Phổ Biến 6/2024 # Đọc Chap4: Sư Tử Và Xử Nữ # Top 7 Yêu Thích

Lại ngoi lên rồi này. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~ Xử Nữ cứ nghĩ rằng bữa ăn của những người giàu có thường sẽ im lặng thay vì nói chuyện vui vẻ. Vậy ra những người giàu cũng có những cuộc nổi chuyện như bao người khác, như những người nghèo hay cũng như ở côi nhi viện. Bữa tối cũng kết thúc từ lâu, Xử Nữ ở trong phòng ngồi cạnh bàn học tuy chưa phải học nhưng Xử Nữ vẫn muốn lại bài vở, còn Song Ngư thay vì ôn bài như Xử Nữ lại cùng bạn bè dưới nhà, chơi xem phim nói chuyện vui vẻ, cũng đúng cuối tuần mà, hơn nữa hôm nay cả nhà cũng ra ngoài hết. Cự Giải và Bảo Bình thì ra công viên đi dạo hóng gió, việc này sẽ tốt cho những bà bầu. Bạch Dương và Nhân Mã cũng ra ngoài xem phim, đó là bộ phim họ đợi khá lâu rồi sao có thể bỏ lỡ. Thiên Bình và Thiên Yết, ngay từ đầu Xử Nữ đã có cảm giác như quan hệ vợ chồng của họ không tốt, nhất là tối nay, trong khi những cặp đôi trong nhà gắp đồ ăn cho nhau rồi nũng nịu nhau thì họ có vẻ giữ khoảng cách thậm trí chẳng nhìn hay nói chuyện. Giữa họ có gì không ổn! Xử Nữ nghĩ. *cộc cộc* tiếng gõ cửa vang lên. Xử Nữ thoát khỏi dòng suy nghĩ. Cô ra khỏi bàn học, rồi tiến đến cánh của mở cửa. Cậu bé tóc vàng đứng trước mặt Xử Nữ, mỉm cười ấm áp. – Anh Sư Tử, có chuyện gì vậy? – À không có gì đâu, chỉ là em ở trong phòng một mình chắc buồn lắm hay anh em mình ra ngoài ăn đi. Anh thấy hơi thèm mấy món ăn ‘vỉa hè’. – Sư Tử giải thích. Nghe đến việc ra ngoài để thoát khỏi sự ổn ào dưới nhà của đám bạn Song Ngư, Xử Nữ vui không biết nói gì. Cô mỉm cười , gật đầu. Sư Tử thấy Xử Nữ đồng ý lập tức năm lấy cổ tay Xử Nữ dắt đi luôn. Xuống nhà thì thấy Song Ngư với đám bạn. Có cả Mỹ Vân, cô ngồi cạnh Song Ngư, hai người có vẻ dành cho nhau rất nhiều tình cảm. Thì nắm tay, âu yếm, rồi lấy đồ ăn cho nhau ăn, rồi thi thoảng thì lại ban tặng nhau một nụ hôn? Hỏi vậy sao không yêu nhau? – Sư Tử, đi đâu vậy? – Song Ngư nhìn thấy Sư Tử nắm tay Xử Nữ, cậu khá bất ngờ vì trước giờ chưa thấy Sư Tử lại muốn thân với con gái như vậy. Không lẽ… Một điều điên rồ với xuất hiện trong đầu Song Ngư. – Không chỉ đi ăn thôi. Thấy thèm bánh tráng trộn quá, bánh tráng nướng, nhiều thứ nữa. Cu không phải quan tâm đâu. – Sư Tử quay sang Xử Nữ. – Mình đi thôi. Xử Nữ chỉ biết gật đầu. Hai người lại đi để lại Song Ngư với lũ bạn. – Anh , cô bé đó là ai vậy. ? – Cô gái ngồi cạnh Song Ngư. – Đó là thành viên mới trong nhà thôi! Em biết là gì rồi mà! Nghe Song Ngư nói Mỹ Vân hiểu được thân phận của Xử Nữ hiện tại.

Quay lên phòng của Thiên Bình, hôm nay Thiên Yết lại ngủ ở nhà. Chứ không tìm đến nhà Mỹ Lệ. Thiên Bình cũng chẳng muốn hỏi gì vì cô biết đây là điều mà bà Rosi muốn, bà muốn Thiên Yết phải ngủ ở nhà cho đến khi thời hạn hợp đồng của Xử Nữ kết thúc. Nên anh cũng đành làm theo. Thiên Bình biết Thiên Yết không muốn ngủ cạnh nên cô cũng lấy chăn gối để sang phòng khác. – Cô đi đâu vậy? – Thiên Yết lạnh lùng hỏi khi thấy Thiên Bình xếp chăn gối cho mình rồi để riêng chăn gối của cô ra. – Em sẽ sang phòng khác ngủ. Tại anh cũng đâu muốn em nằm cạnh mà. – Nói rồi cô ôm chăn gối đi ra cửa. -Mẹ nói là chúng ta phải ngủ chung, không được để em dâu biết. Nên vào giường ngủ với tôi. – Thiên Yết lấy chăn gối từ tay Thiên Bình xếp vào giường. Thiên Yết nằm xuống giường. Thiên Bình cũng chỉ nằm theo nhưng nằm cách xa Thiên Yết. Thiên Yết thì biết nằm cạnh Thiên Bình khó chịu chết đi được nhưng cũng để giấu mối quan hệ không đẹp giữa mình và Thiên Bình thôi. Lúc Thiên Bình quay sang thì nằm đối diện lưng của Thiên Yết. Cô cũng chỉ biết nhìn lưng chồng mình rồi ngủ. Ai ngờ Thiên Yết lại quay lại để rồi đôi môi anh gần chạm Thiên Bình. Cô đỏ mặt quay đi. Xong lại đến Thiên Yết mở mắt ra, nhìn vào cô. Cái thân hình nhỏ bé gầy gò xanh xao. Anh chắc chắn Thiên Bình đã tự dày vò bản thân rất nhiều. Nhìn Thiên Bình lúc nào, anh đột có cảm giác đau đáu trong lòng phải chăng từ lâu anh đã dành cho cô một chút tình cảm dù là rất ít. Qua đến chỗ Sư Tử và Xử Nữ. Sau khi hai người họ bỏ lại Song Ngư cùng mấy đứa bạn bọn đã đến một một phố đi bộ gần nhà. Qua bao nhiêu quán ăn. Cuối cùng họ dừng lại tại một góc phố dưới ánh đèn trên đường. – Lâu lắm rồi anh mới lại được ra ngoài thế này , vui thật. – Sư Tử nói. – Sao trước anh không ra ngoài nhiều. Ý em là anh luôn rảnh rỗi mà sao không ra ngoài nhiều. – Thì anh vẫn đang phải học, phải làm rất nhiều việc để cho ra thật nhiều bài hát mới. Nhiều lúc rảnh nhưng chẳng ra ngoài mấy. – Sư Tử nhìn Xử Nữ- Nhưng giờ có em ở đây chắc anh em mình sẽ ra ngoài cùng nhau thường xuyên hơn. Xử Nữ cảm thấy hai má nóng lên. Không ngờ Sư Tử có thể nói những lời hay như vậy. Xử Nữ chỉ gật đầu và cười. – Giờ muộn rồi, mình về ha. – Sư Tử đưa tay ra cho Xử Nữ cầm. – Anh không cần phải dắt tay em đâu. Em ngại chết, đâu còn trẻ con nữa. – TCH… Con bé này, anh sợ em mới đến đây chưa quen đường thôi. – Sư Tử xoa rối tóc Xử Nữ.Cô bé ngây thơ như vậy mà lại phải đối mặt với Song Ngư, chúng sống như vợ chồng thật là không may mắn gì cả.

Sư Tử nghĩ. Từ lúc gặp Xử Nữ anh đã có cảm giác gì rất đặc biệt cho Xử Nữ. – Anh nói sáng tác bài hát vậy anh thích hát lắm nhỉ. – Xử Nữ đột thốt lên trên đường về yên ắng. – Ừ nếu hôm nào anh sẽ đưa em đến chỗ anh đang làm việc. Hơn nữa anh cũng muốn nghe em hát. Xử Nữ lại đỏ mặt part2, – Em hát không hay đâu. Rồi lại im lặng đến. Chắc chắn Sư Tử đã dành cho Xử Nữ một tình cảm gì đó rất đặc biệt. Về nhà, Xử Nữ về phòng đã gặp ngay Song Ngư trong trạng thái shirtless nằm trên giường. – Mặc áo vào đi! Ghê quá. Xử Nữ đến gần giường ôm chăn gối đi. – Cô đi đâu vậy? Tính ngủ đâu? – Song Ngư hỏi. – Tôi thà nằm trên sàn còn hơn là nằm cạnh anh. – Xử Nữ phun ra làm Song Ngư muốn ra tay với Xử Nữ ngay nhưng nhịn. – Cô định nằm đâu? Xử Nữ ném chăn gối lên ghế sofa trong phòng. – Đó ! Tôi ngủ quen thế này rồi. Ánh Đèn tắt, màn đêm bao trùm, Xử Nữ nhanh chóng ngủ, Song Ngư nhìn Xử Nữ ngủ ngon lành trên ghế. Đột có cái cảm giác gì đó rất muốn nắm giữ gì đó từ Xử Nữ. ~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~~Vâng, mình cảm thấy Sư với Xử khá hợp nhau á. Nhưng sao mà Xử Nữ lại đến với Song Ngư, giá như có phép màu từ các độc giả để mình thay đổi thực tại tàn khốc nhỉ. Nhưng tiếc quá Sư và Xử hợp nhau nhưng không đến được với nhau. Xử Nữ chỉ có thể làm ’em gái mưa’ của Sư Tử thôi. 😅😅😅😢😢😢 Thật sự chẳng thấy vui gì cả!!!!