Xu Hướng 6/2024 # Bóc Trần ‘Tim Đen’ 12 Chòm Sao Khi Trót Yêu Đơn Phương # Top 4 Yêu Thích

Bạch Dương

Cũng giống như đứa trẻ say mê một món đồ chơi, tình yêu đơn phương của Bạch Dương được thể hiện rất rõ dù các cô cậu Cừu cố gắng che giấu đến đâu. Lâu lâu lại lén nhìn “người ta” trong lớp học, thấy “người ta” ở đâu thì lại cố gắng lại gần… Nhưng sau đôi ba lần không nhận được tín hiệu hưởng ứng từ người tình trong mộng, đảm bảo Bạch Dương sẽ tức điên lên, chỉ muốn túm lấy “người ta” mà mắng thật to: ” Bộ… mù hả mà sao không biết tui đơn phương cậu? “.

Kim Ngưu

Yêu đơn phương đối với Kim Ngưu là chuỗi ngày dài trăn trở với những suy nghĩ ấm ức như “người ấy” của “người ta” có gì hơn mình mà không chọn mình lại đi chọn “nó”? Yêu đơn phương cũng là khi Kim Ngưu cam tâm tình nguyện ở bên “người ta”, sẵn sàng giúp đỡ dù biết rằng tất cả cố gắng của mình cũng chỉ là vô vọng mà thôi.

Song Tử

Song Tử không thích yêu đơn phương chút nào. Nên nếu lỡ đơn phương ai đó thì bạn ấy sẽ cố gắng chuyển hoá tình đơn phương thành tình… song phương bằng mọi cách! Có thể nói yêu đơn phương là động lực để Song Tử “cưa cẩm” ai đó thành “gấu” tương lai của mình. Nếu mọi chuyện suôn sẻ thì quá tốt. Còn nếu không thì… thôi. Song Tử lại tìm tình duyên ở nơi khác ngay ấy mà!

Cự Giải

Muốn bỏ cũng không đành, mà muốn tiến cũng không xong. Lúc nào Cự Giải cũng cảm thấy như đang trong tình trạng “tiến thoái lưỡng nan”, không ai sẻ chia cùng. “Người ta” cần trao cho các bé Cua một ít hy vọng dù là mong manh về khả năng thành đôi lứa, còn nếu thật sự chẳng có chút cơ may gì, Cự Giải sẽ cố gắng chôn giấu thật sâu mối tình đơn phương ấy trong tim.

Sư Tử

Vì rằng luôn cảm thấy bản thân xứng đáng có được tình yêu hoàn hảo, nên Sư Tử hy vọng tràn đầy về một tương lai tốt đẹp khi “người ta” chấp nhận tình cảm đơn phương bấy lâu của mình. Đôi lúc cũng sẽ buồn bã, nhưng Sư Tử sẽ chóng vượt qua và lại tiếp tục ôm lấy giấc mơ tình yêu ngọt như mật của mình.

Xử Nữ

Nếu lỡ yêu đơn phương, Xử Nữ sẽ vừa trách mình vừa trách… người. Trách mình vì sao lại yêu đơn phương để rồi suốt ngày nhung nhớ. Nhưng trách người nhiều hơn vì đã cố “bật tín hiệu” rồi mà sao mãi vẫn không chịu nhận ra? Xử Nữ không biết rằng đâu phải ai cũng tinh tế và để ý như bạn ấy đâu. Và thế là mối tình đơn phương của Xử Nữ lúc nào cũng tràn ngập những câu hỏi “tại sao” không có lời đáp.

Thiên Bình

Thiên Bình với quan điểm “chuyện gì cũng phải rõ ràng” nên sẽ chọn cách tỏ tình khi biết mình vừa yêu đơn phương một ai đó. Với bạn ấy, thà tỏ tình rồi chấp nhận hậu quả có thể người ta không thích mình, còn hơn cứ mù mờ trong một mối tình vô vọng. Thiên Bình cần biết rõ mình đang ở đâu trong trái tim người ta, để còn cân bằng tình yêu với những vấn đề khác trong cuộc sống vốn đã quá nhiều rắc rối.

Bò Cạp

Chuỗi ngày dài bứt rứt của Bọ Cạp sẽ bắt đầu khi biết mình đã lỡ yêu đơn phương ai đó. Lúc nào bạn ấy cũng sẽ cảm thấy dằn vặt vì chưa thể thổ lộ hết lòng mình cho “người ta”. Dĩ nhiên, rồi một ngày không chịu nổi nữa, Bọ Cạp cũng sẽ thử “bật tín hiệu” cho người mình đơn phương. Và nếu không may bị cười cợt vào tình cảm chân thành của mình, đảm bảo Bọ Cạp sẽ “mang hận” với kẻ “tệ bạc” kia… suốt đời suốt kiếp.

Nhân Mã

Đào hoa như Nhân Mã mà lại đi yêu đơn phương thì quả là khó chịu biết nhường nào! Ban đầu bạn ấy sẽ bực bội quá chừng vì nghĩ một người lúc nào cũng đầy “vệ tinh” như mình mà trái tim lại yêu đơn phương người khác. Thế nhưng dần dần Nhân Mã sẽ chấp nhận sự thật “đau đớn” ấy, và cho rằng đó cũng là lẽ thường tình thôi. “Yêu đơn phương” chứ không phải là “thất tình”, nên bạn ấy chẳng việc gì phải buồn phiền cả, lại tươi vui ngay ấy mà!

Ma Kết

Tình cảm không phải là thứ dùng lý trí để chi phối được, nên Ma Kết cảm thấy mất phương hướng thật sự khi yêu đơn phương. Lúc này bạn ấy sẽ dễ rơi vào tình trạng đắn đo, vừa muốn bày tỏ cho xong lại vừa muốn giấu kín chỉ riêng mình biết. Lựa chọn thế nào thì Ma Kết sẽ tuỳ vào mức độ nhớ nhung “người ấy”, nhưng sau này nhớ lại chắc chắn bạn ấy sẽ không hối hận. Vì ít ra Ma Kết đã có thể quyết định được cuộc sống của mình.

Bảo Bình

“Đã yêu thì phải chân thành và hết mình, cho dù là… đơn phương đi chăng nữa! “. Khẩu hiệu này làm cho tình yêu đơn phương của Bảo Bình trở nên rất độc đáo, nên “người ta” rất dễ nhận ra thông qua các cử chỉ, hành động của mình. Nếu sau này chuyện có chẳng đi đến đâu thì Bảo Bình cũng không thèm tự trách mình, mà quay sang trách… “người ấy”. Thì đã yêu hết lòng rồi, “người ta” không yêu lại thì “người ta”… lỗ, chứ Bảo Bình đâu có mất gì đâu?

Song Ngư

Tâm hồn lãng mạn như các bạn Cá mà còn yêu đơn phương nữa thì… ôi thôi rồi! Suốt ngày trong đầu Song Ngư sẽ chỉ quẩn quanh một câu hỏi: ” Tóm lại là chúng ta có thành đôi được hay không? “. Nỗi niềm này sẽ được chuyển hoá thành văn học, thi ca đủ thể loại. Và cho dù năm tháng có trôi qua, mỗi khi nhớ lại tình đơn phương năm ấy, các bạn Cá vẫn không khỏi xúc động bồi hồi.

Mật Ngữ 12 Chòm Sao