Xu Hướng 6/2024 # Cách Thu Hút Sự Chú Ý Của 12 Chòm Sao Nam # Top 4 Yêu Thích

Bạch Dương: nhiệt tình vây quanh

Chòm sao thuộc nhóm Lửa giống như Bạch Dương có ưu điểm là nhiệt tình, bản thân độc thân quá lâu giống như bị sỉ nhục vậy, chẳng phải người khác vẫn bàn tán rằng mình không có sức hấp dẫn nên mới không có ai thèm nhòm ngó đấy sao. Vì thế, tận dụng triệt để sự nhiệt tình để đi tán gái, mong thoát kiếp FA càng nhanh càng tốt.

Bạch Dương là chàng trai thiên hạ vô địch mặt dày, muốn gây chú ý với cô gái nào là hết lòng vây xung quanh cô ấy, hỏi han ân cần, tìm các thể loại đề tài để nói chuyện, lanh chanh trợ giúp, còn kiêm luôn vị trí vệ sĩ để bảo vệ cô ấy khỏi các đối tượng khác nữa chứ.

Nhưng nhiệt tình quá cẩn thận nàng ta sợ hãi chạy mất đấy cừu trắng ạ.

Kim Ngưu: chất phác thành thật quan tâm

Cách thu hút sự chú ý của 12 chòm sao nam có phô trương như Bạch Dương mà cũng có âm thầm lặng lẽ như Kim Ngưu. Trời sinh là chàng trai chín chắn, hiền lành, mang tới cảm giác nhường nhịn và chân thật. Tuy có thời điểm hơi ngốc nghếch nhưng ưu thế của chàng ấy chính là chân thật.

Khi muốn gây ấn tượng với cô gái mình có cảm tình, Kim Ngưu sẽ cố gắng để bản thân thể hiện ra bên ngoài, học cách nói chuyện hay ho như Song Tử, học chính khí lẫm liệt như Sư Tử hay vẻ tinh nghịch hóm hỉnh như Nhân Mã. Chung quy lại, họ chính là dùng thành ý lớn nhất, nỗ lực cao nhất để ghi điểm.

Song Tử: chọc cho đối phương tức giận

Nghịch ngợm hiếu động Song Tử quả thực khiến người ta bối rối khi mà phương thức gây chú ý của họ rất khác người. Thích ai là trêu người ấy cho bằng được, bắt nạt cho tới khi tức giận mới thôi. Thì giận là thương, có thương mới giận mà, cô ấy giận tức là cô ấy quan tâm tới mình đấy.

Chàng trai Song Tử cũng thật là đặc biệt nha, cứ quấn quýt lấy người ta, bày trò khôi hài, tuy rằng có thể làm con gái bực bội nhưng lại đáng yêu, dễ gây ấn tượng tốt.

Cự Giải: tìm cách gặp gỡ đối phương

So với các anh chàng khác thì Cự Giải có vẻ nhút nhát và ngại ngùng hơn rất nhiều, dù gặp người mình rất thích nhưng họ cũng không trực tiếp biểu lộ, chỉ có nội tâm là nổi sóng gió không ngừng mà thôi. Bề ngoài nước chảy mây trôi, ai biết trong lòng chàng ấy đã gấp như có lửa rồi.

Vì thế không thể ngồi yên, lúc nào cũng tìm cớ để gặp đối phương. Khi thì làm như vô tình gặp ở một địa điểm, khi thì được bạn bè giới thiệu, lúc lại tìm đến nhờ giúp cái này cái kia, giao tình cũng từ đó mà ra, dần dần tiến xa hơn quan hệ bạn bè thông thường, trực tiếp nắm lấy trái tim cô gái.

Sư Tử: dùng phương thức thô bạo

Không hổ danh là Sư Tử, muốn người ta quan tâm tới mình cũng phải dùng cách thô bạo, dũng cảm tiến tới cơ. Độc thân lâu bá khí cũng lớn, vừa thấy cô gái trong mộng là cuống cuồng lên, làm sao có thể không nhanh nhẹn cơ chứ, trực tiếp thông báo với cô ấy rằng mình đang tán tỉnh nàng đây.

Nếu đối phương không rảnh để xem trò hay hoặc chẳng thích thú gì với mấy trò trẻ con của Sư Tử thì lòng tự ái lại càng mạnh, không giành được thì không cam lòng, nghĩ mọi biện pháp. Cưỡng hôn, kéo tay, dồn đuổi giống nam chính trong phim ngôn tình họ đều làm được đấy, cứ thử xem.

Xử Nữ: giả bộ đáng thương

Theo đuổi hoàn mĩ, gặp người mình yêu đương nhiên chẳng ngại ngần mà tiến tới, cố gắng quý trọng, nhưng làm thế nào để cô ấy chú ý tới mình đây? Chàng trai lập dị như Xử Nữ lập tức không ngừng giả bộ đáng thương, tranh thủ sự thông cảm, đánh vào tâm lý yếu mềm của con gái, quả là gian xảo.

Tiếp cận được nàng rồi tỉ mỉ quan sát phản ứng xem mình có mấy phần cơ hội, tùy nghi di tản, dựa vào đó mà tiến lui hợp lý, hành động có chừng mực. Xử Nữ rất biết tính toán, không phải người tầm thường, cô gái nào lọt vào mắt xanh của chàng ấy xem như khó thoát rồi.

Thiên Bình: tiếp cận bạn thân của đối phương

Mệnh danh là cao thủ giao tiếp, Bình nhi không ngại trò chuyện lấy lòng người khác, chuyện gì không dám chắc thì tuyệt đối không làm. Bắt đúng bài đúng bệnh thì lập tức thi triển tài năng, nàng ấy làm sao mà thoát được chiêu trò của anh chàng.

Hổ Cáp: đả kích đối phương

Yêu cầu của chàng trai này về bạn gái không hề thấp, thậm chí là rất cao nữa đấy. Vì không dễ thích một người nên nếu như có duyên gặp cô gái mình ưng thì tình nguyện giở hết chiêu trò để thu phục nàng. Đương nhiên, dáng vẻ của chàng ta vẫn là lãnh đạm, tựa như không có gì nhưng lại ra sức gây sự với cô ấy.

Đả kích đối phương để mình trở thành một phần cuộc sống của nàng, để nàng dù ghét cũng không thể quên được mình. Âm mưu của anh chàng Hổ Cáp này quả không tầm thường chút nào nhỉ. Có điều cũng phải nhắc nhở bạn rằng đừng làm quá, sẽ phản tác dụng đấy.

Nhân Mã: khoe khoang bản lĩnh

Tuy tràn đầy phong độ thân sĩ, tư thế tao nhã nhưng Nhân mã nhiều khi vẫn còn xốc nổi lắm, làm việc như trẻ con vậy. Độc thân lâu rồi, muốn có gấu trò gì cũng dám làm. Để thu hút ánh mắt nàng sẽ dùng hết bản lĩnh, khoe khoang thành công, thể hiện rằng ta đây chính là người đáng để qua lại.

Nói thật thì ở thời đại này, cài chiêu như thế có vẻ không quá hữu hiệu vì thế nhắc nhở Nhân Mã là đừng quá phét lác, chém gió không chẳng những nữ thần chạy mất mà thanh danh bản thân cũng không còn đâu, chú ý tới mặt mũi một chút, xấu hổ quá lại phải bán xới mà đi thì khổ.

Ma Kết: phô bày thực lực và tài lực

Hướng nội và chất phác, cách thu hút sự chú ý của 12 chòm sao nam khác như thế nào thì không rõ chứ riêng Ma Kết nhất định chỉ bằng nội hàm. Chàng ấy thâm trầm thận trọng, có chút ngốc nghếch, không biết nói chuyện cũng chẳng biết ngọt ngào, chỉ có thể dùng thực lực bản thân thôi.

Ma Kết có tài và có tiền, đó là ưu thế của họ, vậy thì sao lại không bày ra cho đối phương biết cơ chứ. Chắc chắn đây là thành quả phấn đấu trong thời gian dài của họ, thể hiện trách nhiệm của một người đàn ông, cũng khéo léo truyền đạt tới cô gái rằng mình là một người rất đáng tin cậy.

Bảo Bình: lãng mạn và gây bất ngờ

Đối với sự nghiệp và học nghiệp Bảo Bình chẳng phải quá để tâm nhưng riêng trong tình yêu, chàng ấy lại vô cùng nhiệt tình, vô cùng dồn sức. Độc thân lâu cũng buồn, có người mình thích thì tự động tinh thần phấn chấn hẳn lên, tạo ra những trò lãng mạn gây bất ngờ kinh ngạc cho đối phương.

Song Ngư: giả vờ nhận nhầm người

Chòm sao là cao thủ tình trường như Song Ngư muốn chinh phục ai đó tất nhiên cần vận dụng chút thủ đoạn rồi. Chàng ấy không làm diễn viên quả là phí phạm một tài năng, mặt tỉnh bơ lao tới chỗ con gái nhà người ta mà nhận thân quen, phục đến sát đất luôn.

Và cũng chính nhờ mặt dày như thế nên thành ra tiếp cận được nữ thần của lòng mình.

Thái Vân