Phổ Biến 6/2024 # Những Biểu Hiện Khi Ghen Của 12 Chòm Sao # Top 6 Yêu Thích

Với tính cách thẳng thắn, cuồng nhiệt trong tình yêu, nếu như Bạch Dương nổi cơn ghen thì rất dễ bộc phát ra. Họ sẽ không dùng cách thăm dò đối phương mà sẽ dùng hành động thể hiện ra, sự nóng giận và những lời nói thẳng, bộc phát như muốn nhấn chìm đối phương. Nếu như không có gì nghiêm trọng thì không bao lâu, Bạch Dương sẽ quên luôn. Nhưng điều cần chú ý là những người thuộc chòm Bạch Dương không có tính nhẫn nại lâu, nếu như quá mức thì Bạch Dương sẽ không cần để ý mà rời đi luôn.

Biểu hiện của Kim Ngưu khi ghen là rất kỳ lạ, ví dụ như sao nữ Kim Ngưu thấy bạn trai mình đang chú ý đến một cô gái khác, họ sẽ nói: “Cô gái đó có đẹp không? Nhìn thích mắt không? Có phải là nhìn không rõ lắm? Anh có cần đến gần một chút không?” Thông thường với những câu hỏi khiêu khích châm biếm như vậy, các chàng trai vì quen với cách nói của các nàng rồi nên cũng sẽ giả vờ đáp lại rằng: “Đúng vậy, đẹp hơn em nhiều!”

Những người thuộc chòm sao Song Tử, nếu như ghen thì họ sẽ không hỏi trực tiếp mà ở bên cạnh nói bóng gió. Mặc dù luôn muốn giả vờ như không có chuyện gì, cố tỏ ra điềm tĩnh nhưng chính giọng điệu nói chuyện đã “bán đứng” họ. Nếu như đối phương hỏi có phải là đang ghen không thì Song Tử nhất định sẽ không do dự gì mà đáp: “Đâu có!” Sau đó sẽ tìm các cớ để chứng minh mình vì chuyện khác nên mới có tâm trạng như vậy, cuối cùng có chết cũng không thừa nhận rằng mình thật sự đang ghen.

Nhạy cảm đa nghi như Cự Giải thật ra rất dễ ghen, có lúc có những chuyện nhỏ nhặt không đâu nhưng vì họ suy nghĩ lung tung mà trở nên nghiêm trọng. Khi Cự Giải nổi cơn ghen thì không thèm quan tâm đến người khác, vẻ ngoài tưởng chừng rất bình tĩnh nhưng thật ra trong đầu họ đang nghĩ ngợi rất nhiều. Cự Giải khi đã lấy lại bình tĩnh vẫn không có cách nào dừng suy nghĩ của mình, vì vậy luôn giả vờ không quan tâm nghe ngóng tình hình của “tình địch” .

Những người thuộc chòm sao Sư tử khi ghen thì vô cùng “khủng bố”. Do tính cách nóng nảy của mình nên một khi tức lên là họ sẽ dùng biện pháp “nguyên thủy” của mình để giải quyết, họ sẽ quyết đấu với người yêu, một mặt cảm thấy tức giận vì người yêu của mình bị kẻ khác cướp mất, mặt khác Sư Tử giờ đây nghĩ rằng mình đã yếu thế rồi. Nếu như xác nhận được sự việc thì Sư Tử thậm chí sẽ quyết đoán nói ra lời chia tay.

Những người thuộc chòm sao Xử Nữ phần lớn có tâm hồn trong sáng, họ không cho phép người khác có chút “không trung thành” nào với mình. Trong tình yêu, họ sẽ bày tỏ hy vọng đối phương có thể hiểu mình, biết nên làm gì và không nên làm gì. Nhưng biểu hiện của Xử Nữ khi ghen thì người khác không thể phát hiện được, không biết được họ thật ra độ lượng, không để bụng hay cố ý coi như không có chuyện gì, thật ra lại ghi nhớ tất cả, đợi một ngày nào đó để tính cả vốn lẫn lãi.

Thiên Bình khi ghen tất nhiên sẽ không nói trực tiếp ra mà sẽ sẽ khóc lóc một mình. Thiên Bình vừa trách người yêu, vừa một mình đau khổ, làm khổ mình, nói chung là dày vò mình, thậm chí còn có suy nghĩ muốn tìm người để tâm sự. Nhưng nếu như chuyện này không được giải quyết, Thiên Bình lại phát hiện người yêu thật sự lạnh nhạt với mình, Thiên Bình nhát gan và yêu đối phương nhiều hơn thậm chí có thể tác thành cho đối phương, thật sự làm người ta dở khóc dở cười.

Thiên Yết rất nhạy cảm, thuộc kiểu không có chuyện cũng kiếm chuyện để nói, ngay cả khi người yêu và một người lạ nào đó nói với nhau một câu thì Thiên Yết cũng có thể ghen được. Nhưng nếu như Thiên Yết ghen thì họ sẽ trực tiếp nói với người yêu, rời xa người đó một chút, rồi sẽ tìm đến người đó, cảnh cáo đối phương rằng mình sẽ mãi mãi biến mất. Trong con người Thiên Yết yêu và hận bằng nhau, giả sử người yêu phản bội mình thì ngoài ghen điên cuồng, Thiên Yết sẽ nảy sinh lòng báo thù, từ yêu chuyển thành hận, họ sẽ tìm đến tình yêu mới và còn cố ý để đối phương nhìn thấy.

Nhân Mã bình thường rất lạc quan, hào phóng, vậy khi ghen họ sẽ có phản ứng thế nào? Tính cách thẳng thắn như Nhân Mã có lẽ không nói thẳng ra nhưng sẽ tìm cách khác để thể hiện ra. Ví dụ như xóa sạch những kỷ niệm của đối phương, ảnh của đối phương, xóa hết số điện thoại hay tài khoản,vv…Nhưng sang ngày thứ hai, sau khi bớt giận thì họ sẽ tìm lại tất cả mọi thứ.

Khi ghen, mặc dù trong lòng vô cùng tức giận nhưng Bọ Cạp vẫn tỏ ra hào phóng độ lượng, cố gắng duy trì nụ cười trên mặt nhưng thật ra đang đè ép sự tức giận ghen tỵ của mình xuống, họ luôn muốn để người yêu và bản thân mình không vui. Nếu như đối phương thật sự tức giân thì họ đã đạt được mục đích rồi, trong lòng cũng dễ chịu hơn, nhưng nếu như đối phương không để ý thì họ sẽ càng tức.

Làm việc luôn rất lý trí như Thủy Bình khi ghen thì biểu hiện cũng rất điềm tĩnh, thản nhiên, trong lòng họ có ý ghen nhưng cũng không làm gì ngốc nghếch. Nhưng chớ nghĩ rằng thật sự “mưa thuận gió hòa”, thật ra sẽ có lúc họ nhằm vào người khiến họ ghen và nói những lời bóng gió.

Một khi chịu tác động gì đó, Song Ngư sẽ nói ít đi, sẽ không có hứng thú với chuyện gì nữa nhưng họ không muốn để người khác phát hiện ra sự khác thường của mình. Có một số Song Ngư có tính cách nhạy cảm, khi ghen, họ sẽ trốn đi một mình và rơi lệ, họ sẽ phân tích kỹ lưỡng xem nên làm như thế nào.

TH