Thịnh Hành 6/2024 # Đọc Chap 13: Thank God Saturday’S Here # Top 9 Yêu Thích

-Ba hồn bảy vía 10 con người đang ở trong KTX về với bàn ăn!-Song Tử gõ nồi. Lập tức 9 con người trừ Song Tử và Cự Giải chạy từ trên xuống như điên. -Chết đói òi! Sao hôm nay lâu dữ vậy?-Bạch Dương hỏi. -Thử nấu món mới.-Cự Giải trả lời. -Đợi tao với!-Thiên Bình cà nhắc đến cầu thang rồi ngồi lên lan can và trượt xuống. -Muốn gãy nốt chân bên kia à?-Nhân Mã nói.-Nghịch dại vậy? -Đỡ phải trèo thang, lâu lắm!-Thiên Bình nói rồi cà nhắc vô chỗ bọn kia. -Wow, gà’ss lắc’ss! Tao đã từ bỏ nó hồi quyết định giảm cân!-Kim Ngưu nói. -Đó giờ béo lắm hở?-Xử hỏi. -Toàn ăn Fast food.-Kim Ngưu nói.-Tao đã phải tập thể dục và ăn salad suốt 6 tháng trời. Và vẫn giữ dáng đến bây giờ. -Thôi nói nhiều quá vô ăn đi! Chết đói rồi nè!-Bảo Bình nói xong thì 12 sao ngồi vào bàn ăn, và… ngấu nghiến như 12 con lợn :v -Cự Giải nấu ăn ngon vãi chốt!-Song Ngư khen. -Công nhận là ngon thật.-Nhân Mã nói. -Ăn xong thì làm gì? Mai mới bắt đầu tập hát mà!-Thiên Yết nói. -Chơi Trurth or Dare!-Song Ngư nói. -Vớ vẩn!-Thiên Bình nói rồi flip chai nước Lavie.-Yes! -Nguy hiểm lắm!-Bảo Bình với tay ra lấy chai Lavie và flip thành công. -Có gì nguy hiểm đâu?-Song Ngư nói. -Cực kì nguy hiểm luôn!-Xử Nữ nói rồi ngoạm một miếng thịt gà lớn. -Heo.-Kim Ngưu phán. -Mày mới là hợi!-Xử Nữ lườm. Quanh Kim Ngưu là rất nhiều xương gà, chưa kể anh đã chén nhiều thứ khác. -Cả 2 đều là lợn.-Ma Kết kết thúc trận chiến heo và hợi.

-Lần này ai rửa bát?-Bảo Bình hỏi. -Ma Kết với Thiên Yết.-Thiên Bình nói. Thế là 10 con người còn lại sau khi no thì buông đũa xuống và chạy bắn ra ngoài, để lại “bãi chiến trường” cho 2 bạn chẻ cool ngầu nhất quả đất :v Thiên Yết và Ma Kết đứng rửa bát, sau khi đi ra thấy chúng nó đã ngồi thành vòng tròn và đợi sẵn, hai anh lấp nốt khoảng trống, Ma Kết lên tiếng. -Chốt chơi T or D rồi à?-Ma Kết nói. -Ờ.-Song Ngư vui vẻ.-Để tao quay chai. Chai coca rỗng quay hoài và dừng lại ở phía Song Ngư, đối diện là Cự Giải. -Tao là người hỏi vì đuôi chai chỉ về phía tao.-Cự Giải nói. -Tao chọn Trurth.-Song Ngư nói. -Kỉ niệm xấu hổ nhất mà không ai biết, không trả lời đúng sẽ bị muỗi đốt.-Cự Giải nói. -Đã từng hôn tivi khi nhìn thấy thần tượng.-Song Ngư trả lời không chớp mắt. -Ai? Cự Giải hỏi. -Tao chỉ phải trả lời câu hỏi đầu tiên thôi!-Song Ngư nói rồi tiếp tục quay chai. -Mày nhớ đấy!-Cự Giải nói trong lúc cái chai quay tít. Chai coca dừng lại ở Thiên Bình, đối diện là Kim Ngưu. -Dare.-Thiên Bình thích thử thách hơn nhiều. -Đứng lên nhảy lò cò bằng chân trái đi.-Kim Ngưu cười. -Bộ muốn giết tao à?-Thiên Bình cáu. -Nope! Dare là dare!-Kim Ngưu quả quyết. Thiên Bình cầm cốc nước pha trộn nhiều loại nước ngọt lên uống một ngụm rồi ho sặc sụa, sau đó vớ lấy chai nước lọc và tu.-Xin lỗi tao vẫn còn yêu đời lắm! -Mày gan!-Kim Ngưu nói.-Vì mày uống nước nên mày sẽ được dare ngược lại tao. -Hôn môi Cự Giải đi!-Thiên Bình nói.-Chúng nó ship Ngưu – Yết, Giải -Yết, tao ship Ngưu – Giải.

-Vị nước như thế nào?-Song Tử thì thầm tai Thiên Bình trong khi 8 con người đang ra sức cổ vũ couple đam mẽo. -Sự kinh khủng của những vị không nên kết hợp với nhau.-Thiên Bình không cảm xúc nhìn cặp đôi đam mẽo. -HÔN ĐI HÔN ĐI HÔN ĐI!-Giờ cả 10 đứa đang hô hào chờ hai bạn này hôn nhau. Đấy, giờ Ngưu, Giải không cần giựt Yết, cứ tự động mà về với nhau. Ngưu và Giải vừa chạm môi thì Song Tử lôi con Iphone 6 cực trất’ss với cái ốp flower ra và chụp lấy khoảnh khắc khó đỡ này. -Tối nay tao sẽ cập nhật status.-Song Tử nói.-Hastag #KimNgưuandCựGiải, #Ngưu_về_với_đội_của_Giải, #Thiên_Yết_cút_đi, #Không_còn_hương_vị_teenfic_ngày_nào. Mọi người nhớ qua thả tim. -Mày quá đáng lắm nha!-Cự Giải lườm Thiên Bình. -Không hề!-Thiên Bình lắc đầu rồi quay chai, lần này chai dừng về phía Nhân Mã, đối diện là Bạch Dương. -Trurth!-Thiệt tình Mã không muốn bị thử thách để rồi uống cái thứ nước kinh tởm ấy. -Mày là S hay M?-Bạch Dương không thèm suy nghĩ. -S.-Nhân Mã đáp nhanh chóng. -Ngu thế! Sao không hỏi ý kiến khán giả mà đã hỏi rồi, phí mất một cơ hội ngàn năm!-Song Ngư nói.-Có gì mày hỏi tao, tao có thể trả lời được mà! -Nhưng Yết chưa biết!-Ma Kết nói.-Sau này chú xác định nằm dưới. -Thứ nhất, chả có cơ sở gì nói tôi nằm dưới, tôi chỉ ngồi cùng bàn, ở cùng phòng, quan hệ cộng sinh trong các loại bài tập với con Nhân Mã chứ đâu có nghĩa là tôi yêu nó đâu? Thứ hai, ai nằm trên dưới không quan trọng, quan trọng là ai nằm trong!-Thiên Yết nói. Nói nhiều hơn cả Yết teenfic. -Thôi chơi tiếp đi!-Nhân Mã nói rồi xoay chai, mọi người nín thở theo dõi và cuối cùng chai dừng lại ở giữa Thiên Bình và Song Tử, nhưng già nửa nghiêng hơn về Song Tử. Song Tử nhìn người đối diện. Ma Kết. -Tôi tên là Ma Kết, đụng vào tôi là phải CHẾT!-Ma Kết thêm mắm. -Từ từ bình tĩnh nào! Tôi chọn Trurth.-Song Tử nói. Chọn dare ai biết được tên này có bao nhiêu kế hoạch nham hiểm. Chọn trurth may ra xác suất thực hiện được nó cao hơn. -Việc trẻ trâu nhất mà bà đã từng làm.-Ma Kết nói. -Sao hôm nay nương tay thế? Hay vì là người yêu nên không dám hành hạ?-Thiên Yết nói. -Xàm vừa thôi đi mà lo cho bạn gái mày đi!-Ma Kết đấm vào khuỷu tay Thiên Yết. -Việc trẻ trâu nhất mà tôi từng làm là hâm mộ teenfic và viết teenfic. Thậm chí đến giờ tôi vẫn chưa xóa fic đó đi.-Song Tử nói. -“Tiểu Công Chúa, tôi đổ em rồi đó” hở?-Nhân Mã hỏi.-Tốt nhất mày nên xóa đi. -Không! Con đầu lòng sao tao nỡ xóa được!-Song Tử nước mắt cá sấu.-Tao xoay chai!

Cái chai định mệnh một lần nữa xoay và hướng đầu về Sư Tử. -Mày chọn gì?-Bảo Bình ngồi đối diện, hỏi. -Đường đường là nam nhi, đương nhiên là chọn dare rồi!-Sư Tử vênh mặt. -Vậy từ ngày kia “nam nhi” mặc váy đi học hết một tuần cho tôi!-Bảo Bình nói xong thì Sư Tử hóa đá. -Dafuq…-Sư Tử nói rồi nhìn chai nước thân quen với mùi ghê tởm và vị cũng chẳng khá hơn mùi. Anh miễn cưỡng cầm lên rồi tu, nước suýt chảy ra khỏi mũi nhưng anh đã kịp ngăn lại và nuốt xuống họng. -Thật ghê tởm!-Sư Tử rùng mình rồi tu nguyên chai nước lọc.-Giờ tôi có quyền dare ngược lại cô! -Cứ việc!-Bảo Bình nói. -Cô sẽ là người mặc váy… mà thôi trò đó cũ mèm, đưa nick LOL đây, cái rank vàng có nhiều tiền với vũ khí ý!-Sư Tử nói. -KHÔÔÔÔÔÔÔÔÔÔNG!!!-Bảo Bình la lên.-Nguồn sống của tôi gửi cả đó đấy! -Thế thì uống đi!-Song Ngư giơ chai nước đục ngòm trước mặt Bảo Bình. -Uống thì uống.-Bảo Bình nước mắt chảy ròng nhưng cuối cùng vẫn uống nước trong chai.-Khụ khụ, ọe! Cô ngăn cho mình không nôn gì ra ngoài và tức tốc tu một chai Lavie. -Tao lại được dare mày đúng không?-Bảo Bình nói. -Mất thì giờ quá!-Xử Nữ nói. -Mày! Qua hôn Thiên Bình!-Bảo Bình chỉ mặt Thiên Bình. -Con kia! Tao có đắc tội với mày đâu mà mày nỡ lòng nào!-Thiên Bình nước mắt cá sấu. -Tùy! Mau kết thúc lượt này thôi!-Sư Tử tiến lại gần, Thiên Bình nhắm mắt phó mặc rồi nhận lại nụ hôn như gió thoảng qua trên má, là trên má. -Nè! Sao lại hôn má!-Bảo Bình nói trong khi Thiên Bình lấy tay quệt má. -Bà có nói cụ thể hôn vào đâu đâu!-Sư Tử về chỗ rồi quay chai.-Lượt cuối nhá! Chiếc chai dừng lại phía Xử Nữ, đầu chai hướng về Thiên Yết. -Dare.-Thiên Yết bật mode teenfic lạnh lùng. -Thứ hai tiết âm nhạc khi cô gọi mày lên bảng hát bài bất kì, mày phải hát một bài trong My Little Pony Equestria Girl. Đúng tên nhỉ Thiên Bình?-Xử Nữ quay qua Thiên Bình. -Một sự sỉ nhục lớn của My Little Pony. Khôn hồn thì hát cho hay vào!-Thiên Bình mặt đầy hắc tuyến giơ nắm đấm còn Thiên Yết nuốt nước bọt. -O… ok.-Thiên Yết sợ hãi.