Đề Xuất 6/2024 # Kiếp Trước Của 12 Chòm Sao Như Thế Nào? # Top 3 Yêu Thích

Kiếp trước của 12 chòm sao như thế nào? Mỗi chòm sao được sinh ra trong giàu có, nhung lụa hay có một cuộc sống nghèo khổ? Tính cách của 12 chòm sao khi ấy ra sao? Và những gì xảy ra trong kiếp trước có ảnh hưởng đến cuộc sống, tình cảm kiếp này của 12 chòm sao hay không? Hãy theo dõi bài …

Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Xem bói trong kiếp trước, Bạch Dương sinh ra trong thời đại cạnh tranh khốc liệt, các cuộc chiến diễn ra triền miên, đòi hỏi phải có sức sống mãnh liệt mới bám trụ được.

Ở kiếp trước, Bạch Dương luôn làm những thứ được nhìn nhận là đúng đắn. Bạch Dương ăn, mặc, làm việc, sống,…như tất cả những người bình thường khác. Điều này khiến Bạch Dương cảm thấy thoải mái và được chấp nhận. Tuy vậy, vẫn có những lúc, với con người đặc biệt của Bạch Dương, Bạch Dương đã đi quá xa với những điều xã hội thời đó tin là đúng. Ngay lúc này đây, Bạch Dương sinh ra để đứng lên và phát biểu ý kiến của bản thân. Quan điểm của Bạch Dương là cách sống của Bạch Dương đều có giá trị như bất cứ một người nào khác.

Kiếp này, Bạch Dương vẫn duy trì phong cách sống độc lập, cá tính mạnh và thích cạnh tranh để vươn lên. Bạn lúc nào cũng căng tràn sức sống và tự thách thức chính mình nhằm mục đích vươn cao vươn xa hơn nữa.

Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Cuộc sống kiếp trước của Kim Ngưu khá đầy đủ về vật chất. Họ được sinh ra trong thời đại mà kinh tế phát triển thịnh vượng và con người coi trọng vật chất.

Tuy vậy, Kim Ngưu thích đồ đẹp nhưng luôn tự đẩy bản thân ra xa những thứ đó cho dù bạn hoàn toàn có khả năng chi trả. Bạn đã sống khốn khổ như một người ăn mày dù bạn có khá nhiều tiền.

Ở kiếp này, bạn đã học được cách chấp nhận rằng việc có những thứ mình muốn là một điều hiển nhiên bởi chúng giống như những món quà bạn được ban tặng. Bạn sống thực tế, có quan điểm rõ ràng về tiền bạc vật chất. Cuộc sống mà Kim Ngưu hướng đến và mong muốn có được chính là sự giàu có và tinh thần thoải mái.

Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Chòm sao Song Tử được sinh ra trong thời đại các nền văn hóa đan xen nhau cùng phát triển.

Trong kiếp trước, bạn từng là một học giả. Bạn biết tất cả mọi thứ trên trời dưới đất, từ triết học, thần học, xem ngày tốt xấu đến luật pháp và khoa học. Bạn đã hiếm khi dành thời gian cho những thứ bình thường của cuộc sống. Bây giờ, đã đến lúc cho bạn quan sát nhiều hơn rồi đấy.

Do đó, trong kiếp này, Song Tử vẫn duy trì nét đặc trưng ấy – tâm lý hiếu kỳ và thích giao thiệp rộng rãi. Song Tử đang hướng đến cuộc sống náo nhiệt, phóng khoáng và không ngừng biến đổi.

Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Kiep truoc Cự Giải được sinh ra trong thời đại đầy cạnh tranh. Ở kiếp trước, Cự Giải là một kẻ “nghiện công việc”, suốt ngày chỉ quan tâm đến việc kinh doanh. Cho dù bạn là vua, thương gia, nông dân,…bạn luôn cho rằng cộng sự quan trọng hơn những người thân.

Điều đó lý giải tại sao trong cuộc sống hiện tại của kiếp này, Cự Giải lại có tính cách dịu dàng, điềm đạm và coi trọng gia đình đến vậy. Cự Giải luôn muốn có cuộc sống êm ấm, hạnh phúc bên những người thân yêu.

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cuộc sống trong kiep truoc của Sư Tử vô cùng vương giả. Thật may mắn khi chòm sao này được sinh ra trong thời đại phân rõ đẳng cấp quý tộc, mà chính họ thuộc tầng lớp trên.

Ở kiếp trước, bạn đã dành cả cuộc đời để lo lắng cho những người nghèo và những người cơ nhỡ. Bạn chăm sóc họ cẩn thận và đối đãi với họ như người trong nhà. Đây là lúc bạn được nhận lại rồi, chỉ có điều bạn nên khéo điều tiết để tránh trở thành một kẻ kiêu ngạo trước mặt người khác.

Kiếp này, Sư Tử vẫn giữ được sự kiêu hãnh và khí chất uy nghiêm, quý tộc của mình. Họ luôn mong muốn khẳng định được vai trò của mình đối với tập thể cũng như củng cố địa vị cao quý của mình trong xã hội.

Cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Vốn được sinh ra trong thời đại các môn học thuật phát triển rực rỡ ở kiep truoc. Tính cách và cuộc sống hiện tại của Xử Nữ kiếp này cũng phần nào mang dư âm từ tiền kiếp. Đó chính là năng lực phân tích và khả năng quan sát vô cùng nhạy bén, tinh tế. Họ đang hướng đến cuộc sống thanh tao, nho nhã và được nhiều người kính trọng.

Cung Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình của tiền kiếp được sinh ra trong thời đại các môn nghệ thuật và nền văn hóa giao thoa, phát triển rực rỡ. Nhưng trong cuộc sống ở kiếp trước, bạn đã từng sống vô cùng kiêu ngạo, ích kỉ và tự cao tự đại. Bạn cũng không hề coi trọng tình yêu trong kiếp trước.

Do đó, ở cuộc sống kiếp này, bạn đang học cách xử sự đúng mực quan tâm đến cảm giác của mọi người xung quanh và vẫn được di truyền tài năng sáng tạo nghệ thuật thiên bẩm. Điều đó giải thích tại sao Thiên Bình lại sở hữu nhiều tài lẻ về nghệ thuật đến vậy.

Cung Bò Cạp (23/10 – 21/11)

Sinh ra trong thời đại mà các giá trị văn hóa và cuộc sống đang hỗn loạn, con người chất chứa nhiều nỗi khổ tinh thần là điều không may mắn cho Bò Cạp. Tuy nhiên, ở kiếp này, Bò Cạp biết tích lũy kinh nghiệm, nghiên cứu sâu hơn về bản chất sự vật, từ đó tìm ra quy luật của cuộc sống. Chính điều đó khiến họ hướng tới lối sống với vẻ ngoài lạnh lùng nhưng bên trong tràn đầy nhiệt huyết, tinh thần thăng tiến và niềm tin thay đổi vận mệnh.

Bạn bè của bạn nghĩ bạn bí ẩn? Điều này có thể đúng. Bạn không bao giờ tiết lộ bất cứ điều gì về bản thân hay ít nhất đang cố tránh chừng nào còn có thể. Nhưng ở kiep truoc, bạn không hoàn toàn như vậy. Bạn có rất ít bí mật và thường chia sẻ mọi thứ với những người xung quanh. Bài học ở đây chính là hãy cố gắng cân bằng hai thứ này.

Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Kiếp trước, Nhân Mã sinh ra trong thời đại mà con người vẫn còn mông lung về số mệnh và không ngừng tìm kiếm bản thân. Điều đó vẫn duy trì tới hiện tại ở Nhân Mã. Họ sống có lý tưởng và tinh thần xông pha, không ngại hiểm nguy. Do đó, cuộc sống bôn ba “tứ biển là nhà” khá hợp với Nhân Mã trong số kiếp hiện tại.

Cung Ma Kết (22/11 – 21/12)

Sinh ra trong thời đại các gia tộc cá thể tranh đua phát triển, Ma Kết được rất nhiều người kỳ vọng. Do đó, ở số kiếp này, Ma Kết không ngừng phấn đấu, sẵn sàng hy sinh lợi ích cá nhân và không ngần ngại chịu trách nhiệm trước mọi người. Họ hướng đến cuộc sống an toàn, không quá nhiều sóng gió và được tập thể coi trọng.Vào thời điểm này, bạn trở nên thành công hơn ở thế giới bên ngoài căn nhà của bạn. Tuy vậy, mọi thứ đều tương đối, quan trọng là hãy giữ cân bằng.

Cung Bảo Bình (22/11 – 21/12)

Mắt bạn đầy nước khi bạn nghe tin nạn nhân chiến tranh hay đói kém – những người bạn chẳng bao giờ biết nhưng bạn cảm thấy sự kết nối với họ? Ở kiếp trước, bạn chẳng mảy may dùng một giây để nghĩ về những con người này. Gia đình và bạn bè là tất cả những gì bạn quan tâm. Ở thời hiện tại, bạn bắt đầu thoát ra khỏi vòng tròn bản thân tự đặt ra và nhận thấy tất cả đều là gia đình.

Kiep truoc, Bảo Bình sinh ra trong thời đại mọi người theo đuổi chủ nghĩa tự do và bình đẳng. Điều đó cũng có mối tương quan nhất định đến Bảo Bình ở thực tại. Họ khát khao cuộc sống tự do tự tại và mong muốn mang lại lẽ phải, sự công bằng cho cuộc sống. Bảo Bình luôn dẫn đầu về xu hướng cũng như trào lưu sống của giới trẻ.

Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Trong kiep truoc, Song Ngư được sinh ra ở thời đại mọi người đề xướng chủ nghĩa nhân đạo và cuộc sống gần gũi với thiên nhiên. Đến kiếp này, Song Ngư vẫn duy trì tinh thần đồng cảm, hy sinh và cống hiến cho nhân loại. Cuộc sống mà Song Ngư không ngừng tìm kiếm chính là tình cảm con người gắn bó, không tranh giành lợi ích cá nhân. Hơn thế, họ còn tham vọng có được cuộc sống thoát ly với hiện thực đầy bon chen và quay về với thiên nhiên rộng lớn.

Kiếp trước của Song Ngư dường như đã trải qua hết tất cả những bài học của các chòm sao trước. Bạn từng là người rất thực tế và rất “mặt đất” . Có lẽ vì thế mà bây giờ cuộc đời của bạn “trên mây” hơn. Bạn bây giờ đang tiếp nhận của sống dưới con mắt của tâm linh và nghệ thuật.

Theo LVS