Xem Nhiều 5/2024 # Xếp Hạng Độ Giàu Có Của 12 Chòm Sao Trong Năm 2024, Ai Hốt Vàng Hốt Bạc? # Top 1 Yêu Thích

Chẳng còn mấy nữa là năm 2024 sẽ qua đi, đón chào năm 2024 với nhiều kế hoạch và dự định.

1. Bạch Dương: Vị trí số 9

Vào năm 2024, Bạch Dương sẽ đứng vị trí thứ 9 về mức độ giàu có. Không phải do Dương Dương không có tài năng mà chòm sao này làm được bao nhiêu tiêu hết bấy nhiêu.

Chưa hết tháng, những chú Cừu đã tiêu hết số lương mà mình kiếm được. Vì vậy, Bạch Dương nên cân nhắc chi tiêu cho hợp lý, nếu không sẽ khó nuôi sống bản thân.

2. Kim Ngưu: Vị trí số 12

Xếp hạng độ giàu có của 12 chòm sao trong năm 2024, Kim Ngưu đứng vị trí cuối bảng – một vị trí ít người ngờ được so với những tham vọng lớn lao mà Ngưu Nhi đặt ra.

Nguyên nhân chủ yếu là do số tiền kiếm được của Kim Ngưu sẽ bị người khác lừa dối, nên những chú Trâu phải bắt đầu làm lại từ đầu.

3. Song Tử: Vị trí thứ ba

Song Tử đứng vị trí số 3 về độ giàu có, một vị trí khá tốt dành cho Song Song. Bên cạnh nguồn thu chính, Song Tử sẽ tiếp tục làm một số công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

Trong khi nhiều người đều cảm thấy kiệt sức và mệt mỏi thì Song Tử luôn tràn đầy đam mê và động lực chiến đấu. Vì vậy năm 2024 hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tài lộc cho chòm sao này.

4. Cự Giải: Vị trí số 10

Bước sang năm mới 2024, Cự Giải đặt ra rất nhiều tham vọng cho bản thân, nhưng kế hoạch nào cũng đạt được kết quả như mong đợi. Việc kinh doanh cũng có lãi nhưng chỉ là con số nhỏ so với tâm huyết mà Giải Giải bỏ ra.

Những chú Cua muốn làm những việc lớn lao, có sức đột phá, nhưng cuối cùng tất cả đều có một kết thúc ảm đạm. Năm 2024 dự báo Giải Giải sẽ có nhiều mất mát.

5. Sư Tử: Vị trí số 5

Sư Tử đứng vị trí số 5. Ít ai có thể biết được thu nhập thực sự của Sư Tử ra sao, nhưng chòm sao này có những tài lẻ có thể giúp họ “hái ra tiền”.

Bên cạnh đó, Sư Tử cũng có thể trở nên giàu có vì họ khá tiết kiệm và biết cân nhắc chi tiêu một cách hợp lý, không vung tay quá trán như Bạch Dương.

6. Xử Nữ: Vị trí số 1

Xem xét vận trình tài lộc 12 chòm sao năm 2024, Xử Nữ xếp vị trí Quán quân về độ giàu có trong năm 2024, một vị trí rất đáng ngưỡng mộ.

Tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy việc kiếm tiền là ưu tiên hàng đầu của Xử Nhi trong năm mới, nên họ sẽ mạo hiểm với những kế hoạch kinh doanh lớn.

Với tầm nhìn xa trông rộng, lại giỏi nắm bắt cơ hội, việc Xử Nữ có khả năng kiếm được nhiều nhất vào năm 2024 là điều nằm trong tầm với.

7. Thiên Bình: Vị trí số 7

Thiên Bình có khả năng kiếm tiền và luôn rất tích cực trong việc phân tích, tìm hiểu xem đâu là cơ hội tốt nhất để kiếm tiền.

Tuy nhiên, cũng giống như Bạch Dương, Thiên Bình kiếm được rất nhiều nhưng chi tiêu cũng rất nhiều nên xét về độ giàu có, chòm sao này cũng chỉ đứng ở một vị trí khá khiêm tốn.

8. Bọ Cạp: Vị trí số 6

Công việc của Bọ Cạp trong năm 2024 diễn ra khá suôn sẻ và thuận lợi. Trong khi nhiều người đang lo lắng về suy thoái, nhưng Cạp Nhi vẫn luôn tự tin rằng bản thân có thể vượt qua.

Bởi vì Hổ Cáp là người tài năng, cộng thêm sự may mắn, đường tài lộc của chòm sao này trong năm 2024 dự báo sẽ rất vượng phát.

9. Nhân Mã: Vị trí số 11

Lý do tại sao Nhân Mã chỉ xếp số 11 về độ giàu có trong năm 2024 bởi chòm sao này khá lười biếng và ham chơi.

Mã Nhi muốn tận hưởng cuộc sống, nhưng lại không muốn lao động để kiếm tiền cho nhu cầu ấy của mình.

Vì vậy, công việc chỉ làm qua loa cho xong, không thực sự dành tâm huyết, công danh chỉ ở mức trung bình, sự thăng tiến cũng không có nhiều.

10. Ma Kết: Vị trí số 2

Ma Kết sẽ có cơ hội tốt vào năm 2024. Sử dụng tối đa tài năng vốn có, lại biết nắm bắt cơ hội, vận trình tài lộc của Kết Nhi có rất nhiều khởi sắc.

Chòm sao này dễ được cấp trên ưu ái, chuyện tăng lương thăng chức là điều Kết Kết có thể hy vọng. Liệu bạn có lọt top chòm sao có tiềm năng trở thành ông chủ trong tương lai?

11. Bảo Bình: Vị trí số 8

Bảo Bình muốn kiếm lợi nhuận bằng cách đầu tư, vì vậy Bình Nhi luôn làm việc chăm chỉ, cố gắng hết sức.

Tuy nhiên, việc đầu tư của chòm sao này không thấy xu hướng tăng trưởng trong thời điểm năm 2024, Bảo Bình dễ bị mắc kẹt trong quản lý tài chính.

12. Song Ngư: Vị trí thứ 4

Xem xét vận trình tài lộc 12 chòm sao năm 2024, công việc của Song Ngư được dự báo sẽ rất nhàn nhã, nên Ngư Nhi có thể dành nhiều thời gian để nghiên cứu đầu tư và quản lý tài chính.

Vì vậy, thu nhập của chòm sao này cũng được cải thiện đáng kể qua việc vận dụng sáng tạo những kiến thức đã thu thập được vào công việc của mình.