Xem Nhiều 6/2024 # Đọc Chương 9: Quần Chúng Hủ Nữ # Top 1 Yêu Thích

Nửa tiếng sau, công ty Vĩnh Kết…. Sau khi các thành viên của tổ 3 moe moe ăn xong, tất cả cùng “hô biến” vèo vèo biến mất bỏ lại một mình Bạch Dương phất phơ trong gió, lung lay trong phòng. Bạch Dương: “… =.=”_này là làm sao a làm sao! … Hmm, cho dù có bị Tào Tháo rượt thì cũng không rượt cả đám như vậy đi? Ngay cả Mã ca và Xử ca cũng biến mất tiêu luôn rồi. Nghĩ nghĩ, tiểu Bạch lại lật đật đi dọn rác rồi ngồi vào chỗ làm việc của mình tiếp tục sự nghiệp “vĩ đại” của ẻm. Sự nghiệp viết đam mỹ văn đang dần lên ngôi nha, cậu mà không chăm chỉ là bị mấy độc giả vô tâm cho ăn bơ ngay á! Hụ hụ *chấm nước mắt* (chỉ tụi nghiệp cho mấy ẻm kia, đi báo thù cho đồng nghiệp mà bị nghi là Tào Tháo rượt~) -“Ắt xì!”_Cự Giải đang viết thư “đe dọa” cho mấy thím yêu quái chân dài bên tổ 1 run tay một cái, cậu hoài nghi nhìn ngang nhìn dọc. Ai đang nhớ thương tui đó??? -“Ắt xì!”_Kim Ngưu đang thiết kế bẫy rập bỗng ngứa mũi, đứa nào đang trù ẻo anh vậy hử??? -“Ắt xì!”_Bảo Bình cùng Sư Tử không hẹn mà ngước mặt lên trời, ai nha~ có người lén lút thầm thương trộm nhớ mình thiệt là khổ nha~ -“Ắt xìììì…!”_Song Ngư xoa xoa mũi, hừ hừ, thím nào đang ghen tỵ nhan sắc mỹ miều của ta a??? Nhân Mã đang làm nhiệm vụ trả thù quan trọng cũng rùng mình một cái. Ai nha nha có ma ám a!!! Quay lại với Bạch Dương, cậu đang lên một diễn đàn trên mạng xã hội: Thiên Đường Của Hủ! Đúng vậy, Bạch Dương đang điều tra thể loại yêu thích của chúng hủ nam hủ nữ hiện nay, muốn truyện của mình nổi thì phải nắm bắt được sở thích cũng như tâm lý của người đọc mà viết phải không nè?! Thử Miêu? Naruto đồng nhân? 12 chòm sao đam mỹ? Chùi ui, mấy tag này đang lên đầu bảng xếp hạng nè! Bạch Dương hí hửng nhấn vào tag Thử Miêu và lựa chọn một truyện xem thử.

Hơ…? Cái!

Quái! Gì! Thế! Này??????? Bạch Dương hoa mắt, vì cớ gì chương đầu tiên là “Triển Tiểu Miêu sảy thai – Bạch Lão Thử phụ tình”? Rõ ràng là để sủng-hài-ngọt mà! Còn nữa, Triển Chiêu mang thai là sao? Ảnh là nam nhân kia mừ! Bạch Dương vội rê xuống phần cmt để hỏi cho rõ. Ặc? Tiểu Bạch vừa đăng cmt chưa đầy 5 giây đã bị làn sóng Hủ cmt lại xối xả.Đầu hói lão yêu nghiệt: ở trên đừng thắc mắc tại sao nha, thời đại này ngược đang lên ngôi vương đó, sủng với ngọt thím tác giả chỉ để chơi thui à!Cúc hoa chimte:Uầy, đứa này là người mới à? Sao khờ thế nhợ… trong mắt chúng hủ chỉ có công với thụ, Triển Tiểu Miêu mang thai mới là vương đạo nha~ sinh tử văn mới tình thú nga~ Nhóc quan tâm chi cái thể loại, dù gì trước sau cũng phải đọc à~ người mới không theo kịp văn hóa của chúng hủ nam hủ nữ rồi, cái này gọi là “Trá Hình Tính Phúc Công Sung Sướng Thụ Đê Mê Chúng Hủ Cùng Happy” nha~~~*phẩy phẩy khăn tay* Bạch Dương: =◽=!!! Cậu dường như đã giác ngộ ra một chân lý mới! Thế là tiểu Bạch vội cmt lại hỏi…

Không cúc không phải thụ: thật vậy sao? Sinh tử văn đang thịnh hành? Truyện ngược đang lên ngôi hả??? (tên trên mạng của Bạch Dương là do Bảo Bình chimte đặt~…thật ra Bạch vẫn còn ngốc ngốc chán~)Cúc hoa nương nương: đúng nha đúng nha. Người mới thiệt là chậm hiểu mà!

Khửa khửa khửa!!! Bạch Dương xoa xoa tay mắt sáng loè loè cười nham hiểm. Kỳ này mình sẽ dựa theo sinh tử văn với ngược cho ra một truyện mới. Mua ha ha ha ha~ mình thiệt là thông minh mà.

Và thế là có một em nhỏ sắp bị đầu độc bởi chúng Hủ – động vật siêu cấp khủng bố! ….à mà khoan, chúng ta còn có 2 tiểu công cũng sắp bị tẩy não: bé Bình & bé Yết!

==========

Ma Kết từ thưở bé tèo teo đã bị đưa đi ra nước ngoài để tiếp nhận việc giáo dục và đào tạo, dần dần anh chàng cũng thể hiện được những mặt xuất sắc của mình. Bù lại, vì Ma Kết cách ly với xã hội nên mắc chứng không biết cách giao tiếp. Bình thường ngốc hề hề, nội tâm lại quá trẻ con, cậu chàng cứ lầm lầm lì lì suốt ngày nên được mọi người trong dòng họ gán cho cái biệt danh khá ngốc: Mặt than công tử.

Ngược lại, Thiên Yết thì lại là một con cáo tinh ranh, anh chàng từ nhỏ đã biết làm nũng bán manh giả vờ dễ thương để tránh việc bị tống đi sang Mỹ đào tạo theo kế hoạch thần thánh của Lâm gia. Thiên Yết cũng rất là thông minh và có óc sáng tạo nha, trong phòng cậu còn treo một sắp giấy khen thiệt là thiệt là dày luôn á, mọi việc dần dần hình thành ra tính cách “cà lơ phất phơ lại vờ đứng đắn” như bây giờ nè.

*Biệt thự Lâm gia…. Hiện tại đang hình thành một bầu không khí hết sức quỷ dị.

-“Thiên Bình, mông con càng ngày càng vểnh nha~”_Mẹ của Thiên Yết và Ma Kết – Lâm phu nhân cười hết sức gian tà mà quan sát Thiên Bình.

-“… Ha ha, cô quá khen rồi, cô cũng càng ngày càng trẻ đẹp nha”_Khoé miệng Thiên Bình hơi run run, huhuhu có thể bỏ qua vấn đề nhạy cảm này không cô??? -“Ừm, eo con càng ngày càng săn chắc nha, còn cặp đùi nữa, nhìn coi, chậc chậc…”_Lâm phu nhân mắt sáng lấp lánh nhìn từng miếng thịt của Thiên Bình tựa như một con sói đang nhìn một chú cừu non béo bở.

Thiên Bình: “!!!”

Hoảng sợ, Thiên Bình vội đánh mắt qua cho Thiên Yết đang ngồi trên ghế salon đằng kia: thằng đệ, cứu bồ! Help me~

Tựa như tâm linh tương thông, Thiên Yết nở nụ cười đểu đá sang một cái lông nheo hết sức đáng khinh: mơ đi cưng, nãy ở khách sạn không chịu đâu, đòi qua đây ở ké. Giờ thì hay rồi, đụng trúng Hủ ma ma đại nhân. Đáng đời!

Cái thằng quỷ sứ trời đánh! Đợi anh thoát được xem anh xử chú mày thế nào!