Thịnh Hành 5/2024 # 12 Cung Hoàng Đạo Thường Có Nụ Hôn Đầu Vào Lúc Nào? # Top 8 Yêu Thích

Đúng như bản tính phóng khoáng, mạnh mẽ của mình, Bạch Dương sẽ chẳng ngại ngùng gì khi có nụ hôn đầu tiên với người yêu. Còn có, nụ hôn này diễn ra khá sớm, có thể là trong độ tuổi “teen” chăng? Bạn thậm chí còn nhảy lên bằng cả 2 chân cơ đấy. Ôi Bạch Dương ơi, phải chăng là các nàng đang quá phấn khích với trải nghiệm mới mẻ này?

Bạch Dương đối với nụ hôn đầu của 12 chòm sao vào lúc nào? Thường thường nụ hôn chỉ diễn ra vào buổi hẹn thứ 3, thứ 4. Nhưng nếu đối phương là 1 người tuyệt vời trong mắt bạn, rất có thể “quy tắc ngầm” kia sẽ bị vứt lại ngay sau lần hẹn hò đầu tiên mất thôi.

Chỉ khi chắc chắn mình và đối phương thật sự đang trong 1 mối quan hệ chính thức thì khi đó, Kim Ngưu mới trao nụ hôn quý báu của mình cho người kia. Vì thế khi được hỏi 12 chòm sao thường có nụ hôn đầu vào lúc nào, với hầu hết Kim Ngưu sẽ vẫn là dấu chấm lửng chờ đợi. Đơn giản với họ, đó phải là 1 người xứng đáng, cũng như là thời điểm bản thân thật sự sẵn sàng.

Còn với những ai đã trải qua rồi, hẳn đó sẽ là nụ hôn thân mật nhất Kim Ngưu dành đến đối phương. Kim Ngưu không phải là người bắt đầu trước, nhưng rất dễ bị những lời “đường mật” của người yêu “dụ dỗ”.

Song Tử luôn xem tình yêu như 1 bộ môn thể thao. Và dĩ nhiên, hôn cũng là 1 “bài học” trong đó. Họ cố gắng tạo không khí thoải mái để có được nụ hôn hoàn hảo nhất. Thậm chí dự đoán trước độ phấn khích của bản thân trước nụ hôn đầu tiên cũng đã nằm trong đầu của Song Tử cả rồi.

Đừng quá ngạc nhiên vì điều đấy, rõ ràng Song Tử đã có trong tay vài kinh nghiệm lớn nhỏ nhờ nụ hôn đầu tiên trước khi tốt nghiệp trung học. Nên bây giờ khi đã trưởng thành, 1 cái hôn ngay lần hẹn đầu với cô nàng không phải chuyện to tát gì.

Nhưng kiểu gì thì với Cự Giải, không có chuyện hôn nhau ngay trong lần đầu hẹn hò được. Mặc kệ cảm xúc có “mãnh liệt”, hưng phấn bao nhiêu, với cô nàng, cứ tìm hiểu nhau trước. Đến lúc có đủ sự chín chắn, hiểu biết với đối phương hẵng cũng không muộn.

Dù có tưởng tượng trong đầu hết lần này đến lần khác, Sư Tử cũng không thể ngờ trường hợp của mình trong số nụ hôn của 12 cung hoàng đạo nữ lại đầy “nhẫn nhịn” đến thế. Trái ngược sự mạnh dạn, táo bạo đời thường, Sư Tử lại tỏ ra hiểu chuyện và nghiêm túc với nụ hôn đầu tiên cũng như với đối phương đang hẹn hò cùng mình.

Thời điểm đó phải là khi chàng trai đủ chín chắn, trưởng thành. Còn mối quan hệ cũng đã đi xa hơn; ít nhất là đang ở mức tôn trọng và hiểu biết lẫn nhau. Và sự “cám dỗ” với nụ hôn đầu sẽ đến sau bữa ăn tối hoặc ngay trước cửa tạm biệt và chúc ngủ ngon đấy..

Nụ hôn đầu của 12 chòm sao dành cho ai chưa chắc, chứ riêng Xử Nữ thì phải là người con trai cùng cô nàng hẹn hò đều đặn tối thiểu 1 tháng rồi. Tất cả đều do bản tính cầu toàn, mong muốn mọi thứ phải hoàn hảo nên mới khiến cho Xử Nữ nhiều lúc mệt mỏi chỉ vì “first kiss” đó.

Thế nhưng, một khi đã buông bỏ những kì vọng lớn lao kia được rồi thì Xử Nữ sẽ nhận ra, nụ hôn không “hoạch định” cũng tuyệt vời lắm. Thậm chí nó còn có thể khiến bạn trải qua đủ mọi cung bậc cảm xúc lẫn bất ngờ trong lúc hôn nữa.

Người khác thường cho rằng chờ đợi là hạnh phúc. Nhưng “hôn ngay kẻo lỡ” mới là phong cách của Thiên Bình. Mặc kệ sâu trong tiềm thức, câu hỏi liệu mọi thứ sẽ đi đến đâu trong tương lai vẫn đang “bủa vây”, bạn cứ nhất mực để cảm xúc đang mãnh liệt “chỉ đạo” nụ hôn đầu “bùng nổ”.

Gây bất ngờ hơn ai hết phải nói đến Bọ Cạp. Vốn tính tình không mấy “thân thiện” cho lắm, vậy mà các cô nàng Bọ Cạp trong 12 chòm sao thường có nụ hôn đầu vào lúc trước cả lần hẹn đầu tiên luôn đấy. Tuy nhiên, thực tế mà nói nụ hôn này có phần “áp chế” các nàng Bọ Cạp quá.

Bạn sẽ luôn bị ám ảnh với nó, xem nó như một “dấu đỏ” trong chuyện tình cảm. Nhưng dù nụ hôn đầu này có ngọt ngào, sâu sắc đến đâu đi chăng nữa, nó cũng chỉ nên là 1 kỉ niệm đẹp, chứ không phải là sợi dây trói buộc chúng mình phải gắn bó mãi với tình cảm đó, kể cả khi người kia đã ra đi.

Đối với Nhân Mã, không khó để có 1 nụ hôn theo kiểu xã giao, thân thiện. Nhưng để “thăng cấp” thành nụ hôn thân mật giữa 2 người yêu nhau thì lại khác. Chàng trai của bạn cần nỗ lực nhiều hơn với những lời tán tỉnh thú vị, hài hước trước khi bạn nhận ra đâu là thời điểm “vàng” để trao cho đối phương.

Không chỉ thế, nụ hôn đầu tiên của các nàng Nhân Mã còn chẳng khác với đồ thị hình sin là bao. Sự thất thường trong tính cách sẽ “chuyển giao” vào mối quan hệ yêu đương của họ, đồng nghĩa cảm xúc khi hôn cũng sẽ như thế.

Một Ma Kết trong 12 chòm sao thường có nụ hôn đầu vào lúc nào nhỉ? Trái với suy nghĩ của người khác rằng sẽ không quá trễ đâu, chỉ riêng họ mới biết bản thân do dự và đắn đo với việc cho đi nụ hôn đầu đời này nhiều đến nhường nào. Nhiều lúc, các cô nàng Ma Kết còn cảm thấy ngượng ngùng nữa kia.

Không sao cả, ngay khi sự kích thích đã chuyển sang chế độ ON, bạn sẽ không ngần ngại gợi mở với 1 cuộc trò chuyện thân mật trước khi bắt đầu. Và chắc chắn kết quả của nụ hôn này là điều tuyệt vời mà có nằm mơ bạn cũng không nghĩ đến.

Kì quặc nhưng lãng mạn đích thị là tính từ miêu tả chính xác nhất mối quan hệ của Bảo Bình. Vốn là người hướng ngoại, hòa đồng, những tưởng Bảo Bình sẽ chẳng ngại ngùng gì khi trao nụ hôn đầu cho một nửa của mình. Ấy thế nhưng, mọi thứ đều đi ngược lại.

Lần đầu tiên hôn người mà mình thích, Bảo Bình còn đỏ mặt, e thẹn như “gái mới lớn”. Nhưng rồi bạn sẽ nhận ra, sự lôi cuốn của nó đủ sức khiến bạn quên đi những trở ngại tâm lý vốn có.

Sinh ra đã biết… hôn, không ai khác chính là cô nàng “người cá” của chúng ta. Bạn cực kì tự nhiên dù cho đó chỉ mới là lần đầu. Bởi lẽ bạn hiểu, nó cũng chính là cánh cửa mở lối cho 2 người yêu nhau tiến xa hơn trong 1 mối quan hệ lãng mạn.

Có điều, mộng mơ trong con người Song Ngư sẽ lại vì thế mà được dịp tăng cao chóng mặt. Bạn có thể sẽ quên hết những điều đang có ở thực tại, nên hãy chắc chắn nụ hôn đầu tiên mà bạn có nên với người mà mình thực sự có tình cảm và muốn đi tiếp. Chứ không phải lý do thích một người là vì nụ hôn tuyệt vời mới trao nhau cách đây ít phút được.