Xem Nhiều 6/2024 # Tra Cứu Chi Tiết Tử Vi Trọn Đời Chòm Sao Kim Ngưu (Taurus) # Top 1 Yêu Thích

Một buổi chiều đẹp trời, Europa, con gái của một vị vua người Phoenicia đang nhổ cỏ bên bờ sông. Một con trâu trắng lớn không biết nó đến từ đâu và đến gần bà. Ngạc nhiên bởi vẻ đẹp của trâu, Europa quên hết sự thận trọng, ngồi trên lưng. Đột nhiên, con trâu đực nhảy qua đất phẳng và lao ra biển. Con trâu ấy trên thực tế, là Zeus, chúa tể của các vị thần biến thành. Zeus đã đưa Europa qua Biển Địa Trung Hải tới hòn đảo Crete của Hy Lạp. Họ kết hôn tại nơi đó.. Kể từ đó, đất mà Zeus đưa Europa được gọi là Châu Âu ngày nay.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu – Tổng quan về Kim Ngưu

· Cung thứ: 2 trong 12 cung Hoàng Đạo· Sao chiếu mạng: Sao Kim· Biểu tượng: Bò đực· Ngày trong tuần: Thứ Sáu· Màu sắc: Hồng, xanh lục· Đá may mắn: Ngọc lục bảo, ngọc bích, ngọc lam· Nguyên tố: Đất· Kim loại: Đồng· Hoa: Loa kèn (huệ tây), lan dạ hương, hoa hồng, hoa đào· Nước hoa: Hoa hồng, thông rừng· Bộ phận cơ thể: Cổ, thanh quản· Sức khỏe: Các bộ phận trên cơ thể dễ nhiễm bệnh là cổ họng, cổ, tai,tuyến giáp, lưỡi, mồm, amidan và hàm dưới· Công việc phù hợp: Quản lý ngân hàng, mua bán cổ phần chứng khoán· Con số may mắn: 2 và 8· Hẹn hò với: Xử Nữ, Ma Kết· Làm bạn với: Sư Tử, Bảo Bình· Cung không hợp: Bọ Cạp

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu – TÍNH CÁCH

Kim Ngưu luôn hi vọng cho một thế giới hòa bình, họ không sử dụng lý trí để kiểm soát hành vi của mình. Họ luôn luôn khao khát và theo đuổi một cuộc sống hạnh phúc.Họ không bao giờ xâm phạm lợi ích của người khác để trục lợi. Họ không hung dữ, nhưng nếu ai đó cố tình, họ sẽ rất tức giận. Đây là lý do tại sao có quá ít người dám qua lại với chòm sao Kim Ngưu. Trong nhiều trường hợp, Kim Ngưu không vội vàng để đạt được mục tiêu của mình. Nhưng trong những tình huống đòi hỏi những ý tưởng mới hoặc khi đưa ra quyết định đều khó thành.

Kim Ngưu không thích làm việc độc lập. Họ tổ chức thành một nhóm đoàn kết cùng nỗ lực để đạt thành công. Kim ngưu không chú trọng quá nhiều đến hình thức bên ngoài.

Kiên nhẫn, phục tùng, kiên trì, thích tận hưởng niềm vui vật chất, thờ ơ với tình yêu, hiếm khi hiếu khách. Đây là những đặc điểm tính cách nổi bật trong chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu; Họ không bao giờ mơ mộng hão huyền.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu – Tình Duyên

Tư tưởng bảo vệ Kim Ngưu và Bạch Dương khác nhau. Bản năng bảo vệ của Kim Ngưu có xu hướng chiếm hữu. Với bạn bè lâu không gặp có thể phai nhạt nhưng không bao giờ bị mất. Người cung Kim Ngưu là người quan tâm nhất đến trẻ con của Trong cuộc sống hàng ngày, họ thường âu yếm trẻ con, cho rất nhiều món quà.

Theo chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu thì Kim Ngưu thuộc Thổ tinh. Vì thế khi chơi với các chòm sao thuộc Hỏa hoặc Khí, hãy cẩn trọng.

Những chòm sao trong nhóm Không khí (Song Tử, Bảo Bình, Thiên Bình) hướng ngoại và giỏi ngoại giao. Những người thuộc nhóm Khí không thể chịu được phong cách làm việc chậm của Kim Ngưu.

Kim Ngưu dễ dàng tìm được tiếng nói chung với 2 chòm sao thuộc nhóm Thổ (Xử Nữ, Ma Kết)

Ba chòm sao thuộc nhóm Thủy (Cự Giải, Bò Cạp, Song Ngư) có thể cảm thấy chán nản hoặc thường chế giễu bởi người thuộc cung Kim Ngưu.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu – Sự nghiệp

Tính ổn định là tiêu chí hàng đầu của chòm sao Kim Ngưu. Họ yêu thích của cải vật chất và bất chấp để làm điều đó. Khi làm việc, Kim Ngưu thích giải quyết độc lập, kiên nhẫn, và suy nghĩ cẩn thận trước khi làm. Khi họ đặt mục tiêu, họ sẽ là bất kể phải thời gian hay công sức..

Vật chất và kết quả lao động là động lực làm việc của Kim Ngưu. Bởi vì họ thích khi họ cần bất cứ thứ gì thì vẫn có đủ khả năng để chi trả. Những người này thích đồ ăn ngon và hàng hiệu. Vì vậy việc làm việc với họ rất quan trọng. Tất cả là để phục vụ cuộc sống cá nhân của Kim Ngưu.

Trong chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu cho thấy họ thiết thực, quyết đoán, kiên nhẫn, trung thực, đáng tin cậy. Hãy cân nhắc lĩnh vực ngân hàng, kế toán và nghiên cứu khoa học để tìm được công việc phù hợp.

Phụ nữ Kim Ngưu có khả năng tư vấn cho người khác về cách họ phát triển khả năng tài chính.

Chi tiết tử vi trọn đời chòm sao Kim Ngưu – Các mối quan hệ

Với Kim Ngưu gia đình rất quan trọng. Họ mang nhiệm vụ bảo vệ giá trị truyền thống của gia đình. Họ trân trọng thời gian bên cạnh những người thân. Họ thích đi du lịch và đoàn tụ với gia đình họ.

Với sự hài hước và thông minh, Kim Ngưu có rất nhiều bạn. Một khi họ đã tin tưởng lẫn nhau, tình bạn đó có thể kéo dài suốt cuộc đời. Kim Ngưu sẵn sàng giúp bạn bè của bạn và chia ngọt sẻ bùi. Biết tôn trọng tình bạn và giữ lời hứa là ưu điểm của Kim Ngưu.