Xu Hướng 6/2024 # Mật Ngữ 12 Chòm Sao (104) # Top 4 Yêu Thích

Hạng 1. Nam Thiên Yết: Nam Thiên Yết cái gì cũng quản. Mới bắt đầu bạn có thể sung sướng vì cho rằng cậu ấy thật sự rất quan tâm mình. Tuy nhiên, một thời gian sau, bạn sẽ bị ngột thở khi ở đâu cũng thấy hình bóng người ấy. Không chỉ thế, Thiên Yết còn luôn tỏ ra là người thầy tốt, thích giáo huấn người khác.

Hạng 2. Nhân Mã: Yêu cầu của Nhân Mã nam đối với nửa kia mặc dù không nói ra, nhưng thực ra rất cao. Lúc không vừa ý hay không thoải mái với đối phương, tuy cậu ấy chẳng nói ra nhưng dáng vẻ, nét mặt cau có lại không thể che nổi cảm xúc. Vì thế, Nhân Mã thường khiến nửa kia cảm thấy lo sợ. Con người này dù sống tính cảm nhưng cũng rất bí hiểm để nửa kia có cảm giác mãi mãi không bước vào được trái tim cậu ấy rồi chán nản, khổ đau

Hạng 3. Ma Kết: Ma Kết nam vốn chu đáo, nhẹ nhàng và ân cần nắm giữ đối phương trong tay. Tuy nhiên, con người này cũng rất tốt với những người khác khiến nửa kia luôn bối rối không biết rõ vị trí của mình trong lòng nam Ma Kết như thế nào. Không chỉ thế, con người này chẳng bao giờ hành động ngoài tầm kiểm soát. Cậu ấy uôn rất bình tĩnh trong mọi việc khiến người khác không rõ rốt cuộc trong lòng Ma Kết đang nghĩ cái gì để có thể chia sẻ, giúp đỡ.

Đặc điểm yêu của 12 sao nữ

Bạch Dương, Thiên Bình, Cự Giải, Ma Kết: không tin vào trực giác, cuối cùng lại lí trí quá

Kim Ngưu, Thiên Yết, Thủy Bình, Sư Tử: Sống trong thế giới của bản thân, mơ rằng sẽ tìm được người phù hợp với mình

Xử Nữ, Nhân Mã, Song Ngư, Song Tử: Khi yêu hoàn toàn mù quáng, không nhận ra khuyết điểm của đối phương

Ác duyên của 12 chòm sao?

Đối với Bạch Dương: Xử Nữ: Bạch Dương không thể nào hiểu nổi Xử Nữ làm việc gì cũng tự cho mình là đúng, tại sao bạn làm bất cứ việc gì hắn ta cũng soi mói, bắt bẻ, chỉ trích. Trước sự gay gắt nghiệt ngã của Xử Nữ, một người mạnh mẽ như bạn sẽ không thể nào nhẫn nhịn được. Kết cục là tính khí bộc phát, làm tổn thương đối phương và bản thân cũng đau đớn không kém, cảm giác giày vò và bị giày vò lẫn lộn với nhau sẽ làm tan nát trái tim của bạn.

Đối với Kim Ngưu: Thiên Bình: Kim Ngưu thích đi theo con đường triết học của bạn, cố chấp, đối với chuyện tình cảm tuyệt đối trung thành, khát vọng có cuộc sống ổn định. Nhưng Thiên Bình lại thích biến hóa khôn lường, sáng nắng chiều mưa, thách thức sự khoan dung của bạn. Hắn còn lưu lại tình cảm khắp nơi khiến bạn phải ghen tức…Nếu ở cùng lâu ngày với hắn bạn sẽ cảm thấy như đang sống trong địa ngục.

Đối với Song Tử: Thiên Yết: Thiên Yết có tính chiếm hữu cao, thậm chí khi bạn toàn tâm toàn ý yêu hắn. Nhưng trước một người có tính cách hay thay đổi như Song Tử thì Thiên Yết càng không thể an tâm. Sự nghi ngờ và hạn chế sẽ khiến bạn phản cảm, bạn càng muốn thoát ra thì càng bị kẹp chặt hơn.Việc thiếu tin tưởng trong tình yêu, còn sót lại chỉ là những hiểu lầm cùng sự tranh cãi, nghi ngờ bất tận. Trước tất cả những điều đó, ngoài chịu đau bạn còn có thể làm gì nữa?

Đối với Cự Giải: Nhân Mã: Trong khi bạn chuẩn bi sẵn cơm nước ở nhà chờ đợi, lo rằng hắn có thể xảy ra chuyện! Thì hắn về nhà với mùi rượu nồng nặc trên người và bảo rằng đi nhậu với bạn bè, quên gọi điện về nhà báo trước. Trong lúc gặp khó khăn cần có người dựa dẫm thì không thấy hình bóng của hắn đâu…càng chờ đợi thì càng thất vọng, muốn bỏ xuống thì bỏ không được. Nỗi đau tuyệt vọng đó bạn làm sao xử lý cho được!

Đối với Sư Tử: Ma Kết: Cung hoàng đạo của cả 2 đều có cá tính mạnh mẽ, một người tranh chấp công khai, người âm thầm tính kế, không ai nhường ai. Thực ra bạn không hề muốn ở thế áp đảo, chỉ muốn Ma Kết vì bạn mà bỏ qua sự kiên trì của bản thân, ân cần và quan tâm đến bạn hơn! Nhưng Ma Kết vẫn cố chấp, làm bạn không thể xác định rằng hắn ta có yêu mình thật lòng hay không? Yêu thương bỏ ra không đổi lại được sự dịu dàng, một người sỹ diện như bạn chỉ càng thêm thất vọng.

Đối với Xử Nữ: Thủy Bình: Vì yêu hắn bạn đã bất chấp sự phản đối của gia đình, xa rời bạn bè cả sự nghiệp cũng có thể từ bỏ vì hắn! Nhưng Thủy Bình là người tương đối bác ái, bạn bè “cả tá”, trong lòng hắn tình yêu không bằng tình bạn. Ngày ngày bỏ lại bạn một mình thử hỏi sao bạn lại không đau lòng cho được!

Đối với Thiên Bình: Song Ngư: Bạn mong muốn có thể dựa dẫm vào hắn, muốn hắn luôn ở bên bạn.Nhưng Song Ngư là người không thể chịu được sự cô độc, không muốn chỉ ở bên cạnh một mình bạn, bạn không thể hiểu được hắn đang nghĩ gì, không thấy được sự chủ động của hắn trong tình yêu. Bạn cũng không mấy chủ động trong giao tiếp nên cũng chỉ có thể để nước mắt của mình chảy ngược vào trong.

Đối với Thiên Yết: Bạch Dương: trong tình yêu bạn là người có tính chiếm hữu và đố kỵ cao, khó chấp nhận khi nửa kia không lấy bạn làm trung tâm.Nhưng hắn lại thích tự do tự tại, không thích bị ràng buộc.Nguyện vọng đôi bên đều khác nhau, dễ nảy sinh mâu thuẫn, chiến tranh.Đồng thời cả 2 bên đều không dễ “rút quân”, lúc này tình cảm đã trở thành thứ vũ khí tổn hại bản thân, trả đũa cũng vô dụng. Cuối cùng cũng chỉ làm cho bản thân đau khổ.

Đối với Nhân Mã: Kim Ngưu: bất luận bạn đi đâu, làm việc gì, đi bao lâu đều làm hắn chú ý, nổi cơn ghen. Kim ngưu nhiều lúc cũng không quan tâm đến bạn, có thể điều đó đã làm cho bạn cảm thấy tự do một chút. Nhưng cũng làm cho bạn cảm thấy bản thân như một chú hề. Nhưng một khi bạn đã điều tra đến hành tung của hắn thì hắn lại không quay trở lại nữa. Đối mặt trước một người hữu tình mà vô tình như hắn chỉ làm cho bạn đau đớn không nên lời.

Đối với Ma Kết: Song Tử: Song Tử vốn không có tính kiên định, chuyện tình cảm vốn không có quan niệm vĩnh hằng, vĩnh cửu. Ngay cả trách nhiệm đối với gia đình cũng không muốn gánh, càng không thể giải quyết, gánh vác sự nghiệp. Hắn như một cơn gió, một người ổn định và thực tế như bạn làm thế nào cũng không nắm bắt được. Mất đi cảm giác an toàn, lâu ngày bạn sẽ có nguy cơ mắc bệnh trầm cảm.

Đối với Thủy Bình: Cự Giải: Cự Giải luôn bắt bạn phải đưa ra lựa chọn giữa người yêu và bạn bè, luôn muốn bạn trở về gia đình. Nhưng điều đó lại làm bạn tiến thoái lưỡng nan. Bạn yêu hắn nhưng cũng yêu bạn bè và tự do.Bạn không hiểu tại sao hắn lại luôn ép buộc bạn lựa chọn, nếu như hắn yêu bạn thế tại sao lại không hiểu bạn. Ở cùng với hắn chỉ đem đến cho bạn sự đau khổ.

Đối với Song Ngư: Sư Tử: Sư Tử luôn tận tâm tận lực chăm sóc bạn, để bạn luôn được tận hưởng đầy đủ về vật chất. Nhưng hắn hầu như không thể hiểu được tư tưởng cũng như cách nghĩ của bạn, không hiểu tại sao bạn giận dỗi, khiến cho bạn muốn có chống lại cũng cảm thấy bất lực. Nhất là bạn không giỏi biểu đạt bản thân. Cuộc sống của một con búp bê làm bạn cảm thấy đầy áp lực, cảm giác không được thấu hiểu làm sao thoát khỏi?

Thái độ khi yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: không kén chọn

Kim Ngưu: tuyệt đối cống hiến

Song Tử: chủ động, tự tin

Cự Giải: lo cho mọi thứ

Sư Tử: lãng mạn, mơ mộng

Xử Nữ: thích được âu yếm

Thiên Bình: giàu tình cảm

Thiên Yết: mù quáng

Nhân Mã: tươi tắn

Ma Kết: kiềm chế

Thủy Bình: tự do

Song Ngư: ảo tưởng

Top 3 sao nữ có khả năng cặp với đại gia nhất *Tất nhiên không phải ai cũng thế, đây chỉ là xếp hạng nhìn chung mà thôi. Vì vậy, sẽ hoàn toàn sai lầm nếu bạn cho rằng tất cả Song Ngư, Thiên Bình và Kim Ngưu đều thích cặp với đại gia sau khi đọc bài này, nhớ kỹ nha!

Hạng 1: Song Ngư: Cùng là cung mệnh nước nhưng Song Ngư lại không có lớp vỏ cứng cáp của Cự giải bảo vệ bản thân cũng không có cái đuôi kinh người của Thiên Yết có thể chủ động tấn công, nhưng sự dịu dàng lại chính là vũ khí lợi hại nhất của Ngư, bất cứ người đàn ông nào một khi dính phải đều rất khó thoát thân. Cộng thêm Ngư bình thường không hề có bất cứ tham vọng nào, cũng không có những khái niệm về tiền bạc (thường vô tình “quét sạch” thẻ ATM). Những lúc này ai có khả năng để cô ấy ở nhà làm cô vợ nhỏ thì còn gì sung sướng hơn? Cho dù là thứ tình cảm công khai hay lén lút thì cô ấy cũng không cần tốn sức để lo liệu.

Hạng 2: Thiên Bình: Không cần biết là trong sinh hoạt hay trong công việc thường ngày Thiên Bình đều mang một dáng vẻ thoải mái, nói dễ nghe là “tự do tự tại” nói khó nghe là “ham ăn biếng làm”. Phàm việc gì cô ấy có thể ngồi thì sẽ không đứng, có thể nằm thì sẽ không ngồi. Tốt nhất là việc gì cũng để người khác làm hết còn bản thân chỉ chờ hưởng thụ thành quả là tốt. Bởi vậy, nếu có người chịu ra giá “bao nuôi”, có thể không cần làm việc mà hưởng thụ cuộc sồng của các quý phu nhân thì còn gì bằng. Còn về vấn đề mất cân bằng giá trị đạo đức!.. không cần lo lắng, cô ấy sẽ có khả năng thuyết phục bản thân!!!

Hạng 3: Kim Ngưu: Người thường hay chăm chỉ và không ngại khổ như Kim ngưu sao lại có tên trong danh sách? Không cần nghi ngờ gì cả, mặc dù là loại người đầu đội trời chân đạp đất nhưng đồng thời Kim Ngưu cũng thuộc loại người chú trọng vật chất, tiền bạc. Một khi phát hiện rằng bản thân mỗi ngày theo đuổi và làm việc cực lực nhưng số tiền tích lũy lại tăng với “tốc độ rùa bò”!!! Lúc này, cho dù là có chút chí khí nhưng trước cám dỗ của đồng tiền, Ngưu ta không động lòng mới lạ! Nhưng trước khi chấp nhận được “bao nuôi” thì một trận chiến giữa quan niệm đạo đức và đam mê vật chất sẽ xảy ra. Nếu không thì đã quá có lỗi với lương tâm của mình rồi!

Ưu điểm của 12 Chòm Sao nam khi yêu

Bạch Dương: Là bờ vai vững chắc – Yêu với Bạch Dương, các girl hoàn toàn yên tâm bởi sẽ được chàng che chở, có cảm giác bình yên khi ở bên người ta. Nhất là khi bạn buồn phiền mà khóc đúng “chất con gái”, boy Bạch Dương sẽ cho bạn mượn vai ngay lập tức.

Kim Ngưu: Sâu sắc và tinh tế – Các chàng Kim Ngưu không hay ba hoa chích chòe mà rất sâu sắc. Họ biết im lặng khi cần, nắm chặt tay bạn khi bạn cô đơn, luôn dõi theo bạn tuy không nói ra. Kim Ngưu rất trân trọng tình cảm, nên luôn muốn có một tình yêu lâu bền.

Song Tử: Mang đến những bất ngờ dễ thương – Bó hoa gắn ở cửa khiến bạn bất ngờ lúc sáng sớm hay bỗng dưng “mất hút” cả ngày rồi thình lình xuất hiện với một chùm bóng bay, đó là boy Song Tử. Yêu hắn ta, bạn luôn thấy tình yêu mới mẻ.

Sư Tử: Thần hộ mệnh đáng yêu – Nếu yêu chàng cung Sư Tử, bạn luôn được bảo vệ… mọi lúc mọi nơi, luôn cảm giác an toàn. Chàng yêu bạn và chăm sóc, bảo vệ bạn từng bước chân, cứ như vị thần hộ mệnh ấy.

Thiên Bình: Biết giữ thể diện cho người yêu – Khi đi cùng đám bạn của bạn, Thiên Bình rất biết thể hiện sự ga lăng, chững chạc, khiến bạn tha hồ “nở mũi” với bạn bè. Chàng cũng có những sự chăm sóc vừa đủ cho bạn để người khác thấy hai bạn đang hạnh phúc và đẹp đôi.

Thiên Yết: Lãng mạn số một – Hoa hồng, socola hay hạc giấy là “chuyện thường” với Thiên Yết, hắn còn tạo ra vô số điều lãng mạn cho tình yêu của hai bạn như chuyến đi chơi biển nhiều thú vị hay những món ăn khá lạ do chính tay hắn.

Nhân Mã: Cho nhau khoảnh trời riêng – Các chàng trai Nhân Mã rất tôn trọng cuộc sống riêng của nhau. Bạn có thể du hí cả ngày với hội bạn thân hay từ chối hẹn hò với người ta để đi… học võ. Tôn trọng, tin tưởng nhau là cốt lõi của tình yêu mà.

Ma Kết: Luôn luôn lắng nghe, luôn luôn thấu hiểu – Nếu bạn yêu một chàng Ma Kết, bạn có thể trút bầu tâm sự về mọi thứ trong cuộc sống, từ chuyện học hành đến gia đình, bạn bè. Chàng rất biết lắng nghe, góp ý và giúp bạn giải quyết vấn đề.

Thủy Bình: “Thú vị hóa” cuộc sống – Chàng Thủy Bình vui tính, hài hước, khiến bạn luôn phải cười toe toét. Lúc nào chàng cũng vui tươi, kể cả khi có rắc rối, chàng cũng lạc quan đối mặt để giải quyết. Yêu Bảo Bình, bạn sẽ dần “quẳng” được khuôn mặt bí xị và tâm trạng u ám.

Song Ngư: Biết thay đổi để phù hợp với người yêu – Đây là điều mà không phải ai cũng làm được. Boy Song Ngư biết… dẹp cái tôi để thay đổi những điều chưa được, phù hợp với người yêu. Yêu Song Ngư, bạn sẽ chẳng bao giờ phải cãi nhau vì việc xem phim hài hay phim hành động, ăn kem hay ăn chè…

12 chòm sao dễ rung động khi…

Bạch Dương: Có 1 đối thủ ngang tài

Kim Ngưu: Được ai đó khen

Song Tử: Tâm sự với người khác giới

Sư Tử: Được tin tưởng 100%

Xử Nữ: Rung động trước những người thông minh

Thiên bình: vui vẻ đáng yêu

Thiên Yết: vui sướng khi được chinh phục

Nhân Mã: thích được người khác phái khen ngợi

Ma Kết: hiểu được người mình yêu

Thủy Bình: thích thú với mùi vị của sự quen thuộc

Song Ngư: đa cảm với sự đời

Khả năng nuông chiều người yêu của 12 sao nam

Bạch Dương: Thường xuyên ca tụng người yêu trước mặt bạn bè.

Kim Ngưu: Luôn luôn lắng nghe và thấu hiểu những tâm sự của nàng.

Song Tử: Dù bực tức nhưng vẫn giữ được bình tĩnh.

Cự giải: Mua bảo hiểm nhân thọ cho nàng.

Sư Tử: Là một đối tác tin cậy của nàng.

Xữ Nữ: Khi nàng gặp rắc rối, Xử Nữ luôn ra tay giúp đỡ.

Thiên Bình: Nhớ rõ ngày trọng đại của nàng.

Thiên Yết: Luôn biết cách xuất hiện hay biến mất khi nàng muốn.

Nhân Mã: Luôn luôn chia sẻ mọi thứ với nàng.

Ma Kết: Sắp xếp một chuyến du lịch cho cả hai.

Thủy Bình: Sau một hồi cãi vã, luôn luôn là người chủ động xin lỗi.

Song Ngư: Luôn làm cho cô ấy ngạc nhiên.

Top 5 sao nam sống chết si tình

Hạng 1: Cự Giải – cam tâm tình nguyện vì người yêu hi sinh tất cả. Nam Cự Giải cá tính ôn hòa rất trung thành với người tình, một khi họ đã lâm vào lưới tình thì chẳng những họ không đắn đo hi sinh cho người yêu, mà còn rộng lượng không cần tình yêu đáp lại, cho dù tình cảm nhận lại từ đối phương không xứng với những gì họ đã hi sinh, nhưng Cự Giải vẫn tình nguyện dâng hiến hết tất cả tình yêu của mình, họ rất sợ mình hi sinh không đủ, không tốt. Vì tình yêu của nam Cự Giải rất rộng lượng, vị tha và cao cả là thế, cho nên dù người họ yêu không mảy may để tâm đến tình cảm của họ, hoặc không cách nào đáp lại, Cự Giải nam cũng không oán trách đối phương một lời

Hạng 2: Kim Ngưu – rất có trách nhiệm với tình cảm của mình. Nam Kim Ngưu rất tin tưởng vào tình yêu, họ luôn cho rằng một mối tình nồng nàn là rất quan trọng nên rất chung thủy với mối tình của mình. Kim Ngưu nam rất có trách nhiệm với tình cảm, họ luôn hết lòng hết dạ với mục tiêu mình đã chọn. Đồng thời vì quan niệm về đạo đức của Kim Ngưu rất mạnh, cho nên không ai có thể cưỡng ép họ rời bỏ mối tình của mình, một khi Kim Ngưu đã quyết tâm yêu một người, họ sẽ chuyên tâm yêu thương, cưng chìu nàng, và không ai có thể thay đổi tình yêu của họ.Tình yêu sâu đậm của họ có thế khiến cho kẻ có lòng dạ sắt đá nhất cũng phải cảm động

Hạng 3: Song Ngư – 100% yêu em. Song Ngư nam giàu tình cảm rất biết quan tâm và đồng cảm, vì tình cảm dồi dào nên họ luôn cam tâm tình nguyện hi sinh vì bạn bè, mà đối với phương diện tình yêu thì sự hi sinh của họ còn nhiều hơn thế. Một khi Song Ngư đã yêu ai, thì họ sẽ dùng 100% con tim của mình để yêu người ấy, cho dù họ biết trước rằng, mối tình của mình chỉ là đơn phương và không bao giờ được đối phương đáp trả. Tuy nhiên, chúng ta cũng cần phải chú ý một điều ở chòm sao này, đó chính là Song Ngư nam rất dễ bị ảnh hưởng bởi cảm giác, vì Song Ngư nam rất giàu tình cảm và ấm áp, cho nên họ đối xử với con gái thường rất tốt, họ tuyệt đối là những người đàn ông tốt, chính vì điều này nên bạn phải biết cách giữ chân họ, vì nếu để cho họ ở bên cạnh một người con khác trong một thời gian dài, trong khi bạn lại rời xa Song Ngư quá lâu, thì một điều mình có thể chắc chắn rằng Song Ngư sẽ rất dễ thay lòng

Hạng 4: Sư Tử – Chuyên tâm và chung tình. Sư Tử nam rất chung tình và chuyên tâm với tình cảm, mặc dù bọn họ luôn tỏ ra mình bất cần tình yêu và không muốn hi sinh bất cứ thứ gì cho những loại thứ yếu này, nhưng thật ra họ chỉ đang giả vờ. Sư Tử nam nhiệt tình luôn tình nguyện chia sẻ tất cả thế giới của mình cho người yêu, thậm chí họ có thể vì người yêu mà mang tình yêu cả đời họ ra dâng hiến. Khi Sư Tử nam đã yêu một người, thì tình yêu của họ sẽ là vô tận, chẳng những liều lĩnh dâng tặng cả trái tim cho người, hơn nữa Sư Tử còn cam tâm tình nguyện thực hiện mọi lời hứa họ đã hứa trước mặt người yêu, cho dù có lúc đối phương không xứng đáng với những gì họ hi sinh, mong đợi, nhưng Sư Tử nam vẫn khờ khạo dâng tặng tất cả

Hạng 5: Xử Nữ – chuyên tâm với tình cảm, không yêu nửa vời. Xử Nữ dù là nam hay nữ đều thích làm việc đến nơi đến chốn, tuyệt đối không bỏ dở công việc nửa chừng. Đối với tình cảm cũng vậy, họ rất chuyên tâm. Tuy nhiên, có thể vì Xử Nữ thường sống nội tâm, và rất sợ sự cô độc, cho nên nam Xử Nữ luôn đặt ra những yêu cầu rất cao đối với tình yêu của mình, nhưng một khi họ đã xác định, hai người có thể cùng nhau phát triển tình yêu, thì nam Xử Nữ tương đối can đảm, họ sẽ không ngần ngại yêu đối phương cho đến cùng, tình cảm của họ một khi đã dâng tặng thì không cách nào có thể thu hồi

Top 5 sao nam sẽ không nịnh nọt lấy lòng bạn gái

Hạng 1: Xử Nữ: luôn chê bai thì đúng hơn

Hạng 2: Song Tử: toàn chế giễu kiểu đùa bỡn

Hạng 3: Kim Ngưu: im im như “chiếc tàu ngầm”

Hạng 4: Thủy Bình: khăng khăng cho rằng mình đúng

Hạng 5: Ma Kết: thường xuyên “triết lý” cho bạn nghe

12 chòm sao làm gì để quên đi tình cũ?

Bạch Dương: lao vào công việc

Kim Ngưu: làm những điều mình thích

Song Tử: rong chơi

Cự Giải: yêu người mới

Sư Tử: chú tâm vào sự nghiệp

Xử Nữ: làm việc nhà

Thiên Bình: tìm bạn bè giải khuây

Thiên Yết: tìm một cái gì đó để học

Nhân Mã: thui thủi một mình

Ma Kết: lao vào công việc

Thủy Bình: gặp gỡ người khác

Song Ngư: đi du lịch

Hệ tình cảm của 12 chòm sao

Bạch Dương: Hệ tình cảm của Bạch Dương là một hệ tình cảm sơ khai nhất. Bằng sự tiếp cận theo đường thẳng và cảm thụ ngắn nhất, Bạch Dương sẽ nhanh chóng đưa ra kết luận chủ quan để tạm thời lưu giữ những tác động của người khác trong lòng mình. Là người cảm nhận theo nghĩa đen nên hoàn toàn có thể nói rằng đối với tình cảm, bạn có thể đưa họ vào một đường đua nước rút chứ một tour đường trường vượt địa hình thì không.

Kim Ngưu: Hệ tình cảm của Kim Ngưu là hệ tình cảm vỏ ốc, bất di bất dịch nhưng bên trong hình thành những xoắn ốc quanh co khiến bạn chóng mặt cho đến lúc đi đến tận cùng. Cẩn trọng sinh ra đa nghi, nhẫn nại sinh ra trì hoãn. Kim Ngưu cũng là thành phần nhạy cảm, dễ bị tác động nội sinh hay nói cách khác là tự làm mình khó hiểu. Để đi vào vòng xoắn ốc đó bạn không nên là một Thiên Bình vì bạn cũng sẽ lại lưỡng lự khi đối đầu với thời gian và những câu đố, bạn cũng không nên là một Thủy Bình vì có thể sự phi thường của bạn chỉ khiến nó trở thành một mê cung thôi. Đấy mới chỉ là lối đi vào lòng họ, không quan trọng bạn là ai, để đi vào tim họ…

Song Tử: Hệ tình cảm của Song Tử là một hệ tình cảm Trắng-Đen, luôn gắng hướng tới thực tế nhưng chóng nản lòng, sớm bị lạc giữa sáng-tối và hình thành rất nhiều bóng đèn trong lòng họ, nhấp nháy, tắt mở. Song Tử như lạc giữa ma trận của những câu hỏi, mà hầu hết là những câu hỏi trả lời theo cách 50/50. Để ổn định lòng họ, hoặc là bạn thắp sáng tất cả, hoặc tắt hết chúng đi; cũng đồng nghĩa với việc trả lời tất cả hoặc khiến họ quên hết chúng đi.

Cự Giải: Hệ tình cảm của Cự Giải là hệ tình cảm màu tím, được tạo thành bởi sự phối trộn của xanh lam và huyết dụ (nâu); đó là vẻ sâu thẳm của đại dương và hiền hòa của đất. Mặt biển thì gợn sóng mà lòng biển lặng yên, ta hay hiểu lầm những biểu hiện gần gũi của họ là tình cảm. Mặt đất thì lặng yên mà lòng đất thì âm thầm lửa bỏng, ta hay hiểu lầm sự im lặng của họ là xa cách. Giữa trong và ngoài người Cự Giải luôn đảo pha như vậy mà ít khi đồng điệu với nhau, phải làm sao để nắm bắt?

Sư Tử: Hệ tình cảm của Sư Tử là một hệ mặt trời thu nhỏ với chính họ là trung tâm. Hầu hết là người hướng ngoại, Sư Tử rất dễ hòa đồng về tâm lý nếu được khuyến khích và tiếp cận đủ. Về tình cảm cũng tương tự, luôn đốt cháy mình theo kiểu vĩ đại, họ có thể vừa phân phối tình bạn khắp nơi mà vẫn có thể tập trung tình cảm về một phía cùng lúc, dù cho là tình cảm vô vọng. Họ muốn tách mình độc lập khỏi những chi phối và kiểm soát của người khác, và riêng mình làm trung tâm đời mình, quyết không phải một hành tinh nhỏ bay quanh đời người khác để rồi mất quyền kiểm soát vận mệnh của mình.

Xử Nữ: Hệ tình cảm của Xử Nữ là một hệ tình cảm khoa học, thuần nhất. Nó sinh ra những nguyên tắc riêng và cách thức riêng mà hầu hết đều dựa trên những chuẩn mực đúng đắn dù có hơi khó chấp nhận đi nữa. Xử Nữ sẽ luôn cố gắng để giữ mình ở vị trí chủ động, kiểm soát và tìm cách chi phối tình hình đang diễn ra, cố gắng kiểm soát cả tình cảm của mình. Đôi khi hơi mang dáng hình của máy móc, họ ghét sự bất tuân hay bành trướng của thế lực khác trong vùng kiểm soát của họ.

Thiên Bình: Hệ tình cảm của Thiên Bình là hệ tình cảm vô hình, tính chất đặc trưng của nhóm Khí, đặc biệt khi Thiên Bình là một chòm sao không có sinh thể tượng trưng. Cũng là chòm sao cuối cùng được tìm thấy với độ sáng mờ rất khó quan sát, với tính chất ấy ba chữ “vô định hình” xứng đáng dùng để ví von về cung này. Tình cảm của họ là thứ hương thơm, màn sương mờ không rõ ràng; không thể gọi tên và rất khó hình dung là những điều mà bản thân họ đều biết. Phút chốc có thể theo gió mà nổi trôi, điều này khiến cho họ gặp phải rất nhiều ưu phiền trong tình cảm.

Thiên Yết: Hệ tình cảm của Thiên Yết là hệ tình cảm hoa hồng, gợi cảm, quyến rũ mà đầy gai nhọn. Bạn quyết định bẻ đi những chiếc gai hay chịu đau để hái một bông hoa vẹn nguyên, đó là hầu hết những gì Thiên Yết quan tâm. Họ tỏ ra hơi khắt khe một chút khi lựa chọn mẫu người mình muốn, hơi khắt khe để quyết định kết nối, và khắt khe trong hầu hết mọi chuyện. Cũng không phải là người muốn tìm cho mình một mảnh ghép hoàn hảo, họ vốn chỉ cần một mảnh ghép vừa vặn nhưng mất khá nhiều thời gian để thử.

Nhân Mã: Hệ tình cảm của Nhân Mã là hệ tình cảm lăng kính, khi bạn chiếu một ánh sáng đơn sắc vào lăng kính, nó sẽ phân tích thành rất nhiều màu. Đấy cũng là một hệ tình cảm tương đồng với tâm hồn phiêu lưu. Nhân Mã luôn tìm thấy nhiều giá trị khác nhau từ những điều nhỏ nhất mà họ quan tâm để mắt tới, và có xu hướng trải nghiệm một mình hơn là đưa người khác vào. Khi ta chưa thể hiểu họ là lúc họ chưa thể hiểu ta, khi họ hiểu ta rồi thì khoảng cách giữa ta và họ sẽ rất ngắn.

Ma Kết: Hệ tình cảm của Ma Kết là hệ tình cảm trễ, như một khoảng “delay” (dời lại) trong truyền dẫn dữ liệu. Họ thường cất tiếng hát sau chậm hơn với nhạc, thường ăn cái kem khi nó đã chảy mất và thường nói những điều đã không còn tác dụng. Tình cảm đi vào tim họ có thể bình thường nhưng biểu hiện ra thường trễ, muộn màng. Sự do dự trong đầu họ, chủ yếu là việc mải miết phân tích, định nghĩa mà làm trì hoãn những phán quyết đưa ra, như là “ta đã thích”, “ta đã yêu”, và “cần phải hành động”, v.v.

Thủy Bình: Hệ tình cảm của Thủy Bình là hệ tình cảm ngục tù, họ sẽ an toàn bởi bên ngoài rất khó xâm phạm, nhưng bên trong cũng khó lòng thoát ra. Là cung hoàng đạo khó chiếm hữu cõi lòng nhất cũng keo kiệt về tình cảm nhất. Họ thường không thoát ra khỏi mối tình đầu hoặc một hình bóng vẫn còn đang in dấu, bị trói buộc trong bóng tối, dù làm mọi điều hay thay đổi bao nhiêu màu sắc thì họ vẫn chỉ ở trong bóng tối với một màu đen ngục tù và quá khó để chạm vào.

Song Ngư: Hệ tình cảm của Song Ngư là hệ tình cảm cầu vồng, luôn bay bổng nhưng giàu lý tưởng và phi thường. Cũng vì thế mà để đạt được đến lòng họ thường phải là thứ tình cảm lý tưởng và sẵn sàng cho những điều phi thường. Với đến họ là hơi phức tạp, nhưng họ cũng luôn có những cầu nối vô hình, khi đã chạm được vào tâm trí họ ta phải gắng giữ lấy cầu nối và làm cho nó giàu thêm màu sắc đến một mức họ cảm thấy đủ và hài lòng.

Sao nào rất khó thoát ra khỏi bóng ma của cuộc tình tan vỡ?

Hạng 1: Xử Nữ, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Cự Giải, Hạng 4: Thiên Yết, Hạng 5: Kim Ngưu, Hạng 6: Sư Tử

Cặp sao nào lãng mạn nhất?

Hạng 1: Song Ngư ♥ Thiên Yết – có thể dính chặt nhau không rời

Hạng 2: Song Ngư ♥ Cự Giải – là cuộc tình tuyệt đối lãng mạn

Hạng 3: Thiên Yết ♥ Cự Giải – cùng là có tính sở hữu cao như nhau

Hạng 4: Sư Tử ♥ Song Ngư – không bao giờ thiếu những lời ngọt ngào dành cho nhau

Hạng 5:Thiên Bình ♥ Xử Nữ – thế gian dường như chỉ có 2 người

Sao nào dễ rơi vào lưới tình nhất?

Hạng 1: Bạch Dương, Hạng 2: Nhân Mã, Hạng 3: Song Tử, Hạng 4: Song Ngư, Hạng 5: Sư Tử, Hạng 6: Thủy Bình, Hạng 7: Thiên Bình, Hạng 8: Cự Giải, Hạng 9: Thiên Yết, Hạng 10: Kim Ngưu, Hạng 11: Ma Kết, Hạng 12: Xử Nữ

12 chòm sao yêu ai sẽ dễ bị tổn thương nhất?

Bạch Dương: Song Tử, Thủy Bình

Kim Ngưu: Song Ngư, Song Tử

Song Tử: Xử Nữ, Kim Ngưu, Thiên Yết

Cự Giải: Ma Kết, Nhân Mã, Bạch Dương

Sư Tử: Thiên Yết, Nhân Mã

Xử Nữ: Thủy Bình, Nhân Mã

Thiên Bình: Bạch Dương

Thiên Yết: Sư Tử

Nhân Mã: Song Ngư, Ma Kết

Ma Kết: Nhân Mã, Bạch Dương

Thủy Bình: Thiên Yết

Song Ngư: Nhân Mã, Thủy Bình

12 sao nữ dễ làm người yêu phát điên chuyện gì?

Bạch Dương: đi đâu làm gì không chịu nói (thường là do quên!)

Kim Ngưu: giống như bà quản gia

Song Tử: hay để tâm chuyện vặt vãnh

Cự Giải: hay suy diễn mà không chịu nói ra, cứ im im ấm ức

Sư Tử: hay buột miệng lỡ lời

Xử Nữ: hay cằn nhằn

Thiên Bình: hay cãi bướng

Thiên Yết: ghen vớ vẩn

Nhân Mã: giữ mối quan hệ quá thân mật với khá nhiều bạn trai khác

Ma Kết: quá độc lập

Thủy Bình: thật khó lấy lòng cô gái này

Song Ngư: hay mè nheo quá

Kế sách tình yêu với 12 chòm sao

Bạch Dương: Lạt mềm buộc chặt- Với những người thuộc cung bạch dương, họ thích có một cảm giác thần bí, thách thức, nếu quá chủ động thì sẽ làm cho họ mất hứng thú, bạn nên tạo thời cơ thích hợp, quan trọng là giả bộ hơi ác ác một tí và duy trì vẻ lạnh lùng. Phải cho họ có thời điểm để thể hiện bản thân, tuyệt đối đừng có tỏ vẻ hơn người với họ, nên giữ hoà bình và vui vẻ.

Kim Ngưu: Bám trụ một cách cố chấp- Những người thuộc cung này không thích có chuyện gì ngoài tầm kiểm soát, muốn lay chuyển họ bạn phải thật lòng và rất nhẫn nại, bởi vì họ sẽ tỏ thái độ hơi kiêu một tẹo, rõ ràng là đã rung động nhưng lại giả vờ như không có, rất khó để xác định tình cảm, nên rất rối bời, cho nên bạn phải kiên trì chờ đợi, dùng sự chân thành của mình làm vật bảo đảm để họ tin tưởng, còn phải thể hiện lòng yêu mến, rồi sẽ có một ngày họ chấp nhận bạn, tuy rất khó khăn nhưng cũng đáng phải không?

Song Tử: Dũng cảm nhưng phải thận trọng- Bạn không hiểu rốt cuộc họ đang suy nghĩ cái gì, nhưng cũng không quan trọng, bởi vì phần lớn về sau chính họ cũng không biết nên đi nước tiếp theo như thế nào. Nếu bạn là một người có đủ tự tin, dũng cảm và hiểu biết, đồng thời thể hiện tình cảm một cách cẩn thận chu đáo, còn chuyện khác thì đành phó mặc cho…ông trời vậy.

Cự Giải: Khiến họ cảm động- Những người thuộc cung này rất dịu dàng nhưng cũng cố chấp, rất sợ những thay đổi sẽ làm tổn thương họ, nếu bạn là người quá qua loa sơ sài thì không thể hợp rồi, phải thể hiện thái độ đồng cảm và chủ động quan tâm, khiến họ cảm động thì bạn đã thành công được một nửa rồi đó.

Sư tử: Hăng hái và quả quyết- Sư tử có lòng tự trọng rất mạnh, thích một đối tượng có đủ tự tin và tài năng, một mặt họ có thể thuận theo nhưng chưa chắc đã nắm được trái tim của họ, cần có chủ kiến, sử dụng lòng can đảm cũng như sức hấp dẫn ở đúng chỗ, cho nên đó là lý do mà đừng bao giờ cúi mình trước họ, đấy mới là cách thể hiện thành thạo nhất

Thiên Yết: Trước lịch sự làm quen rồi sau đó tấn công- Phương thức hàng đầu khi muốn tiếp cận người thuộc cung thiên yết là phải nhã nhặn lịch sự, đừng có giống một kẻ lừa dối hoặc khéo léo quá mức khiến họ nâng cao cảnh giác, nhấn mạnh vẻ thân thiện là một cách tốt, khi hứa hẹn điều gì thì cũng nên đặc biệt cẩn thận, đừng thất hứa.

Nhân Mã: Tấn công tới khi mệt thì thôi- Người thuộc cung nhân mã có sinh lực dồi dào, cái quan trọng là phải để họ chú ý tới bạn, đừng ngại khi tăng tần suất *toả sáng* của bạn trước mặt họ, và nếu họ đã không phản ứng với sự ân cần của bạn thì đừng mất công làm gì nữa.

Ma Kết: Cố gắng không ngừng- Bạn không cần là một cô gái hay một anh chàng ưa nhìn, chỉ cần cố gắng cùng cố gắng đi vào trái tim họ mà thôi, người thuộc cung ma kết vốn không biết biểu lộ ra ngoài nên khó mà cảm động được, bởi vậy nếu ngay từ đầu họ không phản ứng thì cũng đừng buồn, bởi vì bọn họ không hề tin cái gọi là yêu ngay từ lần gặp đầu tiên, tình cảm cần có thời gian để bồi dưỡng.

Thuỷ Bình: Có những hành động đặc biệt- Nếu bạn quá bình thường sẽ rất khó khiến họ chú ý tới, họ là những người thích cái gì đó đặc sắc, tranh cãi với họ có thể là một khởi đầu không tồi, bởi vì tranh cãi sẽ làm cho họ chú ý tới bạn nhiều hơn, từ từ sẽ có thiện cảm phải không nhỉ?

Song Ngư: Khéo léo gây bất ngờ- Gặp một người là yêu một người, song ngư có thể nói là một ngày 24 tiếng đồng hồ đều có thể nảy nở tình cảm, cùng một chỗ với họ thì bạn không cần quá quan tâm tới họ đồng ý không, cho dù có chuyện gì phát sinh cũng phải khéo léo giải quyết, tình yêu chỉ cần lúc còn sống này ở bên nhau cũng vui vẻ rồi, cần gì phải tồn tại ngàn năm, chỉ cần bạn ứng phó tốt thì sẽ không phải lo lắng gì nữa.

Quan niệm về tình yêu của 12 chòm sao

Bạch Dương: Muốn hạnh phúc thì phải xuất phát từ 2 phía

Kim Ngưu: Thà 1 lời xin lỗi hơn là miễn cưỡng cho qua

Song Tử: Lúc bắt đầu yêu là hấp dẫn nhất, vì đó là sự tươi mới nhất

Cự Giải: Sao cứ để thù hận của hôm qua chiếm lấp suy nghĩ của nhau?

Sư Tử: Tình yêu chỉ là kết quả của cảm xúc, không hơn

Xử Nữ: Yêu chỉ là vấn đề thời gian, sẽ đến vào cuối ngày nào đó

Thiên Bình: Tình yêu duy nhất là phi thường nhất

Thiên Yết: Tàn nhẫn nhất là những lời cay đắng phát ra từ người mình yêu

Nhân Mã: Xa cách không có nghĩa là hết yêu và quên lãng

Ma Kết: Tình yêu như một mảnh thủy tinh, có thể làm người ta chảy máu, song ta cũng dễ dàng dẫm nát nó

Thủy Bình: Tình yêu chỉ là 1 phần của cuộc sống, vậy sao cứ phải làm gián đọan cả phần còn lại chỉ để giải quyết những mâu thuẫn “nhân tạo”

Song Ngư: Trốn tình tình chạy, chạy tình tình theo

Yêu không nhất thiết phải đi kèm với được yêu

Hạng 1: Cự Giải, Hạng 2: Thiên Bình, Hạng 3: Ma Kết, Hạng 4: Kim Ngưu, Hạng 5: Song Ngư

Cặp sao nào cứ mãi mâu thuẫn

Thiên Yết ♥ Sư Tử (đều giành quyền lãnh đạo trong tình yêu)

Nhân Mã ♥ Song Ngư (một bên thích tự do, một bên thích kìm kẹp)

Song Tử ♥ Bạch Dương (cãi nhau nặng nề, chẳng hề nể nang)

Ma Kết ♥ Thủy Bình (đây đúng nghĩa là tổ hợp “người địa cầu” yêu “người sao hỏa”)

Thói quen của 12 sao nam khi yêu

Bạch Dương: tính thẳng thắn, nhưng chỉ thực sự trút hết tâm sự với người yêu – nhiều khi thành ra kể lể

Kim Ngưu: để tâm đến những suy nghĩ dù là nhỏ nhất của người yêu

Cự Giải: có xu hướng chịu đựng, nhường nhịn người yêu để tránh xung đột cãi vã

Sư Tử: biểu lộ tình yêu mãnh liệt – khi yêu tại sao lại phải giấu kín cơ chứ?

Xử Nữ: hầu như làm việc gì cũng muốn có người yêu bên cạnh – có thể gây cảm giác ràng buộc, mất tự do

Thiên Bình: rất sợ sự xa cách lâu ngày

Nhân Mã: không muốn thay đổi những thói quen trước khi có người yêu (con ngựa bất kham mà!)

Ma Kết: hay giảng đạo lý sự đời cho người yêu (kiểu như chuyện này em phải làm thế này, chuyện kia nên làm thế kia, v.v…- chung quy cũng chỉ là muốn nàng tốt hơn mà thôi)

Thủy Bình: chủ động làm quen với bạn bè của người yêu (và ngược lại)

Song Ngư: rất nhạy cảm, nhiều khi chỉ một câu nói đùa cũng có thể làm Song Ngư rất buồn!

Vì sao tình duyên các chòm sao nữ luôn lận đận?

Chòm sao nhóm Lửa: Bạch Dương, Sư Tử, Nhân Mã – Chòm sao thuộc nhóm Lửa tượng trưng cho sức sống tràn trề, đầy nhiệt huyết. Các sao nữ thuộc nhóm này tính cách khá lạc quan, tự tin, thường là người chủ động bày tỏ tình cảm. Tình yêu của các cô gái nhóm Lửa luôn nóng bỏng và mãnh liệt, nếu đã yêu ai thì bất chấp tất cả để theo đuổi bằng được. Tính cách tự tin, nồng nhiệt của các nàng thuộc nhóm Lửa thường thu hút các chàng trai mạnh mẽ yêu mến, thế nhưng các cô nàng này lại thường thích mẫu con trai trầm tính, điềm đạm. Có lẽ cũng vì vậy mà chuyện tình duyên của các cô nàng nhóm Lửa vẫn thường không như ý muốn.”Tình yêu của các cô gái nhóm Lửa luôn nóng bỏng và mãnh liệt, nếu đã yêu ai thì bất chấp tất cả để theo đuổi bằng được.”

Nguồn: Mật ngữ 12 chòm sao, Khám phá bí ẩn 12 cung hoàng đạo