Xu Hướng 6/2024 # Mặt Tối Của 12 Chòm Sao Nam # Top 5 Yêu Thích

Nhân Mã ngốc nghếch sẽ theo đuổi và cố tán tỉnh bạn cho đến khi hắn có thể xuyên thủng trái tim bạn bằng một mũi tên tình ái.

Chòm sao nam nào cũng có mặt tối, và đó chính là lí do tại sao việc đầu tiên các nàng làm mỗi khi đem lòng yêu ai là phải điều tra cho bằng được ngày sinh của người đó! Các nàng muốn biết người đó sẽ đối xử với mình thế nào ngay khi bông hồng tình yêu vừa chớm nở.

Hầu hết chúng ta đều đã quá quen với những điểm tốt, điểm tích cực của mỗi chòm sao, chẳng hạn như Sư Tử thì ấm áp, hài hước, nồng nhiệt, còn Song Tử thì tò mò, láu cá, quyến rũ và thông minh. Thế nhưng, đối với những mặt tiêu cực thì không phải ai cũng có thể nhận thức được chúng.

Bạch Dương kiêu căng sẽ nói cho bạn biết hắn yêu bạn đến mức nào, nhưng cùng lúc đó, hắn cũng sẽ sẵn sàng “tiêu diệt” bạn nếu bạn dám mảy may cản trở mấy kế hoạch thống trị cả thế giới của hắn. Hắn cũng sẽ chẳng ngại vứt tất bẩn bừa bãi trong nhà và làm món bánh mì nướng cháy khét đâu.

Kim Ngưu độc đoán sẽ khoe khoang rồi khoác lác rồi cố bắt nạt bạn để bạn phải phục tùng hắn, thế nhưng bạn chỉ cần một tí mỉa mai thôi là hắn đã có thể nhũn như con chi chi, rồi chui tọt vào trong tủ ngồi khóc rồi. Với cả, anh chàng Kim Ngưu sẽ chẳng “giường chiếu” được gì nếu chưa cãi nhau một trận với bạn đâu.

Song Tử lắm chuyện sẽ lấy trộm tiền của bạn rồi sau đó lại giúp bạn đi tìm nó. Ngoài ra, hắn còn tự “chém” ra một câu chuyện hoang đường rằng bạn bị lưỡng tính và đi kể với tất cả bạn bè của hắn. Với khả năng nói chuyện mù mờ lấp lửng phải thuộc hàng siêu đẳng, hắn sẽ bỏ mặc bạn ngồi nhà một mình bên cạnh cái điện thoại mà chờ đợi từng cuộc gọi chẳng biết đến bao giờ mới tới của hắn.

Cự Giải tàn nhẫn sẽ tặng bạn một món quà và sau đó thì bắt bạn phải trả giá cho nó, không phải bằng tiền, mà là bằng từng mảnh linh hồn của bạn và “tống tiền” cảm xúc của bạn. Là một chuyên gia trong việc “dùng con tin để uy hiếp”, Cự Giải lợi dụng những lời lẽ than thân trách phận, rồi lại mỉa mai châm biếm để hành hạ những nạn nhân của hắn, rồi sau đó thì nhốt họ trong ngục tối của sự tự ti và mặc cảm.

Sư Tử lười biếng sẽ làm mọi thứ để có thể có được bạn… đưa bạn đi chơi, bỏ bùa bạn, hay ngồi ăn Giáng sinh với gia đình bạn, chỉ có mỗi tội khi điền đơn xin việc thì hắn vẫn đánh dấu vào ô “Độc thân” mà thôi.

Xử Nữ thù hận sẽ hếch mũi khinh bỉ tất cả những sở thích của bạn, rồi sau đó thì từ từ nhào nặn bạn thành một cô gái hoàn hảo theo đúng “khẩu vị” của hắn. Bạn sẽ chả bao giờ thỏa mãn được hắn, nhưng nếu bạn cố bỏ đi ư? Hắn sẽ năn nỉ bạn cho đến lúc giành lại được bạn mới thôi.

Thiên Bình dâm đãng sẽ là người đầu tiên nói với bạn rằng “Anh yêu em nhưng anh đang không yêu em”. Hắn sẽ làm bạn bị tổn thương rồi coi như không biết gì… bạn sẽ sớm cảm thấy dường như hắn đang để lựa chọn mở, đề phòng sẽ có người khác phù hợp hơn đến tìm hắn.

Bọ Cạp toan tính sẽ cố gắng thuyết phục bạn làm “chuyện ấy”. Đến sau này thậm chí hắn sẽ còn cố thuyết phục bạn rằng chơi trò three-some là cách duy nhất để duy trì mối quan hệ của hai bạn nữa cơ.

Nhân Mã ngốc nghếch sẽ theo đuổi và cố tán tỉnh bạn cho đến khi hắn có thể xuyên thủng trái tim bạn bằng một mũi tên tình ái. Và rồi, một thời gian ngắn sau hắn sẽ kể cho bạn nghe về kế hoạch chinh phục tiếp theo, và bạn sẽ sớm nhận ra mình chỉ là một tấm huy chương nữa trên bảng thành tích đi săn của hắn mà thôi.

Ma Kết thực dụng sẽ lạnh lùng mà giả vờ rằng hắn rất yêu bạn nếu hắn thấy bạn có vẻ có ích cho hắn trong những mối quan hệ xã hội hoặc kinh doanh. Người đàn ông đam mê quyền lực này không khao khát một cô bạn gái; hắn chỉ cần một con vẹt nhan sắc thì thừa mà đầu óc thì thiếu, người mà sẽ lặp lại theo lời hắn mà chả nghi ngờ gì cả.

Bảo Bình dở hơi sẽ nói đi nói lại, nói tới nói hồi về sự sâu đậm trong mối quan hệ gắn kết về cả linh hồn của hai bạn, để rồi sau đó, đến cả ngày sinh của bạn hắn cũng không thèm nhớ. Vốn hay bị hấp dẫn bởi những thứ sặc sỡ màu sắc và lấp lánh lung linh, người đàn ông bay bổng này sẽ dễ bị những người phụ nữ khác dắt mũi.

Song Ngư sùng kính sẽ chỉ có thể được miêu tả bằng một từ: “Khẩu mật phúc kiếm” (Miệng mật ngọt dạ gươm đao – Miệng nam mô, bụng một bồ dao găm). Kẻ “tử vì đạo” lâu năm này có hẳn một bằng Tiến sĩ trong “ngành” co-dependency (Một dạng rối loạn tâm lý) và rất giỏi lôi kéo phụ nữ bằng những lời hứa hẹn lấp lánh. Tuy nhiên, khi bạn đã sập vào cái bẫy của hắn, bạn sẽ mãi mãi bị giam cầm trong dạ dày của con quỷ khủng khiếp này.

(Nguồn: Mật Ngữ 12 Chòm Sao)