Đề Xuất 5/2024 # Tử Vi Thứ Năm 27/8/2024: Bảo Bình Hầu Bao Thâm Hụt, Song Ngư Buồn Vui Thất Thường # Top 3 Yêu Thích

Hôm nay Bạch Dương như được tiếp thêm sức mạnh, bạn làm việc với bầu nhiệt huyết cao nhất. Mọi người phải ngạc nhiên về khả năng xử lý vấn đề nhanh gọn của bạn.

Mỗi khi tức giận, Bạch Dương rất dễ bộc phát lời nói có thể gây tổn thương đến người ấy. Nếu cảm thấy không thể kiểm soát cảm xúc vào thời điểm đó thì tốt nhất Bạch Dương nên tránh đi, đến khi bình tĩnh rồi hẵng nói chuyện tiếp.

Người ấy mời ăn tối nhưng Kim Ngưu chẳng có tâm trạng để hẹn hò lãng mạn. Bạn nên thẳng thắn chia sẻ với đối phương nhiều hơn, biết đâu họ cũng đang chờ đợi thời điểm Kim Ngưu chịu mở lòng thì sao.

Song Tử

Hôm nay Song Tử nhận được nhiều lời khen của cấp trên, có vẻ như sau khoảng thời gian “nếm mật nằm gai” thì cuối cùng Song Tử cũng đạt được điều bản thân mong muốn.

Chuyện tình cảm tiến triển khả quan trông thấy, hai bạn hiếm khi cãi vã vì những chuyện nhỏ nhặt và biết quan tâm, lo nghĩ cho đối phương. Thậm chí Song Tử còn hối hận vì trước đó đã cư xử quá trẻ con, khiến đối phương buồn lòng.

Cự Giải

Công ty tổ chức tiệc tùng liên hoan nhưng Cự Giải chẳng hào hứng lắm. Nếu bạn còn muốn gắn bó thêm với công việc hiện tại thì cách xử sự xa cách như vậy chẳng khôn ngoan chút nào.

Dường như mối quan hệ hiện tại của Cự Giải hoàn toàn do một tay người ấy vun đắp, điều này khá lạ lùng vì Cự Giải vốn là chòm sao rất coi trọng tình cảm. Hy vọng thời gian tới mọi chuyện sẽ được cải thiện.

Sư Tử

Sư Tử đang gồng gánh khá nhiều công việc và trách nhiệm. Đổi lại, tài chính của bạn phát triển vững vàng, giúp Sư Tử chi tiêu thoải mái vào các nhu cầu sinh hoạt hàng ngày.

Sư Tử không thích lôi tiền bạc vào chuyện tình cảm, tuy nhiên cách giải thích mập mờ, thiếu trung thực của người ấy làm bạn khá thất vọng. Sư Tử muốn làm rõ mọi nghi vấn của mình nhưng cũng sợ sự thật có thể khiến mối quan hệ này tan vỡ.

Người ấy càng tỏ ra quan tâm, mời mọc thì Xử Nữ lại càng muốn tránh xa, chẳng hiểu sao bạn không có cảm tình với đối phương chút nào cả. Thôi thì nếu đã giải thích mà họ vẫn không hiểu thì tốt nhất nên tránh mặt vậy.

Thiên Bình

Tài chính có chuyển biến tích cực nhờ quyết định đầu tư đúng đắn giúp Thiên Bình đỡ lo lắng. Giờ đây bạn không bị chuyện cơm áo gạo tiền chi phối quá nhiều như trước nữa.

Ở bên người ấy Thiên Bình có cảm giác rất an toàn, tuy nhiên bạn lại hay che giấu cảm xúc thật của mình. Điều này khiến đối phương nhiều khi hiểu lầm rằng Thiên Bình đang không được thoải mái.

Hổ Cáp

Vì lỡ lời mà Hổ Cáp bỗng dưng có thành kiến với một vài đồng nghiệp, tất nhiên điều này chẳng lấy gì làm tự hào, nhất là khi thu nhập chính của bạn có thể bị ảnh hưởng qua sự việc lần này.

Có vẻ hôm nay không phải ngày may mắn với Hổ Cáp, chuyện tình cảm chẳng đâu đến đâu càng làm bạn mệt mỏi hơn. Hổ Cáp nên dành thời gian để suy nghĩ lại tất cả mọi chuyện, nhận ra mình không đúng chỗ nào để sửa chữa kịp thời.

Nhân Mã

Đi theo đam mê thì không đảm bảo tài chính, công việc đảm bảo tài chính thì Nhân Mã lại chẳng đam mê. Bạn không phải là người duy nhất gặp phải vấn đề này, lời khuyên cho Nhân Mã là nên biết lấy ngắn để nuôi dài, muốn làm gì cũng cần phải có tài chính cái đã.

Mối quan hệ tình cảm của Nhân Mã gặp trở ngại lớn, bạn không biết phải làm sao thì người ấy mới hiểu cho mình. Nhân Mã hãy lấy hành động để chứng minh, thay vì chỉ nói suông vô ích.

Những Ma Kết độc thân có cơ hội thể hiện nhiều hơn trước mặt người ấy, sau hôm nay tình trạng mối quan hệ giữa hai bạn sẽ có sự thay đổi. Theo chiều hướng như thế nào thì còn phải trông chờ vào bản lĩnh của Ma Kết.

Bảo Bình

Hầu bao của Bảo Bình có thể bị thâm hụt vì sự quản lý lơ là vào hôm nay. Bảo Bình nên chú ý tiêu pha một cách có cân nhắc, không thể cứ hứng lên là rút ví thể hiện sự hào phóng của mình được.

Dù hai bên gia đình lẫn người ấy đều sốt ruột muốn có một cái kết đẹp cho cuộc tình này, thế nhưng Bảo Bình thì ngược lại. Bạn muốn kéo dài khoảng thời gian yêu vì lo sợ hôn nhân có thể khiến bản thân thất vọng.

Song Ngư

Sự nhạy cảm của Song Ngư làm chòm sao này trở nên buồn vui thất thường. Nếu bạn không nhanh chóng tìm cách cân bằng cảm xúc cá nhân thì việc để xảy ra sai sót trong công việc là điều hoàn toàn có thể xảy ra.

Người ấy tỏ thái độ bất mãn với Song Ngư không có nghĩa là họ hết quan tâm đến bạn. Biết đâu chính vì lo nghĩ cho bạn nên đối phương mới thể hiện quan điểm rõ ràng như vậy thì sao.

Thứ Năm này có vẻ sẽ khá khó khăn đối với một số cung hoàng đạo. Với bản lĩnh được trau dồi qua các thử thách trước đó thì tin rằng các bạn sẽ sớm vượt để trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình thôi.

Thiên Bình: Thường suy nghĩ quá nhiều và dễ rơi vào trạng thái chênh vênh

Những tưởng Thiên Bình là một cung hoàng đạo lúc nào cũng cẩn thận suy xét trước sau như vậy thì khó mà rơi vào trạng thái khủng hoảng bao giờ. Thế nhưng ngược lại là khác, chính vì luôn đặt ra những yêu cầu cao chót vót cho bản thân nên Thiên Bình mới dễ bị hoàn cảnh chi phối…

Xem thông tin chi tiết TẠI ĐÂY!