Phổ Biến 6/2024 # Review Sách Mật Ngữ 12 Chòm Sao # Top 6 Yêu Thích

Độc giả Nhung Nguyễn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

hay tuyệt .mình rất thích nội dung của quyển sách,

Độc giả Diem Tbx nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

mình định mua quyển sách này từ rất lâu rồi và mình đã rất hài lòng khi có được nó. quả là cuốn sách hay ^^

Độc giả Huy Võ Văn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Sau khi mua sách “Mật ngữ 12 chòm sao” về, dù đã đọc trên internet miễn phí( cũng là một tín đồ horoscope vì thấy môn học chiêm tinh dựa trên vòng tròn hoàng đạo) rất rất thú vị) thì mình đã quá quen với các cung hoàng đạo, nhưng vẫn thấy những gì sách “mật ngữ 12 chòm sao” vẫn rất mới mẻ. Đấy là đối với mình, còn với những người đang làm quen với Horoscope thì sẽ thấy quyển sách rất thú vị và đáng để mua. Bìa sách ở ngoài rất đẹp, có vẽ cả biểu tượng 12 chòm sao. sách này dùng với mục đích là tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người trên vòng tròn hoàng đạo

Độc giả Hạt Dẻ nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Lê Anh Blue nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi đã mong chờ quyển sách này tử rất lâu. Người giao hàng vừa mang đến là tôi háo hức mở ra liền. Cuốn sách thật tuyệt vời. – Về hình thức : Cuốn sách được vẽ bìa đẹp , dễ thương . – Về nội dung : Cuốn sách hay ; không quá trùng lặp với những điều trên mạng. Mới đọc có phần đầu mà tôi thấy những điều trong cuốn sách giống mình đến 98%. Phần III : Mật ngữ 12 chòm sao mà tôi thấy hay nhất. Và cuốn sách này cho tôi có thể hiểu về bạn bè và người thân hơn. Ví dụ : – Thiên Bình thì thật là háo sắc trong câu chuyện về 12 chòm sao và con tàu Titanic lúc gặp nạn – Đừng nên chọc giận Thiên Yết – Xử Nữ thật kén cá chọn canh – … Nhưng cuốn sách này còn vài khuyết điểm : Cuốn sách có hình dạng bé so với tôi nghĩ và cuốn sách có nhiều từ khó hiểu, tôi nghĩ cần ghi thêm chú thích ở cuối trang. Cuốn sách thật tuyệt vời và tôi mong Asbooks sẽ có nhiều cuốn sách hay về chiêm tinh học như thế này nữa .

Độc giả Phan Lê Tâm Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

12 chòm sao hay 12 cung hoàng đạo bây giờ không còn là một đề tài gì quá xa lạ nữa, mình mua cuốn sách này thì chỉ để xem cho vui chứ ko tin vào mấy chuyện này lắm. Tuy cuốn sách này có vài chỗ mình thấy hơi dài dòng lan man và cũng có những cái đã có sẵn trên mạng hay facebook rồi nhưng nhìn chung cũng tổng hợp nhiều mục khá thú vị, mỗi cung hoàng đạo lại có những điểm khác biệt riêng, cuốn sách này nếu đọc để giải trí cũng ổn và sẽ rất hợp cho những bạn nào yêu thích cung hoàng đạo.

Độc giả gấu chan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao với những câu truyện về các vị thần ở thời hi lạp cổ đại, chúng thật sự rất hấp dẫn. Là một người yêu sách, mình rất thích trang giấy màu ngà trong quyển này, đọc không hại mắt. Quyển sách này là con đường dẫn mình đi đến với horoscope. Trong đó là những câu truyện, những tình huống mà nhiều khi mình cũng phải bất ngờ vì nó phản ánh đúng sự thật con người của mình. Những mãnh gép trong cuốn sách gợi dậy được trí tò mò muốn khám phá bản thân trong con người mình. Tuy trên mạng có vô số những thứ này, nhưng có những điều chỉ trong sách mới có.

Độc giả Đặng Thị Hải Châu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao, một cuốn sách nói về chiêm tinh của mỗi con người, hay nói đúng hơn là của từng cung hoàng đạo. Thật sự thì khá ổn, bìa ngoài đẹp, bắt mắt, cỡ chữ to vừa đọc, nội dung tuy phần sau còn hơi nhàm chán nhưng cũng rất mới mẻ nên cuốn hút được người đọc, còn có quyển comic rất dễ thương, thu hút, diễn tả tâm lí của từng cung hoàng đạo của mỗi con người. Mình là Sư tử, mình chưa hiểu rõ về mình lắm nhưng sau khi tìm hiểu quyển sách này mình đã biết được những điều mà mình lâu nay chưa hề biết về chính con người mình. Và nghĩ lại thì nó thật sự rất đúng.

Độc giả Trần Phước Quỳnh Thi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật ngữ 12 chòm sao” thật ra lúc đầu tôi chẳng hiểu biết nên cũng không hứng thú nhiều về mấy vụ này nhưng sau khi được bạn bè giới thiệu, thử mua thì quả thật thú vị. Tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinh cũng như khái niệm về vòng tròn hoàng đạo là một môn khoa học thâm sâu với nhiều mặt phức tạp cần nhiều thời gian cũng như công sức để nghiên cứu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ. Sau khi đọc thì tôi đã hiểuu biết nhiều hơn về các chòm sao và đôi lúc, tôi có thể nhận biết hay gửi đến người thân/bạn bè của tôi những lời khuyên… “Mật ngữ 12 chòm sao” đáng để đọc.

Độc giả Huỳnh Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Trang Messi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Chắc chắn đối với ai đam mê cung hoàng đạo thì đây là quyển sách đáng mong đợi. :v Nhưng mình hơi thất vọng một chút, chắc là vì mình quá trông mong vào nó nên mới thế, Dù sao bìa cũng rất là đẹp, nội dung khá phong phú. Nếu mà còn xuất bản thì mình vẫn sẽ đặt mua, dù sao cũng rất ấn tượng. Tiki giao hàng nhanh ghê, yêu tiki quá. Từ khi biết tiki,mình toàn mua sách thôi. hết tiền , hiccccc. Sẵn sàng mua thật thật nhiều sách nữa để ủng hộ tiki :v Lần sau tiki cứ giao hàng nhanh như thế này thì mình thích tiki chết mất thôi. Cảm ơn tiki rất nhiều

Độc giả Đỗ Thùy Vân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu bạn yêu thích chiêm tinh các vì sao về cung hoàng đạo thì có lẽ đây là một cuốn sách nên đọc. Cuốn sách tổng hợp tất tần tật mọi chuyện về các cung hoàng đạo như về tính cách, tình yêu, những công việc thích hợp. Mỗi con người chúng ta ứng với một chòm sao và dù ít hay nhiều chúng ta đều thấy mình có những nét riêng đặc điểm những chòm sao của mình. Mật Ngữ 12 Chòm Sao phân tích khá kỹ càng về các chòm sao nên ngoài tìm hiểu về cung hoàng đạo của mình chúng ta còn có thế tìm hiểu về các cung khác. Sách đẹp, in trên giấy xốp nhẹ.

Độc giả Hoàng Quốc Việt nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Linh Mine nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Hoàng Thị Tuyết Trinh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Thị Bích Trâm nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Phan Ân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Yukko Shinigami nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Đình Hiệp nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Cuốn sách tìm hiểu về tính cách và vận mệnh con người theo Chiêm tinhu. Mật Ngữ 12 Chòm Sao với ý nghĩa “Giải mã ngôn ngữ bí mật 12 chòm sao” không phải là một cuốn sách nghiên cứu chuyên sâu về Chiêm tinh học với đầy đủ các khía cạnh khoa học của nó, mà là cẩm nang tổng hợp và tóm lược các bài phân tích cơ bản về tính cách con người theo 12 cung hoàng đạo từ nhiều nguồn khác nhau dưới dạng ngắn gọn, súc tích và hài hước nhất có thể, từ đó phổ biến khái niệm về cung hoàng đạo rộng rãi hơn đến đại bộ phận giới trẻ.

Độc giả Mai Oanh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Em gái tôi và bạn của nó rất thích cuốn sách này, nó có vẻ thú vị với bọn nhóc cấp 2 :v.. còn bảo tôi mua mỗi đứa 1 cuốn kia. tôi cũng thấy cuốn 1 hay hơn, chứ cuốn 2 toàn viết về tình yêu, thật khó khi để bọn nhóc mới mười mấy tuổi đọc về chuyện tình cảm. phong trào tìm hiểu cung hoàng đạo này đang hot với giới học sinh, tôi nghĩ có thể tặng cho em mình để nó đọc giải trí thôi, sách nhìn cũng đẹp, lỗi viết cũng hay, dễ thương

Độc giả Lynn Xinh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Phan Hữu Thọ nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình cũng không phải là fan cuồng và tin tưởng lắm vào các cung, nhưng có một vài chuyện xảy ra trong cuộc sống và “lũ bạn” nó cứ rần rần lên nên mình tìm tới cuốn này để tìm đọc. Bìa sách trang trí đẹp, sách nhẹ, đọc có cảm hứng. Mở sách ra đọc thì phần đầu có vẻ như rất đầu tư, phân tích rõ ràng nhưng đọc đến giữa thì bắt đầu thấy sao sao, mình không còn cảm giác lắm. Nên đọc xong thì mình vẫn vậy, cũng chẳng thấy tin tưởng lắm vào các chòm sao. Lại thêm cái vụ cô giáo Lê Na với cung bò cạp mới nổi nên đọc thấy vui vui thôi. Kết: tạm được.

Độc giả Nguyễn Văn Lợi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Điểm đáng khen của cuốn sách này là việc những bài viết trong sách được điều tra chứ không phải chỉ sao chép và dán từ trên mạng xuống như nhiều bài đăng trên các mạng xã hội. Điểm trừ là bìa sách không mấy ấn tượng và các nội dung càng về sau hơi sơ sài, cuốn sách Mật Ngữ 12 chòm sao có thể nói là đọc cho vui chứ không hoàn toàn đáng tin cậy. Dù vậy thì vẫn trân trọng những đóng góp của các tác giả trong hành trình phổ biến kiến thức cung hoàng đạo.

Độc giả Trần Linh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Cuốn sách rất hay và có thể có hơi mê tín một chút nhưng theo bản thân tôi khi đọc quyển sách này dã hiểu rõ hơn về horoscope : tính cách của các sao ( mức độ thông minh hay ngốc nghếch , … ) , những điều các sao hay làm hay những thói quen hằng ngày cũng như dự đoán việc làm khi lớn lên . Theo tôi cảm nhận thì cuốn sách lôi cuốn người đọc nhờ bìa sách bắt mắt , hợp túi tiền , họa tiết trang trí đẹp đẽ , sinh động .

Độc giả phạm ngọc nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Hồng Phúc nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Quyển sách gây lôi cuốn cho người đọc nói chung và bản thân tôi nói riêng bởi bìa sách bắt mắt, cầm lên rất nhẹ, phần trang trí bên trong sách cũng rất đặc sắc. Tuy nhiên chất liệu giấy lại dễ khiến cho người khác mất thiện cảm, phần giấy khá xấu. Còn về phần nội dung thì miễn, rất đầy đủ, rất chi tiết, chia thành nhiều mục rõ ràng giúp người đọc dễ dàng, có những câu chuyện rất đời thường được xen kẽ tạo lôi cuốn cho người đọc. Nhưng nó cũng có phần giới hạn, một số nội dung của quyển sách khá cũ, có thể dễ dàng tìm trên bất kỳ một trang web nào về cung hoàng đạo trên google và phần truyện vẫn chưa được viết hết khiến người đọc có chút hụt hẫng. Dù vạy đây cũng là 1 quyển sách đặc sắc, nếu mua về đọc thư giản cũng rất ổn

Độc giả Phạm Nguyệt Lan Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình là 1 người rất thích và đam mê các chòm sao. Và đặc biệt, mình thấy quyển sách này khá thú vị nhất là ở các phần thần thoại ra đời các cung hoàng đạo. Phía sau sách có những câu châm ngôn mình rất tâm đắc như; “Qúa khứ đã qua đi, quan trọng là nắm chặt tương lai phía trước; ta phải nắm giữ số mệnh chứ đừng để số mệnh điều khiển ta:…” Mình nghĩ đây không hẳn là sự mê tín mà chỉ là những nhận xét thú vị về tính cách, sự khác biệt của chòm sao tương ứng với mỗi người. Riêng mình thì mình khá là tâm đắc quyển sách này.

Độc giả Thùy Linh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình mua cuốn sách này vì nghĩ rằng sẽ tìm được nhiều thông tin chính xác và mới mẻ về horoscope so với trên mạng, nhưng khi đọc thì hơi thất vọng. Cuốn sách chỉ là tổng hợp lại những kiến thức cơ bản về horoscope, các Fact thì hầu như cũng đọc hết trên mạng rồi. Có phần truyện dài ở cuối thì lại nửa chừng không đăng hết.Phần tặng kèm thì cũng không đặc sắc lắm. Nhưng điểm cộng cho cuốn sách là phần bìa và hoa văn giấy bên trong rất đẹp.

Độc giả nguyễn trang bạch dương nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Rất mê Horoscope nên tôi đã mua cuốn Mật ngữ 12 chòm sao. Nhưng có lẽ là không như mong đợi. Cuốn sách này dường như chỉ là tổng hợp những bài viết trên mạng về. Không có tính đột phá mới lạ. Dù được trang trí và chất lượng sách rất là đẹp nhưng nội dung mới là yếu tố quan trọng nhất. Tác giả chưa có sự đầu tư nghiêm túc vào những bài viết. Về phần viết riêng các cung hoàng đạo, tác giả cũng nhận xét rất chung chung. Chưa có những nét khác biệt để phân biệt các chòm sao Hi vọng nếu lần sau mua cuốn sách có thể thấy những bài viết tốt hơn của tác giả

Độc giả Thái Bình Phương Trinh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Do có hứng thú với chiêm tinh học và đoán tính cách qua các chòm sao nên mình đã rinh quyển này về. Các đặc trưng về các chòm sao được miêu tả rất cụ thể và đầy đủ. Đặc biệt với chòm Bạch Dương của mình thì đúng gần 95% 🙂 Tuy nhiên, nếu đã từng tham gia các mạng xã hội bạn sẽ dễ thấy nhàm chán ở phần đầu mỗi sao vì đã biết khá nhiều. Sách rất đẹp, đặc biệt là bìa sách. Sách cũng được in ấn tốt, trên giấy Phần Lan nên xốp nhẹ. Sách đặc biệt dành cho các bạn yêu thích các chòm sao và muốn tìm hiểu thêm về chòm sao của mình.

Độc giả Cao Quỳnh Hương nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Vốn là người đam mê 12 cung hoàng đạo nên mình hay tìm hiểu và sư tầm về chúng. Cuốn sách này nằm trong bộ sưu tầm của mình. Điều đầu tiên phải nói đến sự độc đáo về thiết kế cuốn sách. Mình thật sự rất thích. Có bạn nhận xét giấy viết tối nhưng riêng mình thì thích như vậy hơn. Nhìn rất cổ kính, thêm hoa văn nữa rất đẹp. Nội dung của cuốn sách nói khá đầy đủ về mười hai chòm sao, đặc biệt là các bảng xếp hạng. Nhưng chi tiết của từng chòm thì hơi thiếu. Cuối sách còn có viết truyện của 12 chòm sao theo hướng thần thoại nữa, chỉ tiếc là vẫn chưa xong.

Độc giả Vương Lê Ngọc Trân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi vốn thích tìm hiểu về 12 chòm sao nên khi nhìn thấy cuốn sách này tôi đã nhanh chóng mang em ấy về nhà. Bìa sách rất đọc đáo, mang đậm phong cách của 12 chòm sao. Bên trong có nói rất nhiều về tính cách cũng như cái tốt, cái xấu của mỗi chòm sao. Và nó lôi cuốn nhiều đọc giả như vậy chắc cũng có lẽ là do những bảng xếp hạng thú vị bên trong nó. Đặc biệt hơn nữa là phần cuối cuốn sách có nói về những pháp sư 12 chòm sao vô cùng thú vị, hấp dẫn.

Độc giả Lê Văn Tấn Phước nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình được biết đến 12 cung hoàng đạo là nhờ mạng xã hội. Cho đến bây giờ mình vẫn luôn theo dõi các trang chủ hoặc các cuốn sách nói về 12 cung hoàng đạo. Những đặc trưng riêng của từng chòm sao, tính cách,… giờ đây đã được gói gọn trong từng trang của cuốn sách Mật ngữ 12 chòm sao. Bìa sách cứng, bên ngoài chỉ với hai màu chủ đạo là xanh đậm và trắng nhưng đã tạo nên một bức tranh mặc dù đơn giản nhưng đẹp mắt cho cuốn sách. Khi đọc, mình cảm thấy như đang ở trong từng trang sách để khám phá mọi thứ về cung hoàng đạo và khám phá chính bản thân mình. Nhờ cuốn sách Mật ngữ 12 chòm sao thì mình cũng đã biết được nhiều hơn về cung hoàng đạo của mình và những cung hoàng đạo của những người xung quanh mình. Và bây giờ mình đã quá quen với việc mở cuốn sách ra và cùng ngồi dò cung hoàng đạo cho những đứa bạn của mình.

Độc giả Nguyễn Hạnh Ngân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Cuốn sách này vô cùng thú vị để giúp chúng ta tìm hiểu thêm về bản thân mình:tính cách của bản thân ,quan niệm về tình yêu, tiền bạc, sức khỏe, thậm chí mức độ thông minh hay ngốc nghếch của các chòm sao ,…và những điều này mình thấy rất đúng với bản thân mình. Và cuốn sách này không chỉ giúp ta giải mã bản thân mà còn mang tính giải trí cao và đem đến cho ta sự thoải mái và thích thú sau khi đọc.Thật thú vi! p/s:Cuốn sách này sẽ rất tuyệt cho những bạn trẻ hiếu kì và tò mò về tính cách và vận mệnh của bản thân.

Độc giả Nguyễn Anh Thư nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mật ngữ 12 chòm sao là cuốn sách tổng hợp nho nhỏ về 12 cung hoàng đạo trong hệ Mặt Trời, nó bao gồm những chi tiết đặc trưng nhất, những đặc điểm tính cách nổi bật nhất và những câu chuyện cực kì thú vị về 12 chòm sao. Có thể đối với nhiều người chiêm tinh là một điều gì đó rất mê tính và hoang đường nhưng không hẳn là thế, hãy tìm hiểu về chúng để biết rõ hơn về bản thân, gia đình và bạn bè của mình, bạn sẽ thật sự bất ngờ đấy. Mật ngữ 12 chòm sao sẽ cho bạn biết nhiều điều về chòm sao gắn bó với bạn cả đời, có thể đâu đó trong sách có những điều khiến bạn bất ngờ và hiểu thêm về chính mình thì sao. Tặng kèm với sách là 1 cuốn comic cực kì dễ thương và thú vị, chính vì thế Mật ngữ 12 chòm sao là 1 sự lựa chọn tuyệt vời !

Độc giả Nguyễn Hoàng Hạnh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Lúc đầu nhing qua quyển này cảm nhận thấy có vẻ hay, bìa sách tuy không phải là ấn tượng nhưng cảm thấy khá muốn mua để đọc Cầm sách trên tay thấy khá chắc chắn, bìa sách ổn Tuy nhiên mở ra đọc thì khá thất vọng, nội dung khá nhàm chán, có thể đọc được ở bất cứ một trang web nào, vừa đọc vừa ngán ngẩm Điểm cộng của cuốn sách là phần truyện về 12 sao ở phần sau nhưng không phải là quá xuất sắc Hi vọng tác giả và nhà xuất bản sẽ cải thiện nội dung trong các phần tiếp thoe của bộ sách

Độc giả Chuột Con nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Lê Tuyết Chi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Bản thân mình là tín đồ của 12 chòm sao nên đã quyết tâm mua quyển Mật ngữ 12 chòm sao (tập 1 và tập 2) về để gộp vào bộ sưu tầm 12 chòm sao của mình. Đúng như những gì các bạn khác đã cmt, nội dung sách đa phần là những gì đã có ở trên mạng, nhưng mình vẫn thích khi cầm sách trên tay mà đọc. Nội dung sách khá, có thể đem ra đọc mỗi khi rảnh rỗi hay khi mới quen 1 bạn mới nào đó (đem ra xem tính cách của nhau). Cách trình bày trang sách cũng rất đẹp và đáng yêu. Ngoài ra, có phần huyền thoại pháp sư ở phần cuối cùng vô cùng hấp dẫn, cứ như đang đọc truyện thần thoại vậy, tiếc là sau khi truy lùng, vẫn không thấy phần tiếp theo đâu cả. Hy vọng Asbooks sẽ sớm phát hành quyển truyện về huyền thoại pháp sư này. *P/S: nhờ Tiki mà mình có bộ sưu tầm các sách về 12 chòm sao đấy. Thanks Tiki 🙂

Độc giả Huỳnh Nguyễn Mỹ Duyên nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Trước khi đặt hàng tớ đã đọc hết tất cả những phần các bạn khác nhận xét về cuốn sách này. Tớ cảm thấy rất tò mò và đã đặt mua thử. Bia được rang trí rất đẹp mắt, và phần comic cũng rất thú vị. Giấy rất thơm mùi mực mới, mặc dù cuốn sách rất dày nhưng trọng của nó rất nhẹ. Về phần nôi dung tớ thấy tác gỉả viết khá đúng về mình (chỉ có 95% thôi ^.^) mặc dù nội dung cũng có đôi chút sai chính tả nhưng về horoscope thì cũng có vài nội dung tớ đã xem trên mạng rùi nhưng nói chung là cuốn sách này hay…

Độc giả Nguyễn Hoàng Nhật Linh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Thật may mắn quá vì mình vừa đặt hàng cuốn sách này xong thì Tiki hết hàng! Cuốn sách này thực sự rất hay, cách viết hài hước, gần gũi, dễ hiểu, là cho người đọc không bị chán (mặc dù cuốn sách khá dày). Nội dung sáng tạo, đặc biệt đối với phần truyện dài với nhân vật là 12 chòm sao, thực sự rất cuốn hút! Bìa sách đẹp, tạo cảm giác bí ẩn, cuốn comic kèm theo rất vui nhộn, hình vẽ dễ thương… Nói tóm lại cuốn sách này ko chê vào đâu được, rất đáng mua để đọc trong những lúc rãnh rỗi và còn giúp giải tỏa stress! Cám ơn Tiki và Asbook đã mang cuốn sách hay như vậy đến với độc giả!

Độc giả Misaki Mei nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đầu tiên là mình rất thích cách trang trí bìa! Rất lung linh và rất bắt mắt! Khi mua và mở trang sách đầu tiên, trang sách thiết kế đẹp, bền, hình trang trí ở mép đẹp! Nhưng mình hơi buồn vì nội dung! 1 sự lặp lại không hơn không kém! Tất cả nội dung của cuốn sách mình có thể đều đã xem! Gần như là vậy! Chỉ riêng phần truyện là chưa có đọc! Nhưng phần truyện cũng quái thật! tại sao chỉ là giới thiệu trong khi phần giới thiệu về các pháp sư chỉ có hơn chục trang còn phần truyện còn lại cũng chỉ viết 1 phần truyện của các chòm sao chỉ có 1 đọan và chẳng hề có sợi dây liê kết nào vậy? Sau khi đọc lời giới thiệu về 12 pháp sư mình đã nghĩ là phải rất hay, nhưng đọc xong thì buồn quá! Nhưng thôi, mình mong là câu truyện sẽ hoàn chỉnh và đẹp đẽ hơn ở cuốn Saga-Mật ngữ 12 chòm sao! Mong là sẽ có sớm.

Độc giả Nguyễn Hà Anh Thư nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi rất hài lòng về nội dung của quyển sách Mật ngữ 12 chòm sao. Sách viết chân thực và tôi thấy rất đúng về bản thân. Khi tôi cho bạn bè, anh chị mượn đọc thử, họ đều khen và bảo rất chính xác về những điều họ có.

Asbooks có phát hành các quyển từng câu hoàng đạo kia, theo tôi nó không hay như quyển này. Cũng là nói về 12 chòm sao những tôi cảm thấy thích quyển sách này hơn rất nhiều.

Cảm ơn Asbooks, cảm ơn Tiki đã mang niềm vui nhỏ bé này đến với tôi và bạn bè tôi 🙂

Độc giả Mạc Phạm Phương Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Sách này mình cho 4 sao thôi vì những điểm sau: +Ưu điểm nè: Bìa đẹp và sách tranh cũng cực dễ thương. Bài viết với những từ ngữ vui nhộn giúp mình đọc hoài mà không thấy chán. Những bài viết tìm hiểu sâu hơn về từng chòm sao cũng rất thú vị. Mình đã từng mê bộ 12 chòm sao nhưng cả bộ thì mắc quá. Thiết nghĩ bạn nào thích cả 12 chòm chứ không riêng gì chòm sao của mình thì mua cuốn này là đúng rồi. Những bài ngắn về tính cách 12 chòm sao cũng rất dễ thương. Giống như là được xem fanpage 12 chòm sao phiên bản giấy vậy +Nhược điểm: Giấy hơi nâu và chữ in hơi nhòe. Một số bài thì có thể đã đăng trên fanpage rồi. Kết luận: Mình đã mua và rất hài lòng khi chọn cuốn sách này

Độc giả Phạm Quỳnh Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

là một tín đồ của horoscope, tôi không thể bỏ qua khi nhìn thấy quyển sách này trên tiki. Cuốn sách mang lại nhiều kiến thức bổ ích và thú vị cho những bạn mới tìm hiểu về horoscope, làm cho ta hiểu rõ hơn về mật ngữ 12 chòm sao. phần giới thiệu về 12 chòm sao, phần mật ngữ 12 chòm sao và cả những câu truyện dài cũng rất thú vị. Một cuốn sách cực kì bổ ích cho những ai đang và muốn tìm hiểu về horoscope. Cuốn sách này cũng có một nhược điểm là giá bán có hơi đắt với một cuốn sách không quá dày như vậy.

Độc giả Phạm Nguyễn Bảo Trân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Với mình cuốn sách này thì tạm ổn, cung cấp cho mình thông tin cho cả 12 cung hoàng đạo, nhưng nội dung còn ít và khá nhàm chán. Cuốn sách này thú vị ở chỗ nói rất đúng về cự giải ^^, lúc trước mình không biết tính cách mình như thế nào, nhưng từ khi tìm hiểu về cự giải và qua cuốn sách này thì hiểu mình hơn, và biết được nhiều ưu điểm mình hơn. Dù sao cũng cảm ơn asbooks đã có những cuốn sách để mọi người có thể thư giản và hiểu hơn về bản thân mình và người khác 🙂

Độc giả Phạm Hoàng nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Lillian Swan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Nếu có “Mật ngữ 12 chòm sao 2” mình hy vọng mọi thứ sẽ chi tiết và sâu sắc hơn tránh lan man không hợp lý.

Độc giả Bùi Thụy Thanh Nhàn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình thấy những gì viết trong này khá đúng với nhiều người xung quanh mình và bản thân mình, cung song tử. mình thấy đúng nhất là song tử, thủy bình, thiên bình, song ngư, khj đọc nó, hình ảnh của những người bạn cả chính mình đều hiện lên rất giống. Tuy nhiên, mình thấy về cung bạch dương thì không giống. Mình quen 3 cô bạn bạch dương và họ đều rất ư là “yểu điệu thục nữ” và “mít ướt” nữa, chính họ cũng nói là không giống mình, chắc vì môi trường sống mà ảnh hưởng. Và quyển sách này có thể hấp dẫn với những bạn yêu thích hoàng đạo nhưng nội dung còn quá ít, không đủ thỏa mãn các bạn ấy. Mình nghĩ quyển sách nên dày hơn thế này.

Độc giả Dương Ngọc Linh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật ngữ 12 chòm sao” cái tên quen thuộc đối với những người muốn biết về bản thân cũng như về gia đình,bạn bè,….Khi mình nghe quyển sách sắp phát hành thì mình đã đăng ký mua trước vì mình nghĩ cuốn sách này sẽ rất hay!!Nhưng sau khi mình đọc xong quyển sách thì mình chỉ cho 3 sao thôi vì mình hơi không hài lòng về quyển sách này!!!đa phần thì đã có trên mạng và về phần “truyện dài 12 chòm sao” thì hơi không thực tế cho lắm,chỉ mang tính chất giải trí.Người đọc khi mua quyển sách thì chỉ muốn đọc những thứ thực tế chút chứ không muốn lãng phí thời gian để đọc phần truyện dài vì nó chỉ là một ảo tưởng mà thôi!!mình nghĩ là nên sắp phần truyện dài qua cuốn sách khác.Mình nghĩ là Mật ngữ 12 chòm sao là quyển sách chỉ nói về những thứ cần thiết để chúng ta biết và kèm vào 1 số tình huống mang tính giải trí để giúp người đọc thư giản thôi chứ không nên chiếm quá nhiều trong quyển sách!!!Mình chỉ không hài lòng về những chỗ đó thôi còn mấy phần kia đều hài lòng!!!^^

Độc giả Huỳnh Kim nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Two Ty nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Tuyết Hằng nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Bùi Thục Nhi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đề tài về 12 cung hoàng đạo là một đề tài đang rất nhiều bạn trẻ quan tâm và cuốn sách này không nằm ngoài sự quan tâm đó.Mình đã rất chờ đợi và mình đã hài lòng khi cầm trên tay quyển sách này.Bìa sách rất ấn tượng với thiết kế màu sắc hài hòa và tạo một cảm giác rất hợp với các cung hoàng đạo.Cuốn sách còn tặng kèm theo cuốn comic rất nhỏ nhắn tiện lợi và hấp dẫn.Đây là cuốn sách mà mình có thể đọc cùng cả lớp bởi toàn là những đề tài thú vị, hấp dẫn. Từ những lịch sử xuất thân của 12 cung hoàng đạo cho đến những đặc điểm thú vị về các cung. Tuy nó chỉ chính xác tương đối nhưng mình thấy nó giúp mình nhận ra nhiều khuyết điểm của bản thân và hiểu thêm về những người xung quanh. Đây thật sự là một cuốn sách rất thú vị.

Độc giả Lê Ngọc Hồng Hạnh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Thị Mỹ Duyên nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Hoang Tra Nhu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Thị Hoài thương nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nhóc Mập nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả đặng hồng châu nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đúng với tiêu đề mình viết thì cuốn sách có thể sẽ là cẩm nang cho những ai mới bắt đầu tìm hiểu horoscope. Tuy nhiên với những ai đã có kiến thức về horpscope thì thực sự cuốn sách sẽ không giúp được gì nhiều. Cuốn sách này gần như chỉ là tổng hợp về mọi thứ về horoscope trên mạng 1 cách khoa học hơn, giúp người đọc dễ dàng nắm bắt vấn đề hơn mà thôi. Điểm cộng cho cuốn sách này đó là cuốn comic đi kèm khá là hài hước , dí dỏm . Chất lượng in ấn ở mức khá.

Độc giả Trần Thành Tân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Sie Tiểu Mẫn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả phạm thu hồng nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

đọc mật ngữ 12 chòn sao, tôi thấy phần nào con người của mình trong đó, có thể rất đúng đắn nhưng cũng có phần không phải. Nhưng cũng nhờ đọc quyển sách này mà tôi cũng hiểu thêm về một phần tính cách của những người bạn xung quanh mình. hiểu và chấp nhận phần nào đó là tính cách thật của họ, nhờ đó mà tôi thông cảm hơn với họ về những điều mà họ làm. Đây là quyển sách thực sự giống trong mong đợi của tôi, tôi đã mong có thể hiểu phần nào đó về thế giới chiêm tinh học, hiểu được sự kì bí mà những ngôi sao kia mang lại. Tôi hi vọng sẽ có thêm những quyển sách giống như Mật ngữ 12 chòm sao đẻ có thể thỏa sức khám phá của mình

Độc giả Yuu Zine nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tôi đã mong chờ quyển sách này từ lâu. Cảm giác vui sướng khi cầm nó trên tay nhưng khi đọc xong thì trong tui tràn trề cảm giác thất vọng hẳn đi. Có lẽ nội dung nó quá ít và nhàm đôi khi lại dài dòng. Nếu bạn là 1 tín đồ Horoscope thì bạn sẽ dễ dàng nhận ra là đa phần mình đã được đọc trên mạng (hơn nửa cuốn). Mục “Mật ngữ 12 chòm sao là gì?” rất hữu ích không có gì đáng nói nhưng những phần về sau rất nhàm đa số chỉ mang tính giải trí. Như mục “Mật ngữ 12 chòm sao” còn đáng đọc tuy nhiên đã đọc trên mạng hết thảy. Nhảm nhất là mục “Tình huống 12 chòm sao” nó chẳng có gì đáng xem rất sáo rỗng chỉ giải trí. Mục ” Truyện dài 12 chòm sao” cũng được, lời viết cũng hay nhưng dài dòng lan man và cũng chỉ mang tính giải trí tuyệt đối. Nói về tặng phẩm comic thì tương đối, hình vẽ dễ thương nhưng cũng có phần nhàm nhảm và sai sót lỗi chính tả hơi bị nhiều. Nói chung cuốn sách này chỉ mang tính giải trí chứ không cho ta khám phá được gì nhiều về bản thân cả. Trước đó tôi từng hâm mộ về bộ sách 12 mảnh ghép vũ trụ thì nay lại càng thất vọng bất nhiêu. Mong sao Asbook sẽ cho xuất bản thêm những cuốn chiêm tinh cho ta biết nhiều về bản thân và mọi người xung quanh hơn là những cuốn sách sáo rỗng và không hữu ích gì nhiều

Độc giả nguyễn thụy thiên thanh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đây là từ ngữ duy nhất mà mình nghĩ ngay đến khi nhìn thấy cuốn sách này, có vẻ có chút mê tính và dù không hoàn toàn tin vào nó nhưng mình vẫn cảm thấy nên sở hữu 1 cuốn vì đôi lúc nó làm mình an tâm hơn, thoải mái hơn và cả thú vị nữa. Mình đã từng nghe nói nhiều về các cung hoàng đạo nhưng không nghĩ rằng phía sau nó có nhiều bí ẩn bất ngờ đến vậy, mình cũng rất muốn tìm hiểu sâu thêm về những điều xoay quanh cung hoàng đạo của minh – bạch dương. Cuốn sách đáng yêu này sẽ dẫn ta bước vào thế giới kì diệu của các chòm sao, và đây cũng là món quà bất ngờ đầy thú vị cho bạn bè cũng như cho chính bản thân mình.

Độc giả Vũ Quỳnh Mai nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Vo Tran nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Cuốn sách này cũng như bộ 12 Mảnh ghép vũ trụ đa phần đều có những nhận xét đúng về tính cách của 12 chòm sao nhưng chỉ nên dùng để tham khảo chứ đừng nên rập khuôn. Sách dùng để đọc, tác giả viết để chia sẻ kinh nghiệm chứ ko phải thày bói. Mình đã đọc qua bộ 12 mảnh ghép vũ trụ và cảm thấy rất thích dù có đôi chỗ dịch thuật còn chưa rõ ràng. Cám ơn Asbook và Tiki đã mang đến cho mình và mọi người những cuốn “cẩm nang” đáng yêu, gần gũi như Mật ngữ 12 chòm sao và 12 Mảnh ghép vũ trụ.

Độc giả Lâm Bích nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Quyển sách này là tổng chung lại những đặc điểm của 12 chòm sao. Horoscope, bây giờ đã chẳng còn xa lạ gì với mọi người nữa… Dù có người tin, có người không tin, có người thì lúc tin lúc không,… Nhưng nó đã là một cái đó chiếm lấy một phần quan tâm của những bạn trẻ. Quyển sách này như một quyển cẩm nang chiêm tinh nho nhỏ, rất tiện để bạn có thể hiểu thêm về mình và hiểu thêm một chút về những người thân xung quanh bạn. Cá nhân mình cũng hay cầm theo quyển sách này bên mình, để lâu lâu có thể lấy ra để nghiền ngẫm về người bạn mới quen… Thấy cũng thú vị… Nhưng mình nghĩ không nên lạm dụng horoscope quá, nhiều lúc sẽ làm rối trí. Nên tự tiếp xúc trực tiếp để hiểu hơn, quyển sách này chỉ nên là một công cụ để hiểu rõ hơn thôi.

Độc giả Trương Thành Lý nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Lê Hồng Sang nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Xin được góp ý thẳng ^^ (Đã thẳng thì không có khen :)) )

Mình đã được nghe nhiều lời phê bình cuốn này, nhưng vẫn quyết định mua nó (lúc mua mình vẫn chưa biết đến chúng tôi 🙂 ).

Thứ hai là bìa.. Đẹp! Kèm theo cả cái đánh dấu trang (dù mình thấy đối với cuốn này thì nó thực sự không cần thiết :)) ).

Điểm mình thấy “được” trong cuốn sách: Có lẽ thứ mình thích nhất có lẽ là cuốn comic kèm theo :)) Và cuốn sách này cũng có thể đem lên lớp đọc chung với mấy đứa bạn cho vui 🙂

Độc giả Phạm Phương Hân nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Bất kỳ ai cũng có một cung hoàng đạo của chính mình nhưng một số thích tìm hiểu về chúng, số khác lại không. Ảnh hưởng của hoàng đạo trong cuộc sống mỗi người có khi rõ ràng, có khi mờ nhạt nhưng ta không thể chối bỏ sự hiện diện của chúng và thông qua “Mật ngữ 12 chòm sao” ta có thể dễ dàng hiểu thêm về bản thân và mọi người. Cuốn sách tựa như một loạt ảnh sống động, miêu tả thực chi tiết và sâu sắc những đặc thù của các cung hoàng đạo khác nhau, giúp chúng ta định hướng trong cuộc sống, xử lí những tình huống khó khăn. “Mật ngữ 12 chòm sao” xứng đáng là cuốn sách không thể thiếu cho mọi lứa tuổi đặc biệt là những bạn trẻ sắp bước vào đời!

Độc giả Kim Thiền Tử nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

“Mật ngữ 12 chòm sao” cái tên quen thuộc đối với những người muốn biết về bản thân cũng như về gia đình,bạn bè,….Khi mình nghe quyển sách sắp phát hành thì mình đã đăng ký mua trước vì mình nghĩ cuốn sách này sẽ rất hay!!Nhưng sau khi mình đọc xong quyển sách thì mình chỉ cho 3 sao thôi vì mình hơi không hài lòng về quyển sách này!!!đa phần thì đã có trên mạng và về phần “truyện dài 12 chòm sao” thì hơi không thực tế cho lắm,chỉ mang tính chất giải trí.Người đọc khi mua quyển sách thì chỉ muốn đọc những thứ thực tế chút chứ không muốn lãng phí thời gian để đọc phần truyện dài vì nó chỉ là một ảo tưởng mà thôi!!mình nghĩ là nên sắp phần truyện dài qua cuốn sách khác.Mình nghĩ là Mật ngữ 12 chòm sao là quyển sách chỉ nói về những thứ cần thiết để chúng ta biết và kèm vào 1 số tình huống mang tính giải trí để giúp người đọc thư giản thôi chứ không nên chiếm quá nhiều trong quyển sách!!!Mình chỉ không hài lòng về những chỗ đó thôi còn mấy phần kia đều hài lòng!!!^^

Độc giả Phan Thị Hồng Hoa nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Linh Linh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Hương Ly nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình đã đọc quyển mật ngữ 12 chòm sao và mình thấy quyển sách này có nội dung rất thú vị. Sách giúp mình biết được 12 chòm sao ứng với 12 tên gọi, biểu tượng của nó. Đồng thời giúp mình biết được mõi chùm sao có những thế mạnh nào, điểm yếu nào, những nét đáng yếu, những tật xấu,… Theo mình đánh giá thì nội dung của quyển sách mang tính giải trí, rất đáng yêu đồng thời giúp mọi người có thể thư giãn. Sách phù hợp mọi đối tượng từ tuổi tên cho đến những người trưởng thành.

Độc giả Bùi Thị Ngọc Bích nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Phạm Ngọc Tường Vy nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Elin nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Sách đẹp, monhf thích loại giấy này. Nhẹ và bông, màu ngả vàng. Có vẻ hơi vintage. Nhưng giá thì hơi mắc thật. Dù vậy thì nội dung sách cũng đủ thu hút. Xu hướng về 12 cung hoàng đạo ngày càng phổ biến và khá nhiều người nghiên cứu về đề tài này. Có thể là cho vui thôi hoạc co thể nghiên cứu tâm lí con người thật sụ. Cá nhân mình thấy, cuốn sách chỉ chuyển tải phần vui nhiều hơn. Nội dung để giữ lại và tin tưởng khoảng 60%. Nói chung, vấn đề chiêm tinh học rất khó chính xác nên tỉ lệ này đã là cao.

Độc giả trần thị mỹ duyên nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Cuốn sách với tiêu đề không cầu kì, chẳng lãng mạn, nhưng đủ sức thu hút người khác chọn để mua. Nội dung nó trung thực như chính cái tiêu đề của nó, ấn tượng là do sự đầy đủ, tổng hợp và đúng đắn của nội dung chứ chẳng phải vì hình thức, danh tiếng, hay bất kì 1 thứ gì khác. Đọc nó, ta hiểu về chính mình và những người thân yêu với những cung hoàng đạo và những tính cách rất khác nhau, rất dễ thương. Những bí ẩn về những cung hoàng đạo mà ta chưa từng được biết, ta sẽ tìm thấy mình và chợt bật cười thú vị khi những điều ghi trong sách đúng với bản thân ta một cách kì lạ,… Hãy mua và đọc, để biết về những bí ẩn của chính mình, của bạn bè, của người thân và của cả “người ấy”, và để xem thử lời tôi nói có đúng hay không?

Độc giả Chi Chi nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Hà Phương nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Bức Tranh Cây Cỏ nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Đầu tiên mình ấn tượng với cuốn sách này bởi vì bìa rất đẹp , thiết kế đọc đáo vừa mắt . Sách còn được tặng thêm cuốn truyện tranh đọc rất hài hước , mình rất thích những mẩu chuyện chòm sao dễ thương như vậy . Bản thân mình dù không tin vào cung hoàng đạo nhưng đọc một số thứ cũng thấy khá đúng . Sách được chia ra làm nhiều phần rõ ràng , dễ đọc . Mỗi lần đi chơi hay trước khi đi ngủ có thể đọc một vài mẩu để thư giãn đầu óc , vì mình thấy đọc về cung hoàng đạo là cách giết thời gian tốt nhất .

Độc giả Tu Ty nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Thiên Loan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Chi Nguyễn nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình thấy đã là Mật Ngữ 12 Chòm Sao thì nó phải nghiêm túc trình bày những nghiên cứu về 12 cung hoàng đạo. Nhưng điều đó chỉ có ở nửa đầu sách, còn nửa sau là những thứ đọc cho vui chứ không phải công trình nghiên cứu, đặt 12 cung hoàng đạo vào những tình huống vớ vẩn để nói họ sẽ hành động như thế nào (ví dụ cái đoạn titanic). Mình thấy những thứ đó có thể vớ được trên mạng để đọc 1 lần giải trí rồi thôi chứ mua sách về ngâm cứu làm gì cho phí tiền? Cuốn này mình được tặng nhưng mình vẫn thực sự thấy tiếc cho quyển sách!

Độc giả Quynh Nguyen nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

thật sự rất mong chờ cuốn sách này. vì lý do bận học mà không thể cập nhật thời gian phát hành sách. tới khi sách phát hành gần nửa tháng mới tá hỏa đi tìm mua. đi cả 4, 5 cái nhà sách. nhờ bạn bè, người thân tìm giúp mà vẫn không thấy. tới khi người yêu chạy từ tân phú ra nhà sách kim dung gần nhà ( phú nhuận) th2 còn duy nhất 1 cuốn. lúc đó mừng rơn. vì đi tìm ở đâu cũng hết hàng. ac3 TIKI cũng hết. nội dung sách khá thú vị. chỉ rõ vấn đề tình yêu, tiền bạc, lịch sử của 12 chòm sao. và đặc biệt là những tính xấu cùng cách khắc phục. thích nhất là quyển comic màu sắc rất sinh động, hình vẹ chibi cực đễ thương, lời dẫn rất hóm hỉnh. bì sách đẹp và rất thu hút. đây là quyễn sách tổng hợp về 12 cung hòang đạo, đáp ứng đầy đủ nhu cần tìm hiểu của fan horoscrope. không quá khô khan như sách khoa học về chiêm tinh, nhưng cũng không mê tín gây suy nghĩ lệch lạc. nó góp phần làm nên sự khác biệt trong tính cách mỗi người và mang lại niềm vui nho nhỏ hằng ngày. thật sự rất thích quyển này

Độc giả Say Alice nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Ưu điểm đầu tiên của cuốn sách mật ngữ 12 chòm sao mà mình cầm trên tay đó là in rất đẹp, sách in trên giấy xốp nên cầm rất nhẹ tay, lại thêm bọc plastic của tiki nên trông càng đẹp hơn, dễ thương nhất là cuốn truyện màu và bookmart tặng kèm theo, chất lượng của cuốn sách thì không còn gì để bàn rồi, nhưng mà điều đáng nói là hơn 60% thông tin trong sách mình đã từng đọc qua ở trên mạng nhiều rồi, nên lúc đọc giống như đọc lại thôi, không mấy hứng thú và thất vọng, ngoài phần truyện dài kì là chưa thôi, thêm một điểm không tốt là trong sách có vài đoạn bị lủng củng, thậm chí là thiếu trầm trọng những câu cuối, làm cho mình đọc mất cả hứng, cả lỗi sai chính tả nữa,nói chung thì nếu những ai chưa biết hay mới tìm hiểu về 12 chung hoàng đạo thì nên đọc cuốn sách này.

Độc giả Na Na nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Võ Đình Trâm Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Cuốn sách là một wikipedia cho những ai muốn tìm hiểu về cung hoàng đạo.Nó hợp với nhu cầu hiện nay cũng như cách sống của các bạn trẻ. Thế hệ các bạn bay giờ đang cần khám phá bản thân nhiều hơn, lối sống chủ động cũng chi phối nhiều trong sở thích, đặc biệt là sở thích và đam mê về horoscope. Cuốn sách giúp các bạn tự tin hơn về cuộc sống, bồi dưỡng tâm hồn, phát huy điểm mạnh, khắc phục điểm yếu. Chắc chắn là cung hoàng đạo không thể đúng 100% nhưng nó cũng là một cơ sở để ta hiểu về ta. Đó là về đề tài còn nội dung cuốn sách này cung cấp khá đầy đủ cho những bạn mới tìm hiểu về Horoscope nhưng lại quá nhàm cho những bạn đang tìm hiểu và biết nhiều, vì những nội dung này dường như chỉ là phiên bản giấy những gì được đăng trên mạng.Bìa sách đẹp, đề tài hợp với sở thích giới trẻ nhưng như tôi đã nói: phần nội dung không được phong phú , mới mẻ lắm, chỉ là sao chép lại y chang trên mạng thôi!

Độc giả Bùi Trúc Tiên nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Hoàng Tiên nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình biết cuốn sách này qua một người bạn, thấy nhỏ đó khen dữ quá nên mình mua đọc thử. Bìa sách rất đẹp và bắt mắt còn nội dung thì chỉ tạm được thôi. Có những chỗ hơi bị lan man, mình đọc thì chẳng hiểu gì và phải nói là chữ trong cuốn sách không nhiều như số trang, có vẻ như là nó cố viết cho lớn, khoảng cách cho rộng để tốn nhiều trang và cuốn sách được dày lên. Mình đọc cuốn sách này có cảm tưởng như nó được lấy từ trên facebook xuống, chỉ có vài phần là mới thôi. Tuy vậy, cuốn sách này cũng mang tính giải trí cao. Mong là sau này nhà xuất bản sẽ cho ra đời những cuốn sách về thể loại horoscope hay hơn!

Độc giả nguyễn huyền trang nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

mình rất thích những cuốn sách nói về những chòm sao như thế này . Dù trên mạng cũng có nhưng mà mỗi trang mỗi khác nên mình cũng không thích may mà asbook ra mắt quyển 12 chòm sao nên mình cũng yên tâm khám phá những bí mật của mười sao . Độ dài vừa phải không có tám lang man như trên mạng . Phần nội dung khá đúng , nói về tính cách , điểm yếu , điểm mạnh , về tình yêu . Không chỉ xem cho bản thân mà còn xem cho bạn bè người thân . Thích lắm,còn có tranh màu và những yếu tố hài làm cười muốn té ghế.

Độc giả Nguyễn Đinh Anh Khuê nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Tớ vốn dĩ rất tin vào horoscope bởi quả thật tớ thấy nó rất đúng! Nhất là về tính cách, như tớ là cung Sư Tử nè, tự tin, thích thể hiện mình, tuy nhiên nội tâm thì lại yếu ớt…Vậy nên khi “Mật ngữ 12 chòm sao” xuất bản thì tớ không thể không chú ý…Cuốn sách giúp tớ hiểu thêm hơn về cung của mình cũng như của bạn bè. Điều đó thực sự rất hữu ích…Mặc dù nội dung của nó không mới, có một số phần tớ đã đọc nhiều lần trên các trang web, trên Face Book nhưng chưa rõ lắm vì khá rời rạc. Trong khi đó, cuốn sách này đã hệ thống lại những thông tin đó giúp người đọc dễ theo dõi hơn. Ngoài ra, tớ thấy cuốn sách này cũng có tác dụng giải trí nữa đấy, đọc để thư giãn đầu óc đôi chút…

Độc giả nguyễn hoàng thơ nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

thề giới vũ trụ bao la…Ẩn chứa nhiều điều bí mật.Cung hoàng đạo có thể được xếp vào cái gọi là tâm linh không nhỉ? Riêng tôi, cuốn sách về cung hoàng đạo này thật sự rất hay và thú vị. tôi có thể tìm mình đâu đó trong này.Những tính cách , thái độ, cách hành xử giống ngoái đời thật một cách lạ lùng…tôi và các bạn từ khi muốn cuốn này trên tiki thì lúc nào cũng chụm đầu lại.Đọc , đọc rồi lại cười phá lên…thích thú .Tôi là một sư tử điển hình và tự tôi cảm thấy mình thật giống. Tôi là một lãnh chúa với nổi sợ cô đơn. Là một người tự trọng đến mức có thể gọi là tự cao……những tật xấu cũng chính xác một cách kì lạ, và còn nhiều điều mới mẻ mà tôi khám phá được qua cuốn sách này. cảm ơn các tác giả ,NXB và Tiki nhá..iu iu nhiều<3

Độc giả Lâm Thanh Mai nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Mai nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Trước khi nói đến những điểm trừ (khá nhiều) của cuốn sách thì phải công nhận cuốn sách này có một vài ưu điểm như: bìa đẹp, thiết kế khá ổn, giấy cũng được, nội dung cũng không hẳn sai hoàn toàn. Nhưng về cơ bản đây chỉ đơn thuần là một cuốn sách mang tính giả trí cao cho những ai muốn tìm hiểu Chiêm tinh học thật sự :).

Các bài viết về các cung Hoàng đạo chưa được thú vị lắm và hơi lan man. Mình đặc biệt không thích phần xếp hạng + % các cung Hoàng đạo theo những tiêu chí cụ thể trong cuốn sách này vì nó thật sự rất nhảm nhí và thiếu chính xác (dù biết chỉ là để cho vui). Nó chiếm quá nhiều giấy trong cuốn sách (vốn đã khá mỏng và khá đắt tiền này), gây lãng phí cho người mua và người đọc. Truyện dài cũng không hấp dẫn lắm :).

Độc giả Lương Ngọc Quỳnh Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Mình là một fan hâm mộ của horoscope, khi biết tin “Mật ngữ 12 chòm sao” xuất bản đã nhăm nhe đặt trước và mua luôn. Tuyệt thật, bao nhiêu cá tính của các cung và những sở trường, sở đoảng của 12 cung hoàng đạo đều được phơi bày ra hết. Cuốn sách còn giúp mình gần gũi thêm với bạn bè, vì ai trong lớp mình đều mê horoscope cả, cứ đến giờ ra chơi là lại tụ tập nhau xem cho từng đứa, vui lắm. Nhờ có cuốn sách này mà mình đã hiểu thêm được về bản thân mình – một Bảo Bình khó hiểu và năng động. Cảm ơn “Mật ngữ 12 chòm sao” và Tiki đã giúp đưa cuốn sách này đến với mình nhiều lắm.

Độc giả Trần Linh Đan nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Nguyễn Thụy Bích Thảo nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Quyển sách này là tổng chung lại những đặc điểm của 12 chòm sao. Horoscope, bây giờ đã chẳng còn xa lạ gì với mọi người nữa… Dù có người tin, có người không tin, có người thì lúc tin lúc không,… Nhưng nó đã là một cái đó chiếm lấy một phần quan tâm của những bạn trẻ. Quyển sách này như một quyển cẩm nang chiêm tinh nho nhỏ, rất tiện để bạn có thể hiểu thêm về mình và hiểu thêm một chút về những người thân xung quanh bạn. Cá nhân mình cũng hay cầm theo quyển sách này bên mình, để lâu lâu có thể lấy ra để nghiền ngẫm về người bạn mới quen… Thấy cũng thú vị… Nhưng mình nghĩ không nên lạm dụng horoscope quá, nhiều lúc sẽ làm rối trí. Nên tự tiếp xúc trực tiếp để hiểu hơn, quyển sách này chỉ nên là một công cụ để hiểu rõ hơn thôi.

Độc giả Tran Viet Anh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Độc giả Vũ Tú Oanh nhận xét về tác phẩm Mật Ngữ 12 Chòm Sao

Dùng sách tiện lợi hơn rất nhiều. Trước đây toàn mất thời gian để kiếm trên mạng . Rất bất

Mật Ngữ 12 Chòm Sao là một…

ĐÁNH GIÁ SÁCH