Đề Xuất 6/2024 # 10 Cung Hoàng Đạo Lạnh Lùng Nhất # Top 2 Yêu Thích

Được mệnh danh là chòm sao lạnh lùng từ con tim đến khối óc, luôn tự xây dựng cho mình một mảnh trời riêng tách biệt với người khác ẩn chứa sự lạ lùng, kỳ quặc đến khó hiểu. Những cô cậu Bảo Bình biểu lộ cảm xúc một cách dở tệ, sự vui vẻ lãng mạn trong tình yêu may ra chỉ hiện diện thực sự ở họ 1 đến 2 lần trong cả cuộc đời.

Có những lúc anh chàng, cô nàng thuộc chòm sao này dùng sự tung hô, tô vẽ để che dấu bản chất không biết yêu của mình. Họ không biết cách biểu hiện sự lãng mạn, yêu thương với đối phương và cũng chẳng chịu học yêu một cách tử tế.

Có người nói Kim Ngưu vô tâm, thờ ơ với những người xung quanh thậm chí là không màng gì cả. Phải chăng mức độ lạnh lùng của chòm sao này phải xếp ở vị trí đầu tiên?

Nhân Mã thường ít khi lạnh lùng lắm! Thay vì dành thời gian để lạnh lùng thì Nhân Mã sẽ chọn cách tuyệt giao với các đối tượng đáng ghét. Nhân Mã là một người rất lý trí, trong cuộc sống họ có quan điểm rõ ràng, khi chơi thì vui hết mình, lúc làm việc thì phải thật nghiêm túc. Khi quen biết được một thời gian với cung hoàng đạo này rồi, bạn chắc chắn sẽ cảm nhận thấy rất nhiều điều khác biệt trong cảm xúc của họ. Nhân Mã thuộc tuýp người nói trở mặt là trở mặt luôn, tuy rằng thường ngày họ vẫn hay có một số hành động, câu nói đùa cợt nhưng đối với một số vấn đề Nhân Mã nhận định rất rõ ràng và không bao giờ có chuyện mập mờ ở đây.

Đặc biệt là trong tình yêu, con người này khi mới yêu thì vô cùng nhiệt tình, quan tâm, chăm sóc người khác. Nhân Mã có thể làm rất nhiều việc vì đối phương, tình yêu của họ mạnh mẽ và nồng nhiệt. Là một người rất sáng tạo và có suy nghĩ độc đáo, Nhân Mã tìm hiểu rất kỹ về sở thích của người đó để có những hành động, cử chỉ sao cho phù hợp. Nhưng đến lúc họ không còn cảm thấy hứng thú với mối quan hệ này, Nhân Mã sẽ trở nên rất lạnh lùng, thậm chí họ còn lười nghĩ lý do để chia tay.

Thiên Bình thường lạnh lùng với chính bản thân mình hơn, cách cư xử hiền hòa, ấm áp giúp Thiên Bình duy trì các mối quan hệ.

Song Tử – Cô gái luôn mỉm cười! Tuy nhiên đằng sau những nụ cười ấy ẩn chứa một Song Tử lạnh lùng đến chết người. Chỉ có những người bạn thân, những tri kỉ của Song Tử mới nhận ra điều đó thôi.

Các bạn đã biết chưa? Song Ngư mà lạnh lùng thì nước cũng sẽ đóng thành băng luôn đó. Dù thuộc tuýp người nội hàm sống tình cảm xong đôi lúc, Song Ngư lộ vẻ lạnh lùng không thua kém ai đâu nha. Đáng sợ hơn là thái độ có thể quay ngoắt 360 độ chứ không đơn giản là 180 độ nữa đâu.

Sẽ không “ngoa” khi bảo Song Ngư là diễn viên tài giỏi dùng chính sự nhẹ nhàng, tình cảm nồng nhiệt của mình để che dấu tâm hồn u tối lạnh lẽo. Càng tiếp xúc lâu với cô cậu Song Ngư, sự lạnh lùng, vô tâm càng hiện rõ trái ngược với vẻ nhiệt tình, ấm áp lúc đầu khiến đối phương lạc lõng, hoang mang không biết đường nào mà lần. Chẳng những thế, chòm sao này cực kỳ kiêu ngạo và cứng đầu, ngay cả khi chịu làm theo ý người khác, Song Ngư cũng chẳng phục tùng hoàn toàn.

Nhiệt tình, sôi nổi, luôn quan tâm tới những người xung quanh là màu sắc mà Thần Nông mang tới cho những người xung quanh. Nhưng điều đó không có nghĩa là Thần Nông “không lạnh lùng”.

Thần Nông lạnh lùng đến sợ luôn đó. Được xếp thứ tư trong 12 chòm sao cũng “không phải dạng vừa đâu”.

Bản tính vốn có của các cô nàng Ma Kết không phải là lạnh lùng. Ma Kết có phần ấm áp tuy nhiên khi Ma Kết cảm thấy mình không được coi trọng đúng mức hay chế độ “bất cần đời” được bật thì có lẽ sự lạnh lùng của Ma Kết sẽ khiến những người xung quanh bị tổn thương.

Bên canh đó, chòm sao này còn hay tỏ vẻ bi quan, than phiền về tương lai khi có biến cố nhỏ. Tuy nhiên, anh chàng, cô nàng này lại đủ thông minh để biết cần gì trong một mối quan hệ bạn bè, càng thân thiết sẽ càng thấy họ đáng tin cậy, thậm chí có chút thơ ngây.

Cự Giải sống nội tâm và luôn tìm cách thấu hiểu người khác. Cứ ngỡ rằng con người ấy sẽ chẳng thể nào lạnh lùng cho nổi.

Người ta thường nói Xử Nữ hiền lành lương thiện đến lạ, luôn ôn hòa nhã nhặn xử lí êm đẹp mọi chuyện, tránh rắc rối và phiền phức nhất có thể. Ấn tượng mà xử nữ để lại trong mắt mọi người là một con người hiền lành, có phần hơi ủy mị một chút.

Xử Nữ thường khá nhạy cảm, đa sầu đa cảm dễ bị xúc động tuy nhiên mức độ tuyệt tình cũng không hề thua kém bất cứ cung nào đâu. Dù cho trước đó đã thân thiết ra sao thì cũng có thể bị Xử Nữ xóa đi sự tồn tại của mình một cách nhanh chóng mà không cần có lí do gì đâu.

Đăng ngày 10/01/2024, 3,334 lượt xem