Thịnh Hành 6/2024 # Bói Tình Yêu Cho 12 Chòm Sao Tương Thích Với Các Nguyên Tố Chiêm Tinh # Top 9 Yêu Thích

Trong chiêm tinh học, có bốn nguyên tố, mỗi trong số mười hai cung hoàng đạo lại tương ứng với 1 nguyên tố như: Lửa, Đất, Không khí và Nước.

Nguyên tố mà dấu hiệu hoàng đạo của bạn thuộc về mô tả các khía cạnh cốt lõi trong tính cách của bạn. Nếu cung hoàng đạo của một người đàn ông có cùng nguyên tố với bạn, việc làm quen với anh ấy sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay cả khi hai bạn thuộc các tầng lớp xã hội khác nhau, mỗi người sẽ có cái nhìn về cách thế giới vận hành đồng bộ. Điều mà một số người gọi là “xúc tác hóa học” và những người khác gọi là được gọi là “chia sẻ cùng một nguyên tố” trong chiêm tinh học.

Cũng dễ dàng như một mối quan hệ của các nguyên tố tương tự, đây thường là những mối quan hệ trở nên thoải mái trong thời gian ngắn nhất. Họ có thể rời xa nhau nếu tìm thấy quá nhiều điểm chung đến mức cả hai không có sự thăng tiến trong quan hệ đối tác.

Nhưng mọi nguyên tố của cung hoàng đạo đều được cân bằng bởi một yếu tố đối lập chiếm giữ cung hoàng đạo đối diện. Đây là cung hoàng đạo mà bạn chắc chắn sẽ có nhiều xích mích nhất nhưng cũng sẽ có một mối quan hệ đầy biến hóa. Nguyên tố chống lại cung của bạn là nguyên tố bổ sung nhiều nhất cho con người của bạn. Mặ dù vậy vẫn có một số người thích một đối tác có những đặc điểm tương tự và khả năng dự đoán trực quan,

1. Mối quan hệ giữa 2 chòm sao cùng nguyên tố

Ba cung Lửa của hoàng đạo là: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã. Nguyên tố này biểu thị năng lượng. Khi cả hai là cung hoàng đạo của lửa gặp nhau, họ hiểu nhau rằng hành động quan trọng hơn lời nói. Nếu họ có thể đồng ý về một hướng hành động, hãy coi chừng – họ chắc chắn sẽ hoàn thành công việc.

Trong tình yêu, mối quan hệ sẽ tiền xa hơn, nhanh hơn. Thường thì những mối quan hệ bền chặt nhất là những mối quan hệ được tạo dựng chắc chắn từ rất sớm. Có rất ít rào cản trong mối quan hệ Lửa-Lửa – cả hai bạn đều đồng ý hoặc không.

Nếu một bên nói nhiều hơn, đó là bởi vì bên kia hiểu toàn bộ cuộc trò chuyện đang diễn ra ở đâu. Cung hoàng đạo không khí yên tĩnh kiểm soát thông tin liên lạc bằng cách phụ trách việc tiếp cận và sẵn sàng. Không cần phải nói, sự hiện diện chỉ của một đối tác ký hợp đồng họ cũng đủ nói lên người kia như một sự đảm bảo về tình yêu và sự cam kết mà cả hai người yêu nhau có thể bắt tay vào công việc.

Ba cung nước của hoàng đạo là: Cự Giải, Hổ Cáp và Song Ngư. Yếu tố này biểu thị cho cảm xúc. Khi hai cung hoàng đạo Nước ở trong một mối quan hệ, hai bạn hiểu cách tiếp cận và lý luận của đối phương trên mức độ ruột thịt. Bạn có thể không nói rõ lý do tại sao và cách anh ấy làm những gì anh ấy làm, nhưng bạn hiểu được điều đó, và kể từ khi anh ấy có được bạn, hai bạn sẽ tìm thấy không gian để yêu thương và tôn trọng lẫn nhau.

Tuy nhiên, nếu không có xích mích về việc động cơ của bạn bị nghi ngờ hoặc mục tiêu của bạn được xác định, bạn có thể không có gì để hướng tới và mối quan hệ yêu đương của bạn có thể bị coi là trôi tuột khỏi các ưu tiên. Hai cung hoàng đạo Nước bơi cùng nhau tốt, nhưng thường có thể chỉ trôi theo và hầu như không làm được gì.

2. Mối quan hệ các nguyên tố đối lập

Dấu hiệu đối lập với mỗi cung hoàng đạo Đất là Nước. Đây là một lời nhắc nhở rằng cuộc sống còn nhiều điều hơn là địa vị, sự kiện và tiền bạc. Nhu cầu về tình yêu trong sáng và được ban cho vô điều kiện bay theo tình yêu là logic của cung Đất, đó chính là lý do tại sao sự kết hợp giữa Đất và Nước tạo nên một mối quan hệ đối tác tuyệt vời như vậy.

3. Các mối quan hệ nguyên tố khác

Những người được sinh ra dưới các dấu hiệu Đất là nguồn cảm hứng cho các dấu hiệu Lửa. Mối quan hệ Đất-Lửa sẽ kéo dài nếu các quy tắc cơ bản được mở rộng và đặt ra được giới hạn thời gian cho mọi việc.

Những người sinh ra dưới cung hoàng đạo Nước nhìn lên tất cả những gì mà Lửa đang làm với mong muốn sâu sắc để biết bạn làm điều đó như thế nào. Khả năng mà mọi cung hoàng đạo Nước có thể cảm nhận được mục đích trong các hành động của Lửa rất cao.

Một mối quan hệ giữa Đất và Khí sẽ mạnh mẽ nếu mỗi đối tác có những vai trò cụ thể được tuân thủ. Các cung Khí có những ý tưởng tuyệt vời và các cung Đất có thể biến chúng thành hiện thực, nhưng Khí phải nỗ lực và đưa ra định hướng về những gì thực sự có thể đạt được với tư cách là quan hệ đối tác.

Các cung Khí và Nước có thể sống trong lĩnh vực lý thuyết và không nhận thấy sự khác biệt giữa cách họ nghĩ và cách họ hành xử. Cung hoàng đạo Nước mang khía cạnh cảm xúc trở lại bức tranh toàn cảnh và cân bằng logic của Khí.

Các nguyên tố của chiêm tinh học là một phần nhỏ tạo nên bức tranh chiêm tinh tổng thể của mọi cá nhân và tất cả các mối quan hệ của bạn. Một nhà chiêm tinh tài năng có thể cung cấp cho bạn một lời phán chi tiết về khả năng tương thích trong tình yêu được cá nhân hóa cho bạn và người đàn ông của bạn. Mặc dù đây là một phương pháp hiệu quả để giải thích xúc tác hóa học giữa hai người, nhưng tình yêu cần có sự cam kết lâu dài. Đó là một sự thật cơ bản cho dù cung hoàng đạo của bạn là gì.

Vui lòng trích dẫn link nguồn khi copy nội dung bài viết này! Trân trọng cảm ơn