Phổ Biến 5/2024 # Bạch Dương Độc Lập Nghĩ Gì Về Tình Yêu Với 12 Chòm Sao? # Top 6 Yêu Thích

Người phụ nữ Bạch Dương

Một cô gái Bạch Dương táo bạo và chân thực, với trí tưởng tượng mạnh mẽ, nhiệt tình và bản lĩnh, và đầy hương vị. Đi về phía trước là đặc điểm lớn nhất của bạn. Vì vậy, ngay cả khi đối mặt với những thất bại khó khăn, các cô gái Bạch Dương dám đương đầu với thử thách. Có thể nói đây là một phụ nữ thời đại mới với tinh thần chiến đấu tuyệt vời. Tính cách mạnh mẽ như vậy của Bạch Dương, trong mắt người khác giới sẽ luôn bớt nữ tính và dịu dàng, thường được gọi là anh chị em.

Nếu bạn đang mong đợi một cô gái như Lin Daiyu thỏa mãn sự nam tính của bạn, thì khi bạn gặp cô ấy, bạn thực sự ra khỏi cửa. Nếu bạn làm quen, hãy tìm một cửa sổ và mở nó ra! Phụ nữ Bạch Dương dưới sự bảo vệ của Sao Hỏa thường hung dữ và mạnh mẽ. Những tính từ như Xiaoniaoyiren và đáng thương thật khó để đặt lên cô ấy.

Một người phụ nữ Bạch Dương nên độc lập nhất trong mười hai chòm sao. Cô ấy chắc chắn không phải là người điển hình ở nhà cả ngày, chờ đợi bạn đến đón cô ấy và gửi cô ấy, và thiếu khả năng hành động độc lập. Đối với hầu hết các cô gái Bạch Dương, cô ấy sẽ tin rằng cô ấy sẽ hiệu quả hơn nhiều nếu bạn không cản trở bạn. Nghe tôi nói, bạn có thể nghĩ rằng một người phụ nữ như vậy không cần một người đàn ông! Điều đó sẽ sai! Phụ nữ Bạch Dương tự tin và kiêu hãnh có khả năng sống sót độc lập. Nhưng họ vô cùng háo hức để hoàng tử ngựa trắng trong giấc mơ của mình sớm xuất hiện! Thật khó tin! Cô ấy trông rất sắc nét, trên thực tế, đầy những giấc mơ cổ tích. Và đối với tất cả phụ nữ Bạch Dương, mâu thuẫn lớn nhất trong lòng họ là khao khát chinh phục lẫn nhau, và những bộ óc tinh tế mong muốn được chinh phục lẫn nhau.

Đầu tiên, bạn phải nhận ra rằng phụ nữ Bạch Dương về cơ bản là “anh hùng”. Cô sẽ yêu một người đàn ông mà cô ngưỡng mộ. Cô ấy sẽ kết hôn với một người chồng mà cô ấy tự hào. Cô ấy có thể đánh giá cao một người đàn ông thành đạt, nhưng điều đó không có nghĩa là cô ấy là người tôn thờ tiền bạc. Playboy giàu có sẽ không khiến cô ấy bị mê hoặc, và chàng trai trẻ đam mê lý tưởng sẽ được cô ấy ưu ái thay thế. Do đó, nếu bạn đang yêu một người phụ nữ Bạch Dương, xin vui lòng không phải theo đuổi đam mê trước. Một người đàn ông như pug sẽ khiến cô ấy vừa ghét vừa sợ. Cô ấy sợ rằng sau khi trao cho bạn một nụ cười lịch sự, bạn sẽ nán lại cô ấy. Tốt hơn hết là bạn nên cho cô ấy biết tài năng, sự quyến rũ của bạn và khiến cô ấy tò mò về bạn (hoặc nên khiến cô ấy chinh phục sự quan tâm của bạn). Sau khi bạn cảm thấy rằng cô ấy thực sự thích bạn, thì bạn nên chân thành với cô ấy Thể hiện tình yêu, thì tương lai đầy hứa hẹn!

Bạn phải trông giống như một “ông lớn” (tôi đã nói cô ấy rất anh hùng), nhưng bạn không được thúc đẩy cô ấy. Bạn phải chăm sóc cô ấy một cách chân thành, nhưng đừng bao giờ nuông chiều cô ấy quá nhiều. Tôi nghĩ bạn nên đối xử với người phụ nữ Bạch Dương của mình bằng thái độ “anh hùng và anh hùng”, điều này phù hợp hơn.

Hầu hết phụ nữ Bạch Dương rất mạnh mẽ và họ khăng khăng duy trì vị trí quan trọng nhất trong tâm trí của nhau. Tất nhiên cô ấy sẽ đặt bạn vào vị trí quan trọng nhất trong trái tim cô ấy. Và cô ấy chung thủy và hào phóng. Cô ấy sẵn sàng chia sẻ mọi thứ với cô ấy. Tất nhiên, cô ấy cũng nghĩ bạn nên chia sẻ mọi thứ với cô ấy, bao gồm cả những bí mật của bạn. Lừa dối người phụ nữ Bạch Dương của bạn cũng nghiêm trọng như phạm phải một vị vua gian dối. Bạn phải nhớ điều này, cô ấy thà lắng nghe sự hối hận đau lòng của bạn hơn là chấp nhận những lời nói dối đẹp đẽ. Tốt hơn hết là bạn đừng khen ngợi những cô gái khác trước mặt cô ấy, đặc biệt là những lời khen ngợi chân thành, có khả năng gây ra giông bão.

Vì tính cách tích cực và mạnh mẽ, nhiều phụ nữ Bạch Dương sẽ tạo ấn tượng sắc sảo và tìm kiếm rắc rối. Bề ngoài, họ sẽ không để người khác (đặc biệt là đàn ông) lợi dụng. Nhiều người cho rằng phụ nữ Bạch Dương luôn cáu gắt. Bởi vì điều này, họ thường chịu một số mất mát và chịu thất bại. Họ luôn sống khó khăn hơn một chút so với những cô gái khác. Trên thực tế, bạn nên hiểu rằng hầu hết trong số họ là người trung thực, tốt bụng và mong manh. Chỉ cần bạn chân thành chăm sóc cô ấy và dành cho cô ấy một vòng tay ấm áp khi cô ấy đang bực bội, cô ấy sẽ trở thành đối tác trung thành và đáng tin cậy của cuộc đời bạn.

Hầu như tất cả phụ nữ Bạch Dương đều có thể là phụ nữ làm việc xuất sắc, và họ cũng có thể là những bà nội trợ giỏi. Trong thực tế, có kinh doanh riêng của cô ấy sẽ giúp hôn nhân của bạn. Sau khi cô cố gắng hết sức để thể hiện sự nhiệt tình và chinh phục trong công việc, cơ hội trở về nhà để làm cừu là lớn hơn. Nếu bạn muốn một người phụ nữ Bạch Dương tràn đầy năng lượng, hãy đặt tất cả những suy nghĩ của bạn về “bạn”, tôi lo lắng rằng bạn sẽ không thể chịu đựng được. Về phần gia đình, bạn có thể yên tâm rằng mặc dù cô ấy không quá quan tâm đến những chuyện nhỏ nhặt như chai, nhưng cô ấy mạnh mẽ đến mức cô ấy sẽ không biến mình thành một bà nội trợ thất bại.

Một điều nữa bạn nên vui mừng là tôi hiếm khi thấy một cô vợ Bạch Dương luộm thuộm, hầu hết họ vẫn giữ được vẻ tươi sáng và xinh đẹp sau khi kết hôn, không muốn người khác cười nhạo chồng để cưới vợ mặt vàng. Ngay cả khi họ thỉnh thoảng lười biếng, miễn là người chồng nhắc nhở họ một chút, họ sẽ ngay lập tức cảnh giác. Tôi có một cô bạn gái Bạch Dương có chút may mắn sau khi sinh con, chỉ vì chồng tôi nói rằng “Tôi đã từng ngưỡng mộ đôi chân thon thả nhất của bạn.” Cô ấy chỉ mất 20 pounds trong hai tháng. Với sự kiên trì mạnh mẽ của cô ấy, bạn không thể tin rằng cô ấy sẽ trở thành một người vợ tốt?

Người phụ nữ Bạch Dương và “chuyện ấy”

Về mặt tình dục, hầu hết phụ nữ Bạch Dương đều đam mê và nhiệt tình, và họ hiếm khi là kiểu người nói dối và sôi sục chậm chạp. Người đàn ông chần chừ, tầm thường sẽ khiến cô cảm thấy nôn nóng. Trong cảnh sex, cô vẫn giữ được khí chất tự tin và trong sáng. Phụ nữ Bạch Dương rất đơn giản, “có” và “không” được phân chia rõ ràng, và có vài trường hợp nửa đẩy.

Người phụ nữ Bạch Dương với người đàn ông trong mười hai chòm sao

1 Bạch Dương: Có thể có một số sự đơn điệu, nhưng hầu hết các quan điểm về cơ bản là giống nhau, và tốc độ rất dễ hợp tác. Nhưng bạn phải hiểu triết lý “vị trí thứ hai”!

2 Kim Ngưu : Bạn sẽ đánh giá cao cô ấy thực tế, nhưng bạn không thể chịu được sự nóng nảy của anh ấy, và anh ấy sợ khen ngợi nữ quyền của bạn, bạn phải học “im lặng là vàng”.

3 Song Tử : Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rất thú vị, nhưng cố gắng làm chủ anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy bất an và thậm chí là bóp cổ anh ấy.

4 Cự Giải : Những suy nghĩ ấm áp của anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy thoải mái, cảm xúc của anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng anh ấy yếu đuối, nhưng những lời nói sắc sảo của bạn có thể dễ dàng làm tổn thương anh ấy.

5 Sư Tử : Anh ấy sẽ khiến bạn cảm thấy rằng bạn đã thực sự gặp được hoàng tử trong mơ của mình, nhưng bạn phải học cách trở thành một công chúa. Nếu bạn muốn trở thành nữ hoàng, thì tình yêu sẽ biến mất.

6 Xử Nữ : Bạn có một sức hút kỳ lạ với nhau, mặc dù có quá nhiều nơi bạn hoàn toàn khác biệt. Có lẽ đó là ding-dong không mệt mỏi của anh ấy, cho bạn biết mối quan tâm thực sự của anh ấy. Và sự thẳng thắn của bạn chiếu sáng cuộc sống của anh ấy quá đơn giản và đơn điệu.

7 Thiên Bình : Anh ấy sẽ khơi dậy mong muốn chinh phục anh ấy của bạn. Sau này bạn sẽ cảm thấy rằng sự nán lại nhẹ nhàng của anh ấy không thể phù hợp với nhịp độ nhiệt tình của bạn. Và anh ấy sẽ sợ tính cách hơi hống hách của bạn.

8 Bọ Cạp : Nhìn bề ngoài bạn dường như luôn chiếm thế thượng phong. Thực tế, bạn không đủ khả năng. Bạn đang tận hưởng sự phấn khích của chiến tranh và chịu đựng nỗi đau của vết thương.

9 Nhân Mã : Đây là một cặp kẻ thù vui vẻ, ồn ào và tốt bụng, giống như chơi rượu. Bạn thích anh ấy đầy lý tưởng, và tức giận và yêu anh ấy một cách tự do. Và anh ấy đánh giá cao sự tận tâm của bạn cho cùng một mặt trận, nhưng anh ấy không thể chịu đựng bạn quá nhiều.

10 Ma Kết : Nếu bạn khăng khăng là người đứng đầu nhà thì người đàn ông này không thể chấp nhận được. Anh ấy chung thủy và đáng tin cậy, nhưng anh ấy cũng bảo thủ và bướng bỉnh.

11 Bảo Bình : Bạn bốc lửa, anh ấy rất tuyệt, anh ấy tốt với bạn, nhưng anh ấy chưa bao giờ nhiệt tình, và bạn có một thời gian khó khăn để làm chủ anh ấy. Đây là lý do tại sao anh ấy luôn thu hút bạn!

12 Song Ngư : Sự lãng mạn của anh ấy rất hấp dẫn, nhưng sự thay đổi tâm trạng của anh ấy khiến bạn choáng ngợp. Sự thẳng thắn của bạn có thể khiến anh ấy sợ hãi. Nếu bạn muốn anh ta, bạn phải là một con cừu.