Đề Xuất 5/2024 # 12 Chòm Sao Nói Gì Về Bạn Trong Tháng 10 Thu Sang # Top 3 Yêu Thích

Tháng 10 vào Thu mát mẻ, Thiên Bình nên gác công việc lại và có những chuyến du ngoạn châu Âu lãng mạn bên cạnh người mình yêu như một món quà sinh nhật dành tặng chính mình. Bảo Bình bắt đầu khởi sắc trong sự nghiệp, dù chậm nhưng chắc, Sư Tử sẽ nhận ra gia đình là vô giá và nên dành nhiều thời gian hơn cạnh những người thân yêu.

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Quý cô Bạch Dương năng động đã sẵn sàn cho tháng mới tràn ngập niềm vui và những thử thách thú vị? Tháng này, có vẻ như cấp trên sẽ giao cho bạn những nhiệm vụ quan trọng, hãy chứng minh năng thực tiềm ẩn bằng cách hoàn thành xuất sắc tất cả – điều bạn vốn được sinh ra để làm. Tháng 10, khí trời mùa Thu dễ chịu sẽ giúp bạn đạt đến phong độ đỉnh cao về sức khỏe cũng như tinh thần để cháy hết mình cho công việc và những bữa tiệc linh đình. Tài chính và tình cảm cũng chẳng có gì phải phàn nàn, do đó hãy cứ tỏa sáng trên mọi “mặt trận” và yên tâm sắm cho mình những bộ cánh Thu-Đông thời thượng nhất.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử hãy sẵn sàng để giải bài toán cân bằng thời gian vì sắp tới sẽ là một tháng rất bận rộn cho bạn. Đừng quá ham mê công việc mà bỏ bê gia đình và người ấy, giá trị cốt lõi của cuộc sống là từ những mối quan hệ này chứ không phải công việc. Nếu cân bằng tốt về mặt thời gian, tháng 10 sẽ là con đường trải hoa hồng và niềm vui dành cho bạn. Cuối cùng, một lời khuyên nhỏ cho bạn là hãy dành thời gian thư giãn tại những không gian spa đẳng cấp nhất, bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng trong thời gian tới.

Cự Giải (22/6 – 22/7)

Bạn hãy chuẩn bị sẵn “túi ba gang” vì tháng này tài chính sẽ thăng hoa rực rỡ nhờ những cố gắng không ngừng nghỉ trong suốt thời gian qua. Bạn đã làm việc rất chăm chỉ, giờ là lúc nghỉ ngơi, thư giãn và chăm sóc sức khỏe bằng những liệu trình sang trọng tại các resort cao cấp. Công việc cũng sẽ thành công mỹ mãn, chỉ cần bạn giữ vững phong độ và sự chăm chỉ hiện tại. Tình cảm có thể xảy ra vài mâu thuẫn nhỏ nhưng tất cả cũng chỉ là chút gia vị làm phong phú thêm tình yêu, hai bạn sẽ vượt qua mọi thử thách một cách dễ dàng.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Hai khía cạnh mà Sư Tử cần quan tâm nhất trong tháng này là gia đình và tài chính. Gia đình sẽ cần đến sự có mặt của bạn hơn bao giờ hết và hãy tận dụng điều đó để cùng người thân tạo ra những kỷ niệm khó quên bằng chuyến du lịch hoặc dã ngoại ngắn ngày. Hãy bắt đầu tiết kiệm nhiều hơn vì trong vài tháng tới tài chính của bạn chỉ ở mức trung bình. Công việc vẫn sẽ ổn định nhưng từ giờ đến cuối năm, có vẻ như bạn đã đạt đến phong độ tốt nhất trong năm nay nên từ giờ trở đi sự nghiệp dường như chỉ đi theo chiều ngang.

Quý cô Xử Nữ hãy sẵn sàng tiêu tiền vì trong tháng này, dòng chảy tài chính sẽ tuôn trào về phía bạn và đạt đến đỉnh cao nhất trong những năm gần đây. Ngoài ra, tháng 10 cũng là thời gian thuận lợi cho mọi công việc mua bán, đặc biệt là đầu tư bất động sản, hãy tận dụng “thiên cơ” này để trở thành quý cô triệu phú, bạn hoàn toàn có khả năng làm được điều đó. Tình cảm sẽ có chút trục trặc nhỏ vì có vẻ như người ấy đang có khoảng thời gian không mấy suôn sẻ. Những món quà bất ngờ sẽ giúp chàng bớt căng thẳng để vượt qua thử thách. Bạn cũng đừng phân vân khi tặng cho bản thân chiếc túi hàng hiệu mới nhất từ các tuần lễ thời trang đình đám vừa diễn ra.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Tháng 10, Thiên Bình hãy tạm gác tất cả sang một bên và dành thời gian cho người ấy và việc du lịch. Đây là thời điểm rất thích hợp cho những chuyến đi xa, hãy đến châu Âu để tận hưởng vẻ đẹp mùa Thu và mua sắm những món đồ thời thượng nhất cho mùa lễ hội cuối năm. Tài chính ổn định nhưng sự nghiệp sẽ chững lại trong một vài tháng, đừng quá lo lắng đây là lúc để bạn nuôi dưỡng nền móng cho thành công trong thời gian tới.

Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Toàn bộ công việc, cuộc sống và tình yêu của Thiên Yết sẽ được phủ màu hồng trong tháng này. Về công việc, bạn đạt đến đỉnh cao phong độ và trở thành quý cô quyền lực hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó là rất nhiều may mắn và cơ hội tốt về mặt sự nghiệp cũng như kinh doanh sẽ đến. Tài chính không thăng hoa nhưng sẽ luôn ở mức tốt để đảm bảo nhu cầu mua sắm và du lịch. Có một điều bạn cần lưu ý đó là chăm chút kỹ lưỡng cho nhan sắc vì công việc bận rộn và căng thẳng dễ khiến bạn kém tươi sau những đêm thiếu ngủ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Có vẻ như tháng 10 là khoảng thời gian chuyển giao của các Nhân Mã, bạn sẽ làm quen với nhiều thứ mới trong tháng này và cũng vì thế nên sự nghiệp chỉ ở mức trung bình. Ngược lại, tình yêu và tình cảm gia đình lại tốt đẹp hơn bao giờ hết, điều này giúp bạn trở thành quý cô hạnh phúc nhất trong tháng. Tài chính cũng ổn định hơn các tháng trước nhưng chưa phải là lúc thích hợp để chi một khoản lớn như đổi xe hay mua nhà. Sức khỏe của bạn đã khá hơn nhưng đừng quên nuông chiều bản thân trong sự thư giãn và những sản phẩm chăm sóc, trị liệu cao cấp.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tin vui cho Ma Kết là bạn có thể sẽ được tăng lương trong tháng này, hãy ăn mừng bằng món đồ công nghệ mới nhất như iPhone 7 chẳng hạn. Sự nghiệp của bạn cũng sẽ có những bước tiến lớn và tầm ảnh hưởng trong công việc cũng sẽ rộng hơn. Tuy nhiên, đừng quá ham mê công việc mà bỏ bê sức khỏe, mát-xa và tập yoga đều đặn là những “món ăn” cần nhất trong thời gian này. Các mối quan hệ xã hội có thể xảy ra những tình huống khó xử nhưng với sự tinh tế và khôn ngoan, quý cô Ma Kết sẽ xử lý tất cả một cách khéo léo.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Sau nhiều tháng chuyển động chậm chạp, sự nghiệp của quý cô Bảo Bình đã bắt đầu khởi sắc. Bạn sẽ nhận ra đam mê, định hướng nghề nghiệp thực sự và dốc sức cho con đường mới. Tài chính ổn định nhưng chỉ ở mức trung bình nên hãy cố gắng tiết kiệm trong tháng này. Điều thú vị nhất trong tháng 10 là bạn sẽ “va” phải mẫu người yêu lý tưởng của mình, hãy nắm bắt cơ hội này thật tốt để xây dựng tình yêu “chuẩn mực” bạn hằng ao ước.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

“Khẩu hiệu” tháng 10 của Song Ngư là tiết kiệm vì mặt tài chính của bạn dường như không mấy khởi sắc. Công việc ổn định và có thể bạn sẽ được đi tu nghiệp ở nước ngoài, việc này sẽ đem đến cho bạn nhiều cơ hội nghiềp nghiệp tốt trong tương lai. Tình cảm không thể tuyệt vời hơn, người ấy sẽ chăm lo cho bạn từng li từng tí và có thể đưa bạn đi bất cứ đâu, chỉ cần bạn lên tiếng yêu cầu. Hãy chăm sóc bản thân thật tốt vì những tháng tới bạn sẽ cần rất nhiều năng lượng cho những thay đổi trong công việc.