Xu Hướng 6/2024 # Tính Cách 12 Chòm Sao Khi Chia Tay Người Yêu # Top 5 Yêu Thích

12 cung hoàng đạo khi chia tay người yêu sẽ có tính cách như thế nào, sau khi chia tay chòm sao nào đau khổ nhất, họ cọ trở nên yếu đuối, hay sẽ bình tĩnh vượt qua tất cả, hay sẽ căm hận tìm cách trả thù ? Cùng Phong thủy toàn tập tìm hiểu tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu.

Ma Kết là người khá kín tiếng

Trong tình yêu Ma Kết là người khá kín tiếng, dù còn yêu hay không thì Ma Kết cũng ít bộc bạch ra ngoài. Một khi tình yêu tan vỡ, Ma Kết sau chia tay sẽ cố hành động tỏ ra bình tĩnh,vẫn ăn uống và làm việc bình thường, vẫn sẽ vui chơi như chưa hề có chuyện gì xảy ra

Ma Kết là người hướng nội

Thường ngày Ma Kết là người hưỡng nội, bởi vậy những đau khổ họ sẽ giữ cho riêng mình. Họ không cho phép sự thương tổn làm ảnh hưởng đến cuộc sống và sự nghiệp của họ, thế nên họ sẽ âm thầm mà “tiêu hóa” nỗi đau của chính mình.

Lời khuyên cho các Ma Kết khi chia tay là gì?

Hành động vùi đầu vào công việc không phải là cách hay đối với Ma Kết. Tự cho mình những phút giây thư giản, yêu thương và chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn một chút Ma Kết sẽ thấy khá hơn đấy.

2. Cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Theo mật ngữ 12 chòm sao, chuyện của Bảo Bình không ai hiểu và chính bản thân họ cũng không hiểu nốt. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Bảo Bình lẫn lộn giữa các suy nghĩ cá nhân về chuyện tình tan vỡ và thực tế đời sống. Bảo Bình vẫn muốn duy trì hành động đời sống xã hội thật bình thường: làm việc, xem phim, đi chơi với bạn bè..

Là người bình tĩnh, lạnh lùng trong trí não, đủ để Bảo Bình vẫn cân bằng cuộc sống hàng ngày, nhưng miệng họ thì kêu gào không ngừng như sắp tận thế đến nơi rồi. Thật ra, Bảo Bình sẽ sớm ổn trở lại thôi.

Lời khuyên cho các Bảo Bình khi chia tay là gì?

Tâm sự với người bạn thân thiết của mình, cày một bộ phim lãng mạn dài tập hay chìm đắm trong một bản nhạc là những hành động Bảo Bình có thể làm để quên đi nỗi đau. Viết sách về câu chuyện của mình cũng là một gợi ý không tồi dành cho Bảo Bình.

3. Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song ngư được xem là cung hoàng đạo nhạy cảm và yếu đuối nhất trong 12 cung hoàng đạo. Để chia tay Song Ngư quả là điều khó khăn và để Song Ngư chia tay cũng là điều không dễ dàng. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Song Ngư không bao giờ cảm thấy ổn khi chia tay.

Khi chia tay thường hành động của Song Ngư sẽ là khóc đến mức không thể kiềm chế. Nhưng khóc hoài khóc mãi rồi cũng có lúc dừng. Một Song Ngư đang bị tổn thương sâu sắc lại có khả năng tự chữa trị và bình phục nhanh đến không ngờ.

Với hình ảnh hai con cái bơi ngược chiều nhau, trải qua những đau thương lại là cách để Song Ngư thay đổi và mạnh mẽ lên thật nhiều.

Lời khuyên cho các Song Ngư khi chia tay là gì?

Như những chú cá cần về với nước, biển sẽ là nơi để Song Ngư tìm lại bình yên. Hành động ngắm biển và giành cho mình chút không gian riêng, trái tim mỏng manh của Song Ngư sẽ được xoa dịu. Song Ngư cũng nên cẩn thận tranh vì cô đơn mà yêu sai một người để rồi vì yêu sai một người mà cô đơn tiếp.

4. Cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương được biết đến là một cung hoàng đạo không lụy tình. Khi đã hết rồi có nghĩa là mọi chuyện đã chấm dứt không còn lưu luyến gì nữa. Bạch Dương cũng là chòm sao nhận thức rất rõ thực tại, cái gì đã qua như nước đổ đi, không thể nhịn khát cả đời.

Tuy nhiên tùy vào vị trí của mình trong việc chia tay mà Bạch Dương sẽ hành động khác nhau. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, nếu là người bị đá thì Bạch Dương sẽ nổi điên lên, hành xử như thể não không có tí nếp nhăn nào, lao vào và tìm mọi cách tìm hiểu nguyên nhân, níu kéo.

Trong trường hợp ngược lại , Bạch Dương sẽ lờ đi và quên béng người cũ, như thể người đó chưa từng tồn tại trong đời họ.

Lời khuyên cho các Bạch Dương khi chia tay là gì?

Nghiên cứu một vài cuốn sách, vùi đầu vào công việc, tham gia các hoạt động ngoài trời là những hành động tích cực để Bạch Dương vượt qua nỗi đau này. Ngoài ra, tham gia một khóa học thú vị, hay dùng áp lực công việc để trấn áp nỗi buồn cũng là một cách hay dành cho các Bạch Dương chia tay.

Nghiên cứu một vài cuốn sách, tham gia các hoạt động ngoài trời là những hành động tích cực bạn nên làm

5. Cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu vốn tính trầm tĩnh và không quen thể hiện cảm xúc, sau khi chia tay mọi người sẽ thấy ở Kim Ngưu hành động ra vẻ bình thản như không có chuyện gì xảy ra, nhưng thật ra trong lòng Kim Ngưu đau lắm. Dĩ nhiên, những người cứng đầu và nặng tình như Kim Ngưu sẽ không dễ dàng gì mà lãng quên quá khứ nhanh chóng được.

Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Kim Ngưu sẽ ôm ấp mãi nỗi đau trong lòng, tổn thương mãi. Với Kim Ngưu, chấm hết là chấm hết. Khi đã chia tay là Kim Ngưu đã quyết định dứt bỏ hoàn toàn tình cảm ấy. Và dù cho có còn nhiều cảm xúc thì họ vẫn quyết dứt bỏ hoàn toàn bởi tính cố chấp và cứng đầu.

Sau khi chia tay, cách Kim ngưu cố chìm vào cảm giác quên đó là ăn, ăn, và ăn, hoặc ngủ vùi suốt ngày không cần biết trời đất là gì. Có lẽ khi dạ dày và mồm hoạt động nhiều thì não và tim sẽ làm việc chậm lại đôi chút, tổn thương sẽ tạm thời được quên đi, đau đớn sẽ tạm thời được nguôi xuống.

Lời khuyên cho các Kim Ngưu khi chia tay là gì?

Kim Ngưu nếu không muốn vóc dáng mình thành “thảm họa” thì hãy ngừng hành động ăn và ngủ đi! Để xoa dịu nỗi đau của Kim Ngưu có lẽ không liều thuốc nào tốt bằng thời gian. Thời gian sẽ xóa nhà tất cả. Cùng một vài người bạn đi du lịch hay xem phim là một cách để xoa dịu nỗi buồn đúng đắn cho Ngưu Ngưu đó!

6. Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Sau khi chia tay Song Tử ít khi nào ở một mình. Tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Song Tử sẽ là nếu không gọi điện thoại hay hẹn café ngay lập túc để “bù lu bù loa” lên với một vài người bạn thì có lẽ cậu ấy sẽ tìm đến những hội tụ tập vui chơi.

Song Tử cười nhiều hơn quan tâm săn sóc bản thân mình nhiều hơn ngày xưa. Song Tử sẽ cất giấu niềm đau khó khăn vào bên trong mình. Tập trung hơn vào những việc hàng ngày, luôn giữ cho bản thân bận rộn để không phải suy nghĩ linh tinh vớ vẩn.

Đặc biệt là Song Tử vực lại cảm xúc thăng bằng rất nhanh. Sau khi chia tay dường như Song Tử lại càng vui tươi rạng rỡ hơn xưa. Song Tử không có giả vờ mạnh mẽ hay vui vẻ gì đâu, cậu ấy vui thật mà. Vốn dĩ làm một Song Tử thấy vui cũng đâu phải một điều quá khó khăn nhỉ.

Lời khuyên cho các Song Tử khi chia tay là gì?

Song Tử là chòm sao của sự đào hoa. Tất nhiên sau khi chia tay sẽ có người mong muốn được thay thế vị trí của người xưa. Song Tử sẽ dành thời gian cho vệ tinh nhưng chỉ đơn giản là ” giết thời gian ” và tuyệt đối không bao giờ lợi dụng tình cảm của người đó hay xem người đó là vật thay thế khỏa lấp nỗi buồn trong lòng mình.

7. Cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Với Cự Giải, chia tay là chuyện họ không thể tưởng tượng đến! Nhất là khi yêu họ thường có những hành động như xây dựng luôn kế hoạch cuộc đời với người yêu, có thể là dắt tay nhau đi đến lễ đường trong tiếng vỗ tay chúc tụng của mọi người chẳng hạn.

Thậm chí là sau này có mấy đứa con cậu có khi ấy còn nghĩ đến hết rồi chứ. Do đó, trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, họ đón nhận tin chia tay bằng tất cả cung bậc cảm xúc của mình, đặc biệt là họ cực kỳ suy sụp.

Với Cự Giải tất cả những vật xưa cũ đều có một cảm giác lãng mạn, trữ tình, đều có thể khiến họ tự nhớ nhung, hồi ức u sầu, họ lúc nào cũng chìm đắm trong hồi ức về quá khứ. Phải mất rất nhiều rất nhiều thời gian để Cự giải mới có thể quên được người cũ.

Lời khuyên cho các Cự Giải khi chia tay là gì?

Để vượt qua nỗi buồn của mình Cự Giải hãy hành động thật thoải mái, cũng có thể khóc thật to nếu muốn. Cảm thấy mệt mỏi thì hãy cứ chui vào góc riêng của mình. Và đừng quên, gia đình và người thân sẽ luôn sát cánh cùng Cự Giải nếu họ cần chia sẻ.

8. Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vốn là cung hoàng đạo có cái tôi rất lớn trong lòng, cái kiêu hãnh to lớn của Sư Tử sẽ bị tồn thương. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu ,vết thương sẽ khoét sâu và ăn mòn vào cả trái tim vốn ấm áp và nhạy cảm của Sư Tử nữa.

Bị chia tay – nhất là với những người mà họ đã giới thiệu với họ hàng, bạn bè, anh chị em là một cú sốc đánh vào thể diện của họ. Hành động của họ sẽ là sững sờ, hỏi tại sao và cần thời gian để chấp nhận được sự thật. Họ sẽ đau rất lâu, kể cả thậm chí khi bạn thấy họ đã vui bên người mới.

Là một cung khá thích show-off nên khi gặp phải chuyện “khủng khiếp” như vậy, Sư Tử sẽ đi kể lể hết cho mọi người về nỗi đau của mình, rằng thì mình đã và vẫn yêu anh/cô ấy như thế nào, hay ít ra cũng tỏ ra là mình đang mạnh mẽ chống trả lại nỗi đau trong lòng. Đến mức là có khi tình cảm họ dành cho đối phương chỉ còn 10 phần, Sư Tử sẵn sàng thể hiện như thể nó là 100 lần vậy.

Lời khuyên cho các Sư Tử khi chia tay là gì?

9. Cung Xử Nữ sau khi chia tay (23/8 – 22/9)

Vốn là chòm sao nổi danh về đầu óc thực tế, sau khi chia tay, Xử Nữ không muốn vì chuyện chia tay mà ảnh hưởng công việc nên sẽ ép buộc mình trở về cuộc sống bình thường ngay tức khắc. Trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Xử Nữ sẽ chẳng bao giờ hành động cho biết họ đã tổn thương và đau đớn thế nào, trong khi nội tâm vẫn không ngừng than khóc.

Do trọng sĩ diện nên Xử Nữ sẽ quay ngoắt thái độ hoàn toàn sau khi mối tình tan vỡ, họ sẽ xem người cũ như người xa lạ hoặc sẽ và kể ra những điều không hay ho lắm về người cũ. Tất cả những hành động tưởng như tuyệt tình đó của Xử Nữ chỉ nhằm che giấu tâm trạng hụt hẫng, mất mát, đôi khi còn là tự ái, thù vặt mà họ cố gắng kiềm nén trong lòng.

Lời khuyên cho các Xử Nữ khi chia tay là gì?

Viết sách hay đi đâu đó xa thật xa là hành động có thể khiến cho trái tim Xử Nữ dịu lại những hằn học hay tức giận. Đôi khi, Xử Nữ cần học cách cho đi thật vô tư mà không toan tính và học cách chấp nhận việc các tính toán chi li của mình bị chệch đường. Chia tay khiến họ tổn thương, những cũng sẽ thành những bài học bổ ích.

10. Cung Thien Binh (23/9 – 22/10)

Vốn là cung hoàng đạo dễ bị tác động bởi dư luận, Thiên Bình luôn băn khoăn điều người khác nghĩ về mình và cả chuyện tình cảm của mình. Vì vậy nên trong tính cách 12 chòm sao sau khi chia tay người yêu, Thiên Bình khi chia tay không chỉ đau khổ về tình yêu tan vỡ mà họ còn mệt mỏi lo nghĩ là mọi người sẽ thế nào nếu biết mình chia tay rồi.

Thiên Bình sẽ đi nghe ngóng xem liệu mọi người có nói gì về chuyện của mình không. Thiên bình sợ sự hỏi han và quan tâm của mọi người, đồng thời cũng thấy bấn loạn nếu không được chia sẻ việc đó ra, quả là mâu thuẫn.

Sau khi chia tay Thiên Bình có xu hướng hành động chăm sóc bản thân, chiều chuộng bản thân mình nhiều hơn như một cách gói đau thương lại và cân bằng cuộc sống cá nhân, cũng như để cho mọi người thấy là mình ổn và không quá nặng nề cảm xúc.

Lời khuyên cho các Thiên Bình khi chia tay là gì?

Hành động tham gia vào các bữa tiệc, gặp gỡ, các buổi triển lãm tranh, buổi ra mắt sách mới quả là những ý tưởng không tồi với Thiên Bình. Ngoài ra, đi sắm vài bộ cánh mới cùng nước hoa, mỹ phẩm cũng là những cách rất tốt để Thiên Bình cân bằng lại cuộc sống của mình.

11. Cung Hổ Cáp (23/10 – 21/11)

Hổ Cáp thần bí lạnh lùng, tính khí lại thất thường trầm cảm. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu , Hổ Cáp hành động dường như bình tĩnh, nhưng bên trong lại hỗn loạn. Nếu quan hệ của đôi bên đã trở nên lạnh nhạt thì việc chia tay sẽ không trở nên quá khó khăn, nhưng nếu rơi vào trường hợp Hổ Cáp vẫn còn tình cảm thì việc chia tay quá phũ phàng sẽ khiến Hổ Cáp trở nên điên cuồng và căm hận đối phương suốt đời.

Hổ Cáp yêu sâu và hận cũng sâu, sau khi chia tay, họ suy nghĩ làm thế nào để trả thù con người phụ bạc đó, ít nhất cũng phải làm cho kẻ đó day dứt không yên hoặc nuối tiếc vì đã để mất một người như cậu ấy.

Có thể nói “trả thù” là cách Hổ Cáp giải tỏa nỗi phẫn uất trong lòng và xem như mối tình đã kết thúc. Thật đáng tiếc là càng nghĩ cách trả thù, nghĩa là để tâm đến nó, càng chứng tỏ là Hổ Cáp đã, và cũng có thể vẫn, yêu sâu đậm chừng nào!

Lời khuyên cho các Hổ Cáp khi chia tay là gì?

Liều thuốc tốt nhất cho bọ cạp đó là sự tĩnh tâm để tìm lại khoảnh lặng cho tâm hồn mình. Và sau những chuyện này Hổ Cáp sẽ trưởng thành hơn nhiều.

12. Cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã khi chia tay vừa kiêu hãnh vừa bi thương. Trong tinh cach 12 chom sao sau khi chia tay người yêu, Nhân Mã thường ngụy trang cho nỗi đau của mình bằng những hành động đầy nghị lực. Nhân Mã không muốn ai biết mình đang đau khổ, cũng không muốn người khác chạm vào nỗi đau, lòng tự ái của mình.

Thế nên mọi người vẫn nghĩ Nhân Mã là những ngọn gió vô tình, cứ bay qua từng người, gieo rắc tình yêu nồng cháy rồi khi lướt qua sẽ không còn vương vấn gì. Sự thực đúng là vậy đó. Nhân Mã sẽ đến được với các mối quan hệ mới nhanh chóng và trao tình yêu đi cũng nhanh như vậy.

Nhưng chắc chắn một điều là họ không thể quên người cũ và vết thương cũ nhanh chóng, đôi khi họ còn nghĩ quá lên về chỗ tình cảm còn lại.

Lời khuyên cho các Nhân Mã khi chia tay là gì?

Nhân Mã vốn lạc quan và tự tin trong cuộc sống, thế nhưng khi buồn bã vì chuyện tình cảm cũng có thể dễ dàng sa sút tinh thần và đau khổ chẳng kém ai. Lời khuyên cho các Nhân Mã là hãy đốt hết năng lượng với những hành động như việc “gào thét” trong phòng Karaoke, phóng xe trên những con đường lộng gió, hoặc đơn giản là tám chuyện với các cạ cứng thân thiết.