Xem Nhiều 6/2024 # Đọc Chap 36: Thiên Bình Và Xử Nữ # Top 1 Yêu Thích

Những ngọn gió thổi đìu hiu qua vùng cỏ xanh bát ngát, làm mái tóc của Xử Nữ chuyển động theo chiều gió nhẹ nhàng, cậu nằm trên thảm cỏ gác hai tay sau đầu mà hướng đôi mắt sâu thẫm không đáy nhìn lên những đám mây đang được gió cuốn đi, thật giống nhau, khoảng cách quá xa vời, cậu, đám mây ấy và gió. Gió thì luôn ở xung quanh mây, đưa mây bay khắp nơi, dịu dàng và tình cảm, còn cậu chỉ biết ở phía xa mà nhìn theo không thể nào bắt kịp. Nhẹ rũ mắt, liệu rằng sẽ có một ngày nào đó, gió chịu dừng lại không đi cùng mây nữa để nhìn một người đang ở phía xa kia, liệu gió sẽ xiêu lòng trước người con trai chỉ luôn giữ vị trí ở phía sau vầng mây ấy. -Này, cậu ở đây làm gì? Bất chợt, giọng của Thiên Bình vang vọng bên tai Xử Nữ, cậu nhẹ mở đôi mắt chứa nổi niềm không thể nói, cũng chẳng buồn nhìn cô trả lời: -Cô thấy rồi đấy, nghỉ ngơi, thư giãn. Câu trả lời của Xử Nữ nếu là người khác trong hoàn cảnh này nghe thấy sẽ vô cùng khó chịu, nhưng Thiên Bình chỉ lặng người một lát rồi cười nhẹ, cậu có thể giấu bất kì ai, kể cả cô, nhưng cậu không thể giấu được những cơn gió. -Nghỉ ngơi thư giãn à, nhưng gió nói với tôi lòng cậu nặng hơn cả một tảng đá lớn, thế nghỉ ngơi, thư giãn ở chỗ nào? -Thiên Bình lên tiếng. Xử Nữ như đã bị nói trúng tim đen nên im lặng, lòng cậu nặng như tảng đá lớn sao? -Xử Nữ, cậu có bao giờ ở trong bóng đêm và tự hỏi tại sao đến giờ cậu vẫn chưa bị nó nuốt chửng chưa?! -Thiên Bình bỗng nhẹ hỏi. Xử Nữ nghe vậy thì ngồi dậy, một chân dủi thẳng, chân kia cong lên để gác tay trên đầu gối, cậu đáp một cách thản nhiên: -Đã từng. -Thế cậu biết lý do? -Thiên Bình lại hỏi, cô đứng phía sau quan sát cậu một cách chăm chú, dường như không muốn để bỏ xót bất cứ hành động hay thái độ nào của cậu. -Không biết! -Xử Nữ lại đáp một câu gọn lỏn, vẫn không nhìn lấy cô một lần.

-Bởi vì cậu có suy nghĩ đúng đắn, chững chạc và thực tế! -Thiên Bình tiếp. Xử Nữ hơi ngây người, có phải Thiên Bình đang khen cậu không? Nếu thế cậu thật sự muốn né tránh nó, giống như cô đang cho cậu tia hy vọng rồi vô tình giựt lại khi cậu sắp đưa tay nhận lấy tia hy vọng đó, hừ lạnh một tiếng rồi cười mỉa mai. -Cô hiểu tôi thế nào mà dám chắc như vậy? Hồi lâu thấy Thiên Bình không trả lời, Xử Nữ đoán chắc hẳn cô đã không còn gì để nói, nhưng không hiểu sao khi thốt nên câu nói đó làm lòng cậu như quặn lại, và khi nghĩ Thiên Bình không có gì để nói lại khiến tim cậu nhói lên. -Cậu ở đây, chính là minh chứng cho điều đó. Nhưng rồi lời cô cất lên cùng với tiếng gió, Xử Nữ căng mắt kinh ngạc. -Tôi không biết cậu đang phiền lòng hay khó chịu chuyện gì…! Thiên Bình vừa nói vừa đi lại ngồi bên cạnh Xử Nữ, cô không nhìn cậu mà nhìn xa xăm tiếp: -Và chuyện đó có là chuyện khó nói đi chăng nữa, nhưng tôi không thích cậu tỏ thái độ khó chịu với Ma Kết như thế, cậu đã làm cô ấy lo lắng, cậu là người biết suy nghĩ, biết tình hình của chúng ta bây giờ, biết không nên để chuyện cá nhân làm ảnh hưởng đến việc chung, cậu biết mọi người cần cậu, nhưng quả thật mọi người không có quyền ép buộc cậu, nhưng Xử Nữ, cậu có yêu thương ai không? Có qúy trọng ai không? Cậu hãy tưởng tượng nếu như họ chết trước mặt cậu khi mà cậu chẳng làm gì trong lúc đó? Kết quả lại tự oán trách bản thân mình? Hay đổ mọi tội lỗi cho số phận, không, đó là một điều ngu ngốc, dù biết là không có cách cứu họ, nhưng cậu vẫn không từ bỏ, lúc đó cậu sẽ tự thấy lòng mình thanh thản hơn, tôi nghĩ cậu biết tôi đang muốn nói gì, đừng để tất cả đã quá muộn rồi hối hận, hãy bắt tay vào ngay lúc này để bản thân không có cơ hội để mà hối hận. Nghe mà thoáng lặng người, đôi đồng tử của Xử Nữ từ từ di chuyển liếc nhìn Thiên Bình mà nghĩ ngợi, cô thật thuần khiết, nếu như cậu để cô chết trước mặt, cậu sẽ là kẻ tội đồ không đáng tồn tại. -Thôi rồi, bị cô thông não mất. Xử Nữ chống hai tay ra sau, ngã người buâng quơ lên tiếng. Thiên Bình liền nhìn qua mỉm cười, cô đâu có nhìn lầm người.

-Chúng ta là đồng đội của nhau, tinh thần đoàn kết là rất quan trọng, Xử Nữ, cậu là bóng tối, tôi sẽ là ánh sáng luôn sẵn sàng níu lấy tay cậu bất cứ khi nào cậu cần, tôi hứa đấy! Nhìn thẳng mặt Thiên Bình, bây giờ cậu có từ chối cũng chẳng được nữa rồi, kẻo lại mang danh kẻ vô tình, dù gì đây cũng chỉ là bước khởi đầu, sau này thời thế ra sao vẫn là một ẩn số. Nhưng có một điều… Cậu thật không muốn nụ cười này trên gương mặt ấy biến mất, cũng như không muốn thấy làn gió kia bị dập tắt, cô sẽ luôn ở bên cạnh cậu, vậy cậu cũng muốn dùng chính bóng tối kia để bảo vệ cô. -Thiên Bình, tôi hỏi cô một chuyện nhé! -Xử Nữ lên tiếng. -Chuyện gì? -Bình hỏi lại. -Nếu tôi nói, tôi thích cô thì sao? -Xử Nữ buông một câu tỉnh bơ mà không chút gì gọi là ngượng ngùng.”Hả?”, nghệch mặt, lại trò gì của cậu nữa sao? Mới biết nhau bảo thích cô ư? Thiên Bình liền đứng dậy đáp lại một câu trong như đang đùa cợt chứ không hề nghĩ rằng Xử Nữ đang nói thật. -Rồi rồi, muốn thích gì cứ thích, về xin lỗi Ma Kết mau lên. Phì cười, đúng là sắc bén chính chuyện nhưng vẫn có chuyện không thể nhìn ra, Xử Nữ cảm thấy nhẹ lòng hơn khi được nói chuyện với cô, liền đứng dậy đi theo phía sau Thiên Bình mà thầm nghĩ:-”Tôi nhất định không chịu thua anh Bộ Trưởng kia đâu”. Hết chap 36.Các cậu ship: 👉Thiên Bình x Thiên Lâm 😂😂😂Hay👉Thiên Bình x Xử Nữ 😹😹😹Xem có ai ship nữ chính x nam phụ hong nạ!!!! =)))