Đề Xuất 6/2024 # Đi Tìm Kiểu Con Gái 12 Chòm Sao Nam Không Ưa # Top 2 Yêu Thích

Trong tình yêu, mỗi người lại có một tiêu chuẩn lựa chọn đối tượng khác nhau dù là phái nam hay phái nữ. Với riêng đàn ông, có người yêu bằng mắt, có người yêu bằng dạ dày, nhưng cũng có người yêu bằng tai, bằng cảm nhận…

Thực tế cho thấy, các cung hoàng đạo nam sẽ có những cách nhìn và nhận định khác nhau về phái nữ.

1. Nam Bạch Dương: Kiểu con gái luôn bắt người yêu suy đoán

Những anh chàng thuộc chòm sao đa phần là người rất nhiệt tình, tích cực và luôn lạc qua trong cuộc sống. Họ suy nghĩ rất đơn giản, không toan tính sâu sa.

Người ngay thẳng như Dương Dương nói chuyện hay làm việc không thích vòng vo. Với cung hoàng đạo này, có gì cứ nói thẳng sẽ tốt hơn là vòng vo, đoán ý lẫn nhau vừa mệt óc vừa tốn thời gian.

Cho nên, những chú Dê rất thích kết giao với những người thẳng thắn. Nếu một cô gái lúc nào cũng giấu kín tâm tư trong lòng, luôn bắt chòm sao nam này phải suy đoán xem cô ấy nghĩ gì, thích gì, muốn gì, vậy thì chắc chắn đó không phải là mẫu người Dương Dương lựa chọn để hẹn hò.

Cuộc sống vốn rất khó khăn, chòm sao này không muốn tốn quá nhiều tâm sức đi suy đoán ý nghĩ của đối phương. Cho nên cô gái luôn bắt người yêu phải suy đoán chính là kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa đối với cung hoàng đạo này.

2. Nam Kim Ngưu: Kiểu con gái “mê tiền”

Kim Ngưu có thể coi là người coi trọng vật chất nhất trong vòng tròn hoàng đạo. Nhưng điều đó không có nghĩa họ tham tiền bất chấp.

Sở dĩ anh chàng hoàng đạo này coi trọng vật chất là hy vọng có thể bảo đảm tương lai tốt đẹp cho những người yêu thương của mình.

Chòm sao này luôn suy nghĩ cho tương lai xa dài, không thích phô trương hay lãng phí, càng không thích tiêu xài hoang phí chỉ để thỏa mãn ham muốn vật chất trước mắt.

Kiểu con gái tiết kiệm, biết quán xuyến gia đình chính là hình mẫu lý tưởng của những chú Trâu. Còn kiểu con gái tiêu xài xa hoa, mê tiền mê bạc chính là mẫu bạn gái họ chỉ muốn “né thật xa”.

3. Nam Song Tử: Kiểu con gái cố chấp bảo thủ

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, Song Tử là chòm sao rất thích những điều mới mẻ, nên họ luôn cố gắng mang đến những niềm vui bất ngờ cho người bên cạnh.

Với một người coi trọng thú vui của cuộc sống như cung hoàng đạo này, họ sợ rất chính là cuộc sống nhàm chán như ao tù nước đọng, và ghét nhất là những người không linh hoạt, lúc nào cũng khăng khăng bảo thủ làm theo ý mình.

Anh chàng Song Song rất thích khám phá những điều thú vị để tô điểm thêm màu sắc cho cuộc đời mình. Mẫu con gái cố chấp bảo thủ, không thích thay đổi sẽ khiến chòm sao này rất khó sinh ra hứng thú.

4. Nam Cự Giải: Kiểu con gái vô tâm

nam chính là mẫu con trai ấm áp điển hình. Họ rất chu đáo và tỉ mỉ với người bên cạnh.

Ngoài ra, chòm sao này cũng là người rất để ý chi tiết, càng là quan hệ thân thiết như người yêu với nhau họ lại càng để ý. Mỗi câu nói, mỗi hành động của đối phương đều được những chú Cua ghi nhớ cẩn thận.

Cho nên, một cô gái với thói quen vô tâm thường sẽ khiến Giải Giải rất bài xích và muốn tránh xa.

Những cô gái như vậy sẽ không quan tâm đến sở thích, nhu cầu, càng không chú ý đến tâm tư, tình cảm của chòm sao này. Nói gì đến những lời an ủi mà họ muốn lúc tâm trọng không tốt.

5. Nam Sư Tử: Kiểu con gái quá ích kỷ

Nói đến kiểu con gái 12 chòm sao nam không ưa đối với Sư Tử thì đó chính là mẫu người ích kỷ.

Sư Tử nam là một người vô cùng trọng tình trọng nghĩa. Trong mắt họ, tình yêu và tình bạn đều có vai trò vô cùng quan trọng. Vì người yêu, Sư Tử có thể hy sinh tất cả; với bạn bè cũng rất hết mình, trọng nghĩa khinh lợi.

Cho nên, dù làm chuyện gì, chòm sao nam này cũng sẽ cân nhắc đến cảm nhận của người khác, cũng hy vọng có thể giữ được sự thăng bằng giữa tình yêu và tình bạn.

Kiểu người ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân mình sẽ không bao giờ nằm trong tầm ngắm của Sư Tử. Người như vậy có thể nói đi ngược lại quan niệm sống của anh chàng hoàng đạo này, rất khó mà có thể ở bên nhau.

6. Nam Xử Nữ: Kiểu con gái lôi thôi

Cũng như nữ , các anh chàng Xử Nữ cũng có tính sạch sẽ ăn vào trong máu. Trong cuộc sống, họ rất chú trọng việc sắp xếp gọn gàng và sạch sẽ mọi không gian mình có mặt.

Chòm sao này ghét nhất và cũng khó chịu nổi mọi thứ lộn xộn, nằm sai vị trí.

Cho nên Xử Nhi cũng hy vọng người bên cạnh mình cũng phải có thói quen gọn gàng như vậy. Họ ghét nhất là kiểu con gái lôi thôi, luộm thuộm.

Trong mắt chòm sao nam này, một cô gái nếu ngay cả môi trường sống và bề ngoài của mình cũng không thể sắp xếp gọn gàng sạch sẽ thì sẽ chẳng thể chu toàn trong tình yêu.

Ở bên kiểu người có nguyên tắc sống hoàn toàn trái ngược như vậy, tình cảm của hai bên sẽ rất khó mà đài lâu.

7. Nam Thiên Bình: Kiểu con gái nhiều thị phi

Anh chàng Thiên Bình rất coi trọng các mối quan hệ xã giao. Tuy không đến mức ai họ cũng kết giao nhưng với những người quen của mình, họ sẽ cố gắng đối xử hài hòa với tất cả.

Với chòm sao này, những thị phi trong cuộc sống sẽ làm tiêu hao tinh lực của bản thân, cũng sẽ ảnh hưởng tới cuộc sống của mình.

Cho nên, Thiên Thiên ghét nhất là kiểu con gái có tính cách kích động, suốt ngày xung đột hoặc là thích nói xấu sau lưng, bàn tán về người khác.

8. Nam Hổ Cáp: Kiểu con gái đào hoa

Nam Hổ Cáp chính là anh chàng hoàng đạo có tính chiếm hữu vô cùng mạnh mẽ trong tình yêu. Họ luôn mong nửa kia hoàn toàn thuộc về riêng mình, không được phép hai lòng hay ngó nghiêng bất kỳ người con trai nào khác.

Cho nên, những cô gái quá đòa hoa là mẫu người Cáp Nhi sẽ không liệt vào danh sách hẹn hò của mình.

Hổ Cáp không hề thích bạn gái mình qua lại thân thiết với những người con trai khác, bởi vì họ không tin giữa nam và nữ có tình bạn trong sáng.

Khi yêu một người, anh chàng hoàng đạo này sẽ rất thật lòng, nếu đối phương không thể hồi báo lại như vậy, chòm sao này sẽ trở nên cực đoan và “ghi hận” rất lâu.

9. Nam Nhân Mã: Kiểu con gái nhàm chán

Anh chàng thực ra là một người có lòng bao dung rất lớn. Chỉ cần là người mình thích, Mã Nhi chắc chắn sẽ bỏ qua những khuyết điểm của đối phương.

Cho dù hai bên có suy nghĩ bất đồng, sở thích trái ngược, họ vẫn có thể cố gắng chấp nhận.

Điều duy nhất mà chòm sao này không thể chịu được là kiểu con gái nhàm chán.

Ở bên cạnh người thú vị, chàng trai hoàng đạo này sẽ thấy cuộc đời rất có ý nghĩa, mỗi ngày đều tràn ngập niềm vui không hề lặp lại.

Còn nếu yêu người con gái không thú vị, họ sẽ cảm thấy cuộc sống thật tẻ nhạt, vô vị, chẳng chút mong chờ vào tương lai.

10. Nam Ma Kết: Kiểu con gái mắc “bệnh công chúa”

Các anh chàng Ma Kết là kiểu người vô cùng thực tế, lý trí, trong tình yêu cũng vậy. Khi thích một người, Kết Kết sẽ cân nhắc đến tính cách đối đối phương, xem hai bên có thật sự hòa hợp không.

Cho dù đối phương không thể giúp ích cho công việc của họ cũng không sao, nhưng chí ít không nên làm họ phân tâm mỗi khi đang tập trung giải quyết công việc.

Càng là các cô gái mắc bệnh công chúa, thích được đàn ông cưng chiều, cung phụng và hầu hạ mình sẽ càng là mẫu người Kết Kết muốn tránh xa nhất.

11. Nam Bảo Bình: Kiểu con gái nhõng nhẽo

Bảo Bình là người rất độc lập và yêu tự do. Dù là trong mối quan hệ tình cảm thân thiết, họ cũng hy vọng cả hai cho nhau không gian riêng tư chứ không phải lúc nào cũng phải dính lấy nhau.

Bảo Bảo sợ nhất là kiểu tình yêu nặng nề, họ sẽ không chịu nổi đối phương là người có tính chiếm hữu quá mạnh. Cho nên những người con gái có tính cách nhõng nhẽo, chính là mẫu hình mà chòm sao nam này không ưa nhất.

12. Nam Song Ngư: Kiểu con gái quá thực dụng

Những anh chàng là kiểu người có tâm tư hết sức đơn giản. Họ thích một tình yêu giản dị, yêu chỉ vì bị đối phương hấp dẫn chứ không phải vì gia cảnh, ngoại hình, tài sản… của người ấy.

Cho nên, kiểu con gái thực dụng, ham lợi ích chính là mẫu bạn gái mà Ngư Nhi khó ưa nhất.

Đặc biệt là những cô gái toan tính nhằm đạt được mục đích trong tình yêu thì những chú Cá lại càng khó than thứ.

Họ luôn hy vọng quan hệ của cả hai có thể giữ được sự thuần khiết như ban đầu, chứ không phải toan tính đủ điều.

Hòa An