Đề Xuất 5/2024 # Ngôn Ngữ Cơ Thể Cho Thấy 12 Chòm Sao Đang ‘Crush’ Bạn (1) # Top 2 Yêu Thích

1. BẠCH DƯƠNG

Bạch Dương rất biết cách tán tỉnh người khác giới với ngôn ngữ cơ thể. Họ biết cách tạo ra những tương tác, đụng chạm một cách tinh tế với người mà họ thích. Cách thể hiện tình cảm của Bạch Dương rất công khai và có phần “lộ liễu”, vì bản chất của những chú Cừu non là không thích và cũng không biết giấu giếm cảm xúc. Chính vì vậy, bạn sẽ rất dễ dàng nhận ra họ có tình ý với mình hay không, qua cách họ đụng chạm với cơ thể bạn.

Ngoài ra, Bạch Dương cũng sẽ tìm cớ để trêu ghẹo và giễu cợt bạn, một cách vui vẻ và vô hại. Họ thích chọc tức người ấy, nhưng cũng rất “để ý”, luôn phát hiện ra mọi sự thay đổi nhỏ nhất về ngoại hình của bạn.

Những hành động cho thấy Bạch Dương có tình cảm với một ai đó:

– Họ thích ngồi sát, ngay bên cạnh người họ yêu.

– Mỗi khi ở bên người ấy, họ ăn mặc, chải chuốt hơn hẳn mọi khi.

– Họ sẽ giả vờ vô tình chạm nhẹ cánh tay của họ với cánh tay của bạn.

– Nếu mối quan hệ giữa hai người thân thiết hơn, họ có thể sẽ trao cho bạn những cái ôm thân mật, thậm chí là những nụ hôn lên má hoặc trán.

– Ánh mắt của họ mỗi khi nhìn bạn sẽ là thứ không thể che giấu tình cảm của Bạch Dương.

– Khuôn mặt của họ cũng sẽ có biểu hiện khác thường khi ở bên người họ thích.

2. KIM NGƯU

Kim Ngưu là người trầm tính, nội tâm và nhút nhát. Họ rất cẩn trọng trong việc tương tác, đụng chạm cơ thể với bạn, nếu họ thực sự thích bạn. Họ không phô bày tình cảm của mình qua ngôn ngữ cơ thể một cách hiển nhiên như Bạch Dương. Thay vào đó, họ âm thầm hành động, đôi khi có tính chất lén lút.

Họ có thể sẽ liếc mắt nhìn bạn từ phía sau, hay khi bạn không để ý. Nếu bạn phát hiện ra, họ sẽ cố giả bộ vô tình lướt qua bạn thôi, mỉm cười rồi quay đi chỗ khác để “chữa thẹn”. Ngoài ra, họ cũng có xu hướng thích âm thầm quan sát bạn hơn là nhìn thẳng trực diện. Họ chỉ tiến đến sát gần bạn khi họ thực sự tự tin và thoải mái. Nhìn chung, Kim Ngưu gặp khó khăn trong việc bộc lộ cảm xúc với người họ yêu. Một trong những biểu hiện khá rõ rệt họ thích ai đó, là khi họ cố gắng chọc bạn cười bằng cách kể chuyện hài hay làm trò lố để mua vui. Đây là sự nỗ lực tuyệt vời và là ngoại lệ đối với họ, bởi những chú Bò vàng quá thẹn thùng để tự biến mình thành trò đùa cho bất cứ ai, và họ cũng không phải kiểu người thích đùa cợt.

Những hành động cho thấy Kim Ngưu có tình cảm với một ai đó:

– Họ nhìn chăm chú vào bạn, quan sát mọi chi tiết, hành động, cử chỉ và điệu bộ của bạn.

– Họ hay có xu hướng nghiêng người về phía đối tượng họ có tình cảm, nhất là khi ngồi và đứng yên, với tư thế mở (ví dụ như mở rộng chân, tay…)

– Họ hay đứng gần hoặc ngồi gần người mà họ thích, nhưng không bám dính hay ngồi quá sát vào đối tượng này.

– Thỉnh thoảng, họ có thể vô tình đụng chạm vào bàn tay của bạn.

– Họ hay ngại ngùng và mất bình tĩnh khi nói chuyện với người họ thích.

– Nếu họ không thích bạn, họ sẽ hạn chế tương tác cơ thể với bạn, đứng xa bạn và không để bạn đụng chạm vào họ.

3. SONG TỬ

Song Tử là thiên tài “thả thính” bằng cả ngôn ngữ lẫn hành động cơ thể. Khi thích bạn, họ luôn biết cách thể hiện cảm xúc, qua ánh mắt, cử chỉ và lời nói ngọt ngào. Họ không hành động quá trực tiếp và thẳng thừng, mà vừa ẩn ý, vừa đò đưa, khiến bạn vừa bối rối, vừa hào hứng. Cũng như Bạch Dương, Song Tử thích trêu ghẹo người họ thích, nhưng một cách tinh tế và khéo léo hơn. Họ thích nói chuyện và đùa cợt với bạn nhiều hơn so với những người khác.

Những hành động cho thấy Song Tử có tình cảm với một ai đó:

– Họ thường xuyên có những tương tác cơ thể với bạn, như chạm vào bàn tay, cánh tay, đặt tay lên vai bạn, khoác vai bá cổ (nếu thân thiết), hoặc vuốt tóc, bẹo má,…

– Họ sẵn sàng nhìn thẳng và chìm vào đôi mắt của bạn.

– Khi ở bên bạn, họ nhìn chỉn chu, gọn gàng và có mùi thơm.

– Họ thường cố gắng quyến rũ người họ thích bằng cách khoe triệt để vẻ gợi cảm trên cơ thể mình, ví dụ như ăn mặc hở hang một chút, khoe da thịt….

– Họ sẵn sàng nghe theo lời bạn. Ví dụ như nếu bạn không thích kiểu tóc mới của họ, Song Tử sẽ đổi kiểu tóc khác. Hay khi bạn chê mùi nước hoa trên cơ thể họ, hôm sau họ chắc chắn sẽ không dùng loại đó nữa.

– Có khả năng, nếu tiến xa hơn, họ có thể sẽ công khai tình cảm bằng cách hôn lén bạn một cái.

4. CỰ GIẢI

Cự Giải là nhân vật gây khó hiểu và hoang mang nhất cho cộng đồng hoàng đạo trong việc thể hiện tình cảm với crush qua ngôn ngữ cơ thể. Họ là những người giàu tình cảm, cho nên với bất cứ ai họ yêu mến, kể cả là bạn bè hay gia đình, người họ yêu, Cự Giải cũng có những cử chỉ rất đỗi thân thương. Điều này có thể vô tình khiến bạn không biết rốt cuộc, Cự Giải chỉ coi bạn như một người bạn thân thiết, hay là thực sự có tình ý với bạn.

Tuy cách đụng chạm của họ có gây hiểu nhầm, nhưng nếu chịu khó quan sát và phân tích kỹ lưỡng, bạn sẽ nhận ra vài điểm khác biệt khi cơ thể của Cự Giải phản ứng trước người quen và người yêu. Với người họ yêu, những đụng chạm cơ thể có phần rụt rè, vụng về và tạo cảm giác kỳ quặc, không được tự nhiên, nhanh gọn và mạnh bạo như với người quen.

Những hành động cho thấy Cự Giải có tình cảm với một ai đó:

– Cự Giải sẽ hay nhìn vào bạn mỗi khi cười ra tiếng. Họ cũng hay có biểu hiện mỉm cười khi nhìn người họ thích.

– Họ thích “nựng” má, chạm nhẹ vào lưng, vai hoặc eo của bạn.

– Họ sẽ cố gắng tận dụng mọi cơ hội để được nắm tay hoặc ôm bạn.

– Họ hay thiếu tự tin và cư xử vụng về trước bạn.

– Một cách bản năng, cách đụng chạm của Cự Giải sẽ khiến bạn có cảm giác nổi da gà, lạ lẫm và khác hẳn so với cách họ đụng chạm người khác.

– Họ hay dành lời khen có cánh cho kiểu tóc, quần áo hoặc vẻ ngoài của bạn.

– Họ đôi khi sẽ nhìn lén vào những bộ phận gợi cảm trên cơ thể bạn, như eo, mông, ngực hoặc môi.

5. SƯ TỬ

Sư Tử rất biết cách tạo ra những tương tác “nóng bỏng” với người họ thích. Là chòm sao chủ động và thích làm chủ mọi cuộc chơi, Sư Tử không hề gặp khó khăn trong việc “phát tín hiệu tình yêu” qua ngôn ngữ cơ thể. Họ sẽ cố gắng gây ấn tượng với bạn bằng cách chăm chút vẻ ngoài, ăn mặc lồng lộn, hay khoe khoang với bạn về thành tích và năng lực của họ, đồng thời thích nghịch tóc bạn, khiến bạn cười với khiếu hài hước bẩm sinh của họ.

Những hành động cho thấy Sư Tử có tình cảm với một ai đó:

– Chẳng cần bạn phải nói hay làm gì cả, cứ mỗi lần nhìn bạn, là họ lại tự động mỉm cười rạng rỡ.

– Họ sẵn sàng để bạn đụng chạm vào họ, mà không hề bực bội hay phản kháng tiêu cực (Sư Tử rất ghét người khác đụng vào mình mà chưa hỏi ý kiến, kể cả với người thân quen).

– Họ hay có xu hướng bảo vệ, che chở bạn khi đi cùng nhau, không thích người khác giới có những cử chỉ thân mật với bạn.

– Họ thích nghịch tóc, sờ tóc và ngửi mùi hương trên tóc bạn, bất chấp bạn tỏ ý thích điều này hay không.

– Họ thích thì thầm vào tai bạn khi nói chuyện tâm sự, không thích nói to hay cười đùa quá đà. Họ cố gắng tận dụng cơ hội này để xóa tan khoảng cách giữa hai người, được kề sát bạn.

– Họ thích khoác tay bạn.

6. XỬ NỮ

Nhìn thì tưởng Xử Nữ hay ngại ngùng và bị động trong tình yêu, nhưng thực chất, họ rất mạnh bạo và chủ động đó. Chỉ có điều, trước khi tiến tới với bạn, họ sẽ cần thời gian cân nhắc, suy nghĩ và lên kế hoạch hành động. Họ sẽ không để bạn phải thắc mắc về cảm xúc của họ đâu. Bởi Xử Nữ sẽ tìm tới bạn và đề nghị hẹn hò ngay. Cung hoàng đạo này có xu hướng tiết kiệm thời gian và công sức bằng cách “đánh vào đồn địch trực tiếp”, tấn công trực diện. Họ sẽ rủ bạn đi chơi riêng nếu họ có tình ý với bạn.

Những hành động cho thấy Xử Nữ có tình cảm với một ai đó:

– Họ sẽ chủ động với người họ thích (nhất là với cánh đàn ông Xử Nữ). Họ sẽ là người nhắn tin trước để hỏi thăm, bắt chuyện với bạn. Với con gái cung Xử Nữ, họ cũng sẽ cố gắng tìm cớ để nhắn tin cho chàng trai họ thầm yêu.

– Khá khác biệt với những chòm sao khác, Xử Nữ lại có xu hướng thích ngồi đối diện với người họ thích, thay vì ngồi bên cạnh.

– Nếu thân thiết hơn chút, họ sẽ thích dùng bàn chân chà xát nhẹ nhàng, mơn trớn với bàn chân của bạn.

– Họ thường có hành động đặt bàn tay sau lưng của bạn.

– Họ thường cố gắng điều chỉnh tốc độ để đi cùng hàng với bạn, không đi nhanh hơn hay chậm hơn bạn, cũng không bỏ xa bạn một khoảng cách.

Alexandra V