Phổ Biến 5/2024 # Đọc Truyện Hữu Duyên Tương Phùng. # Top 7 Yêu Thích

Phập!

Tên hắc y nhân trước mặt ngã gục xuống nền đất, vạn vật trên đời dường như bị đánh cắp âm thanh, không khí nặng nề bao trùm xuống. Mặt của ba mỹ nhân đều biến sắc.

Từ đâu, một dáng dấp to cao mà lãnh đạm vận tử y từ đâu nhẹ nhàng hạ xuống, hắn quay lưng lại nhìn ba nàng, nhàn nhàn nói :

– Đã làm mấy người sợ hãi.

Tiếp đến, một nam nhân mang trang phục tướng quân bước tới đứng cạnh nam nhân tử y.

– Lại chậm một bước, quả không hổ danh đệ nhất sát thủ Thiên Yết, bằng hữu sao lại tranh công của nhau chứ? – Nam nhân kia khẽ thở dài than vãn, như suy tính ban đầu, nam nhân tử y kia bất động thanh sắc.

– Là do Bạch Dương nhà ngươi bất tài. – Nam nhân tử y hất tay y ra rồi quay lưng bước đi.

– Vị công tử kia xin cho hỏi, nam nhân kia là ai vậy ? – Song Ngư kéo tay Bạch Dương ngay khi y định rời đi.

Bạch Dương quay lại, nở nụ cười đa tình nhìn nàng :

– Đệ nhất sát thủ Huyền Vũ Quốc, Mộc Thiên Yết!

Địa điểm : Ngự Hoa Viên – Hoàng cung.

Lưu Hiền phi mặc cung trang màu huyết để lộ ra bờ vai trắng ngần gợi cảm, búi tóc kiểu phi tinh trục nguyệt quyền quý, thoáng trên gương mặt thanh tú có cả vạn tia lo lắng và bực tức, nhanh chân bước đến Ngự Hoa Viên. Trước đó gần một khắc, Lưu Hiền phi nghe tin Hoàng thượng và quận chúa không biết đào đâu ra một nữ nhân xinh đẹp mang vào cung nên liền nổi máu ghen tức, muốn đi dạy dỗ nàng ta một bài học.

Đến nơi, nàng ta phát hiện có nhị vị nữ nhân mang vẻ đẹp hoa nhường nguyệt thẹn đang uống trà bát quái, ả xác định được một vị là Tam quận chúa vận lục y, ngang ngược không sợ trời không sợ đất, không nên đụng, nữ nhân lạ mặt bên cạnh vận tử y không có vẻ cao quý như nữ nhân gia tộc giàu có ( == Bé Kết có giống cao quý à? ) nên mới lại gần.

– Tam quận chúa đường đường là Hoàng tộc, tại sao lại nói chuyện phiếm với một nữ nhân tầm thường này chứ? Chi bằng muội nói chuyện cùng Hoàng tẩu này.

– Hừ, ngươi là ai? Sao nói dám nói bà đây tầm thường? – Nhân Mã đập bàn phẫn nộ.

– Bổn cung là Lưu Ngọc Nhiên, trưởng nữ của quan tam phẩm, Hiền phi của Hoàng thượng, ngươi dám đụng đến? – Lưu Hiền phi vênh mặt tự đắc.

– Lưu Ngọc Nhiên, ngươi nói tỷ muội tốt của ta là nữ nhân tầm thường, vậy ngươi không bằng nàng ấy thì gọi là gì? – Ma Kết thản nhiên uống trà, giọng nói lạnh tanh mang vẻ khinh bỉ.

– Quận chúa giỏi lắm, ta sẽ xin Hoàng thượng gả người cho quan nhị phẩm Mạc Nghiên, người không chút phép tắc lấy người đào hoa, di tình biệt luyến ( * ) quả là rất xứng đôi. – Lưu Hiền phi nhếch môi khiêu khích.

– Hừm, nếu Hoàng thượng muốn gả tam quận chúa cho Quốc Sư, Dục Hàn Kim Ngưu thì sao? – Âm giọng băng lãnh truyền tới bên tai Lưu Hiền phi.

– Ha ha, vậy càng tốt, Dục Hàn quốc sư là một tên háo sắc biến thái, vậy càng xứng hơn.. Khoan, giọng nói này là … – Lưu Hiền phi đang nói nửa câu, nhận ra giọng nói lạnh lùng quen thuộc, ả liền quay lại.

Hàn Sư Tử sát khí hằm hằm nhìn ả, thật giống như cảnh tượng cáo sắp bị hổ dữ ăn thịt. Hàn Ma Kết và Triệu Nhân Mã chỉ nhếch môi thưởng thức vở kịch ngàn năm có một trước mắt.

– Hiền phi dám nói xấu bổn quốc sư? Người không sợ ta bắt cóc người về để làm bậy sao? – Dục Hàn Kim Ngưu từ đâu bước tới, tiếu tựa phi tiếu, liếc mắt về phía Ma Kết – Người còn dám xin Hoàng thượng gả mỹ nhân của ta cho Mạc Nghiên, tội không thể dung thứ.

– Hừ, cứ ở đó mà ảo tưởng, ai là mỹ nhân của ngươi chứ không phải bổn quận chúa ta.

Chát !

Một bàn tay thô to giáng thẳng vào khuôn mặt thanh tú của Lưu Hiền phi. Nước mắt, từng giọt từng giọt nóng hổi rơi lã chã.

– Hoàng thượng.. Chàng..

– Hậu cung không ai quản nên mấy phi tần các ngươi làm loạn sao? Mau cút về cung của ngươi.

Hai canh giờ sau, địa điểm là Huyền Nữ Cung.

Mười một nhân vật không hề tầm thường ngồi quây quần bên bàn lớn bàn đại sự.

– Hoàng huynh, đại sự gì sao phải có mấy nữ nhân bọn muội ngồi bàn nữa để làm gì? – Ma Kết quyệt miệng khó hiểu.

– Để chơi ! – Sư Tử nhẹ nhàng phán một câu xanh rờn làm mười con người còn lại suýt chút nữa té ngã khỏi ghế.

– Này Ma Kết, nữ nhân tử y kia là ai? – Song Ngư chỉ tay về phía Nhân Mã.

– Là Triệu Nhân Mã, từ trên trời rơi xuống, rất đáng yêu nha, giống ta vậy nè. – Ma Kết cười tươi nghịch ngợm làm ai đó cũng nhếch môi theo.

– Từ trên trời rơi xuống, quả đặc biệt a. – Cự Giải rít lên thích thú.

– Đặc biệt đến vô kỷ luật. – Bạch Dương nhìn Nhân Mã đang nghịch ngợm chiếc bình sứ và vỡ choang.

– Hì, xin lỗi Tiểu Kết, Mã Mã lỡ tay. – Nhân Mã cười xòa vẻ ngây thơ vô tội.

– Cái bình thứ ba trong ngày, chắc ta phải bán thân vì phá sản quá ! – Ma Kết nhìn mấy mảnh sành sứ dưới đất mà lòng xót xa.

– Bán quận chúa, chắc rất đắt nha ! – Thiên Bình xoa cằm.

– Phải phải, nhưng quận chúa không biết cầm kỳ thi họa, chắc sẽ được hạ giá một chút. – Xử Nữ gật đầu.

– Trước khi nghĩ đến giá cả, hãy xem xem, có ai thèm mua tiểu vương bát đản này không. – Song Tử đưa ánh mắt thương hại về phía Ma Kết.

– Cứ đưa giá, ta mua ! – Kim Ngưu cười nhạt.

– Khỏi mua bán gì hết, hừ, mấy người đưa ta vào cung để nói chuyện phiếm thế này à? – Thiên Yết bỗng nhiên giận dữ đập bàn.

Căn phòng bị một luồng hàn khí bao trùm, ai cũng câm lặng run cầm cập. Song Ngư liếc về phía Thiên Yết đang nổi giận vài lần.

– Thực ra, gọi mấy người đến đây để bàn về hôn sự của vương gia Song Tử và công chúa Bảo Bình của Bách Liên quốc. – Sư Tử uống trà nói.

” Mỹ nam gì đâu mà tuấn tú lạnh lùng thế? “

( * ) : Giống như ” Thay người yêu như thay áo “