Xu Hướng 6/2024 # Tài Vận Tháng 10/2024 Của 12 Chòm Sao: Bạch Dương Nhiều Biến Động, Thiên Bình Hanh Thông # Top 5 Yêu Thích

Ngoài nỗ lực, chăm chỉ làm việc, đặc biệt là biết cách tận dụng cơ hội thì vận số của mỗi người cũng có thể ảnh hưởng ít nhiều từ những chòm sao mà họ được sinh ra. Thế nên, trong cùng thời điểm, có chòm sao gặp phải nhiều điều không may nhưng lại có chòm sao làm đâu thắng đó.

Cùng khám phá xem bước sang tháng 10 năm 2024 này thì chòm sao nào gặp nhiều may mắn và chòm sao nào vướng phải bất lợi và gặp nhiều biến động nha!

Thời gian tới, có thể vận trình công việc của chòm sao này cũng vướng phải rất nhiều khó khăn. Thậm chí, tháng 10 này, vì có người xấu ngáng trở khiến Bạch Dương càng thêm vất vả. Và tất nhiên, khi công việc không ổn định, khó khăn thì tình hình tài lộc của Bạch Dương cũng chẳng thể hanh thông, thậm chí còn có thể sụt giảm khá nhiều.

Kim Ngưu

Trái ngược với chòm sao Bạch Dương, tháng 10 này cũng là thời gian để Kim Ngưu thể hiện năng lực của mình và có nhiều cơ hội thuận lợi để ghi điểm cộng với cấp trên. Thời gian này, nhờ chăm chỉ, nỗ lực cộng thêm được nhiều đồng nghiệp giúp đỡ nên Kim Ngưu có rất nhiều điều kiện thuận lợi để thu về thành công như ý muốn.

Tình hình tài chính trong tháng 10 của Kim Ngưu nhờ thế cũng được cải thiện rất đáng kể. Tuy nhiên, chòm sao này cũng cần chú ý hoặc suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định mua sắm, đầu tư. Đừng để những sai lầm và sự vội vàng của mình khiến tài lộc nhanh chóng sa sút.

Song Tử

Tử vi dự báo, tháng 10/2024 cũng là lúc Song Tử có nhiều cơ hội thuận lợi để đưa mình bứt phá vươn lên trong vận trình công danh sự nghiệp và thu về ít nhiều thành quả khá ngọt ngào. Tuy vậy, trước khi mang về thành công cho mình thì Song Tử cũng phải chịu khá nhiều áp lực trong công việc.

Để giúp vận trình tài lộc của mình trong thời gian tới ổn định hơn thì ngay từ bây giờ Song Tử cần thể hiện sự bình tĩnh và bản lĩnh trong khi giải quyết vấn đề, đặc biệt là đừng tỏ ra nóng nảy mà phạm phải sai lầm. Tình hình tài lộc tuy ổn định nhưng vẫn chưa mấy khỏi sắc, vậy nên Song Tử cũng cần biết cách chi tiêu hợp lý hơn.

Nhìn chung, vận trình tài lộc của Cự Giải trong tháng 10 này không quá thịnh vượng nhưng cũng không đến nỗi ảm đạm, nhạt nhòa. Thậm chí, nhờ được người thân quan tâm, bạn bè giúp đỡ mà chòm sao này còn có cơ hội kiếm thêm một khoản thu nhập khá hấp dẫn từ những việc làm tay trái bên ngoài.

Sư Tử

Với chòm sao Sư Tử thì tử vi cho biết, vận trình tài lộc trong tháng 10 này vẫn diễn tiến khá bình lặng. Nhìn chung, tháng này Sư Tử làm được bao nhiêu thì hưởng bấy nhiêu, và tất nhiên, tiền bạc về túi nhiều hay ít sẽ phụ thuộc rất nhiều vào những cố gắng lẫn nỗ lực trong công việc của chòm sao này.

Tuy vậy, tháng 10 này lại là khoảng thời gian rất thích hợp để Sư Tử có thể mở rộng đầu tư hoặc buôn bán kinh doanh bởi có nhiều dấu hiệu rất thuận lợi. Nhưng dù làm gì thì chòm sao này cũng cần chú ý nhiều hơn trong từng lời ăn tiếng nói của mình, đừng để xảy ra những bất hoà không đáng có.

Xử Nữ

Tuy vẫn rất tích cực làm việc nhưng dường như may mắn vẫn chưa thể mỉm cười với Xử Nữ trong tháng 10 này. Thậm chí, càng nỗ lực bao nhiêu chòm sao này càng thất vọng bấy nhiêu. Có nhiều vấn đề xảy ra khiến Xử Nữ rất đau đầu, trong đó có tình hình tài lộc không như ý.

Nhìn chung vận trình tài lộc trong tháng 10 này không mấy ổn định, thế nên tốt hơn hết là Xử Nữ cần tạm hài lòng với chính mình, đặc biệt là đừng “cố đấm ăn xôi” bỏ thêm tiền của vào việc kinh doanh, đầu tư. Thay vì quá chú tâm đến chuyện tiền nong thì tháng này Xử Nữ chỉ nên tập trung tối đa cho công việc của mình.

Thiên Bình

Tử vi cho biết, tháng 10 này bỗng dưng chòm sao Thiên Bình có rất nhiều động lực và năng lượng tích cực cho công việc. Không như lúc trước, thời gian này Thiên Bình làm việc rất năng nổ và hăng say. Nhờ vậy mà chòm sao này có thể thu về cho mình nhiều thành công vượt xa mong đợi.

Tất nhiên, khi công việc hanh thông, suôn sẻ thì vận trình tài lộc của Thiên Bình cũng được cải thiện rất tốt. Thậm chí, thời gian này Thiên Bình còn dễ gặp may trong những trò mang tính chất may rủi hoặc trong những lĩnh vực đầu tư ít vốn.

Bọ Cạp

Tử vi dự báo, vận trình công danh sự nghiệp trong tháng 10 năm 2024 của Bọ Cạp tương đối thuận lợi. Thời gian này, Bọ Cạp có nhiều cơ hội hợp tác với một vài đối tác rất tiềm năng, tình hình tài lộc nhờ thế cũng đang dần đi vào ổn định. Thậm chí nếu tận dụng thời cơ tốt hơn thì Bọ Cạp còn có nhiều điều kiện thuận lợi giúp gia tăng thu nhập cho mình.

Đặc biệt, ngoài thu nhập đến từ công việc chính thì trong thời gian này Bọ Cạp còn có nhiều cơ hội kiếm thêm từ những công việc phụ. Điều ấy giúp túi tiền của chòm sao này thêm rủng rỉnh, thoải mái chi tiêu cho các nhu cầu cá nhân.

Nhân Mã

Nhìn chung tình hình công việc trong tháng 10 của Nhân Mã không quá bận rộn nhưng cũng không thật sự thảnh thơi. Và dù vẫn rất chú tâm vào công việc nhưng vì nhiều lý do ảnh hưởng nên có thể Nhân Mã không thu về thành công như dự định, đặc biệt là chòm sao này còn dễ bị người xấu ngáng đường.

Ma Kết

Có lẽ do ảnh hưởng quá nhiều từ những chuyện riêng tư nên vận trình công việc trong tháng 10 này của Ma Kết không mấy thuận lợi, thậm chí chòm sao này còn dễ phạm phải sai lầm. Để không bị cấp trên nhắc nhở, đồng nghiệp phê bình thì ngay từ bây giờ Ma Kết cần tập trung hơn vào công việc của mình.

Tử vi cho biết, tuy công việc không mấy hanh thông nhưng tháng 10 này lại chính là thời gian rất thuận lợi để Ma Kết đầu tư sinh lời. Chỉ cần nhanh tay chớp thời cơ thì trong tương lai gần túi tiền của Ma Kết sẽ rất rủng rỉnh, tài chính rất vững mạnh.

Bảo Bình

Ngược với chòm sao Ma Kết, tháng 10 năm nay, dù làm gì Bảo Bình cũng dễ gặp nhiều thuận lợi, hanh thông, đặc biệt cả tình lẫn tài đều như ý. Công việc đang diễn tiến rất tốt đẹp, thế nên Bảo Bình cần tận dụng tốt cơ hội để đưa mình tiến nhanh hơn về phía trước.

Tình hình tài lộc đang có dấu hiệu tiến triển rất khả quan, tuy nhiên tháng 10 này Bảo Bình cũng cần chú ý nhiều hơn trong việc chi tiêu, mua sắm cho mình. Đừng thấy tiền trong túi rủng rỉnh thì lại tiêu pha hoang phí, bởi cứ như thế thì chẳng mấy chốc tiền bạc sẽ hao hụt rất nhiều.

Tuy công việc suôn sẻ nhưng mới chỉ là những thành công bước đầu, vậy nên tình hình tài lộc của Song Ngư trong thời gian này vẫn chưa có dấu hiệu khởi sắc mạnh. Tiền đổ về túi chòm sao này chủ yếu đến từ những công việc cố định và những hoạt động nhỏ lẻ.

Cụ thể, để mang đến may mắn cho mình thì chòm sao Bạch Dương nên đeo trang sức đính hồng ngọc, Kim Ngưu trưng bày trong nhà những vật phẩm phong thủy bằng đồng, Song Tử dùng những vật phẩm phong thủy có hình chim​​​​​​​, Cự Giải và Nhân Mã rất phù hợp với chuỗi vòng ngọc trai còn Sư Tử nên dùng trang sức bằng vàng.