Xem Nhiều 5/2024 # Đọc Truyện Mật Ngữ 12 Chòm Sao # Top 0 Yêu Thích

[Cặp đôi nào tuy đã yêu nhau nhưng lại dễ chia xa]

“Xa nhau không phải không hợp nhau, xa nhau vì bao lỗi lầm…”

Trong mối quan hệ nào cũng vậy, hãy cố gắng hâm nóng tình cảm ngay khi bạn cảm nhận được những bất ổn dù là mơ hồ, đừng để quá trễ rồi mới hối hận vì sự chủ quan của mình

Bạch Dương (Song Ngư)

Kim Ngưu (Nhân Mã)

Song Tử (Ma Kết)

Cự Giải (Bảo Bình)

Sư Tử (Cự Giải)

Xử Nữ (Bạch Dương)

Thiên Bình (Kim Ngưu)

Thiên Yết (Song Tử)

Nhân Mã (Thiên Yết)

Ma Kết (Sư Tử)

Bảo Bình (Xử Nữ)

Song Ngư (Bảo Bình)

[Những ông sếp hào phóng]

Quán quân: Thiên Bình.

Á quân: Song Tử

Hạng 3: Nhân Mã

Hạng 4: Bạch Dương.

Hạng 5: Ma Kết

[ Nguồn động lực cho tình yêu của 12 chòm sao ]

Bạch Dương: Dù là trong học tập , hay trong công việc , bản tính mạnh mẽ , kiên cuờng , không dễ dàng đầu hàng của Bạch Dương luôn cố gắng để trở nên mạnh nhất , Bạch Dương luôn muốn bản thân mình hoàn thành nó , luôn tìm kiếm cái cảm giác thành công . Nên khi đối diện với tình yêu, dù nhiều lúc có xung đột , nhung họ vẫn vững tin vào sự lựa chọn ban đầu của mình , họ không ngừng tiến lên và theo đuổi hạnh phúc , dùng hành động để minh chứng cho tình yêu của họ .

Kim Ngưu: chỉ cần yêu ai đó rồi , Kim Ngưu sẽ vì mối tình ấy mà hy sinh tất cả , luôn cố gắng hết mình , sẽ không bỏ cuộc giữa chừng . Yêu Kim Ngưu rồi bạn sẽ thấy đuợc nhiều mặt tốt của họ , họ kiên định trong tình yêu , tin tuởng vào tình cảm của chính mình , và luôn tin rằng tình cảm của mình sẽ đuợc đáp trả trong hạnh phúc .

Song Tử: Song Tử không tin tuởng vào tình yêu vinh hằng , đó chỉ vì họ chua gặp đúng nguời của họ . Một khi gặp đúng nguời bạn đời của mình , tình yêu sẽ nhu trong cổ tích – một mối tình đẹp đẽ , bởi Song Tử một khi đa quyết định yêu thật lòng thì sẽ yêu hết mình trong mối tình cảm ấy , dù cho kết quả có nhu thế nào thì chí ít Song Tử đa từng vì nó mà yêu thật lòng qua .

Cự Giải: dễ dàng bị xúc động bởi bất cứ chuyện gì , Cự Giải đối với tình cảm rất chu đáo , tinh tế , hòa thiện , không thích gây thù oán và luôn tha thứ cho nguời khác . Đối với tình yêu , một khi đa xác định rõ tình cảm của bản thân thì sẽ luôn đấu tranh vì nó , và sẽ luôn trung thành với mối tình ấy . Cự Giải tin rằng chỉ cần nỗ lực thì tình yêu ấy sẽ vẫn mãi mãi tồn tại .

Sư Tử: rất tự tin , luôn có sự sáng tạo , thích những noi tráng lệ , những đồ xa hoa đẹp đẽ , và cũng thích phô truong cá tính của mình . Thế nên thái độ của Sư Tử đối với tình yêu cũng rất tự tin quá mức , họ thích nắm quyền chủ động trong tình yêu , nhưng thật ra trái tim của Sư Tử rất yếu đuối . Nhung nếu đã yêu thật lòng thì họ cũng sẽ chịu nhuờng nhịn và chịu hy sinh nhiều thứ , như thế Sư Tử mới có động lực để yêu nguời ấy thật nhiều .

Xử Nữ: với tính cách huớng nội , không dễ dàng mở lòng với bất kỳ ai , họ thích quan sát , chỉ chủ động khi đa xác định rõ tình cảm của mình , và sẽ kiên định tới cùng . Trong tình yêu , Xử Nữ không cần quan tâm kết quả ra sao , họ vẫn không dễ dàng buông tay với mối tình ấy . Họ quan niệm rằng chỉ cần kiên trì với tình cảm ấy thì hạnh phúc sẽ đến .

Thiên Bình: Thiên Bình có hai tính cách mâu thuẫn nhau , một phuong diện là họ rất nỗ lực để đạt đuợc cái mình muốn, nhung phuong diện khác thì lại suy nghi rất tiêu cực mỗi khi bị xung quanh tác động . Trong tình yêu , Thiên Bình thuờng không quyết đoán , họ suy nghi khá nhiều và rất lâu với mỗi vấn đề phát sinh , vì thế nên họ không buông xuôi mối tình ấy đuợc , nhất định phải ra đuợc kết quả mới thôi .

Thiên Yết: Trong tình yêu , Thiên Yết rất cố chấp , họ ghét sự lừa dối và phản bội . Một khi đa yêu ai , họ yêu rất nhiệt tình và luôn mong rằng đối phuong cung thế . Nếu bị tổn thương trong tình yêu , họ sẽ biến yêu thành hận , nên nếu họ không muốn hận nguời ấy , Thiên Yết sẽ dùng sức mạnh tình yêu của bản thân để đi đến đích mối tình ấy .

Nhân Mã: Nhân Mã thích sự tự do tự tại , không thích bị ràng buộc , vì thế họ quan niệm rằng trong tình yêu , họ cung có thể lựa chọn yêu hoặc không . Nhân Mã có tính cách hài huớc , thái độ sống lạc quan , nhưng đến cuối cùng mới hối hận mà nhận ra đuợc sự quan trọng của tình yêu . Nhiều khi họ quyết định yêu thật lòng một ai đó thì sẽ không buông tay giữa chừng để mai này hối hận cũng không còn kịp nữa .

Ma Kết: có thái độ chín chắn , truởng thành đối với mọi việc , bạn phải chú ý thật tinh tế mới có thể nhận ra đuợc sự lãng mạn và trái tim chân thành của Ma Kết . Họ rất thật thà trong tình yêu , luôn huớng đến môt cuộc sống ổn định thì họ mới có động lực để kiên trì với mối tình của mình . Ma Kết luôn quan niệm rằng chỉ cần cả hai đều yêu nhau thật lòng , hãy mở rộng tấm lòng , thì không có gì là không thể làm đuợc .

Bảo Bình: sống theo lý trí và rất giàu tình yêu gia đinh , bè bạn , nguời yêu . Bảo Bình thích sự công bằng , luôn đối đãi với tất cả mọi nguời nhu nhau , vì thế nên làm cho nguời yêu của họ không có cảm giác an toàn . Nhung đối với Bảo Bình thì tình yêu rất thực tế , được phát triển từ tình bạn , nên họ sẽ không bao giờ bỏ cuộc với tình cảm mà bấy lâu nay đã gầy dựng để rồi khổ đau .

Song Ngư: rất nhiều cảm xúc và hay mơ mộng , Song Ngư rất dễ dàng hòa nhập vào một mối tình cảm , nhưng khi đa yêu rồi , họ sẽ luôn nỗ lực đễ giữ vững mối tình ấy . Song Ngư quan niệm rằng yêu nhau là duyên phận , cũng không quan trọng có đuợc hồi đáp hay không , nhung ít nhất ta cũng đã từng rất vui vẻ bên nhau , chỉ cần kiên trì , nhất định tình yêu sẽ đơm hoa kết trái .

[12 chòm sao thường tin lời ai nói]

Bạch Dương: Nhân Mã

Kim Ngưu: Sư Tử

Song Tử: Song Ngư

Cự Gỉai: Song Tử

Sư Tử: Thiên Yết

Xử Nữ: Ma Kết

Thiên Bình: Cự Gỉai

Thiên Yết: Bảo Bình

Nhân Mã: Xử Nữ

Ma Kết: Bạch Dương

Bảo Bình: Kim Ngưu

Song Ngư: Thiên Bình

Các sao nữ…

[Đẹp nhưng trắc trở tình duyên]

Hạng 1: Song Ngư, Hạng 2: Thủy Bình, Hạng 3: Sư Tử

[Đẹp nhưng trắc trở đường công danh, tiền bạc]

Hạng 1: Nhân Mã. Hạng 2: Thiên Yết, Hạng 3: Xử Nữ, Hạng 4: Bạch Dương

[Những lúc bất lực nhất 12 chòm sao nghĩ gì]

*Những lúc bất lực nhất, ngay cả ánh sáng dịu dàng của những ngôi sao cũng có thể làm bạn chói mắt. Những lúc như vậy mỗi người đều hy vọng có một cơ hội chuộc lại lỗi lầm. Đêm tối mênh mang, 12 chòm sao sẽ nghĩ gì đây ?

Bạch Dương: nếu mình biết nghe lời khuyên của người khác thì tốt biết mấy.

Đây là hậu quả của một Bach Dương hấp tấp làm việc không lường trước hậu quả.

Kim Ngưu: vẫn cần phải thận trọng trong đầu tư.

Số mệnh của Kim Ngưu là phải gắn với tiền, khi tiền ở trước mắt thì bất kể chuyện gì, đến lúc mất cả chì lẫn chài mới hối hận.

Song Tử: giá như lúc ban đầu có thêm chút dũng khí để yêu thương.

Đêm khuya canh vắng là lúc Song Tử hay cảm thấy bất lực, sầu thương, nhớ đến người mà Song Tử yêu sâu đậm.

Cự Giải: về nhà về nhà về nhà !

Khi Cự Giải thấy bất lực thì nước mắt lưng tròng, dáng vẻ đáng thương và Cự Giải yếu đuối sẽ chỉ muốn về nhà mà thôi.

Sư Tử: Quay về đi, Sư Tử sẽ làm mọi thứ.

Một Sư Tử mẫn cảm khi phải đối mặt với những tổn thương tình cảm thì sẽ là “không đau vì quá đau”.

Xử Nữ: âm thầm cổ vũ bản thân.

Dù có bất lực hơn nữa thì vẫn phải gắng bước tiếp. Xử Nữ lạnh lùng sẽ tìm một nơi yên tĩnh nhớ đến những người thân yêu, tự cổ vũ mình.

Thiên Bình: sẽ nhớ đến những người bạn thân yêu.

Những lúc bất lực Thiên Bình cần nhất là bạn bè để tiếp thêm sức mạnh.

Thiên Yết: sà vào vòng tay của người yêu.

Tâm tình của Thiên Yết luôn sâu không thể đoán nhưng thực ra lúc Tiểu Yết yếu đuối chỉ muốn ngủ trong vòng tay của người yêu.

Nhân Mã: muốn làm một số việc tự do phóng khoáng.

Những lúc bất lực của Nhân Mã chỉ là phút thoáng qua, chú ngựa nhỏ sẽ không chịu chìm đắm trong sự chán trường mà muốn làm một chú ngựa thần tung mây.

Ma Kết: phải nỗ lực làm việc hơn nữa.

Ma Kết như núi băng ngàn năm, trước khi băng tan sẽ không để ai nhìn thấy điều gì bất thường, tự nhủ phải nỗ lực làm việc hơn nữa để xua tan cảm giác bất lực.

Bảo Bình: khóc một trận thật to trước mặt người mà Tiểu Bảo không cần phòng vệ.

Những lúc bất lực Bảo Bảo chỉ cần ra lệnh cho bộ não ngừng hoạt động, người mà Bảo Bảo cần nhất lúc này là ngưòi tri kỉ hiểu tính quái của Bảo Bảo.

Song Ngư: chờ đợi một vị cứu tinh mạnh mẽ.

Những lúc bất lực Song Ngư như đứa trẻ bị cướp mất đồ chơi, nước mắt nhạt nhòa chờ đợi cứu tinh xuất hiện.

[Những chòm sao sẽ bộc lộ sức mạnh tiềm ẩn khi bị chọc tức]

Kim Ngưu

Cự Giải

Xử Nữ

Thiên Bình

Song Ngư

[Khi 12 chòm sao ra mắt bố mẹ người yêu ^^!]

*Bạn sẽ làm thế nào để tạo ấn tượng tốt nhất ??

Bạch Dương : bạn thể hiện rất tốt , với sự tự tin vốn có , bạn hoàn toàn có thể chinh phục được nhị vị phụ huynh một cách dễ dàng .

Kim Ngưu : bạn có con mắt rất tinh tế , bất cứ điều gì xảy ra bạn cũng giữ được bình tĩnh và giải quyết rất “ngon lành”

Song Tử : với khả năng giao tiếp trời phú , bạn làm quen và dễ dàng lấy được thiện cảm của 2 vị phụ huynh.

Cự Giải : bạn coi bố mẹ người yêu như bố mẹ mình ngay từ lần đầu tiên gặp mặt

Sư Tử : bạn luôn chuẩn bị những gì tốt nhất cho buổi gặp mặt.

Xử Nữ : bạn viết cả một “kịch bản” trong đầu cho buổi gặp gỡ , bạn không muốn một sơ suất nhỏ làm hỏng hình tượng “hoàn hảo” của mình .

Thiên Yết: phong thái của bạn dễ gây một chút hiểu lầm lúc bạn đầu nhưng về sau cũng với phong thái tự nhiên đó , bạn lại có thể kiểm soát được tình hình .

Nhân Mã : hài hước là món chính mà bạn chọn để ra mắt bố mẹ “người eo” , bạn luôn biết đâu là lúc để mình thể hiện và việc đó luôn diễn ra thành công .

Ma Kết: bạn chuẩn bị rất chu đáo và kỹ lưỡng , từ cách ăn mặc , cử chỉ khi ăn , khi nói chuyện , quà ra mắt v..v..

Bảo Bình : bạn không hề tự tạo áp lực với mình , ngược lại bạn còn cho đó là sự “may mắn” của mọi người trong gia đình khi “được” nói chuyện với mình

Song Ngư : hãy bình tĩnh nếu như mọi việc không như ý , cố gắng đừng lảng tránh khi có những câu hỏi và bình tĩnh trả lời một cách thoải mái nhất

Nguồn: matngu12chomsao.com