Xu Hướng 5/2024 # Cách 12 Chòm Sao Hoá Giải Cãi Vã Trong Một Nốt Nhạc Là Gì? # Top 4 Yêu Thích

Bạch Dương: chủ động nhận sai

Cãi nhau với Bạch Dương mà nói, đây là chuyện thường ngày ở huyện bởi chòm sao này rất nóng tính, động chút chuyện là ầm ĩ ngay. Khả năng sau những trận phong ba như vậy chòm sao này sẽ choáng váng, không biết rốt cuộc bản thân bị làm sao mà lại làm quá đến mức như vậy, vốn cũng không phải chuyện to tát gì mà.

Với tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói nấy, mắt thấy tình huống phát triển quá xa thì Bạch Dương sẽ cuống quýt ngay, chủ động tìm tới đối phương nhận lỗi. Nhanh giận nhưng cũng nhanh quên chính là ưu điểm của Bạch Dương, họ không để bụng hay cố chấp gì đâu, cười xòa một cái là hết ngay.

Kim Ngưu : chủ động tha thứ

Tính cách của Kim Ngưu rất quật cường nên cãi nhau là cãi lấy thắng luôn chứ không có chuyện nửa chừng. Cố chấp tới mức đánh không thông, có vừa mắng vừa chửi cũng nhất định bảo lưu ý kiến của mình chứ đừng nói là chủ động nhận sai. Sai bằng mười cũng cãi là đúng ấy chứ.

Kim Ngưu là chòm sao không có thói xấu thù dai nhớ lâu, họ rất dễ tha thứ cho người khác.

Khi cãi vã xong xuôi, chòm sao này sẽ chủ động nói với đối phương: tuy rằng anh sai rồi nhưng tôi tha thứ cho anh. Thật sự không biết nói gì hơn với họ nữa, phúc khí cũng quá lớn rồi, tự nhận mình rộng lượng vậy đấy.

Song Tử: đánh nhau chí tử

Không đánh không thành bạn, một khi tức giận trong lòng mà không được phát tác thì Song Tử sẽ không thể nguôi ngoai được. Song Tử không chỉ võ mồm mà dùng hành động luôn, đánh một trận tưng bừng cho tới khi người mệt lả. Lúc đó, tự dưng buồn bực tan hết, hai người lại đâu vào đấy thôi.

Nhìn tính cách Song Tử vậy thôi, chòm sao này không có chút nào tính toán, còn hơi trẻ con nữa. Họ chẳng lo xích mích với người khác bởi chuyện đã qua là qua, không cần bận tâm, cứ thẳng thắn bộc phát ra ngoài, đôi bên cùng thoả mãn, cớ gì cứ hầm hè trong bụng, tổn thọ mất.

Cự Giải: viết thư xin lỗi

Cự Giải thực chất là chòm sao vừa hiền vừa nhát, cãi nhau với người ta cũng có được mấy câu đâu nhưng trong lòng cứ áy náy không yên. Nói thẳng thì không dám nên đa số Cự Giải đành viết thư, bày tỏ thái độ xin lỗi chân thành với đối phương, lấy dĩ hoà vi quý làm đầu, ai đúng ai sai cũng chẳng có gì quan trọng.

Hiện nay các ứng dụng chat phổ biến thì Cự Giải cũng chuyển qua phương thức hiện đại. Gửi một cái tin nhắn thật dài, thật mùi mẫn làm hoà. Chòm sao này đúng là dễ thương hết sức, độ lượng chẳng chấp nhặt nên ai cũng yêu mến, nhận được thư là đồng ý ngay không kì kèo.

Sư Tử: uống rượu

Hảo hán có cách xử sự của hảo hán. Sư Tử cãi vã khẩu chiến xong nhất định phải cùng nhau uống rượu giải sầu.

Chòm sao này tính cách phóng khoáng, hành động hào sảng, muốn thông qua chén rượu chân chính nhìn nhận ra con người của nhau, trở thành bạn bè, như vậy có xích mích tơi bời cũng chỉ là chuyện nhỏ thôi.

Tính Sư Tử không thích để bụng lâu, cũng không dễ dàng xuống nước xin lỗi, mời uống rượu chính là cách chòm sao này thể hiện thái độ tích cực của mình. Gọn gàng, có chút phong cách bụi bụi, ai mà xởi lởi nhiệt tình giống họ thì chuyển thù thành bạn rất nhanh thôi.

Bạn nên xem 18 phép Cải mệnh

Xử Nữ: giúp đỡ đối phương

Thực ra ở cùng một chỗ với Xử Nữ khiến người ta rất dễ uất ức vì chòm sao này kĩ tính, độc đoán, thích chỉ huy. Bản thân họ cũng nhận thức mình rất có vấn đề nhưng lại không cải thiện được, từ đó bao nhiêu mâu thuẫn, cãi vã nảy sinh. Trước sau gì cũng vẫn còn gặp gỡ, thậm chí là chung sống, đâu có thể nói bỏ đi là bỏ được.

Vì vậy để giải hoà, Xử Nữ chủ động giúp đỡ đối phương trong cuộc sống như không có chuyện gì xảy ra. Vẫn hàng ngày chăm lo tỉ mỉ, quan tâm săn sóc tới người mà mình cãi nhau một sống hai chết lúc trước. Tuy nói thì không hay nhưng làm thì cũng giỏi đấy chứ nhỉ.

Thiên Bình : trước sau như một

Cãi nhau với Thiên Bình chỉ như trò trẻ con, gây sự xong rồi thôi, đã là bạn bè, là người thân, người yêu thì chẳng tránh được chuyện không vừa ý, càng làm cho đời sống phong phú, bớt nhàm chán tẻ nhạt. Thế thì sao phải để những chuyện đó trong đầu cho thêm căng thẳng, mệt nhọc cơ chứ.

Thiên Bình trước sau như một, không trách cứ, không nhắc lại, khôi phục tiết tấu của cuộc sống bình thường, làm tốt nhiệm vụ của mình và chăm lo cho đối phương. Điều này khiến người ta khâm phục, càng khiến người ta cảm thấy bất đắc dĩ, đúng là cao thủ trong cao thủ.

Hổ Cáp: thời gian chính là sức mạnh

Hổ Cáp mà cãi nhau chán chê xong sẽ bắt đầu thời kì chiến tranh lạnh. Khoảng thời gian này chẳng ai nói với ai câu gì, cứ âm thầm chờ xem đối phương có phản ứng gì không, nếu không may phát sinh ra chuyện khác thì đúng là hoạ vô đơn chí, đổ dầu vào lửa, cuối cùng sụp đổ.

Hổ Cáp tất nhiên không hi vọng như vậy, nhưng chòm sao này lại không muốn nhận lỗi thế nên trong thời gian chiến tranh lạnh sẽ tránh gây thêm chiến sự, cố gắng đi công tác, đi chơi, đi đủ mọi nơi để không cần gặp mặt nhau. Tới khi mọi chuyện lắng lại, quay về duy trì quan hệ như xưa.

Nhân Mã: dùng tiền giải quyết

Nhân Mã là người thích gì mua nấy, cần gì tiêu nấy, tiêu chí của chòm sao này là chỉ cần hết giận, tiêu bao nhiều tiền cũng được. Nhân Mã không biết lấy lòng người khác, sợ chiến tranh lạnh, sợ phải xin lỗi nên cách tốt nhất chính là dùng tiền hoà giải, mong đối phương vui vẻ mà bỏ qua cho mình.

Hơn nữa, Nhân Mã cho rằng mình cãi nhau là mình sai rồi, có lý đến đâu cũng không nên để mất hòa khí, xuất chút tiền ra cũng là điều nên làm. Đều là người quen thuộc, mua quà cho cũng là chuyện hợp tình hợp lý, mấy món quà có sức nặng như vậy, đầu tư đúng chỗ rồi, tiếc làm gì.

Ma Kết: nói đạo lý

Hai người cãi nhau chuyện lớn chuyện nhỏ đều phải nói lý, ngày ngày tích lũy từ ít thành nhiều, nếu không nói ra thì đôi bên đều không biết sai đâu mà sửa. Chính vì vậy, Ma Kết không thể qua loa dùng lời xin lỗi hay chiêu trò gì để thoái thác, cần có một buổi trò chuyện thẳng thắn để thấu hiểu nhau hơn.

Tính Ma Kết vốn hiền hòa, điềm tĩnh, không thích lùm xùm nhưng rất thẳng thắn, đúng là đúng, sai là sai. Bản thân sai sẽ chủ động nhận lỗi, còn người kia sai họ cũng sẵn sàng chỉ ra lỗi lầm để sửa chữa cùng tiến bộ. Tài ăn nói, thuyết phục, phân tích, giảng giải của chòm sao này thì quá tuyệt rồi, không ai cãi lại được.

Bảo Bình: tặng quà

Để giải hòa cãi nhau Bảo Bình sẽ tặng quà để khơi dậy cảm giác thân thiết với đối phương. Sau mỗi lần cãi vã, tình cảm rạn nứt, hai người khó chịu với nhau, cần một cái cớ để gắn kết trở lại. Cái cớ ấy chính là một tặng phẩm, có thể nhỏ thôi nhưng nhất định phải ý nghĩa.

Bảo Bình không giỏi làm lành, để dịu bớt không khí căng thẳng họ cần một thứ thay lời muốn nói. Dụng công chọn lựa vật phù hợp với đối phương, có lòng tặng đến, nhất định người ta sẽ nhận thấy thành ý của Bảo Bảo, không nỡ từ chối, hai người đã hòa rồi.

Song Ngư : cun cút đi theo

Lúc cãi nhau thì hăng vậy chứ xong xuôi hết rồi Song Ngư lại hối hận, sao mình lắm lời thế, sao mình hùng hổ thế,.. Chòm sao này sẽ rất ăn lăn. Thế là Song Ngư cứ cun cút đi theo người ta, xun xoe nịnh nọt, miệng không nói xin lỗi nhưng hành động thì hết sức thiện chí.

Điểm mạnh của Song Ngư là rất ngoan và đáng yêu, mong muốn dùng tính cách tốt của mình để đối phương cảm động mà xí xóa hết những điều không hay trước đó. Trong quá trình đi theo còn cố tình chăm sóc, làm chuyện này chuyện kia để người ta thấy tội nghiệp mình mà bỏ qua nữa cơ, lắm chiêu trò lắm.