch Dương nam: Nhân Mã nữ

Kim Ngưu nam: Thiên Bình nữ

Song Tử nam: Thiên Yết nữ

Cự Giải nam: Song Tử nữ

Sư Tử nam: Kim Ngưu nữ

Xử Nữ nam: Bạch Dương nữ

Thiên Bình nam: Cự Giải nữ

Thiên Yết nam: Song Ngư nữ

Nhân Mã nam: Xử Nữ nữ

Ma Kết nam: Sư Tử nữ

Thủy Bình nam: Ma Kết nữ

Song Ngư nam: Thủy Bình nữ

Ai có thể khiến 12 chòm sao yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên?

Bạch Dương: Cự Giải

Kim Ngưu: Ma Kết

Song Tử: Thiên Yết

Cự Giải: Xử Nữ

Sư Tử: Nhân Mã

Xử Nữ: Song Ngư

Thiên Bình: Thủy Bình

Thiên Yết: Kim Ngưu

Nhân Mã: Song Tử

Ma Kết: Bạch Dương

Thủy Bình: Sư Tử

Song Ngư: Thiên Bình

Triết lý tình yêu qua châm ngôn của 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương: Tình yêu luôn luôn được ban tặng như một món quà. Một cách dễ dàng, thoải mái, và không cần sự mong đợi. Chúng ta không yêu để được yêu, chúng ta yêu là để yêu (Leo Buscaglia – 31-3-1924)

Kim ngưu: Tình yêu chân chính thì trong sạch, nó ở trong tim chứ không chỉ tồn tại nơi giác quan (Jean-Baptiste Henri Lacordaire – 12-5-1802)

Song Tử: Người ta hay nói mối tình đầu là mối tình đẹp nhất, nhưng mối tình cuối mới là mối tình bất diệt (Jean-Paul Charles Aymard Sartre – 21-6-1905)

Cự Giải: Tình yêu không chịu được sự lãnh đạm, thờ ơ. Nó cần được chăm sóc. Giống như một ngọn đèn, nó cần được cung cấp dầu từ trái tim của người khác, nếu không ngọn lửa của nó chỉ cháy lập loè (Henry Ward Beecher – 24-6-1813)

Sư Tử: Anh chỉ mang đến cho em toàn là đau khổ … Có lẽ vì vậy mà em yêu Anh. Bởi vì niềm vui thì dễ quên, còn đau khổ thì không bao giờ (Mikhail Yuryevich Lermontov – 27-7-1841)

Xử Nữ: Trên đời chỉ có một việc đáng nói là tình yêu vì nó là mầm mống của sung sướng và là nguyên nhân của đau khổ (Pierre de Ronsard – 11-9-1524)

Thiên Bình: Tình yêu bao giờ cũng hiến tặng, không bao giờ đòi đền đáp. Tình yêu luôn giày vò, khắc khoải nhưng không bao giờ phản kháng và trả thù (Mahātmā Gāndhī – 2-10-1869)

Thiên Yết: Chân lý cuối cùng trên cõi đời vẫn chỉ là tình yêu. Yêu là sống và còn sống là còn yêu (François-Marie Arouet/Voltaire 21-11-1694)

Nhân Mã: Nếu sợ mất lòng nhau thì không bao giờ yêu nhau (Gustave Flaubert 12-12-1821)

Ma Kết: Tình yêu là cái khôn của người dại, là cái dại của người khôn (Jacques Dyssord – 4-1-1880)

Thủy Bình: Một nửa – và đó là nửa đẹp nhất đời người vẫn còn khép kín với những ai chưa từng yêu say đắm (Marie-Henri Beyle – 23-1-1783)

Song Ngư: Sa mạc cũng là thiên đường nếu ở đó có em (Robert Burns – 25-2-1759)

Cặp sao nào “sến như con hến” nhất

Hạng 1: Song Ngư nam ♥ Song Ngư nữ

Hạng 2: Thiên Yết nam ♥ Song Ngư nữ

Hạng 3: Song Ngư nam ♥ Cự Giải nữ

Hạng 4: Thiên Bình nam ♥ Thiên Yết nữ

Thất tình nhiều nhưng nhân duyên mới đến mau

*Tuy nhiên nhân duyên mới đến là 1 chuyện, còn có mở lòng ra đón nhận nó hay không là 1 chuyện khác. Phía sau là cái bóng của quá khứ vậy phía trước nhất định phải có ánh sáng của tương lai! Hạng 1 : Thủy Bình, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Xử Nữ, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Kim Ngưu, Hạng 10: Bạch Dương, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Thiên Yết

Sao nào sau khi thất tình phục hồi nhanh nhất?

Hạng 1: Thiên Yết – vô cùng sĩ diện, cho nên họ sẽ dùng bất cứ cách nào, biện pháp nào để có thể trị được vết thương lòng. Họ biết rõ trong lòng rất đau, tình cảm thì chẳng vơi được bao nhiêu, và cũng làm tất cả những gì có thể để đối phương quay trở lại, nhưng mà đối phương vẫn tuyệt tình như cũ. Và Thiên Yết sẽ quyết tâm phục hồi như cũ để cho đối phương thấy, không có đối phương họ vẫn có thể sống tốt.

Hạng 2: Nhân Mã – Họ cho rằng buông tha cho đối phương cũng là buông tha cho chính bản thân mình, và dù có quay lại thì tình cảm vẫn không còn như trước, cho nên mới giữ thái độ vô cùng tự nhiên. Bề ngoài thì vậy nhưng thực tế cũng chịu rất nhiều tổn thương. Trong lòng tràn ngập những câu hỏi mà họ không muốn đi tìm đáp án. Trước mặt người khác họ sẽ không để biểu hiện ra ngoài, chỉ có thể che giấu trong lòng mà thôi.

Hạng 3: Ma Kết – Ma Kết rất lý trí, một khi chia tay sẽ không cho phép bản thân mình suy sụp, nhất định phải lấy lại tinh thần, bởi vì họ ghét bộ dạng chán chường, làm việc không xong của bản thân, nghĩ đến biện pháp nhanh chóng khôi phục cuộc sống lúc trước, họ cho rằng khiến mình bận rộn với công việc là cách tốt nhất. Không muốn để người khác lo lắng nên bề ngoài Ma Kết có vẻ như rất bình thường. Cuộc sống của họ sẽ rất nhanh lại như ban đầu, nhưng mối tình tiếp theo đó sẽ chịu không ít ảnh hưởng đâu.

Sao nào có lòng quan tâm chăm sóc “người cũ” nhất *Đôi khi, điều này sẽ gây nên “vấn đề lớn” với người yêu hiện tại đấy!

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Kim Ngưu, Hạng 4: Cự Giải, Hạng 5: Thiên Yết, Hạng 6: Nhân Mã, Hạng 7: Thuỷ Bình, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Bạch Dương, Hạng 10: Ma Kết, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Xử Nữ

Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

Đối tượng phù hợp và không phù hợp nhất cho 12 chòm sao

Bạch Dương: tính cách quật cường.

– Đối tượng tốt nhất là Sư Tử khéo léo tài tình, Nhân Mã cá tính lạc quan trong sáng sẽ biết nhún nhường rộng lượng cho Bạch Dương. Đối tượng là Bạch Dương cùng cung cũng rất tương xứng.

– Không hợp nhất: Cự Giải tính tình thay đổi, Thiên Bình không quả quyết, Ma Kết cố chấp bảo thủ.

Kim Ngưu: coi trọng cảm giác an toàn.

– Đối tượng tốt nhất là người có tư tưởng gia đình và trách nhiệm. Ma Kết kiên cường, chuẩn xác chu đáo trong cuộc sống; Xử Nữ có khả năng nỗ lực tạo ra cuộc sống tốt nhất cho gia đình; Kim Ngưu cùng cung sẽ tạo nên sự hứng thú và ham mê.

– Không hợp nhất: Sư Tử ham hư vinh, Thiên Yết thâm trầm mà ngoan cố, Thủy Bình kỳ quặc.

Song Tử: không thích cuộc sống đơn điệu.

– Đối tượng tốt nhất: Thủy Bình mang tới sự mới mẻ và thay đổi, đây là đối tượng lý tưởng nhất; Thiên Bình thông minh hoạt bát, dịu dàng đáng yêu và trí thức nhưng tiêu chuẩn khá cao.

– Không hợp nhất: Xử Nữ sẽ biến thành trói buộc và không cách nào ở chung với nhau; Nhân Mã sẽ trở thành nguyên nhân khiến họ đa nghi; Song Ngư có cuộc sống trống rỗng và vô vị.

Cự Giải: là người giàu tình cảm, muốn có 1 tình yêu vĩnh cửu.

– Đối tượng tốt nhất: Song Ngư tràn ngập lãng mạn sẽ coi trọng tình yêu giữa hai người, tương tự là Thiên Yết sẽ có khả năng hi sinh tất cả, còn có đối tượng Cự Giải cùng cung.

– Không hợp nhất: Thiên Bình có cách sống hoàn toàn khác nhau, Ma Kết cả ngày chỉ kiếm cớ để giáo huấn người khác, Bạch Dương cục cằn và hay nổi xung.

Sư Tử: thích thể hiện, thích được khen ngợi, đối tượng lý tưởng phải có khả năng chia sẻ với họ.

– Đối tượng tốt nhất: Bạch Dương đồng cam cộng khổ; Nhân Mã yêu tự do, tư tưởng tiến bộ, nguyện cùng họ hưởng thụ cuộc sống, thực hiện lý tưởng; còn có sư tử.

– Không hợp nhất: Thiên Yết ích kỷ, kiên trì mà âm trầm; Thủy Bình có khả năng đập tan tất cả lý tưởng của họ, Kim Ngưu ngoan cố.

Xử Nữ: có mơ ước thuần khiết

– Đối tượng tốt nhất: Kim Ngưu có khả năng khiến họ tôn trọng và thể hiện tính cách trẻ con của mình, Ma Kết cẩn trọng có cơ sở kinh tế tốt, Xử Nữ trọng cuộc sống về mặt tinh thần.

– Không hợp nhất: Nhân Mã sẽ khiến họ cảm thấy không có tinh thần trách nhiệm hoặc tùy tiện; Song Ngư làm cho họ phiền muộn.

Thiên Bình:

– Đối tượng tốt nhất: Thủy Bình cùng theo đuổi cuộc sống vui vẻ và yên ổn, gặp trắc trở quyết không lùi bước; Song Tử ngây thơ hoạt bát thích thể hiện tài hài hước, sẽ không khiến họ cảm thấy cô đơn; Thiên Bình có tính cách ôn hòa nhã nhặn. – Không hợp nhất: Ma Kết bảo thủ không biết tức giận, Bạch Dương hung hăng mà nóng tính; Cự Giải sẽ có cuộc sống không hài hòa.

Thiên Yết: mong muốn đối phương có tình yêu, tiền tài và tinh thần có thể hỗ trợ lẫn nhau.

– Đối tượng tốt nhất: Song Ngư biết tôn trọng bí mật của đối phương, Cự Giải có thể giúp đỡ trong việc gây dựng bảo vệ gia đình; còn có Thiên Yết cùng cung, có khả năng duy trì lòng tin, cuộc sống hòa bình và vui vẻ.

– Không hợp nhất: Thủy Bình nhanh mồm nhanh miệng; Kim Ngưu cố chấp mà nhiều ham muốn sẽ dễ gây xung đột, Sư Tử ham hư vinh và cố làm ra vẻ sẽ khiến họ thất vọng.

Nhân Mã: tự do như 1 cơn gió, không muốn bị điều khiển.

– Đối tượng tốt nhất: cùng Bạch Dương là cặp đôi trời đất tạo nên, cùng Kim Ngưu là có thể vừa lòng lẫn nhau, cùng Song Tử là có lực hấp dẫn chết người, cùng Nhân Mã và Cự Giải là duyên phận thần bí.

– Không hợp nhất: Xử Nữ không vừa mắt nhau, tương đối không có cảm giác với Ma Kết, Song Ngư lãng mạn kết hợp cũng không có kết quả tốt đẹp.

Ma Kết: cô đơn, tính cách kiên nhẫn, hơn nữa lúc nào cũng nỗ lực hết mình.

– Đối tượng tốt nhất: Xử Nữ dịu dàng chăm sóc và đồng cảm; Kim Ngưu lúc nào cũng trẻ trung và kiên trì; Ma Kết giàu có đáng tin cậy.

– Không hợp nhất: Bạch Dương hồn nhiên ngay thẳng mà ngoan cố; Cự Giải đa tài đa nghệ nhưng tâm trạng thay đổi dẫn đến chia cách, Thiên Bình có phương châm sống bất đồng dẫn tới tranh chấp mà chia lìa.

Thủy Bình:

– Đối tượng tốt nhất: Song Tử linh hoạt có thể tôn trọng người khác, Thiên Bình luôn quan tâm đến họ; Thủy Bình có sức sống dồi dào, hoạt bát.

– Không hợp nhất: Kim Ngưu không thay đổi, Sư Tử coi trọng khoảng cách về tình yêu quá lớn và quản cuộc sống; Thiên Yết âm thầm kiên trì, dễ gây chiến tranh lạnh.

Song Ngư:

– Đối tượng tốt nhất: Cự Giải có tính tình khéo léo yêu gia đình; Thiên Yết tương đối coi trọng cuộc sống cá nhân trong tình yêu; Song Ngư hi sinh tất cả, đồng cam cộng khổ với nhau.

– Không hợp nhất: Song Tử có quan điểm tình yêu khác nhau khiến họ không thể tin cậy được, Xử Nữ chuyên soi mói; Song Ngư không thể hiểu nổi Nhân Mã, do vậy cuộc sống sẽ không thấy vui vẻ gì.

12 sao nữ theo đuổi sao nam nào tất thắng

Bạch Dương nữ theo đuổi Song Tử nam

Kim Ngưu nữ theo đuổi Thủy Bình nam

Song Tử nữ theo đuổi Nhân Mã nam

Cự Giải nữ theo đuổi Thiên Yết nam

Sư Tử nữ theo đuổi Ma Kết nam

Xử Nữ nữ theo đuổi Cự Giải nam

Thiên Bình nữ theo đuổi Song Ngư nam

Thiên Yết nữ theo đuổi Thiên Bình nam

Nhân Mã nữ theo đuổi Kim Ngưu nam

Ma Kết nữ theo đuổi Xử Nữ nam

Thủy Bình nữ theo đuổi Bạch Dương nam

Song Ngư nữ theo đuổi Sư Tử nam

Lưu ý cho các sao khi ra mắt bố mẹ người yêu

Bạch Dương: Bạch Dương đừng bao giờ che đậy sức sống tràn trề, lòng nhiệt huyết của mình mà hãy luôn để chúng được toả sáng. Tuy vậy, lời khuyên cho bạn là đừng bao giờ để bản năng thích tranh đấu của mình trỗi dậy trước mặt nhạc mẫu, nhạc phụ. Dù có bất cứ điều gì không hài lòng, Bạch Dương cũng hãy cố gắng hết sức để kiềm chế lại. Bạn có thể tìm cách giải quyết vào một lúc khác mà.

Kim Ngưu: Bạn có gu ăn uống và trang trí khá tốt, do đó hãy cứ thoải mái đưa ra những lời khen ngợi khi ở nhà người yêu. Nhưng có một chuyện Kim Ngưu phải lưu ý là đừng đưa ra bất cứ lời chê nào, nếu bạn không muốn mình bị mất điểm một cách trầm trọng.

Cự Giải: Bạn yêu gia đình và không thể kiềm chế được niềm vui sướng sẽ có thêm một gia đình nữa. Hãy thể hiện khía cạnh trưởng thành của mình cho gia đình “người ấy” thấy bằng những việc rất đơn giản như nấu cơm, dọn dẹp hay chơi với em bé. Chỉ một điều bạn nên lưu ý là đừng quan tâm quá đến việc người yêu bạn có thể không chú ý đến bạn như bình thường, bởi anh ấy còn phải lo việc “quan sát” bố mẹ của anh ấy nữa.

Xử Nữ: Xử Nữ luôn thể hiện mình là một người hoàn hảo trong mắt gia đình người yêu. Bạn sẵn lòng giúp đỡ mọi người trong việc nấu ăn, lau dọn,… nhưng đừng cứ mãi “giấu mặt” trong nhà bếp. Bạn ưa thích sự sạch sẽ, ngăn nắp nhưng hãy cố gắng tập dừng lại khi mọi thứ ở mức ổn; nếu bạn không muốn ba mẹ của anh/ cô ấy nghĩ bạn đang chê gia đình họ ở dơ.

Thiên Bình: Thiên Bình dù ở hoàn cảnh nào vẫn luôn duy trì được phong độ quyến rũ và tài ngoại giao của mình. Tuy nhiên, bạn đừng trở nên quá hoàn hảo và đồng ý với tất cả mọi điều được nói ra, nếu không bạn sẽ bị đánh giá là người không sâu sắc đấy.

Nhân Mã: Bạn là một nguồn những trò vui và những câu chuyện cười, do đó, cuộc hội thoại với gia đình người ấy khá suôn sẻ, thuận lợi. Tuy vậy, hãy suy nghĩ cẩn thận trước khi đưa ra bất kì một lời nhận xét nào vì không phải ai cũng có thể chấp nhận được tính thẳng thắn của bạn đâu.

Khi 12 chòm sao không còn yêu…

Song Ngư sẽ cực kỳ khó khăn khi phải nói với bạn rằng tình yêu đã chấm dứt. Họ cảm thấy tội lỗi, và hoàn toàn không muốn làm bạn bị tổn thương.

Những hành vi của Thủy Bình sẽ dần dần trở nên càng lúc càng kỳ quái và tách biệt một khi họ cảm thấy đã chẳng còn tí quan tâm nào với bạn.

Ma Kết có khả năng sẽ giữ gìn một mối quan hệ bền lâu, họ vẫn tiếp tục đóng kịch ngay cả khi những ấn tượng thu hút ban đầu đã nhạt nhoà.

Khả năng Nhân Mã giấu diếm được sự thật là rất thấp, ngay cả khi sự thật là họ chẳng còn chút yêu thích nào với bạn nữa.

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy, sự hài hước của Thiên Yết càng ngày càng trở nên cay độc và tàn nhẫn hơn, đấy là dấu hiệu cho thấy họ đã mất sạch hứng thú với bạn.

Rất khó đoán trước được khi nào Thiên Bình sẽ nói với bạn “Mọi chuyện đã kết thúc”. Bạn có thể sẽ chẳng nhận ra có cái gì bất ổn để mà dẫn đến lúc đó cả…

Nếu Xử Nữ hết yêu, dấu hiệu nhận biết đầu tiên có thể thấy là bạn ấy sẽ bệnh hơn bình thường…

Ngay cả khi Sư Tử không còn chút tình cảm nào với bạn, bạn ấy vẫn sẽ phủ lên đầu bạn cơ man nào là quà, nhưng chúng sẽ không còn đắt tiền như trước nữa.

Một khi Cự Giải bắt đầu hờn dỗi, và trút hết giận hờn buồn phiền lên đầu bạn 24/7, như thế nghĩa là, không còn lâu nữa đâu, bạn sẽ biết được sự thật tồi tệ…

Một khi đã chẳng còn để ý đến bạn, Song Tử sẽ có muôn vàn lý do cho việc vì sao họ không thể dành thời gian cho bạn.

Bạn sẽ biết ngay, có gì đó bất ổn khi những nụ hôn đam mê trước kia của Kim Ngưu trở nên vội vàng và bớt lửa đi hẳn. Đấy là dấu hiệu cho thấy chú Bò đang phẩy đuôi đi mất…

Nếu Bạch Dương hết yêu bạn, bạn sẽ nghe thấy một tiếng peep, một tiếng “tada”, hay là thứ gì đó kiểu kiểu gì như chuông báo thức chứ hả? Không hề. Chẳng một tiếng động nào hết. Chuyện này có vẻ khó chấp nhận, nhưng chí ít như thế bạn cũng biết mình đang đứng ở đâu.

Trên con đường đi tìm 1/2 lý tưởng, sẽ gặp phải những người không dành cho mình. Vậy 12 chòm sao sẽ gặp phải những ai khiến họ lại tiếp tục hành trình mòn mỏi đó?

Song Ngư sẽ không ở lâu với người chẳng thèm đoái hoài gì đến cảm nhận của người khác, hay lúc nào cũng chỉ muốn cãi cọ vớ vẩn.

Hẹn hò với một người ích kỷ chỉ biết có bản thân mình sẽ khiến Thủy Bình nhanh chóng tắt ngóm lửa yêu đương. Thủy Bình tìm kiếm một người biết nhìn xa trông rộng, cởi mở và phóng khoáng.

Ngay từ trong cốt lõi, Ma Kết đã là một người rất có quy củ. Bất kỳ ai sống không có kỷ luật tự giác sẽ không thể lọt vào mắt xanh của họ được.

Nhân Mã rất siêng học [Ngoài bề mặt ham chơi, họ thật sự rất thích học hành], thế nên ai mà không hứng thú với chuyện học hành thì cũng đừng nghĩ tới chuyện gọi điện thoại làm phiền họ mần chi.

Thiên Yết luôn có khao khát mãnh liệt về việc muốn biết rõ chuyện gì đang diễn ra, và lý do vì sao. Thế nên, một người cứ giấu diếm hoặc là không thành thật chắc chắn sẽ không thể là người bạn đời lý tưởng của Thiên Yết được.

Một nửa lý tưởng của Thiên Bình không thể là một người bị đẩy ra ngoài rìa trong các buổi tiệc tùng hoặc không biết cách tham gia vào những cuộc hội họp bù khú bình thường với bạn bè như mọi người. [Bạn này cần một người có thể đi cùng bạn ấy đến bất kỳ đâu mà không làm bạn ấy xấu hổ, hoà đồng và vui vẻ]

Ta gần như không thể tưởng tượng cảnh Xử Nữ yêu một người chẳng có tí trách nhiệm, hoặc thậm chí không buồn có một tí suy nghĩ bận tâm về trách nhiệm của bản thân được! [muốn yêu Xử Nữ là phải sống có trách nhiệm nha!]

Cự Giải luôn nhìn nhận thế giới bằng đôi mắt giàu tình thương và lòng trắc ẩn. Do đó, nếu họ phải ở bên một người không thể chia sẻ quan điểm nhân ái này cùng với họ thì đó đúng là kinh khủng…

Song Tử sẽ cực kỳ buồn chán nếu yêu phải một người không biết cách khiến cho cuộc trò chuyện thú vị và hài hước mãi.

Nếu Kim Ngưu phải hẹn hò với một kẻ cứ đưa hết quyết định này đến quyết định khác mà không thèm suy nghĩ đúng là một vấn đề siêu bự đối với Bò vàng.

Bạch Dương tự tin và năng động, họ chỉ thích ở cùng với người có chung những đặc tính như thế mà thôi.

Bạn gái phải học/làm về trễ, sao nam nào sẽ nghĩa hiệp đi đón nàng về?

Hạng 1: Thiên Yết ,Hạng 2: Ma Kết, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Bạch Dương, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử , Hạng 7: Xử Nữ, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Song Tử, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Nhân Mã

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo và Sự thật hoàng đạo