Phổ Biến 5/2024 # Nam Nữ Bạch Dương Hợp Với Cung Nào Nhất Trong Tình Yêu # Top 6 Yêu Thích

Bạn có biết cung Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu và tình bạn trong năm 2002, các mối quan hệ bạn bè xã hội được êm đẹp. Đàn ông, nam Bạch Dương hợp nhất với nữ Sư Tử rồi đến nữ Thiên Yết (Bọ Cạp). Trong tình yêu, con gái hay nữ Bạch Dương hợp với nam cung Sư Tử, Nhân Mã, Bảo Bình.

A. Đàn ông hay nam Bạch Dương hợp với cung nào trong tình yêu?

1. Tổng quát về cung Bạch Dương Nam

Bạch Dương sinh ra đã có tố chất thủ lĩnh, lại là cung hoàng đạo đầu tiên trong số 12 cung hoàng đạo. Bạch Dương còn có tên gọi khác là Dương Cưu – Một con cừu có bộ lông vàng sở hữu trái tim ấm nóng và tinh thần lạc quan được mọi người yêu mến.

Dương cưu là những người sinh từ ngày 21/3 – 20/4 có sao chiếu mệnh là sao Hỏa – là một ngôi sao biểu tượng cho khát vọng, quyền lực, cạnh tranh, chiến tranh, bạo lực và lòng can đảm.

Bạch Dương sở hữu ngày thứ 3 may mắn trong tuần. Với những mẫu đá tượng trưng là: Kim cương, hồng ngọc, thạch anh đỏ. Bạch Dương hợp với những màu như: đỏ thắm, cam và hợp với các loại hoa: Cẩm chướng, tulip, hoa anh túc và cây đậu chổi.

Bạch Dương nam là những “chú cừu non” chính hiệu. Với sự năng động, mạnh mẽ và hòa đồng của mình, Bạch Dương nam được khá nhiều người yêu mến. Bên cạnh đó, họ còn là những người nghiêm túc và nhiệt tình trong công việc. Bạch Dương tạo được niềm tin cậy cho mọi người xung quanh.

Là cung hoàng đạo đầu tiên trong 12 cung hoàng đạo, Bạch Dương mang tố chất thủ lĩnh với sự tập trung cao độ khi làm việc, chính vì thế thành công thường tới sớm với những người này.

Ở Bạch Dương toát lên sự lạc quan mà ai ai nhìn vào cũng ngưỡng mộ, năng lượng tích cực của họ khiến mọi người xung quanh khao khát có được. Trong từ điển của họ không bao giờ có hai từ “bỏ cuộc”, họ luôn cố gắng phấn đấu từng ngày vì lý tưởng sống và hoài bão của bản thân.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Những con người này là những con người ưa khám phá, thích tự do và ghét sự ràng buộc nên những công việc mang tính kỷ luật hay nguyên tắc rõ ràng không phù hợp với họ.

Về phương diện tình cảm, Bạch Dương là kẻ chung thủy, dám yêu dám hận. Khi yêu họ dồn hết tâm sức cho đối phương và luôn muốn dành cho người mình yêu điều tốt nhất. Chàng trai Bạch Dương sẽ trở thành “đứa trẻ”, muốn được người mình yêu cưng chiều, cung phụng và chăm sóc.

Chàng trai Bạch Dương thuộc tuýp người của gia đình nên anh chàng luôn muốn dành thời gian chăm lo cho người mình yêu và xây đắp tương lai.

2. Nam Bạch Dương hợp với cung nào nhất trong tình yêu?

Sự mạnh mẽ, thẳng thắn và quyết đoán của cô nàng Sư Tử sẽ khiến chàng Bạch Dương cảm thấy ấn tượng. Họ đến với nhau vì sự tương đồng trong tính cách và cùng chung chí hướng trong công việc. Sự kết hợp này đem lại một màu sắc tươi mới trong tình yêu của hai người.

Bạch Dương nam là chàng trai “hảo ngọt” gặp trúng sự ngọt ngào của Thiên Yết sẽ khiến anh chàng cực kỳ thích thú và hạnh phúc, chỉ muốn nằm yên tận hưởng.

Một Bạch Dương bướng bỉnh, lém lỉnh và không kém phần “Trẻ con” nếu tìm được tình yêu đích thực của đời mình sẽ tự ý lột xác, biến thành một chàng trai bản lĩnh hay một cô nàng chu đáo để đem lại cho nửa kia những gì tốt nhất. Đó gọi là sự hy sinh trong tình yêu.

B. Nữ Bạch Dương hợp với chàng trai cung nào trong 12 cung hoàng đạo?

1. Tính cách cung Bạch Dương nữ?

Cung Bạch Dương nữ có cá tính “trái nắng trở trời” khiến nhiều người tiếp xúc phải nhiều phen khó hiểu và bối rối vì thái độ nửa này nửa kia của họ.

Các thử thách và khó khăn trong cuộc sống sẽ không dễ khiến cô nàng gục ngã. Họ sẽ tìm cách đương đầu và chống chọi lại thử thách đến khi đánh bại chúng và mở được nút thắt.

Mời các bạn gõ NĂM SINH hoặc CON GIÁP hoặc CĂN MỆNH hoặc CUNG HOÀNG ĐẠO hoặc THỨ BẠN THẤY TRONG GIẤC MƠ vào ô tìm kiếm để tìm các bài viết cung cấp thông tin đầy đủ tại:

Cô nàng Bạch Dương còn rất kiên định, một lời nói cô nói ra cực kỳ chắc chắn không ai có thể lay chuyển được. Cộng thêm sự thẳng thắng và chân thành của cô nàng khiến cô nàng được mọi người nể trọng trên nhiều phương diện.

Khi có một cô bạn là Bạch Dương, bạn đừng nên tự ái mà hãy lấy làm tự hào vì cô nàng giúp bạn tốt lên hằng ngày bằng cách chỉ thẳng lỗi sai và “mắng” bạn không thương tiếc khi bạn làm điều gì đó không tốt.

Nữ Bạch Dương khi yêu lại cực kỳ yếu đuối, khác với dáng vẻ thường ngày mà mọi người thường hay thấy. Đối với cô chuyện tình cảm là một thứ gì đó khá khó khăn, khiến cô bối rối đôi khi chẳng biết xử trí thế nào cho phải. Nữ Bạch Dương là một người chung thủy, khi yêu trở thành một cô gái đảm đang, chăm sóc người yêu chu đáo.

2. Bạch Dương nữ hợp với những cung nào nhất để tình yêu được trọn vẹn?

Lửa và lửa là hai nguyên tố tương đồng với nhau, nếu kết hợp lại sẽ tạo nên một luồng khí nóng vô cùng mạnh mẽ, tình yêu giữa Bạch Dương và Sư Tử thường tràn đầy đam mê, nhiệt huyết.

Với bản tính tích cực, cởi mở, cả hai đều dễ dàng chinh phục nhau sau vài lần nói chuyện. Hai người này khá tâm đầu ý hợp, chính vì thế nên đường tình duyên của họ cực kỳ suôn sẻ.

Tuy nhiên, bản tính “bướng” của hai người này sẽ là trở ngại khiến tình yêu của họ đôi lúc bị khựng lại vì những cuộc cãi vã không ai chịu nhường ai.

Sự mạnh mẽ và đam mê của Bạch Dương kết hợp với sự vui vẻ và lạc quan của Bảo Bình sẽ tạo nên một tình yêu có màu sắc mới lạ.

Tình yêu của họ là một tình yêu đáng ngưỡng mộ và đầy ắp tiếng cười. Nếu Bạch Dương nhịn bớt tính ghen tuông vô lý của mình thì mối quan hệ này sẽ được bảo toàn lâu dài.

C. Bạch Dương hợp và khắc với cung nào?

Mỗi cung hoàng đạo đều có cung hợp nhau và cung khắc nhau. Nếu hợp nhau họ sẽ trở thành đôi bạn thân thiết hoặc tiến tới một tình yêu tốt đẹp. Nếu khắc nhau họ sẽ không bao giờ trở thành bạn bè được, thậm chí còn là kẻ thù của nhau, đối địch nhau trên nhiều phương diện.

Bạch Dương là một trong những cung ôn hòa nhất trong tất cả 12 cung hoàng đạo, mang nguyên tố lửa và có tính cách hướng ngoại, Bạch Dương là một người dễ giao du và kết thân. Các cung hợp với Bạch Dương phải kể đến đó chính là: Sư Tử, Nhân Mã, Cự Giải, Ma Kết.

Trong đó, Bạch Dương có thể trở thành người bạn thân thiết của Cự Giải và Ma Kết, khi làm bạn với những cung này, họ sẽ được hậu thuẫn trong công việc và là chỗ dựa mỗi khi vui buồn, có với nhau nhiều kỷ niệm tốt đẹp. Cung Sư Tử và Nhân Mã là hai cung hoàng đạo có thể tiến xa hơn trong tình bạn, trở thành người yêu của nhau.

Bởi hai cung đó có nhiều điểm tương đồng trong tính cách với Bạch Dương nên họ sẽ vẽ nên một tình yêu đẹp như cổ tích. Bên cạnh đó, Bạch Dương và Bạch Dương cũng có thể trở thành người yêu của nhau và bên nhau lâu dài mặc dù đôi khi có xảy ra nhiều cãi vã nhỏ nhặt.

Bạch Dương khắc với duy nhất một cung đó chính là Thiên Bình. Bản tính Thiên Bình trái ngược với Bạch Dương nên nếu muốn hai cung này hòa hợp là một điều hoàn toàn không thể.

Bài viết “Bạch Dương hợp với cung nào” mà Netmode vừa cung cấp đã giúp mọi người biết được các cung hợp và khắc với Bạch Dương, đồng thời biết thêm một số điều về tính cách của cung mang phẩm chất “thủ lĩnh” này, hy vọng thông qua nó, bạn sẽ có thêm nhiều thông tin bổ ích.