Thịnh Hành 6/2024 # Mật Ngữ 12 Chòm Sao (110) # Top 8 Yêu Thích

Ma Kết: Khả năng xuất hiện nếp nhăn ★★★★★ – Như mọi người đều biết, thức đêm và bức xạ từ ánh sáng mặt trời là sát thủ gây nên nếp nhăn. Ma Kết luôn bận rộn với công việc nên những cô gái cả ngày cắm mặt vào máy tính này sẽ bị nguy cơ có nếp nhăn sớm nhất.

Chỉ số lòng từ bi của các sao

Bạch Dương: Khoảng 400

Kim Ngưu: Khoảng 401

Song Tử: Khoảng 199

Cự Giải: Khoảng 800

Sư Tử: Khoảng 700

Xử Nữ: Khoảng 500

Thiên Bình: Khoảng 400

Thiên Yết: Khoảng 399

Nhân Mã: Khoảng 999

Ma Kết: Khoảng 198

Bảo Bình: Khoảng 198,5

Song Ngư: Khoảng 1000

12 chòm sao và tỷ lệ chủ động tấn công trong tình yêu

Hạng 1: Thiên Bình 95%

Hạng 2: Song Tử 85%

Hạng 3: Nhân Mã 80%

Hạng 4: Bạch Dương 75%

Hạng 5: Thiên Yết 70%

Hạng 6: Sư Tử 65%

Hạng 7: Song Ngư 60%

Hạng 8: Bảo Bình 55%

Hạng 9: Kim Ngưu 40%

Hạng 10: Xử Nữ 35%

Hạng 11: Cự Giải 30%

Hạng 12: Ma Kết 20%

Chỉ số “ngâm dấm” của các sao?

Bạch Dương: 3/5

Kim Ngưu: 4/5

Song Tử: 2/5

Cự Giải: 5/5

Sư Tử: 2/5

Xử Nữ: 4/5

Thiên Bình: 1/5

Thiên Yết: 4/5

Nhân Mã: 3/5

Ma Kết: 2/5

Thủy Bình: 4/5

Song Ngư: 4/5

Sao nào mê đọc sách báo nhất?

Hạng 1: Song Tử , Thủy Bình ★ ★★★★ (5/5)

Hạng 2: Song Ngư, Sư Tử ★ ★★★☆ (4.5/5)

Hạng 3: Cự Giải , Xử Nữ , Nhân Mã ★ ★★★ (4/5)

Hạng 4: Thiên Yết, Thiên Bình, Ma Kết ★ ★★☆ (3.5/5)

Hạng 5: Bạch Dương ★ ★★ (3/5)

Hạng 6: Kim Ngưu ★ ★ (2/5)

Chỉ số quyến rũ phái nam của 12 sao nữ

Hạng 1: Song Ngư ★★★★★ – Bạn rất biết tỏ ra yếu đuối trước mặt các bạn nam, biết phát huy một cách khéo léo nét nữ tính đó và cũng rất dễ dàng khiến cho các bạn nam đứng ra bảo vệ mình. Lời khuyên để hoàn thiện hơn: đừng quá đắm chìm trong thế giới tình yêu mang màu sắc thiếu nhi đó, độc lập về tư tưởng và kinh tế sẽ giúp bạn càng thêm quyến rũ trong mắt các bạn nam.

Hạng 2: Song Tử ★★★★ – Song Tử là người rất hoạt bát, giao tiếp với mọi người chính là thế mạnh của bạn. Trong một đám đông, bạn rất được người khác chú ý đến và bạn cũng đem lại cho mọi người cảm giác thân thiết, vì vậy bạn rất được các bạn nam yêu thích. Lời khuyên: Xem ra bạn đối xử rất nhiệt tình với các bạn nam xung quanh mình, khó tránh việc họ ấn tượng với bạn, được nhiều người yêu mến như vậy sẽ khiến cho những bạn nam có tình ý với bạn sẽ bỏ cuộc giữa chừng, không dám tỏ tình với bạn nữa.

Hạng 3: Bạch Dương ★★★★ – Bạch Dương rất nhiệt tình, cởi mở và ngây thơ, bọn con trai rất dễ dàng vây quanh bạn và họ cũng rất yêu mến bạn, nếu bạn đã có đối tượng thì họ cũng sẽ quyết theo đuổi, tỉ lệ thành công cũng không hề thấp chút nào. Lời khuyên: Bình thường bạn rất cẩu thả tùy tiện, nói năng cũng không biết cân nhắc, nhiều khi đắc tội với người khác mà không biết, cho nên hãy “uốn lưỡi bảy lần trước khi nói” hoặc là thay đổi cách nói nào đó cho dễ nghe hơn.

Hạng 4: Cự Giải ★★★ – Nụ cười của Giải Giải nhà ta rất ngọt ngào, ấn tượng mà bạn dành cho các bạn nam là rất tốt, bạn là hình mẫu của một người vợ hiền, do bình thường tính cách có chút hướng nội nên ở lần đầu gặp mặt bạn không được phái nam chú ý đến cho lắm. Lời khuyên: Cuộc sống của bạn không chỉ gói gọn trong phạm vi…nhà bếp, vì vậy đừng ru rú ở nhà mà hãy tụ tập bạn bè hay cùng họ tham gia các hoạt động ngoài trời, bạn càng yêu mến cuộc sống này thì những người xung quanh lại càng yêu quý bạn hơn.

Hạng 5: Thiên Bình ★★★ – Bạn thật là người biết trang điểm, mỗi ngày trước khi bước ra khỏi nhà, bạn đều phải trang điểm thật xinh đẹp, hơn nữa bạn lại hiền lành, đối xử với mọi người rất tốt, những điều này khiến bạn lọt vào mắt xanh của rất nhiều bạn nam, nhưng bạn phải cẩn thận một chút, không khéo người ta sẽ xem bạn là một người nịnh hót. Lời khuyên: Đừng quá để ý đến ánh mắt người ta nhìn bạn như thế nào, có lẽ ý định của bạn không phải là để lấy lòng mọi người. Nếu thoát khỏi được điều này không chừng bạn lại càng được mọi người yêu mến hơn.

Hạng 6: Bảo Bình ★★★ – Bạn là người có tư duy nhạy bén, hiểu biết sâu sắc, đối xử với bạn bè rất tốt vì vậy các bạn nam rất dễ dàng yêu mến bạn, nhưng đôi khi quá độc lập sẽ khiến họ ngần ngại, do dự. Lời khuyên: Xã hội hiện đại là xã hội chú ý đến sự hợp tác, đoàn kết giữa những cá nhân trong một tập thể, đôi khi bạn phải biết hòa mình vào trong tập thể đó, hãy bao dung và thấu hiểu người khác hơn, như vậy bạn sẽ thấy mình lại càng được yêu mến hơn trước.

Hạng 7: Kim Ngưu ★★★ – Bạn rất chân thành với mọi người, làm việc rất siêng năng cộng với khả năng chịu đựng cao, cho dù là người rất khó hòa hợp thì bạn cũng có thể im lặng mà chịu đựng, điều này sẽ giúp bạn thu hút được các bạn nam, nhưng hãy cẩn thận, chính nó cũng sẽ khiến bạn trở thành “thùng rác” cho người khác trút giận! Lời khuyên: Thật ra thỉnh thoảng tùy hứng một chút cũng sẽ cho bạn thêm không ít “thùng rác”, mặc dù các bạn nam thích các bạn nữ có tri thức, hiểu biết lễ nghĩa nhưng nếu chọn những bạn bướng bỉnh và biết làm nũng một chút thì cũng có hay của nó.

Hạng 8: Nhân Mã ★★★ – Sự thẳng thắn của bạn sẽ khiến cho các bạn nam cảm thấy thoải mái, nhưng tính cách không chịu sự bó buộc, theo đuổi tự do của bạn sẽ làm cho rất nhiều bạn nam dừng chân lại, là một cô gái sẽ khiến họ muốn bắt lấy nhưng lại không bắt được. Lời khuyên: Đối với các bạn nam thì cái nào mãi mãi không có được chính là cái tốt nhất, vì vậy hãy duy trì sự quyến rũ khiến người ta muốn bắt lấy nhưng lại không bắt được đó. Tuy nhiên, nếu có người bạn khác giới nào thật sự muốn qua lại với bạn thì bạn đừng lạm dụng cách “lạt mềm buộc chặt”, quá đề phòng người ta!

Hạng 9: Thiên Yết ★★ – Vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong lại là một ngọn lửa, sự kết hợp giữa chúng với tạo nên nét quyến rũ bí ẩn, độc đáo của bạn, nhưng cũng chính vì điều này sẽ khiến cho những người con trai không quá yêu mến bạn rất ghét bạn. Lời khuyên: Phải tăng nét quyến rũ, cố gắng cười nhiều hơn, nụ cười sẽ khiến cho bạn trở nên ấm áp và thân thiết hơn trong mắt mọi người.

Hạng 11: Sư Tử ★ – Sư Tử sẽ để lại trong lòng mọi người ấn tượng về một người ở trên cao không với tới được, có vẻ như tất cả đàn ông đều sẽ đầu hàng dưới chân bạn, cảm giác này sẽ khiến họ thấy không thoải mái, cho dù bạn đã thu hút họ ngay lần đầu gặp mặt nhưng qua một thời gian tìm hiểu, họ sẽ thấy sợ bạn! Lời khuyên: Không một ai thích bị người khác sai khiến, coi như nô lệ vì vậy khi yêu cầu sự phục vụ của các bạn nam, bạn không nên sử dụng ngữ khí ra lệnh, thay vào đó hãy dùng giọng nói dịu dàng, nữ tính của bạn, điều này sẽ khiến mọi việc diễn ra suôn sẻ, hơn nữa bạn lại được nhiều điểm cộng trong mắt các bạn nam.

Hạng 12: Xử Nữ ★ – Bạn giàu tình cảm và rất quan tâm đến người khác, nhưng việc quá yêu sự hoàn mỹ, tính hay bắt bẻ và những yêu cầu khắt khe của bạn đối với những người xung quanh sẽ khiến họ cảm thấy nghẹt thở như bị một dây xích vô hình nào đó trói buộc. Lời khuyên: Có khi không phải vì bạn không tốt mà người khác mới rời xa bạn, mà chính là vì phới hợp cùng bạn thực sự là một việc vô cùng khó khăn. Bạn hãy bớt càm ràm, bớt bắt bẻ, bao dung hơn, đến lúc đó bạn sẽ cảm thấy cho dù không được hoàn mỹ nhưng thế giới này vẫn rất tươi đẹp!

12 chòm sao và nơi dễ tăng cân nhất?

Bạch Dương – bụng dưới 50%

Kim Ngưu – eo 80%

Song Tử – đùi 60%

Cự Giải – mỡ bụng 90%

Sư Tử – hông 30%

Xử Nữ – không biết 10%

Thiên Bình – cánh tay 50%

Thiên Yết – toàn cơ thể 90%

Nhân Mã – bụng 50%

Ma Kết – mông 40%

Bảo Bình – eo 80%

Song Ngư – toàn cơ thể 90%

Kim Ngưu: 25 điểm – Kim Ngưu trông có phần già dặn hơn và suy nghĩ chững chạc hơn các bạn cùng tuổi. Trong chuyện tình cảm, cậu ấy cũng hướng đến những mục tiêu trọn đời nên có thể nói chòm sao này sống khá nghiêm túc. Kim Ngưu không giả nai, biết thì biết, không thì sẽ nói không.

Song Tử: 40 điểm – Độ ngây thơ của Song Tử đặc biệt cao khi cậu ấy giả nai. Song Tử khi nói chuyện nghiêm túc sẽ tạo được cảm giác tin cậy tuyệt đối từ người nghe, khiến họ nghĩ rằng chòm sao này như một “lão làng”. Còn có những lúc Song Tử sẽ hệt như đứa trẻ nhưng cực kì tinh ranh, ngoài mặt lơ ngơ nhưng trong lòng hiểu hết mọi chuyện đấy.

Thiên Bình: 5 điểm – Tuy tỏ vẻ ngây thơ ra mặt luôn nhưng Thiên Bình cũng không qua mắt được bạn bè về độ nguy hiểm của bản thân. Những người thuộc chòm sao này đặc biệt có vẻ ngoài trẻ trung, con nít dài lâu nên mới gặp có thể bị hiểu nhầm về độ ngây thơ. Tuy nhiên, chơi lâu hơn bạn sẽ phát hiện ra Thiên Bình là các “chú sói đội lốt cừu”.

Thiên Yết: 35 điểm – Nhiều kinh nghiệm và có phần nguy hiểm là những gì người khác có thể lầm tưởng về Thiên Yết. Quả thực khó ai có thể nói chuyện nhiều ẩn ý bằng chòm sao này nhưng không phải cậu ấy không có chút ngây thơ nào.

Nhân Mã: 90 điểm – Dù đôi lúc chính Nhân Mã tự tỏ ra đen tối và có phần nguy hiểm thì bản chất cậu ấy vẫn là người rất ngây thơ. Tuy thông minh nhưng Nhân Mã sống có phần quá vô tư và lạc quan nên chưa biết hết rõ những mảng tối của cuộc sống.

Thủy Bình: 45 điểm – Mải tập trung cho những việc trên trời dưới đất, những dự án và hoạt động xã hội nên kiến thức chung của Thủy Bình không bị thu hẹp ở mảng nào. Có nhiều bạn bè thuộc đủ tính cách khác nhau nên dù là chuyện trong sáng hay ngoài tối Thủy Bình đều có thể coi là khá rành.

Chỉ số cô đơn của 12 chòm sao

Bạch Dương: ★ ☆ ☆ ☆ ☆

Kim Ngưu:★ ★ ☆ ☆ ☆

Song Tử: ★ ★ ★ ★ ☆

Cự Giải: ★ ★ ★ ★ ☆

Sư Tử: ★ ★ ★ ☆ ☆

Xử Nữ: ★ ★ ★ ★ ☆

Thiên Bình: ★ ★ ★ ☆ ☆

Thiên Yết: ★ ★ ★ ★ ★

Nhân Mã: ★ ★ ★ ☆ ☆

Ma Kết:★ ★ ★ ★ ★

Thủy Bình: ★ ★ ★ ★ ★

Song Ngư:★ ★ ★ ★ ☆

Sao nữ và mức độ tự lập

Bạch Dương: 85%

Kim Ngưu: 45%

Song Tử: 80%

Cự Giải: 30%

Sư Tử: 60%

Xử Nữ: 45%

Thiên Bình: 67%

Thiên Yết: 45%

Nhân Mã: 97%

Ma Kết: 95%

Thủy Bình: 67%

Song Ngư: 85%

Chỉ số máu lạnh tuyệt tình của 12 chòm sao khi phát hiện bị phản bội

Bạch Dương: 90%

Kim Ngưu: 80%

Song Tử: 40%

Cự Giải: 20%

Sư Tử: 70%

Xử Nữ: 30%

Thiên Bình: 40%

Thiên Yết: 100%

Nhân Mã: 10%

Ma Kết: 60%

Thủy Bình: 50%

Song Ngư: 10%

Độ khác biệt giữa vẻ ngoài và nội tâm của 12 sao nữ

Bạch Dương: 20%

Kim Ngưu: 60%

Song Tử: 30%

Cự Giải: 45%

Sư Tử: 20%

Xử Nữ: 60%

Thiên Bình: 40%

Thiên Yết: 55%

Nhân Mã: 60%

Ma Kết: 80%

Thủy Bình: 70%

Song Ngư: 75%

12 chòm sao và khả năng cứu sống người *Các sao nên đi học kỹ năng sơ cứu nha, sẽ có ích đó

Bạch Dương 65%

Kim Ngưu 40%.

Song Tử 85%

Cự Giải 30%.

Sư Tử 60%

Xử Nữ 35%

Thiên Bình 95%

Thiên Yết 65%.

Nhân Mã 80%

Ma Kết 20%.

Thủy Bình 55%

Song Ngư 60%

Chỉ số chiến thắng của 12 chòm sao khi có tranh chấp nơi công sở

Xử Nữ, Kim Ngưu: 30%

Cự Giải, Song Ngư: 40%

Thiên Bình, Thủy Bình: 50%

Nhân Mã, Song Tử: 60%

Bạch Dương, Sư Tử: 70%

Thiên Yết, Ma Kết: 80%

Đo độ ngây thơ ngờ nghệch của 12 chòm sao

Bạch Dương: ★★★★

Kim Ngưu: ★★★★

Song Tử: ★★

Cự Giải: ★★★

Sư Tử: ★★★

Xử Nữ: ★

Thiên Bình: ★★★

Thiên Yết: ★

Nhân Mã: ★★★★

Ma Kết: ★★

Thủy Bình: ★★

Song Ngư: ★★★★★

Chỉ số hạnh phúc khi yêu cùng chòm sao

*Bạn nào có người yêu cùng chòm sao thì chia sẻ kinh nghiệm đi nè!

Bạch Dương ♥ Bạch Dương nhìn chung là không vừa mắt nhau, chỉ số hạnh phúc 50%

Kim Ngưu ♥ Kim Ngưu đều là ương bướng, tranh cãi không ai nhường ai, chỉ số hạnh phúc 40%

Song Tử ♥ Song Tử luôn mang đến nhiều thú vị nhưng cũng dễ gây bất mãn cho nhau, chỉ số hạnh phúc 30%

Cự Giải ♥ Cự Giải tính cách ôn nhu, lãng mạn và hiểu nhau, chỉ số hạnh phúc 90%

Sư Tử ♥ Sư Tử cãi nhau ì xèo không kiêng nể gì, chỉ số hạnh phúc 60%

Xử Nữ ♥ Xử Nữ chỉ có thể nói là hên xui, chỉ số hạnh phúc 50%

Thiên Bình ♥ Thiên Bình làm bạn thì hợp rơ, làm người yêu thì chưa chắc, chỉ số hạnh phúc 40%

Thiên Yết ♥ Thiên Yết ẩn hiện tính chuyên chế ở cả 2, nhưng đồng thời cũng tràn đầy đam mê, chỉ số hạnh phúc 70%

Nhân Mã ♥ Nhân Mã cùng nhau phiêu du rất hứng thú, chỉ số hạnh phúc 80%

Ma Kết ♥ Ma Kết mối quan hệ bình lặng dài lâu tuy có thể hơi nhạt nhẽo,chỉ số hạnh phúc 80%

Thủy Bình ♥ Thủy Bình chính mình còn không hiểu, gặp người kia cũng khó hiểu luôn, chỉ số hạnh phúc 30%

Song Ngư ♥ Song Ngư: dễ xảy ra giận dỗi, ghen tuông vặt vãnh và cuộc sống thiếu hiện thực, chỉ số hạnh phúc 40%

Sao nào hay mang thù oán theo mình nhất? *Qua bao nhiêu năm,có người vẫn canh cánh mối thù không quên được, có người thì quên phắt vì cảm thấy như thế rất phức tạp – chỉ có thể nói cảnh giới mỗi người không giống nhau. Như vậy chòm sao của bạn có mang hiềm khích sâu nặng không?

Bạch Dương ★☆☆☆☆: đối với Bạch Dương, thật ra việc “mang hận thâm sâu” có thể nói là “khó khăn”, vì ngay cả lời hứa hẹn, họ cũng có thể nhanh chóng quên béng, huống chi là oán hận – hay nói đúng hơn, việc đó thật là lãng phí tế bào não đối với Cừu con!

Kim Ngưu ★★★☆☆: bọn họ thật ra là không muốn mang thù chuốc oán, tuy nhiên khi đã ghét ai thì khó lòng hợp tác làm bạn một cách vui vẻ. Chỉ cần nước giếng không phạm nước sông, không ai đụng đến ai, thì họ cũng chẳng nhớ đến chuyện cũ.

Song Tử ★★★★☆: bọn họ không mang thù lâu, nhưng mà có giận gì là phải trả thù liền! Đừng quên là họ là những người thiên biến vạn hóa khó lường. Họ sẽ nghĩ thời cơ thích đáng và “vô tình” đem chuyện xấu của kẻ thù tuyên truyền, rêu rao khắp nơi.

Cự Giải ★★★★★: bọn họ bản tính thiện lương, nếu có trả thù đi chăng nữa thì phương thức cũng hết sức yếu mềm. Tuy nhiên đừng đắc tội với họ, vì họ sẽ nhớ…gần như cả đời đấy. Chỉ là nhút nhát không dám ra tay trả thù nên mới ôm hận trong lòng mà thôi.

Sư Tử ★★★☆☆: Sư Tử cũng như Bạch Dương, không hơi đâu mà ôm hận cho nặng bụng, bất quá cho rằng có oán thù thì lôi nhau ra đập một trận là được. Tuy nhiên cấp độ của hắn cao hơn Bạch Dương bởi vì hắn nhất định phải trả thù cho hả giận mới được.

Xử Nữ ★★★★☆: họ tính toán rất chi li, bạn đừng hoang tưởng là làm họ căm thù rồi lại có thể quay lại làm bạn bè. Họ nhớ rất dai, đừng quên điều đó!

Thiên Bình ★☆☆☆☆: họ đâu có nhiều thời gian đến vậy để nhớ về 1 chuyện khó chịu bực mình – thời gian cần phải để cân bằng giữa tình yêu, công việc, bằng hữu, xã giao, nếu có lúc nhớ tới chuyện xấu người ta làm, cũng chỉ là cười cười rồi quên. Nói chung Thiên Bình thuộc loại người tương đối rộng rãi.

Thiên Yết ★★★★★★★★: bọn họ không ngừng mang thù hận, muốn báo thù, báo thù xong cũng không hết hận, vẫn còn muốn mang thù, báo thù…Ngàn vạn lần không nên đắc tội với họ!

Nhân Mã ★☆☆☆☆: quá khứ 1 năm, 2 năm hay đều như phù vân a~~. Bọn họ chỉ thích nắm chặt hiện tại, mơ ước tương lai, vứt bỏ quá khứ. Nhìn thẳng phía trước mà bước. Thực ra chúng ta nên học hỏi Nhân Mã, không nên để bóng ma quá khứ ám ảnh mãi, vậy sẽ thanh thản nhiều.

Ma Kết ★★★★☆: họ không dễ dàng oán hận 1 ai đó, nhưng đã mang là nhớ kỹ cả đời. Nếu có cơ hội thì dứt khoát phải trả thù triệt để, làm cho kẻ thù suy sụp, muôn lần hối hận vì đã lỡ dại đắc tội với Ma Kết.

Thủy Bình ★☆☆☆☆: trong đầu Thủy Bình lúc nào cũng mang rất nhiều suy nghĩ. Họ quan niệm, mang hận nhiều thì cuối cùng ai cũng chết hết, kẻ thù của mình rồi cũng sinh lão bệnh tử chứ cũng chẳng sống mãi được. Nên quên đi cho lành.

Song Ngư ★★★★★: không nên mưu toan lừa gạt họ, họ nhìn thì ôn nhu hiền lành nhưng thực chất rất đa sầu đa cảm và giống Cự Giải ở chỗ nhớ rất dai! Họ sẽ không quên chuyện xấu xa đã xảy ra. Và Song Ngư mà đã trả thù thì, chỉ có thể nói là rất đáng sợ.

Đo độ mê gái của 12 sao nam

Hạng 1: Song Ngư 100%

Hạng 2: Sư Tử 95%

Hạng 3: Cự Giải 90%

Hạng 4: Song Tử 85%

Hạng 5: Thủy Bình 80%

Hạng 6: Thiên Yết 75%

Hạng 7: Xử Nữ 70%

Hạng 8: Kim Ngưu 60%

Hạng 9: Bạch Dương 50%

Hạng 10: Nhân Mã 40%

Hạng 11: Thiên Bình 20%

Hạng 12: Ma Kết 10%

Tỷ lệ dễ sa ngã và trượt dài trên con đường tha hoá của 12 chòm sao

Bạch Dương: 70%

Kim Ngưu: 50%

Song Tử: 40%

Cự Giải: 35%

Sư Tử: 35%

Xử Nữ: 45%

Thiên Bình: 60%

Thiên Yết: 65%

Nhân Mã: 75%

Ma Kết: 80%

Thủy Bình: 30%

Song Ngư: 55%

Chỉ số cảm thông với người khác của 12 chòm sao

Bạch Dương: 15%

Kim Ngưu: 40%

Song Tử: 20%

Cự Giải: 80%

Sư Tử: 70%

Xử Nữ: 50%

Thiên Bình: 70%

Thiên Yết: 40%

Nhân Mã: 30%

Ma Kết: 18%

Thủy Bình: 60%

Song Ngư: 90%

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo