Thịnh Hành 6/2024 # Cách Để 12 Chòm Sao “Yêu Lại Từ Đầu” Với Người Cũ # Top 8 Yêu Thích

Tình yêu của Bạch Dương kết thúc không phải là do có người thứ ba mà chính là vì một phút bốc đồng, không kìm chế và đã chia tay người yêu. Nếu có cơ hội để quay lại sẽ nỗ lực dùng hành động trực tiếp để chứng minh tấm chân tình của mình.

Chòm sao này rất sĩ diện, không dễ gì để buông một câu xin lỗi. Họ chỉ cố gắng làm những điều tốt nhất, quan tâm và ra sức tán tỉnh đối phương lại mà thôi.

Kim Ngưu được mệnh danh là cung hoàng đạo có suy nghĩ chín chắn, đáng tin cậy, yêu là xác định một đời. Nhưng cuộc đời ai biết được chữ ngờ, chia tay là chuyện không ai muốn, nhưng nếu hết duyên thì phải đường ai nấy đi thôi.

Khi muốn nối lại tình xưa, Kim Ngưu thường đánh đòn tâm lí cho đối phương. Họ liên tục nhắc lại những lời thề nguyền khi còn bên nhau, những dự định còn dang dở, những kỉ niệm còn chưa phai màu. Kim Ngưu âm thầm, dịu dàng chăm lo cho người ấy, đưa đối phương quay trở về những nơi hai người từng hẹn hò để khơi gợi tình cảm. Đây là một cách thể hiện tấm chân tình, không khoa trương và xuất phát từ cảm xúc thật.

Vốn là người khéo léo, nắm rõ cảm xúc của đối phương nên chẳng lạ gì khi Song Tử nhắc tới nụ hôn đầu tiên của hai người. Một không gian lãng mạn với những lời ngọt ngào, âu yếm gợi lại kỉ niệm xưa, Song Tử chắc chắn sẽ làm cho nửa kia xiêu lòng và quay lại như thuở mới yêu.

Cự Giải là người rất mực chung tình, hết lòng vì người yêu. Họ đau khổ, buồn bã và không chấp nhận việc phải chia tay nửa kia của mình. M ãi Cự Giải vẫn không quên được người cũ, nhất định muốn chắp nối lại mối tình dang dở.

Một khi xác định theo đuổi lại người cũ, Cự Giải đặt quyết tâm rất lớn. Họ chân thành thể hiện tình cảm của mình, thậm chí sẵn sàng cầu hôn vì với chòm sao này tình yêu chính là con đường dẫn tới hôn nhân, hi vọng đối phương có thể chung đường.

Với chòm sao kiêu ngạo, tự tin vào bản thân như Sư Tử thì việc họ sẽ quay lại với người cũ là rất hiếm. Nhưng không ai có thể đoán trước tình cảm của mình, vì người yêu họ sẵn sàng gạt bỏ đi một phần tự tôn, bất chấp mà theo đuổi lại người ấy.

Với tính cách mạnh mẽ và thẳng thắn, Sư Tử ngỏ lời trực tiếp với nửa kia, bày tỏ tình yêu ở nơi đông người để chứng tỏ sự trở lại lần này của họ trong tình yêu là vô cùng nghiêm túc.

Xử Nữ thích sự hoàn hảo trong tình yêu, đã chia tay rồi nhưng con tim của họ vẫn hướng về người cũ, muốn quay về tìm hơi ấm quen thuộc. Vì vậy, Xử Nữ sẽ âm thầm trở về, một lần nữa khẳng định quyết định và nỗ lực của mình đối với mối quan hệ này. Xử Nữ mong mỏi được người ấy trao cho cơ hội để được yêu một lần nữa. Chính niềm tin cùng sự chân thành này sẽ đánh gục đối phương trong tích tắc.

Thực ra thì Thiên Bình không muốn chia tay người yêu, nên cứ một mực muốn hàn gắn và quay trở lại. Tuy nhiên, với tính cáchkhông dứt khoát, thiếu quyết đoán nên khả năng được chấp nhận là không hề cao. Vốn là chòm sao ngây thơ, đơn thuần, Thiên Bình chẳng hề đòi hỏi hay thúc ép người ấy, hợp cũng được tan cũng được, chỉ cần một lần cố gắng vì tình yêu là quá đủ rồi.

Thần Nông vốn là một người coi trọng chuyện tình cảm và giữ lời hứa tình yêu. Họ không dễ dàng buông tay, dẫu cho bất cứ lý do gì. Vì vậy, đến khi có cơ hội vẫn sẽ thẳng thắn quay về với nhau.

Thần Nông tưởng phức tạp nhưng là người đơn thuần, họ không biết lấy lòng bằng chiêu trò lãng mạn, chỉ có một câu hứa mãi mãi cùng đi đến suốt cuộc đời, tuy hơi “sến” nhưng đó chính là tấm lòng họ dành cho người mình yêu.

Nhân Mã với bản tính vô tâm làm đối phương tổn thương, có lúc khiến tình yêu tan vỡ. Sau khi rong chơi suốt những năm tháng tuổi trẻ, Nhân Mã đã nhận ra ai mới thực sự là người mình cần có trong đời, không thể dễ dàng mà mất đi.

Điều lãng mạn tốt đẹp nhất trên đời này với Nhân Mã là có thể cùng người yêu đi tới chân trời góc bể. Đó là lời hứa, là lời khẳng định lớn lao nhất mà chòm sao này có thể dành cho nửa kia của mình.

Ma Kết là tuýp người không dễ dàng nối lại tình xưa, không có chuyện tha thứ rồi quay về. Nhưng cuộc đời không ai đoán trước được điều gì. Ma Kết không biết nói lời hoa mỹ, chỉ biết lấy hành động làm lời tỏ tình tốt đẹp nhất. Ma Kết nguyện vì người ấy mà nỗ lực, phấn đấu để xứng đáng với tình yêu mà họ đã dành cho mình.

Thường thì với người phóng khoáng như Bảo Bình chia tay xong vẫn có thể làm bạn. Chắc có lẽ vì quá thân mật và gần gũi như vậy nên họ nảy sinh ý định muốn “nối lại tình xưa”

Bảo Bình nhất định sẽ nghiêm túc nói với người ấy rằng “không thể làm bạn bè, chỉ có thể là hai người yêu nhau”. Điều đó nói lên được tình cảm chân thành và tha thiết mà Bảo Bình dành cho nửa kia của mình.

Tình yêu của Song Ngư tràn ngập hạnh phúc, lãng mạn sao có thể cam lòng đứt gánh giữa đường. Vì vậy, Song Ngư quyết định trở về bên người cũ, c ó thể thành có thể bại nhưng luôn muốn cố gắng một lần, chẳng phải những người yêu nhau rồi cuối cùng cũng về bên nhau hay sao. Song Ngư muốn tin vào điều đó, muốn cố gắng vì điều đó, chẳng ngại bị chê cười, không do dự nếu bị từ chối.