Xem Nhiều 6/2024 # Đọc Truyện Số Phận Của Vampire # Top 1 Yêu Thích

#Phần_1: Giới thiệu nhân vật

Nam:

1.Vũ Kim Ngưu (Ngưu Ngưu): Là công tử của tập đoàn Greedily. Đây là công ty thực phẩm lớn nhất trên thế giới loài người. Còn ở vampire anh là thiếu gia của một tong 5 gia tộc lớn nhất. Anh là một người hòa đồng, tốt bụng, đôi lúc trẻ con và mỗi khi thấy thức ăn là mắt sáng lên. Ngay từ lúc 6 tuổi anh đã biết tự nấu ăn để phục vụ cho tính ham ăn của mình rồi ^.^.Câu cửa miệng của anh là: “Ăn được ngủ được là tiên. Hông ăn hông ngủ mất tiền thêm lo”. Tuy ăn nhiều nhưng anh không những không bị béo phì mà “boy đì” còn cực chuẩn nữa nka, anh là hoàng tử ham ăn của tụi con gái học viện Princess & Demons (Đôi lúc anh bị bọn con gái lấy thức anh dụ dỗ mặc dù lúc nào anh cũng mang theo đồ ăn). Anh là bạn tri kỉ của Nhân Mã. Phép thuật: Thổ. Vũ khí: cây gậy của thần đất. IQ: 280/300

2.Hải Song Tử (Song Song): Song Tử là một anh chàng đào hoa, ăn chơi lêu lổng nhưng cực kì tốt bụng, cũng vì vậy nên dễ khiến người ta hiểu nhầm ấy mà. Gia thế: con trai của một trong 5 gia tộc lớn của vampire word. Tuy anh đào hoa là vậy nhưng anh vẫn còn là Xử Nam đó nha. Anh không muốn dính líu nhiều về chuyện ấy rồi sinh ra nhiều vấn đề khác nữa… Anh cũng là soái ca của bọn nữ sinh và được gọi là: hoàng tử đào hoa. Anh là bạn thân của Xử Nữ.^^ Phép thuật: Mộc. Vũ khí: vòng cổ của thần cây.

IQ:280/300

3. Triệu Xử Nữ ( Nam Nam – vì ghét bị gọi là Xử Nữ nên anh tự đặt tên cho mình là “Nam Nam” . Ảnh nói là: ” Gì mà Xử với chả Nữ giống con gái chết được. Ta đây là trai “thẳng” chính hãng đó nha!”). Anh là người thích bạo lực, ngang tàn và hống hách (Chắc ảnh muốn chứng minh ta là trai thẳng đây mà). Anh là con trai đầu của Triệu gia, đây là một trọng 5 gia tộc lớn nhất vampire word. Vì cái tên Xử Nữ của người mẹ hy vọng anh là con gái mà đặt cho nên giờ anh đang cố thoát khỏi cái tên này bằng cách ngay từ nhỏ anh đã nằng nặc đòi học võ. Và chỉ mới 7 tuổi anh đã có thể đánh thắng được một tên du côn 20 tuổi luôn. Anh cực kì ghét mấy đứa con trai uyển điệu, nhút nhát; gặp mấy thằng đó anh dần cho một trận cho đỡ ghét. Dù ngang tàn và bạo lực nhưng anh không bao giờ đánh con gái , đôi khi anh còn bảo vệ mấy cô nàng bị bắt nạt nữa á. Vì vậy nên anh vẫn là một anh chàng soái ca của mấy cô nàng trong học viện – hoàng tử bạo lực. Anh biết hoàng tử của vampire word chuẩn bị thành lập bang EVIL nên đã giúp đỡ và hiện giờ anh đang là phó bang EVIL. Anh quản lí bang ở thế giới loài người, còn hoàng tử quản lí bang ở vampire word. Anh là bạn thân của Song Tử từ nhỏ. Phép thuật: tàng hình. Vũ khí: kiến và áo tàng hình.

IQ: 280/300.

4. Nguyễn Trọng Thiên Yết (Yết Yết): Anh là một người lạnh lùng, đôi lúc lại vui tính,… nói chung là “Sáng nắng chiều mưa giữa trưa có bão”. Nhưng tâm trạng của anh chỉ dễ bị thay đổi bởi một số người mà thôi. Anh là người thừa kế của nguyễn Gia – gia tộc lớn nhất của vampire word. Là người thừa kế của Nguyễn Gia nhưng anh không muốn hưởng thụ điều đó mà che giấu thân phận cùng bạn thân của mình là Ma Kết cùng nhau tạo dựng lên công ty Secret năm 14 tuổi. Đó là điều không tưởng! Đúng! Nên Ri sẽ giải thích cho các bạn nha! Thứ nhất: Thông minh và tài năng. Thứ hai: 14 tuổi nhưng cao hơn 170cm -_-. Thứ ba: đẹp trai ^^. Thứ tư: Bí mật làm hồ sơ giả… Đó nên mấy ông, bà già mới chịu hợp tác khinh doanh đó. Hiện tại anh đang là phó chủ tịch của công ty. Nhưng anh vẫn đi học và hiện tại Anh là một hoàng tử đa cách của học viên Princess & Demons. Phép thuật: Ánh sáng. Vũ khí: cung vàng.

IQ: 300/300.

5. Trịnh Nhân Mã (Mã Mã): Anh là người ham chơi, thích mạo hiểm. Anh thường xuyên tham gia những cuộc đua ở thế giới loài người. Anh tự thành lập công ty bán những loại xe đua hot nhất của hiên tại ở word loài người. Anh cũng là con trai của một trong 5 gia tộc lớn của vapire word. Anh là Hoàng tử tốc độ của học viện. Ở vampire word anh là thần tốc độ của nơi đây, không ai có thể nhanh hơn anh được. Phép thuật: quản lí tốc độ. Vũ khí: giày tốc độ.

IQ: 280/300.

6. Mạo Dung Ma Kết (Devil – vì nhiều khi phải đi công tác ở nước ngoài và hay hợp tác với nhiều đối tượng nên anh sử dụng cái tên “Devil” này để dễ dàng che dấu thân phận của mình. Ngoài ra nhưng người thân thiết với anh họ gọi anh là ). Lúc nhỏ vì gia thế của mình mà anh phải tự tay giết người mình yêu thương để không có cái gì là điểm yếu của anh cả. Chính vì vậy anh trở nên căm ghét thân phận hoàng tử của vampire word này. Anh bỏ trốn khỏi hoàng cung và cùng Thiên Yết thành lập công ty. Mặc dù công ty đang rất phát triển là vậy nhưng Hoàng Đế không muốn để vampire word không có người nối dõi nên đã ra điều kiện với anh là: ” Nếu anh muốn tiếp tục cho công ty hoạt động thì vẫn phải học ở học viện Princess & Demons với thân phận là hoàng tử của vampire, còn khi hoạt động ở công tư thì đeo mặt nạ và che dấu thân phận thật của mình.” Vì biết phụ thân nói là sẽ làm nên anh chấp nhận. Anh cũng trở nên lạnh lùng để không phải lòng một ai khác nữa. Anh là hoàng tử lạnh lùng của học viện Princess & Demons. Giờ đây, anh trở thành một người lạnh lùng, ngang tàn và khó đoán. Anh thành lập bang DEVIL để bảo vệ công ty (có lẽ quản lí công ty là điều yêu thích của anh để quên đi người đó). Nhờ sự giúp dỡ của Xử Nữ bang DEVIL đã trở nên lớn mạnh cả ở vampire word cả ở thế giới loài người. Sức mạnh: Gió. Vũ khí: Súng đạn gió và kiếm thần.

IQ: 300/300.

*CHÚ Ý: Các sao nam đều 18 tuổi (tính theo tuổi của vampire, còn tuổi của loài người thì khoảng mấy trăm năm á) và học ở Princess & Demons – học viện lớn nhất của vampire word (VW) do gia gia tộc lớn nhất của VW dựng lên nhằm bảo vệ VW khỏi thế lực khác (Về sau các sao nữ cũng được triệu tập về đây để đối diện với số phận của mình.). Ở học viện các anh lập thành nhóm Lục Cung – hoàng tử của Princess & Demons. Thôi sau này nói thêm nha!

#Pic: Mình có hình ảnh những nhân vật của truyện đây: https://www.facebook.com/permalink.php?story_fbid=212689529258335&id=100015518676002 . Mong các bạn đọc vô xem vì mình lười miêu tả ngoại hình các nhân vật lắm!