Thịnh Hành 5/2024 # Khi Muốn Chấm Dứt Mối Quan Hệ, 12 Cung Hoàng Đạo Sẽ Có Biểu Hiện Gì? # Top 9 Yêu Thích

Nam: Một điều rất dễ nhận thấy khi Bạch Dương nam hết yêu đó là anh ấy sẽ chẳng còn quan tâm đến cảm xúc cũng như suy nghĩ của bạn như trước. Sự lạnh nhạt và thờ ở sẽ thể hiện rõ trên gương mặt và mọi hành động, cử chỉ của anh ta. Đồng thời, anh ta cũng sẽ không tham vấn ý kiến từ bạn trước khi đưa ra những quyết định quan trọng. Bạch Dương nam sẽ tự mình lên kế hoạch cho những chuyến đi cùng bạn bè và tất nhiên bạn không hề được thông báo hay hỏi ý kiến gì như trước. Chàng ta cũng sẽ chẳng quan tâm hay lắng nghe những ý tưởng hay dự định của người yêu.

Nữ: Không dùng hành động thờ ơ để giày vò nửa kia như Bạch Dương nam. Nữ Bạch Dương sẽ đưa ra quyết định ngay lập tức. Thậm chí có khi đó chỉ là một suy nghĩ mà cô ấy chưa chắc chắn, cô nàng vẫn gọi bạn ra và thông báo chia tay. Những cô nàng Bạch Dương có linh tính rất mạnh về cảm xúc thực sự của họ, nếu cảm thấy không ổn, cứ tiếp tục ở bên nhau sẽ rất khó khăn thì họ sẽ không chần chừ mà đưa ra quyết định ngay để tránh việc bị tổn thương.

Nam: Đàn ông thuộc cung hoàng đạo Kim Ngưu hết yêu đồng nghĩa với việc hết tình dục. Nó có nghĩa là anh ta sẽ chẳng muốn gần gũi hay âu yếm bạn như trước. Thay vào đó, anh chàng sẽ ra ngoài tìm kiếm người khác để giải quyết nhu cầu của mình mặc kệ việc bạn cảm thấy như thế nào.

Nữ: Kim Ngưu nữ là những người khá kỹ lưỡng và kiên định. Cô ấy sẽ đối xử với nửa kia bình thường như chưa có dấu hiệu rạn nứt về tình cảm. Trong thời gian dùng để suy nghĩ kĩ càng trước khi đưa ra một quyết định nào đó, nàng vẫn sẽ cùng bạn đi chơi, quan tâm bạn. Và điều này sẽ chỉ tiếp diễn cho đến khi cô ấy chắc chắn nên tiếp tục hay dừng lại.

Nam: Những chàng trai thuộc cung Song Tử khi hết yêu sẽ có xu hướng bỏ mặc người yêu. Anh ta sẽ tham gia vào đủ mọi cuộc vui khác cùng bạn bè, gia đình và tất nhiên là không có bóng dáng bạn trong đó. Lúc ở cạnh nhau cũng chẳng vui vẻ gì chỉ thấy cãi vã và mâu thuẫn ngày một nhiều lên. Người yêu của Song Tử nam sẽ luôn trong cảm giác cô đơn và bị bỏ rơi cho đến khi một trong 2 người buộc phải nói lời chia tay.

Nữ: Những người phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Song Tử là những người thông minh và rõ ràng. Nếu họ cảm thấy không muốn tiếp tục mối quan hệ hiện tại, họ sẽ trực tiếp ngồi xuống và nói với bạn. Hoặc, nếu họ cảm thấy bạn có xu hướng muốn níu kéo hay tỏ vẻ tức giận, cô ấy sẽ nói lời chia tay với bạn qua điện thoại.

Nam: Cự Giải nam là những người tình cảm và nội tâm. Sẽ chẳng có lời chia tay được buông ra một cách phũ phàng, cũng sẽ chẳng có sự thờ ơ, bỏ mặc người yêu bởi họ không muốn người kia phải tổn thương vì câu nói hay hành động của họ. Ngược lại, những người này có xu hướng tự trách mình, rằng bản thân không tốt, không xứng đáng với bạn. Anh ta mong bạn kiếm tìm một người đàn ông thực sự có thể khiến bạn hạnh phúc…

Nữ: Những người thuộc cung hoàng đạo này có chiều hướng giống nhau, dù nam hay nữ. Trước khi đưa ra quyết định chia tay với bạn, nữ Cự Giải sẽ cố hết sức để cứu vãn mối quan hệ này, cho đến khi cô ấy cảm thấy mọi thứ không thể tiếp tục, cô ấy sẽ nói lời chia tay.

Nam: Người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Sư Tử khi yêu 1 người là không ngừng khoe khoang và thể hiện ưu điểm của mình trước mặt đối phương. Nếu 1 ngày Sư Tử không còn nhiệt tình, cũng không còn thể hiện bản thân mình trước mặt bạn, chứng tỏ họ đang chuẩn bị để chia tay với bạn. Anh ta cũng không quan tâm hay chiều chuộng bạn như trước, anh ta lúc nào cũng tỏ vẻ khó chịu và đi bên cạnh bạn như một nghĩa vụ.

Nữ: Cô nàng Sư Tử khi hết yêu họ sẽ càng trở nên dịu dàng duyên dáng, nhỏ nhẹ khác hẳn với mọi khi. Lúc đã quyết định phải ra đi, mọi lời Sư Tử nói ra đều là để bào chữa cho bản thân mình, khăng khăng chứng tỏ tình yêu đã đến lúc phải dừng lại.

Nam: Một người đàn ông thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ khi hết yêu sẽ tỏ ra khó chịu, luôn bắt bẻ và xét nét người yêu. Anh ta chỉ trích bạn mọi lúc mọi nơi và dường như mọi thứ thuộc về bạn đối với anh ta bây giờ đều sai lầm. Điều đó gây ra cảm giác mệt mỏi và bức bối cho cả hai người nếu không nhanh chóng kết thúc mối quan hệ.

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo Xử Nữ đa phần là những người sống lý tính. Mọi thứ đều được họ xem xét và đánh giá một cách cẩn thận. Một khi phụ nữ thuộc cung Xử Nữ muốn chia tay, điều đó có nghĩa là bạn không có cơ hội nào nữa. Tất cả quyết định và đánh giá của họ dựa trên sự quan sát, suy nghĩ chín chắn chứ không phải dựa trên cảm xúc con tim.

Nam: Nam Thiên Bình mọi khi rất yêu chiều người thương lại đột nhiên lạnh nhạt khiến người kia giận dỗi. Sự giận dỗi đó càng là cái cớ để Thiên Bình cho rằng hai người không thể ở bên nhau nữa. Anh ta cũng không còn thường xuyên đăng tải những hình ảnh của hai bạn lên mạng xã hội, thay vào đó là những tấm hình chụp một mình, điều đó được xem như dấu hiệu muốn kết thúc mối quan hệ của bạn và anh ấy.

Nam: Thái độ khi muốn chia tay của Thiên Yết nam đủ khiến cho nửa kia đau đớn: lạnh nhạt, thờ ơ và dứt khoát. Vì anh ta không muốn là người kết thúc, nên sẽ cố tình tạo ra những cuộc cãi vã liên tục cho đến khi bạn không thể chịu đựng được nữa và phải quyết định kết thúc mối quan hệ này. Đúng như mong đợi của anh chàng Thiên Yết.

Nữ: Nữ Thiên Yết yêu hận rõ ràng. Họ sẽ yêu thương hết mực nếu như bạn đối xử tốt với họ. Ngược lại, nếu bạn phản bội hay lừa dối nàng, nàng sẽ cho bạn nếm mùi cay đắng gấp đôi. Khi muốn chia tay Thiên Yết nữ cũng hết sức lạnh lùng và dứt khoát mặc cho nửa kia cảm thấy tổn thương họ cũng không quan tâm. Chia tay cần lý do sao? Nếu bạn muốn làm mình đau thương thêm thì cứ việc gặng hỏi, cô ấy sẽ tạo ra hàng loạt cớ, rất hợp lý nhưng đồng thời lời lẽ lại rất cay nghiệt đầy sức làm tổn thương người khác.

Nam: Nhân Mã nam là người không giỏi giữ bí mật, một khi thay đổi tình cảm thì chẳng cách nào giấu giếm được. Lúc hẹn hò thì mất tập trung, điện thoại nhắn tin cũng ngày càng thưa thớt, lại hay tắt máy bận đủ mọi việc vì bạn bè đồng nghiệp. Bên cạnh đó, anh chàng sẽ khuyến khích bạn đi chơi với bạn bè hoặc tham gia những hoạt động không có anh ta. Cùng với đó, chàng trai Nhân Mã cũng sẽ tự do đi chơi, trải nghiệm. Anh ta muốn bạn tập làm quen với việc không ở cạnh anh ta.

Nữ: Giống như đàn ông thuộc cung hoàng đạo này, phụ nữ Nhân Mã hết yêu cũng không muốn ở cạnh bạn nhiều nữa. Thay vào đó là những kế hoạch du hí mà cô ấy tự đặt ra và trải nghiệm một mình.

Nam: Những chàng trai Ma Kết rất thích tụ họp với bạn bè, nhưng mỗi lần anh ấy đều có lý do để không dẫn bạn đi cùng. Có lúc còn cố ý tắt máy không để bạn tìm được, sau đó đến một câu giải thích đầy đủ cũng không có. Khi anh ấy muốn kết thúc mối quan hệ với bạn, điều đó đồng nghĩa với việc những dự định trong tương lai của anh chàng sẽ không xuất hiện bạn. Thay vì “chúng ta” thì bây giờ chỉ còn “tôi”.

Nữ: Những người thuộc cung hoàng đạo Ma Kết là những người sống bằng lý tính thay vì cảm xúc. Khi đã quyết định chia tay với bạn, cô ấy sẽ gặp mặt và nói rõ quyết định của mình. Có lẽ bạn sẽ giật mình vì không biết người ngồi trước mặt có phải là người từng yêu mình tha thiết hay không. Cô ấy nói lời chia tay với vẻ mặt hoàn toàn bình thản, thậm chí là có phần lạnh lùng.

Nam: Nếu trước đây anh ấy thích nắm tay, ôm hay hôn bạn, luôn chủ động tìm cách bắt chuyện với bạn thì giờ đây luôn là bạn chủ động đi tìm gặp và bắt chuyện trước chứ không có chuyện ngược lại. Khi hẹn hò, bầu không khí thật gượng gạo, một người hỏi một người trả lời, thông thường đều là bạn đặt câu hỏi. Kết quả có lẽ sẽ khiến bạn bất ngờ khi người nói câu chia tay là bạn chứ không phải anh ấy.

Nữ: Nữ thuộc cung hoàng đạo Bảo Bình khi hết yêu bạn sẽ tỏ ra thờ ơ, lạnh nhạt với bạn. Đôi lúc bạn sẽ có cảm giác bản thân mình còn thua cả người dưng đối với cô ấy. Cuối cùng, cô ấy sẽ hẹn gặp bạn và nói với bạn rằng cô ấy muốn cả hai trở thành bạn bè, điều đó có nghĩa là cô ấy thực sự muốn vậy và không muốn gì hơn từ bạn.

Nam: Vốn là những người nhạy cảm, thấu hiểu nên khi bắt đầu bỏ lơ, hoặc không để tâm đến khi đối phương buồn, tức là tình yêu của nam Song Ngư đã không còn nồng nhiệt nữa. Khi anh ấy không còn chia sẻ những cảm xúc, suy nghĩ với bạn, bạn có thể chuẩn bị để nhận lời chia tay.

Nữ: Phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này có xu hướng cũng gần như nam giới. Trước khi muốn kết thúc mối quan hệ, cô ấy sẽ dành một khoảng thời gian để suy nghĩ về vấn đề đó. Sau khi chắc chắn về cảm xúc của mình, cô ấy có thể nói với bạn lời chia tay. Thậm chí cô ấy sẽ im lặng và né tránh bạn. Hành động đó khiến bạn hiểu được “thông điệp” từ cô ấy.

7 nguyên nhân khiến chuyện tình cảm đứt gánh giữa đường Ai cũng biết, kết thúc mối quan hệ là điều không dễ dàng cho cả hai. Phải làm cách nào để lời bạn nói ra không gây thương tổn cho cả hai, đó quả là một việc khó khăn. Mỗi người khi yêu đều có cho mình những cách thể hiện khác nhau, chia tay cũng vậy. Đôi khi, chẳng cần người kia chính thức nói ra bạn vẫn có thể hiểu dụng ý từ người đó. Chỉ cần bạn chịu khó quan sát những biểu cảm cũng như thái độ, hành động của họ là có thể biết được. Ảnh: Internet