Xu Hướng 5/2024 # Mật Ngữ 12 Chòm Sao (105) # Top 4 Yêu Thích

Hạng 1: Nhân Mã – Trong 12 cung hoàng đạo, Nhân Mã chính là kẻ thích di chuyển nhiều nhất. Đố bạn có thể giữ chân cậu ấy ở một nơi, sống yên lặng trong một ngày đấy. Yêu tự do và thích cảm giác tự tại giữa đất trời nên dù buộc phải ở nhà theo lời mẹ, Nhân Mã cũng phải tung tăng ra vườn chạy nhảy, trèo cây, bứt quả ăn thoải thích. Cậu ấy cũng là người của chủ nghĩa dịch chuyển nên luôn muốn đi xa, khám phá những miền đất lạ. Cuộc đời của Nhân Mã chính là những chuyến đi. Và càng đi, Nhân Mã càng thấy mình còn thiếu nhiều hiểu biết nên càng khoái di chuyển hơn nữa. Chỉ cần dừng lại một chút, cậu ấy đã thấy cuồng chân và luôn coi chuyện ngủ, nghỉ là điều vô vị, phí thời gian.

Hạng 2: Bạch Dương – Mức độ di chuyển có thể “khiêm nhường” hơn Nhân Mã một chút nhưng Bạch Dương lại là người vận động không ngừng. Trong người của cậu ấy lúc nào cũng tràn trề năng lượng. Vì thế, nếu không được vận động để giải phóng chúng, Bạch Dương sẽ thấy ấm ức, cuồng chân, bức bối vô cùng. Con người này có thể ở nhà một mình nhưng không ai đảm bảo căn nhà ấy có thể gọn gàng, bình yên như ban đầu nữa. Bởi lẽ, Bạch Dương sẽ quậy tung mọi thứ lên. Nào là lục tủ lạnh lấy đồ nấu thử các món ăn mới nghĩ ra, nào lôi vải vóc, len, ren, cắt áo quần trong nhà ra làm đồ tự chế, thậm chí còn ra sức làm bẫy chống trộm y như phim “ở nhà một mình” ý… Bạch Dương cứ mải miết nghịch các thứ ấy mà quên mất giờ mẹ về nên luôn bị quát mắng.

Hạng 3: Song Tử – Song Tử là người rất ham vui. Bạn có thể thấy cậu ấy ở bất cứ chỗ nào huyên náo, đông người. Và Song Tử luôn luôn là người nổi bật nhất trong đám ấy. Tuy không “sáng như một vì sao” nhưng cậu ấy lại là kẻ nói nhiều và to mồm nhất. Song Tử chuyên làm hoạt náo viên, chạy lăng xăng mọi chỗ khuấy động phong trào. Với một người năng nổ như thế, chuyện luôn thấy cuồng chân cũng là điều dễ hiểu thôi.

Hạng 4: Thủy Bình – Với Thủy Bình, chính xác phải gọi là người luôn thấy cuồng tay. Con người này có thể không hay đi nhưng tay chẳng thể để yên được một chỗ. Cậu ấy còn phải dùng nó để liên tục ghép, nối… sáng tạo các sản phẩm khoa học mà. Nếu chẳng có dụng cụ gì để làm nên món đồ công nghệ nào đó, Thủy Bình cũng giống Bạch Dương sẽ xông ngay vào bếp, bới tung tủ đổ rồi xào xào, nấu nấu món ăn với quyền tác giả thuộc về mình.

Hạng 5: Sư Tử – Lý do đặc biệt khiến Sư Tử hay đi là để giao lưu, chiêu nạp thành viên trong fanpage “hội những người phát cuồng vì Sư Tử”. Con người luôn thích mình là star ấy lúc nào cũng cảm thấy lượng fans của mình chưa đủ. Vì vậy, chỉ cần phải ở nhà một hôm, cậu ấy sẽ thấy cuồng chân, chán nản và ấm ức vô cùng. “Haiza! Hôm nay lại nhiều người chưa biết đến tên tuổi của mình rồi”, Sư Tử rầu rĩ. Ngoài ra, Sư Tử cũng là người rất ham vui, hay tụ tập ăn chơi, nhảy múa với bạn bè nên sẽ rất buồn nếu một ngày không được làm những việc ấy.

12 chòm sao thường mang lại cảm giác an toàn cho người khác bằng cách nào?

Bạch Dương (sự tự tin)

Kim Ngưu (sự kiên nhẫn)

Song Tử (sự nhiệt tình)

Cự Giải (sự cảm thông)

Sư Tử (sự che chở)

Xử Nữ (sự kiên định)

Thiên Bình (sự logic)

Thiên Yết (sự ngọt ngào)

Nhân Mã (tính lạc quan)

Ma Kết (sự nghiêm túc)

Thủy Bình (sự thành thực)

Song Ngư (lòng bao dung)

Từ ngữ diễn tả 12 chòm sao

Bạch Dương: hành động

Kim Ngưu: ổn định

Song Tử: linh hoạt

Cự Giải: tận tâm

Sư Tử: quyền lực

Xử Nữ: thực tế

Thiên Bình: hài hòa

Thiên Yết:kiên cường

Nhân Mã: tự do

Ma Kết: tham vọng

Thủy Bình: độc lập

Song Ngư: hiểu biết

12 chòm sao chuẩn bị gì cho năm học mới?

Bạch Dương: Tranh thủ ăn chơi đú đởn với bạn bè những ngày cuối cùng của mùa hè

Kim Ngưu: Bọc lại những cuốn sách cũ do anh chị để lại, tiết kiệm là quốc sách

Song Tử: Vừa kết thúc lớp kỹ năng thuyết trình, Song Tử rất tự tin và rất nóng lòng thể hiện bản thân.

Cự Giải: Nhiệt tình giúp đỡ bố mẹ, anh chị để kiếm tiền mua sắm đồ cho năm học mới

Sư Tử: Hào hứng với những chương trình khuyến mãi cho học sinh, sinh viên trước thềm khai giảng

Xử Nữ: Chuẩn bị đầy đủ những vật dụng cần thiết (Sách vở, áo quần…) cho một năm học mới hoàn hảo

Thiên Bình: Mua sắm những bộ cánh mới, vào năm học mới Bình Nhi sẽ là tâm điểm của mọi người.

Thiên Yết: Một kế hoạch học tập và vui chơi được cân bằng

Nhân Mã: Đi du lịch vẫn chưa về, với Mã Nhi thì đâu cần phải chuẩn bị

Ma Kết: Thời gian quả là ít, phải nghĩ cách để học tốt mà vẫn có thể làm thêm kiếm tiền

Thủy Bình: Một cặp bài trùng với Bạch Dương, phải tranh thủ ăn chơi chứ!

Song Ngư: Tút lại nhan sắc, người ấy sẽ bất ngờ khi gặp mình trong ngày khai giảng

12 chòm sao trả thù người khác thì…

Bạch Dương: gọn gàng dứt khoát

Kim Ngưu: ung dung thản nhiên

Song Tử: ăn miếng trả miếng

Cự Giải: âm thầm trả đũa

Sư Tử: hành động khi người ta không đề phòng

Xử Nữ: chửi cho đã miệng

Thiên Bình: dây dưa không rõ

Thiên Yết: làm đối thủ phải nơm nớp lo lắng

Nhân Mã: hung hăng đánh trả

Ma Kết: trong nụ cười có chứa dao găm

Thủy Bình: chuyện bé xé ra to

Song Ngư: không từ thủ đoạn

12 chòm sao – hoa đại diện và ngôn ngữ của hoa

Bạch Dương: ấm áp, vui vẻ như màu đỏ của hoa dâm bụt (Hibiscus)

Kim Ngưu: bướng bỉnh nhưng thanh lịch như dã yên thảo (Petunia)

Song Tử: hay thay đổi như hoa hồng (Rose)

Cự Giải: yêu gia đình như hoa cát tường (Eustoma)

Sư Tử: tự tin hướng về phía vinh quang như hoa hướng dương (Helianthus)

Xử Nữ: cầu kỳ và mê hoặc như thược dược (Dahlia)

Thiên Bình: hay tư lự như cúc ngũ sắc (Cosmos)

Thiên Yết: tốt xấu phân minh rạch ròi như hoa hải đường (Begonia)

Nhân Mã: khao khát tự do như bồ công anh (Dandelion)

Ma Kết: yêu sự gắn bó chân thành như lan hồ điệp (Phalaenopsis)

Thủy Bình: mong mỏi tình yêu thuần khiết như cúc trắng (Margaret)

Song Ngư: nhẹ nhàng và lãng mạn – hoa Tulip

Năm người lính gan lì nhất trong chiến tranh

Hạng 1. Thiên Yết: Thiên Yết bề ngoài có vẻ lạnh lùng nhưng thực chất lại là người đa cảm và có trách nhiệm. Khi chiến tranh xảy ra, cậu ấy sẽ không bao giờ trốn tránh nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc của mình. Thiên Yết sẵn sàng xông ra trận tuyến, đối đấu với lửa đạn, bom rơi. Với khả năng quan sát, suy luận nhạy bén, toàn diện, cậu ấy luôn chỉ được ra những chiến thuật tác chiến thông minh. Ngoài ra, kỹ thuật sử dụng vũ khí của Thiên Yết cũng đạt mức tinh nhuệ. Cùng với khả năng chịu khổ cao, cậu ấy sẽ là người sống sót lâu trong trận chiến.

Hạng 2. Bạch Dương: Bẩm sinh đã có “máu liều” đồng thời là người nghĩa hiệp, Bạch Dương cũng sẵn sàng đi đầu, hi sinh trong trận chiến. Với cậu ấy, được chết vì tổ quốc thân yêu chính là một niềm vui, một vinh hạnh, điều đáng tự hào. Tuy nhiên con người này lại quá nóng nảy nên đôi khi làm hỏng chuyện. Thậm chí cậu ấy có thể làm đồng đội và bản thân gặp nguy hiểm chỉ vì phút bốc đồng, tức giận với cấp trên.

Hạng 3. Thủy Bình: Là người tôn thờ chủ nghĩa tự do, Thủy Bình cũng sẵn sàng hi sinh trong chiến đấu để bảo vệ vùng trời tổ quốc. Con người này vốn khá cứng đầu và gan dạ nên khi ra chiến trận, cậu ấy chẳng sợ đạn bom, cũng không chịu khuất phục nếu bị rơi vào tay địch. Thủy Bình sẽ chiến đấu vì hòa binh, tự do cho đến phút cuối cuộc đời. Trí thông mình, tài sáng tạo các sản phẩm độc, lạ nhưng hữu dụng của cậu ấy rất được coi trọng trong chiến tranh.

Hạng 5. Song Ngư: Thật bất ngờ khi Song Ngư mít ướt lại thuộc top những cung hoàng đạo dám xông pha trận mạc nhất. Thực tế thì, trong con người của cậu ấy luôn tồn tại hai tính cách, một yếu đuối, một rắn rỏi, mạnh mẽ. Chỉ cần Song Ngư quyết chí theo đuổi một mục tiêu mà cậu ấy cho rằng đúng đắn, quan trọng, tính khí kiên cường, can đảm ấy sẽ vụt lên. Cũng là người sống vì cái đẹp, sống có những lý tưởng cao thượng về hòa bình, tự do, hạnh phúc nên khi tổ quốc lâm nguy, không cần ai gọi, Song Ngư cũng sẵn sàng xông vào trận mạc, quyết hi sinh bảo vệ độc lập dân tộc.

12 chòm sao và 12 tháng trong năm *Không phải ngẫu nhiên mà 1 chu kỳ Hoàng Đạo có 12 Cung và 1 chu kỳ của Trái Đất có 12 tháng. Mỗi cung Hoàng Đạo chính là đại diện cho 1 tháng trong năm. Mỗi tháng trong năm là đặc trưng cho Cung Hoàng Đạo của tháng ấy, thời tiết cũng như tính cách, nhịp sống cũng như bản chất sâu thẳm trong mỗi con người. Mỗi tháng đi qua trong năm cho ta những ấn tượng khác nhau, mỗi người đi qua trong đời cho ta những dấu ấn khác biệt.

Tháng 1: Thủy Bình. Bạn bắt đầu gặp Thủy Bình vào cuối tháng 1. Ở điểm cuối của mùa đông và chuẩn bị đón mùa xuân mới. Trời vẫn mưa phùn triền miên kéo theo những đợt gió mùa lạnh ngắt, tháng 1 là điểm đầu của 1 năm mang lời kết của năm trước. Vạn vật vẫn còn ngái ngủ, cây lá đang chuẩn bị đón những mầm non, tháng 1 là tháng của tương lai mang hình hài của quá khứ. Tháng 1 in dấu những cơn mưa phùn dài đằng đẵng nhiều ngày, cái lạnh lên đến đỉnh điểm mà tiết Đại Hàn rơi đúng vào sinh nhật đầu tiên của cung Hoàng Đạo Thủy Bình. Thủy Bình đại diện cho tháng 1, là người khó hiểu khó gần, tâm ý lạnh tựa gió đông. Thủy Bình thường hoài cổ, nặng lòng với quá khứ trong khi tâm trí lại vươn lên trước rất nhanh. Thủy Bình đại diện cho hiếu sinh nhân từ, sự sống sinh sôi và tương lai hứa hẹn. Hoa tháng 1 nở muộn mà rất lâu tàn, tình yêu của Thủy Bình xuất phát chậm mà vận động bền bỉ và độc lập, bất chấp, kiên định và rất khó suy chuyển.

Tháng 2: Song Ngư. Bạn bắt đầu gặp Song Ngư ở nửa cuối tháng 2. Lúc mùa xuân nảy nở sinh sôi, tiết trời còn se lạnh nhưng dễ chịu và bắt đầu có nắng. Tháng 2 là tháng nhàn nhã thanh tao, thi vị. Tháng 2 chứng kiến sự chuyển mình mạnh mẽ của đất trời, muôn vật, muôn màu. Tháng 2 còn là tháng nơi nơi lễ hội, thế gian vui cười. Người Song Ngư đại diện cho tháng 2, là người tâm ý linh hoạt tâm hồn phong phú, lạc quan và mạnh dạn. Song Ngư có chí phát triển độc lập, ý chí lớn mạnh, lạc quan. Song Ngư đại diện cho sự giàu có, phong phú về sức sống và tâm hồn. Hoa tháng 2 muôn màu muôn loại, rất đẹp và rất tươi, tình yêu của Song Ngư tươi đẹp mà lý thú, đa cảm đa tình khó mà kiểm soát.

Tháng 3: Bạch Dương. Phần còn lại của tháng 3 đón nắng tươi tốt, sau kì nghỉ đông dài và mùa lễ hội đi qua. Tháng 3, bạn gặp Bạch Dương giữa dòng người tấp nập đang cùng nhau nhập vào vòng xoáy mới của cuộc sống. Tháng 3 là khởi đầu cho dòng nhiệt huyết bất tận, hăng hái và đam mê. Bạch Dương đại diện cho tháng 3, nồng nhiệt trong hơi thở, trào cuộn tận đáy lòng. Tháng 3 với những đợt rét trái mùa, như là trả nợ cho mùa đông trước khi bước sang hè. Con người Bạch Dương cũng sống 1 cách có qua có lại, họ tử tế và đôi khi có phần nhạy cảm, như 1 đợt trở lạnh của tháng 3. Tháng 3 có những loài cây thay lá, có những loài hoa trái mùa, như là mọi điều có thể xảy ra. Đất trời tháng 3 trong sáng và không khí dễ chịu, đó là những cảm giác khi ở bên cạnh 1 người Bạch Dương. Hoa của tháng 3 nở thành chùm như bông tuyết, tình yêu của Bạch Dương trong trắng tinh khôi và mỉm cười giữa đất trời.

Tháng 4: Kim Ngưu. Bước vào tháng 4 ta bước vào ánh nắng rạng rỡ, như ánh sáng rạng rỡ tỏa ra từ Kim Ngưu. Ngày của tháng 4 mang cả 4 mùa, sáng sớm se lạnh, trưa tỏa nắng ấm chiều hiu hiu gió và đêm tháng 4 đầy sương. Kim Ngưu là con người có thể sống trong 1 ngày với mọi cảm xúc, khiến người khác mang 1 cảm giác họ không bình phẳng. Tháng 4 lãng mạn và sâu lắng, là tháng báo hiệu mùa hè và báo hiệu cho những cuộc chia tay, đặc biệt là những chuyến đi xa. Người cung Kim Ngưu đầy những ưu tư lắng đọng, tâm hồn gợn sóng, nhẹ nhàng mà mãnh liệt, như cái nắm tay trước cuộc chia xa. Tháng Tư đại diện cho những nguyện vọng lâu dài, những loài hoa tháng 4 thường gợi cảm giác ưu phiền, tựa nỗi buồn ngây thơ. Tình yêu của Kim Ngưu thường đến bất chợt mà thật khó để họ giữ lại, trong lòng sẽ mang những niềm hoài cổ, đôi lúc tự biến họ trở thành khó hiểu.

Tháng 5: Song Tử. Tháng 5 là cầu nối bước sang mùa hè, khi đất trời đã bắt đầu ngập tràn những ngày nắng. Bạn bắt gặp Song Tử đúng vào đầu mùa nắng, bắt gặp một con người vui vẻ hồn nhiên rồi bạn bị họ cuốn vào những câu chuyện của họ. Song Tử ưa trò chuyện và ta cũng không có nhiều lí do để từ chối vì họ rất dễ chịu, cảm giác đó cũng như những đợt gió mát mẻ của tháng 5. Những dòng sông của tháng 5 dồi dào phù sa, tựa nhiệt huyết trong lòng người, chở sức sống mới nơi thượng nguồn về làm đầy những mảnh đất cằn khô. Đôi khi người sinh tháng 5 là kẻ cố chấp, nóng lòng hay đổi thay, rồi mọi chuyện cũng qua nhanh như những đêm ngắn ngủi của tháng 5. Những loài hoa của tháng 5 thường là những loài hoa nhỏ, xinh đẹp và rực rỡ, tượng trưng cho tình yêu đa hình đa dạng và nồng nhiệt của Song Tử.

Tháng 6: Cự Giải. Những người cung Cự Giải thường ôn hòa, lịch sự và yêu sự hài hước. Tháng 6 tựa những ước mơ đang dần được chắp cánh, nhìn lên bầu trời xanh ngắt và cao vợi lòng người lại xuyến xao. Người ta thường lo không đuổi kịp nắng hè, sợ bị mặt trời bỏ lại. Người sinh tháng 6 cũng mang những nỗi niềm như vậy, ánh mắt Cự Giải là ánh mắt xa xăm. Tháng 6 bắt đầu xuất hiện những cơn mưa hè, bất chợt như vẻ hồn nhiên dễ chịu của Cự Giải sau vài phút nổi nóng, dù rất ít khi họ nổi nóng nhưng những vết thương lòng của họ thì ăn sâu. “Ai mang cho tháng 6 nỗi buồn hoa phượng, để mùa hè đến lòng ai chợt ngẩn ngơ”, tháng 6 có những cuộc chia tay lớn và đầy những trang lưu bút được viết lên. Người sinh tháng 6 trong lòng rất lãng mạn, giàu tình cảm và cả ưu phiền. Tháng 6 là mùa của những loài hoa màu đỏ, sớm nở sớm tàn như những kỉ niệm ngắn ngủi trong lòng Cự Giải. Tình yêu của họ là ngọn lửa nhỏ, ngọn này tắt ngon khác lại thắp lên, giàu hi vọng.

Tháng 7: Sư Tử. Tháng 7 là điểm giữa của mùa hè, mặt trời lên cao và nắng chói chang trên mặt đất. Nóng như lòng người cung Sư Tử, nóng như những bước chân người cung Sư Tử, nóng như cái đầu ngây ngô của họ. Tháng 7 là chuyến đi dài dưới nắng, tới những mảnh đất mới, gặp những con người mới. Cung Sư Tử sinh ra những con người giàu nhiệt huyết, hòa đồng thân thiện và thích khám phá đó đây. Tháng 7 nước lên con lũ lớn, tháng 7 mưa rào không ngớt suốt ngày đêm. Bản tính người sinh tháng 7 cũng mạnh mẽ ngang tàn và cố chấp khi không ngăn kịp lúc. Hoa tháng 7 là những loài hoa cánh lớn, màu rực rỡ. Tình yêu của Sư Tử giản đơn, nồng nàn cao cả mà cũng đầy kiêu ngạo.

Tháng 8: Xử Nữ. Khoảng chớm thu có những ngày nắng dịu mát mẻ rất tuyệt, tháng 8 mang đến miền Bắc hình hài của miền Nam. Tháng 8 cũng là tháng sinh ra những người đặc biệt, Xử Nữ mang nhiều nét sống mới, hiện đại mà cá tính, lãng mạn tao nhã. Tháng 8 còn là tháng mưa bão, những đợt bão dữ dội và mưa triền miên từ biển tràn vào đất liền, con người Xử Nữ quả cảm, tính cách Xư Nữ cũng mạnh mẽ quyết liệt và có thể nhấn chìm tất cả. Tháng 8 là tháng bắt đầu giảm nhịp những cuộc chơi và sẵn sàng trở lại vòng quay cuộc sống để bận rộn và lo toan, như Xử Nữ cũng là những người rất coi trọng và nghiêm túc trong công việc. Tháng 8 thường xuất hiện những loài hoa có hình hài kì lạ mà lại giàu ý nghĩa, tựa như tình yêu của Xử Nữ dẫu khó hình dung nhưng kiên cường và sâu sắc.

Tháng 9: Thiên Bình. Cái trở mình mùa hạ để lộ ra lớp áo mới của mùa thu, lãng mạn trong sáng, như nét đẹp trong đôi mắt của Thiên Bình. Nhưng tháng 9 hãy còn phân vân giữa khái niệm thu và hè, bão đã qua mà ngày nắng còn dài, biết đâu là hết hạ đâu là vào thu, như lòng người Thiên Bình đứng giữa ngã ba không biết sao để chọn. Tháng 9 ngập tràn những khám phá mới, những khởi đầu mới cho người ta nhiều cảm xúc. Thiên Bình luôn trở thành cảm hứng để dẫn cuộc sống đến chân trời mới, thử thách hơn, thi vị hơn. Bản thân người cung Thiên Bình giống như mưa bóng mây hay xuất hiện vào tháng 9, không biết trước không đoán được. Hoa cúc vàng nở rộ khắp chân trời tháng 9, tựa như nụ cười và những mong ước ngây thơ, tình yêu của Thiên Bình là tình yêu giàu mộng mơ, trong trắng nhưng rụt rè, biến mình thành nhỏ bé.

Tháng 10: Thiên Yết. Mùa thu về đẹp nhất trong tháng 10, quyến rũ như vẻ đẹp của cung hoàng đạo Thiên Yết. Tháng 10 là tháng để thêu dệt ước mơ, vun đắp dự định và thực hiện những cuộc cải cách lớn; người cung Thiên Yết rất giỏi trong việc tích lũy cho mình những điều kiện tốt trong cuộc sống. Bầu trời mùa thu phủ mây trắng xóa và nắng nhạt, thời tiết tháng 10 vô cùng dễ chịu như những cảm nhận của ta về sự tiếp xúc và cư xử khéo léo của Thiên Yết. Mùa thu không chỉ lãng mạn mà còn ẩn chứa vô vàn bí ẩn, những nghi vấn về Thiên Yết cũng rất nhiều và khó có lời giải đáp. Hoa tháng 10 nhuộm đủ nắng mùa thu và nở ra nhựa sống mà màu hè để lại, sắc vàng đỏ hòa quyện nhau tạo nên vẻ quyến rũ tinh tế, tình yêu của Thiên Yết cũng say mê và cuốn hút khó cưỡng lại.

Tháng 11: Nhân Mã. Tháng 11 cuối thu, bầu trời thấp thoáng những cánh chim cuối cùng di cư. Tháng 11 như cõi lòng người mệnh cung Nhân Mã, cõi lòng của những ước mơ đang bay lên, vươn lên. Tháng 11 nhẹ nhàng cái rét đầu mùa, cái rét mong manh như tâm hồn luôn đi tìm 1 chỗ dựa. Nhân Mã hiền hậu hòa đồng và giàu ý tưởng, họ chỉ là người hay lúng túng khi bước vào mùa đông, hay trầm tư như nhịp sống tháng 11 và thổn thức khi áo vàng đổi màu xám. Mùa thu sẽ kết thúc trong tháng 11 với nhiều tiếc nuối ở lại, vô hình gửi vào trong lòng Nhân Mã những thiếu thốn về sự lãng mạn, những mơ mộng trong lòng họ ít khi hiện hữu giữa đời thực, hoặc tại vì trong lòng họ có quá nhiều ấp ủ. Những loài hoa tháng 11 hoàng dại mà đẹp hồn nhiên, nhỏ bé mà kiên cường, cũng là tất cả những từ để nói tình yêu của Nhân Mã.

Tháng 12: Ma Kết. Sinh nhật đầu tiên của cung hoàng đạo Ma Kết rơi vào điểm giữa mùa đông, vào 1 ngày cuối tháng 12 lạnh giá và nhợt nhạt. Tháng 12 mọi sắc màu đều trở nên nhợt nhạt, lặng chìm, như vẻ bình dị và khiêm tốn của Ma Kết giữa muôn người. Mùa đông yên lặng bao nhiêu thì biểu hiện của người cung Ma Kết cũng lặng yên như vậy. Mọi vận động bị cái lạnh kìm hãm, có thứ chết đi và có thứ vẫn gắng gượng chống chọi. Trong lòng Ma Kết cũng có những khoảng mỏi mệt bỏ cuộc và những khoảng kì vọng mong manh vẫn trụ lại và kiên cường. Họ là đan xen của những điều mâu thuẫn và ánh sáng hi vọng. Những loài hoa tháng 12 luôn mang sắc lạnh, mỏng manh và ít nổi bật, tượng trưng cho bước đầu tình yêu của Ma Kết, nhưng bao giờ cũng miệt mài tìm kiếm 1 điểm tựa.

Xếp hạng độ hấp tấp trong suy nghĩ của 12 chòm sao

Hạng 1. Sư Tử: Tốc độ suy nghĩ của Sư Tử không thua gì thần sấm, thần chớp. Cậu ấy có thể không phải là người đưa ra đáp án đúng nhất nhưng sẽ luôn là người trả lời nhanh nhất. Biết nắm bắt thời cơ nhưng nếu Sư Tử chịu nhìn nhận vấn đề một cách sâu hơn thì chắc chắn đây cậu ấy sẽ là người rất thành công trong mọi việc.

Hạng 2. Bạch Dương: Suy nghĩ nhanh chớp nhoáng chính là ưu thế của Bạch Dương. Tuy nhiên, điều này đôi lúc lại gây hậu quả không ngờ cho cậu ấy. Tại Bạch Dương suy nghĩ ngay lập tức khi nghe thấy âm thanh sau đó mới cập nhật tiếp hình ảnh nên thường nhận được thông tin thiếu chính xác, thường chủ quan, một chiều.

Hạng 3. Song Tử: Song Tử suy nghĩ nhanh nhưng còn có phần hơi hấp tấp. Nếu mọi thứ chỉ là một đường thẳng thì không sao nhưng chỉ một biến cố bất ngờ xảy ra, Song Tử có thể sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Bạn nhanh chóng đưa ra đáp án A, để rồi ngay sau lại nhận ra nó sai, rồi lại đổi thành B. Cứ mãi như vậy nên thành ra lâu có hiệu quả.

Hạng 4. Song Ngư: Song Ngư là người nghĩ ra vấn đề rất nhanh. Những ý tưởng của cậu ấy thường đi trước thời đại khá lâu vì vậy để thấy được thành quả của Song Ngư bạn phải theo dõi họ trong một thời gian dài. Song Ngư không quá hấp tấp trong suy nghĩ vì cậu ấy vẫn luôn đòi hỏi một chút yếu tố “an toàn” cho mọi thứ.

Hạng 5. Nhân Mã: Nhân Mã le te thường thì sẽ rất nhanh nhảu, phát biểu trước khi kịp suy nghĩ. Tuy nhiên, cậu ấy lại là những người đặc biệt chậm tiêu trong lĩnh vực tình cảm. Dù ai có ý này ý nọ, có gợi ý mãi Nhân Mã cũng khó lòng nhận thấy, hoặc có thể cố tình giả bộ nghĩ không ra.

Hạng 6. ThủyBình: Thủy Bình người tiếp thu nhanh, có nhiều ý tưởng mới. Cậu ấy là thiên tài trong việc suy luận với óc phán đoán cao. Suy nghĩ không hấp tấp nhưng với sự nhạy bén của mình, Bảo Bình luôn là người đưa ra đáp án nhanh chóng.

Hạng 7. Xử Nữ: Bạn không thể biết chính xác Xử Nữ đã và đang suy nghĩ tới đâu. Cậu ấy giống như những chiếc tàu ngầm lặn sâu dưới biển, còn bạn ở trên bờ thì khó mà xác định vị trí cũng như tốc độ của nó. Xử Nữ là người có suy nghĩ khó đoán, đôi lúc lề mề mãi không ra, khi lại “cầm đèn chạy trước ô-tô”, đọc một nửa hướng dẫn đã bắt tay vào làm liền.

Hạng 8. Thiên Yết: Nói về chuyện hấp tấp thì cậu ấy không phải không có, đặc biệt là những chuyện động chạm đến tình cảm. Tuy nhiên, Thiên Yết cũng suy nghĩ một cách hiện đại và không quá cổ hủ chút nào. Ngoài ra, về những vấn đề phương thức giao tiếp của bạn sẽ góp phần không nhỏ đến cách nghĩ của cậu ấy. Bạn nghiêm túc trò chuyện thì Thiên Yết sẽ nghiêm túc giành thời gian suy xét vấn đề.Hạng 9. Ma Kết: Cách nghĩ của Ma Kết có phần hơi già nhưng táo bạo. Vì không phải ai xúi gì cũng nghe nên Ma Kết luôn muốn có một khoảng thời gian nhất định để sàng lọc thông tin, qua nhiều quá trình và đánh giá, thậm chí nghiên cứu kĩ rồi mới cho ra kết quả. Bạn sẽ ít khi nhận ra cậu ấy đang điều tra sau lưng bạn thế nào.

Hạng 10. Thiên Bình: Cách suy nghĩ của Thiên Bình giống như làn gió mới thổi len lỏi vào dù là những góc nhỏ nhất của vấn đề. Cậu ấy nhiều lúc suy nghĩ không nhanh hoặc còn chưa dứt khoát bởi luôn muốn bao quát mọi góc cạnh của vấn đề.

Hạng 12. Kim Ngưu: Chậm mà chắc, Kim Ngưu suy nghĩ như một người bình thường nhất, đủ để nhìn thấu đáo được vấn đề. Đây là điều tốt nếu như nết xét đến chuyện cơ hội, Kim Ngưu có thể bỏ lỡ rất nhiều điều, đặc biệt là những công việc đòi hỏi phán đoán nhanh.

12 chòm sao thu hút người khác giới bằng vốn quyến rũ tự có của bản thân thể hiện qua

Bạch Dương: lòng nhiệt huyết cứ chực bùng phát

Kim Ngưu: trí tuệ họach định tuyệt vời

Song Tử: sự linh họat trong mọi tình thế

Cự Giải: cẩn thận và chu đáo

Sư Tử: sự rộng rãi không câu nệ

Xử Nữ: lòng chiếm hữu đúng lúc

Thiên Bình: tính công minh thường thức

Thiên Yết: niềm đam mê ẩn giấu

Nhân Mã: sự vô tư lạc quan hiếm có

Ma Kết: tốc độ thần kỳ của sự hiện thực hóa

Thủy Bình: sáng tạo không giới hạn

Song Ngư: lấy sự lãng mạn làm thước đo cuộc sống

Sao nào không dễ nói ra nội tâm của mình

Hạng 1: Thiên Yết, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Xử Nữ, Hạng 5: Cự Giải, Hạng 6: Song Tử, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Song Ngư, Hạng 9: Thiên Bình, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Sư Tử, Hạng 12: Bạch Dương

Tình bạn của sao nào là có thể thiên trường địa cửu

Hạng 1: Sư Tử, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Thiên Bình

Bài học đến từ 12 chòm sao

Bạch Dương: Con người chỉ có thể phát triển dựa trên những rào cản và sự cấm đoán, vì vậy hãy xem nó như là một thử thách chứ không phải là cuối đường. (cản đường Cừu là Cừu cho đổ máu)

Kim Ngưu; Nếu không thể xác định cuộc sống thế nào là tốt nhất thì đừng nên kiếm tiền để có một cuộc sống tốt hơn, cũng như nếu không biết thế nào là đủ thì đừng bao giờ nghĩ mình thiếu vì khi đó chúng ta chỉ đang chạy đua trên một đường đua không đích, điều đó chỉ làm ta mệt mỏi. Hãy sống chứ đừng tồn tại.

Song Tử: Không có cái ngu nào giống cái ngu nào, đừng sợ mắc sai phạm vì bạn chắc chắn sẽ gặp lại nó ở một mức độ tinh vi hơn (không né được đâu mà sợ).

Cự Giải: Chúng ta rất dễ tức giận với cha mẹ bởi vì ta biết họ thương yêu ta, mọi người cũng không biết giữ gìn cẩn thận một đồ vật vì ta đang sở hữu nó. Đừng xem những thứ quanh ta là hiển nhiên vì hãy nhớ rằng tất cả mọi điều trên như một quy luật: tôi cần nó nhưng tôi không muốn nó, tôi muốn nó nhưng tôi không còn nó.

Sư Tử: Đừng cố gắng theo đuổi những mục tiêu mà người khác cho là quan trọng để tìm kiếm giá trị của bản thân. Đừng đuổi theo thành công mà hãy để thành công đuổi theo bạn.

Xử Nữ: Thế giới mà người ta mong ước: chỉ có một người hoàn hảo duy nhất và hàng vạn bản sao của anh ta. Thế giới mà tôi đang sống: có hàng tỉ người khác nhau với những mảnh ghép còn thiếu trong cuộc sống.

Thiên Bình: Số đông là cái nhìn của xã hội nhưng đúng hay không là ở nhận định của bản thân, đừng ngần ngại lựa chọn vì nó là điều mà mọi người không muốn. Lựa chọn không chỉ có một và nó không thể là tốt nhất, chỉ có lựa chọn tốt hơn.

Thiên Yết: Khi bạn ném bùn vào người khác, có thể trúng hay không trúng nhưng tay bạn thì đã vấy bùn. Vì vậy…hãy đẩy nó xuống bùn chứ đừng chọi nó. Nhân Mã: Tự do làm theo ý mình chỉ là một sự tự do mù quáng, vì khi đó bạn đã trở thành nô lệ của bản thân.

Ma Kết: Trong quá trình trưởng thành nếu chỉ biết lãng phí thời gian một cách vô nghĩa thì cũng sẽ có một ngày bạn phải hối hận và mong ước: Hãy cho tôi thêm một cơ hội, tôi muốn lớn lên một lần nữa.

Thủy Bình: Mọi người luôn phàn nàn về việc tại sao tôi lại làm những hành động khác người đến thế. Không sao, tôi có thể tự tin mà trả lời rằng: “Vì sao tôi phải giống người khác!”

Song Ngư: Khóc không có nghĩa là yếu đuối, cố gắng tỏ ra vui vẻ mới là che dấu sự yếu đuối. Những người thương yêu ta không tốn thời gian và tình cảm của họ chỉ để đổi lại sự giả tạo không đáng có.

Nét siêu đáng yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: nói chuyện phiếm chẳng kiêng kỵ gì

Kim Ngưu: hiền hiền nhưng biết cả đống chuyện hài hước

Song Tử: hay hù dọa người khác

Cự Giải: ngây thơ dễ bị chọc

Sư Tử: hay buột miệng lỡ lời

Xử Nữ: khí chất sang trọng

Thiên Bình: cử chỉ thanh tao

Thiên Yết: nụ cười nhếch mép bí ẩn

Nhân Mã: lăng xăng, không ngồi yên 1 chỗ

Ma Kết: ôn hòa trầm lặng

Thủy Bình: hiếu kỳ, hiểu biết rộng

Song Ngư: dịu dàng khéo léo như nước

12 mỹ nam cổ đại đại diện cho 12 sao nam

Bạch Dương: Mộ Dung Xung – là đệ nhất mỹ nam của thời kì Ngũ Hồ Thập Lục Quốc

Kim Ngưu: Kê Khang – một nhân tài trong lĩnh vực thi ca, âm nhạc và chăm sóc sức khỏe

Song Tử: Vệ Giới – vẻ đẹp “sáng như châu, trơn mịn như ngọc”

Cự Giải: Phan An – thành ngữ “đẹp như Phan An” cũng tựa như “đẹp như Tây Thi” vậy

Sư Tử: Lữ Bố – “Nhân trung Lữ Bố, mã trung Xích Thố”

Xử Nữ: Chu Du – “anh hùng xuất thiếu niên”

Thiên Bình: Tống Văn Công – mỹ nam nức tiếng “xinh đẹp diễm lệ”

Thiên Yết: Tử Đô – “Ai cũng biết Tử Đô là một siêu cấp mỹ nam, người nào không biết chính là kẻ không có mắt”

Nhân Mã: Tống Ngọc – mỹ nam thời chiến quốc, sống tại nước Sở, và là học trò của Khuất Nguyên

Ma Kết:Trâu Kỵ – “người đẹp nhất Tề Quốc”

Thủy Bình: Lan Lăng Vương – mỹ nam bạc mệnh

Song Ngư: Đường Dần – đại tài tử văn chương, vẽ tranh, thi từ, văn học, âm nhạc tất cả đều tinh thông

Ngày cuối tuần của 12 chòm sao

Bạch Dương: Ra khu vui chơi giải trí

Kim Ngưu: Đi shopping

Song Tử: lên Yahoo chat chit

Cự Giải: dành thời gian cho gia đình

Sư Tử: Đi ăn nhà hàng

Xử Nữ: Chăm chút lại phòng của mình

Thiên Bình: Cơ hội để ngủ cho sướng mắt

Thiên Yết: Không rõ tung tích

Nhân Mã: Đi du lịch, vui chơi

Ma Kết: Tranh thủ nghỉ ngơi và lập một bản kế hoạch cho tuần sau

Thủy Bình: sáng chế một ý tưởng độc đáo

Song Ngư: Thăm người iu

Cơn giận của sao nào có sức công phá tương tự thuốc nổ

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Kim Ngưu, Hạng 8: Xử Nữ, Hạng 9: Ma Kết, Hạng 10: Nhân Mã, Hạng 11: Thủy Bình, Hạng 12: Thiên Bình

Song Tử: Sao Thủy cai quản cung Song Tử nên họ luôn lạc quan, thích giao tiếp và tràn đầy năng lượng. Như tất cả những cung khí khác, họ sống trong một thế giới đầy những ý tưởng và suy nghĩ trừu tượng, lý tưởng hóa và có tấm long bác ái. Tính hài hước của Song Tử giúp xóa bỏ tranh chấp, làm người nói dễ chịu; họ khiến cuộc sống chung dễ dàng hơn; linh hoạt, luôn tìm kiếm cơ hội; họ biết cách đối mặt với thái độ không thiên vị và có một chút vô trách nhiệm của tuổi trẻ; nhanh nhẹn, dẻo dai; ngay thẳng, điêu luyện, nhu nhược nhưng cũng rất vui tính, đầy tâm trạng, có khả năng làm mỗi thứ mỗi ít, tinh nghịch, độc ác, bất định; thích nhìn chằm chằm, đánh giá và thấu hiểu người xung quanh. Mặt trăng Song Tử cho thấy một con người bất định, hay thay đổi, bốc đồng và tò mò. Luôn đi tìm cái mới và có nhiều cơn kích động; có khả năng làm nhiều việc cùng lúc; thích nghi tốt với hoàn cảnh mới; trí tưởng tượng phong phú; thích giữ liên lạc với người khác, thích đối thoại, thích được thông báo về mọi việc, thích du lịch, dễ cảm thụ được cảm xúc và vấn đề của người bên cạnh, cho thấy bản thân rất hiểu biết và là một cố vấn tuyệt vời.

Sư Tử: Phóng khoáng, tập trung và lãng mạn, không bao giờ thỏa mãn tính tò mò của mình, đầy bất ngờ. Người sinh dưới cung này cần cảm thấy họ là người chiến thắng xứng đáng trong mọi thứ mà họ muốn giành được; không bao giờ bị suy sụp nếu chưa đạt được mục tiêu. Đó là một cung Lửa, được đặt trưng bởi sức sống và sự lạc quan, rạng rỡ, cháy bỏng và bản chất thích thể hiện; đặc biệt tận tụy trong việc nghiên cứu và thực hiện những mục tiêu tương lai; có một năng lượng cần thiết để thực hiện những hoạt động thường ngày. Người có moon sign này tham vọng, vui vẻ và tự tin; có năng khiếu lãnh đạo; bị lôi cuốn bởi thú vui và mọi hình thức giải trí; ngoại giao tốt nhưng kén chọn bởi họ ghét chuyện tầm phào và các hội tầm thường; kiêu căng, quá chú ý đến hình thức; rất cần được người khác thích; vô cùng phù hoa, kiêu hãnh, đem đến rất nhiều sự sáng tạo cho người khác cũng như sự tự tin và cổ vũ; có thiên phú về thể chất và tinh thần, điều này gây chú ý đối người khác giới, có nhiều cơ hội trong các mối quan hệ tình cảm.

Xử Nữ: tự ý thức, quy củ, nghiêm khắc, chân thật và tốt bụng; thận trọng, thích chỉ trích, dịu dàng và lãng mạn; làm việc cực kì chăm chỉ, tiết kiệm, có ích và gọn gàng. Vì là một cung Đất nên người sinh dưới moon sign này được đặc trưng bởi trí khôn và tính thực tế. Họ tin vào sự phân tích của giác quan bản thân và mong muốn có một kết quả mỹ mãn nhất. Quyết tâm,kỷ luật và đáng tin. Họ biết cách thế giới vật chất hoạt động và khá hợp với nó. Moon sign này đại diện cho một con người khiêm tốn, nhún nhường và cô đơn, thích phục vụ người khác. Rụt rè, hiền lành và đôi khi mắc chứng phức cảm tự ti. Bấp bênh, sợ phải nhận những trách nhiệm lớn lao, đó là lý do tại sao họ từ chối những công việc mang tính quản lý. Khát khao được thoải mái, an toàn, đặc biệt là đối với vấn đề vệ sinh và ăn uống. Rất thông minh và tài trí, có năng khiếu về giác quan thực tế, lý trí hơn tình cảm, cảm thấy cần phải phân tích và hiểu mọi thứ xung quanh mình và thay đổi chúng cho phù hợp với nhu cầu bản thân, bản chất dịu dàng thích phục vụ và giúp đỡ người khác, giúp làm tăng sự tự tôn của họ, mang lại một hình tượng tốt đẹp hơn cho họ; một khi đạt được sự thăng bằng cảm xúc, họ sẽ tiết lộ mặt tích cực của mình.

Thiên Yết: Người sinh dưới cung này nhiệt thành, đam mê, rất dễ cảm và nhạy bén; tập trung tất cả năng lượng của mình để thực hiện điều mình muốn; rất ý thức về điểm yếu của người khác; họ biết thời điểm và cách thức sử dụng chúng để chống lại người khác, nên mọi người thường sợ họ; thỉnh thoảng có thái độ tiêu cực và trầm cảm khi mọi việc bung bét; những Thiên Yết không thể chịu được sự phản bội; thường đấu tranh để kiểm soát tình hình; hăng hái, đam mê và dịu dàng; có cuộc sống tình cảm bấp bênh vì hay ghen tuông. Họ đánh đổi mọi thứ vì người mình yêu. Cung nước này được cai quản bởi Sao Hỏa và Sao Diêm Vương, họ tràn đầy năng lượng, có thể bộc phát rất đột ngột. Là một cung nước, họ chú ý tình trạng cảm xúc của mình và người bên cạnh. Mặt trăng này tiết lộ một sự sắc bén và nhận thức đầy uy quyền; mạnh mẽ và quyết tâm; tình cảm sâu sắc và mãnh liệt; thích sự bí ẩn; không ngần ngại bộc lộ suy nghĩ; thỉnh thoảng sự ngay thẳng của họ làm tổn thương những người xung quanh; thích giữ bí mật về bản thân; đặt biệt sợ bị tổn thương và mất kiểm soát.

Nhân Mã: Người sinh dưới cung này nhiệt thành, gọn gàng, quan hệ rộng và cẩn trọng.Họ có nhiều bạn, nhưng họ cần tự do; tình yêu không nên cản đường tự do. Hài hước, đầy đam mê, tốt bụng và yêu tự do; thẳng như ruột ngựa và đấu tranh vì sự thật bằng mọi giá. Nhân Mã là một cung Lửa, vì lẽ đó nên người sinh dưới cung này có bản chất nghịch ngợm, với một tham vọng nghề nghiệp và phát triển phi thường. Moon sign này đại diện cho bản chất đa cảm và duy tâm của con người; trung thực, vui vẻ, nghịch ngợm và lạc quan; cần thay đổi mọi lúc về mọi mặt trong đời mình; được nể phục vì luôn trong tâm trạng yêu đời; yêu tự nhiên, có dáng thể thao và cần hoạt động ngoài trời, quan tâm đến tôn giáo và lĩnh vực triết học. Tuyệt đối vui vẻ khi họ nhận ra mình đang đạt được mục tiêu; tò mò và thích phiêu lưu; chóng chán; ghét kế hoạch, thích khám phá, thích du lịch và vươn đến những chân trời mới, cảm thấy tự do, thực hiện cùng một lúc nhiều hoạt động.

Ma kết: Cung này được cho là bảo thủ, thận trọng, dịu dàng và đáng yêu, thỉnh thoảng có hay thích ra lệnh và rất hiếm khi nhu nhược; rất bình tĩnh.Là một cung Đất, họ được đặc trưng bởi tính liêm khiết và nghiêm túc, thông minh và thực dụng; luôn đưa ra những mục tiêu thực tế. Cung Đất tin vào nhận thức của mình, muốn có kết quả cụ thể và có ích; quyết tâm, kỷ luật và đáng tin; họ biết rất rõ cách thế giới vật chất vận hành. Moon sign này có xu hướng u sầu và nhút nhát. Họ là kiểu người sống rất nghiêm túc, vật chất và có quan điểm thực tế. Tham vọng, quan tâm đến sự an toàn tài chính và sự thoải mái, rất trung thành với gia đình của mình; có thái độ bảo thủ; thích được làm người bảo vệ, thông minh và ổn định, thích thành công và sự sung túc.

Song Ngư: Người sinh dưới cung này rất đáng yêu và chín chắn; sống tình cảm và đầy tâm trạng; lãng mạn và dịu dàng, hứng thú khi được yêu và thấu hiểu; dễ xúc động; hay mơ mộng; hiểu biết và phóng khoáng, thích giúp đỡ vô điều kiện. Cung nước này chủ yếu giao tiếp bằng tình cảm. Nước đại diện cho thế giới cũa những cảm xúc bị che dấu, bao gồm không chỉ những đam mê cưỡng bức và nỗi sợ hãi vô lý mà còn là tình yêu và lòng trắc ẩn. Mặt trăng này diễn tả một con người cô đơn, bình tĩnh và phóng khoáng; thấu hiểu suy nghĩ và cảm xúc của người khác một cách dễ dàng; dễ bị tổn thương tình cảm; trí tưởng tượng phong phú và nhạy cảm, hay lãng quên thực tại, bị lôi cuốn bởi âm nhạc và nghệ thuật; sự nghiệp nghệ thuật có thể đem đến cho họ thành công và sự thỏa mãn.

Top 3 chòm sao luôn hết lòng giúp đỡ bạn bè

Hạng 1: Thủy Bình – Thủy Bình quả xứng đáng với danh hiệu “chòm sao hữu nghị”, bọn họ đối với bằng hữu luôn hết mình giúp đỡ, đặc biệt trong hoàn cảnh khó khăn hiểm nghèo. Tiếp xúc với Thủy Bình, có thể cho rằng hắn là 1 người bạn cực kỳ nhiệt thành. Khi là bạn tốt, hắn sẽ hết lòng giúp bạn bè trong thời điểm nước sôi lửa bỏng.

Hạng 2: Song Ngư – Song Ngư là 1 trong những chòm sao lương thiện nhất, với tấm lòng dịu dàng, vì họ không đành lòng nhìn bạn bè chịu khổ. Cũng có nhiều trường hợp có thể chưa thật sự là bạn thân với nhau, nhưng khi bạn nhận được sự hỗ trợ của Song Ngư, cùng vượt qua khó khăn, cả 2 lại có thể trở thành bạn thật tốt. Tuy nhiên, bản tính Song Ngư là hay thay đổi, dù là bạn tốt cùng nhau qua gian khó, được Song Ngư giúp đỡ hết mình, cũng không có gì đảm bảo là tình bạn đó sẽ trường tồn.

Hạng 3: Cự Giải – Cự Giải là chòm sao ít chấp nhặt chuyện vặt vãnh nhất, đúng nghĩa là xem bạn bè chí thân như người nhà, họ sẽ giúp đỡ hết sức tận tình không mang chút tính toán. Bề ngoài Cự Giải nhìn có vẻ rất yếu đuối dễ tổn thương, thế nhưng bên trong lại vô cùng mạnh mẽ khi cần. Cự Giải sẽ kiên cường và tận tình giúp đỡ bạn hết mình – mặc dù đôi khi bé Cua chẳng đưa ra được giải pháp nào tối ưu cho bạn. Nhưng có một người luôn muốn chia sẻ với mình, thật tốt phải không?

Chòm sao nào hay tươi cười nhất?

Hạng 1: Song Tử, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Bạch Dương, Hạng 4: Thiên Bình, Hạng 5: Song Ngư, Hạng 6: Cự Giải, Hạng 7: Sư Tử, Hạng 8: Ma Kết, Hạng 9: Xử Nữ, Hạng 10: Thủy Bình, Hạng 11: Kim Ngưu, Hạng 12: Thiên Yết

Sao nữ nào hay tám chuyện về mỹ nam nhất?

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Kim Ngưu, Hạng 3: Thiên Bình, Hạng 4: Xử Nữ, Hạng 5: Song Tử

Bạn thân đối với 12 chòm sao là khi

Bạch Dương: cả 2 có nhiều sở thích tương đồng

Kim Ngưu: cả 2 có thể tín nhiệm lẫn nhau

Song Tử: cả 2 nói chuyện phối hợp ăn ý với nhau

Cự Giải: cả 2 lúc nào buồn cũng có thể tâm sự với nhau

Sư Tử: cả 2 cổ vũ và phiêu lưu mạo hiểm cùng nhau

Xử Nữ: cả 2 có thể lúc nào cũng dính nhau không rời

Thiên Bình: cả 2 có thể cùng tranh luận sôi nổi không kiêng dè

Thiên Yết: cả 2 tương trợ lẫn nhau lúc hoạn nạn

Nhân Mã: cả 2 không có gì phải giấu giếm nhau

Ma Kết: cả 2 có cùng lý tưởng và mục tiêu cuộc sống

Thủy Bình: cả 2 luôn thấy tự nhiên, thoải mái cạnh nhau

Song Ngư: cả 2 là chỗ dựa tinh thần của nhau

Bạn sẽ khó tìm thấy…

Bạn sẽ khó tìm thấy Bạch Dương theo dõi bạn

Bạn sẽ khó tìm thấy Kim Ngưu mất kiên nhẫn

Bạn sẽ khó tìm thấy một Song Tử ít nói

Bạn sẽ khó tìm thấy một Cự Giải vô ơn

Bạn sẽ không bao giờ tìm thấy một Xử Nữ thích gây hiểu lầm

Bạn sẽ khó tìm thấy Thiên Bình không mắc bệnh do dự

Bạn sẽ khó tìm thấy một Thiên Yết giả tạo

Bạn sẽ khó tìm thấy một Nhân Mã thích tự kỷ

Bạn sẽ khó tìm thấy một Ma Kết lười biếng

Bạn sẽ khó tìm thấy một Thủy Bình ít suy nghĩ (có nhiều thứ để suy nghĩ nhỉ Bảo Bảo)

Bạn sẽ khó tìm thấy một Song Ngư ích kỷ

12 chòm sao và 2 cá tính của họ

Bạch Dương: Thường tràn đầy sức sống và năng lượng. Họ lấy mình làm trung tâm, thường chỉ khoe ra mặt tốt của mình.

Kim Ngưu: Vô cùng thực tế và đơn giản, có tính bảo thủ, làm việc chăm chỉ cho tương lai, là loại người luôn giữ vững nguyên tắc sống của mình, không đến nỗi quá bí ẩn.

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo