Đề Xuất 5/2024 # Luận Giải Tình Yêu, Sự Nghiệp Cung Hoàng Đạo Bạch Dương # Top 3 Yêu Thích

Tên tiếng anh của cung Bạch Dương là Aries. Đây là cung đầu tiên trong vòng tròn 12 cung hoàng đạo, nhận được sự chiếu mệnh của sao Hỏa mang trong mình tính cách quyết đoán, được coi là người tiên phong trong mọi hoàn cảnh. Bọ Cạp luôn là một ẩn số cần được giải mã trong những mảnh ghép cung hoàng đạo.

Tên gọi : Bạch Dương, Dương Cưu, Nam Dương, Miêu Dương

Thời gian : 21/3 – 20/4

Cung thứ : 1 trong 12 cung hoàng đạo

Nguyên tố : Lửa

Phẩm chất : Là một trong 4 cung thống lĩnh. Là người thủ lĩnh, quyết đoán, có thể thiết lập cái mới, mọi thứ làm linh hoạt

Điểm mạnh : Mạnh mẽ, tràn đầy sinh lực

Điểm yếu : Chủ quan, cứng đầu Sao chiếu mệnh : sao Hỏa

Biểu tượng : Con cừu đực trên dãy núi Alpi Màu hợp : Màu đỏ thắm, cam Hoa biểu trưng : hoa cẩm chướng, hoa anh túc, hoa tulip, cây đậu chổi Từ khóa : Tôi… Công việc hoàn hảo : Nhà quản lý, cảnh sát, lính cứu hỏa

Con số may mắn: 1 và 9 Các cung hợp: Bạch Dương, Sư Tử và Nhân Mã Các cung không hợp: Thiên Bình

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Thích : Sự tiên phong, sự chiến thắng, sáng tạo, làm việc, sự khởi đầu mới, sự quả quyết Ghét : Tuân lệnh, chia sẻ, thua cuộc, chờ đợi, sự thô bạo và những người sống phụ thuộc Người nổi tiếng : Leonardo Da Vinci, Vincent van Gogh, Lady Gaga, Maya Angelou

Truyền thuyết cung Bạch Dương (21/3 – 20 /4)

Trong thần thoại Hy Lạp, có câu chuyện kể rằng vua Athamus xứ Boetia được hoàng hậu Nephele sinh hạ hai người con tên là hoàng tử Phrixus và công chúa Helle nhưng trái tim lại say đắm nàng Ino, Ino là một cô gái có sắc đẹp đến mức nhà vua quyết định ly hôn và sắc phong Ino làm hoàng hậu mới.Người mẹ kế Ino rắp tâm sát hại hoàng tử Phrixus và công chúa Helle. Lúc đó, bắp là lương thực chính của xứ Croneus cho người và thú vật. Ino làm cho bắp không nảy mầm bằng cách kín đáo thuyết phục phụ nữ của vương quốc này rang bắp lên trước khi gieo trồng. Đồng thời, Ino còn hối lộ nhà tiên tri – người mà vuasai đi hỏi các vị thần về hiện tượng mùa màng thất bát – để ông ta nói dối rằng 2 đứa con của Nephele chính là nguồn gốc của hiểm họa.

Nhà vua phải tế thần họ thì mùa màng mới trở lại, bằng một lời tiên tri độc ác: “Mùa màng thất bát là dấu hiệu nổi giận của Zeus. Cần phải hy sinh cả hai trước mũi kiếm để làm hài lòng Zeus”. Vua và tất cả dân chúng đều tin vào lời tiên tri độc ác nọ, họ quyết định hy sinh hai đứa trẻ. Lo cho sự an toàn của con, hoàng hậu Nephele đã phái một người bảo vệ đội lốt con cừu có lông bằng vàng gọi là Bạch Dương (Bạch Dương) do thần Zeus tặng cho bà.Ngày tế lễ đến, con cừu chở hoàng tử và công chúa bỏ chạy băng qua đại dương nhưng chẳng may Helle bị rơi xuống biển. Con cừu vừa quay đầu nhìn cô em gái lại vừa bảo vệ người anh trai tiếp tục cuộc chạy trốn. Bộ lông vàng của chú cừu đực này về sau trở thành báu vật khuynh thành của vương quốc Colchis, nơi hai anh em được che giấu suốt đời thoát khỏi Ino.

Chính vì bộ lông ấy mà Jason, người anh hùng trong thần thoại Hy Lạp đã tìm kiếm trong suốt hành trình truy tìm bộ lông cừu vàng nổi tiếng của mình, được kể rất kỹ trong câu chuyện về cuộc viễn chinh của nhóm thủy thủ tàu Argo. Vì ơn huệ đó, Zeus đã đưa con cừu có bộ lông màu vàng lên thành một chòm sao, do đó mới có chòm sao Bạch Dương như ngày nay

Tổng quan, giới thiệu về cung hoàng đạo Bạch Dương

Bạch Dương – cung đầu tiên trong vòng tròn hoàng đạo – là biểu trưng của sự sống. Được coi như là một đứa trẻ mới sinh, Bạch Dương hoàn toàn chìm trong cái Tôi của chính mình. Là người luôn luôn dẫn đầu, như biểu tượng của Bạch Dương – chiếc sừng cừu sẵn sàng húc vào kẻ thù bất cứ lúc nào, Bạch Dương cũng sẵn sàng lao vào mọi thử thách nếu cảm thấy hứng thú.

Nổi tiếng là người lạc quan, Bạch Dương luôn luôn mang lại cảm giác dễ chịu cho những người xung quanh. Cuộc sống của một Bạch Dương rất đơn giản, với họ những điều trước mắt, những điều của ngày hôm nay là quan trọng nhất. Điểm yếu chí mạng của Bạch Dương là thiếu kiên nhẫn nên họ rất dễ dàng bỏ cuộc và sẵn sàng bỏ cuộc cho dù có thể đã từng bỏ rất nhiều công sức vào điều đó.

Sự nghiệp và tiền bạc cung Bạch Dương

Đây là một khu vực của cuộc sống trong đó một Bạch Dương tỏa sáng. Môi trường làm việc của họ là nơi hoàn hảo cho tham vọng và sự sáng tạo. Một nhà lãnh đạo tự nhiên sinh ra, Bạch Dương sẽ thích phát hành đơn đặt hàng hơn là nhận chúng. Tốc độ của trí tuệ và năng lượng to lớn giúp họ luôn đi trước những người khác một bước. Tất cả những gì họ cần làm để thành công là theo con đường đã chọn và không từ bỏ những kế hoạch chuyên nghiệp mà hướng dẫn bởi cảm xúc. Khi phải đối mặt với một thách thức, một Bạch Dương sẽ nhanh chóng đánh giá tình hình và đi đến một giải pháp. Cạnh tranh không làm phiền họ và thay vào đó khuyến khích họ tỏa sáng hơn. Họ có thể có sự nghiệp tuyệt vời trong thể thao và môi trường đầy thách thức, và tận hưởng con đường đã chọn của họ như là các nhà quản lý, cảnh sát, lính, v.v.

Mặc dù đại diện của Bạch Dương có thể khôn ngoan và tiết kiệm được một khoản tiền cho một ngày mưa, điều này thường không phải là trường hợp cho niềm vui của việc chi tiêu và rủi ro thậm chí còn lớn hơn nữa. Họ sống trong hiện tại và không tập trung vào tương lai, và điều này có thể làm cho họ vô lý và vội vàng khi đưa ra quyết định tài chính. Tuy nhiên, dường như họ luôn tìm cách để kiếm tiền và bồi thường cho những gì họ đã chi tiêu, trong một luồng năng lượng tự nhiên cần trở lại khi đầu tư một cách khôn ngoan.

Chòm sao Bạch Dương là mang dấu hiệu nguyên tố lửa chính vì thế khi yêu ai đó họ sẽ chủ động bày tỏ tình cảm mà không cần chờ đối phương nói. Sự hòa hợp của Bạch Dương với 12 cung hoàng đạo khá phức tạp. Trong tình yêu Bạch Dương có thể yêu nửa kia với tất cả tình cảm mình có, đôi khi là vượt quá những gì mà Bạch Dương có thể nhận lại. Bạch Dương đam mê, đầy sức sống khi yêu

Truy tìm mảnh ghép tình yêu cung Hoàng Đạo của Bạch Dương:

Chòm sao đối đỉnh của Bạch Dương là Thiên Bình

Dấu hiệu nhận biết cung Bạch Dương

Con trai cung Bạch Dương

Nữ cung Bạch Dương

Trẻ con cung Bạch Dương

Bạch Dương trẻ em tha thứ một cách nhanh chóng.

Trẻ em Bạch Dương thường không tuân thủ kỷ luật.

Bạch Dương trẻ em có thể lặp lại những sai lầm tương tự.

Theo coi bói chìa khóa thành công của bạn là tìm hiểu làm thế nào để làm nổi bật thế mạnh của bạn, và kỷ luật với mình hơn trong mọi vấn đề. Ngay cả những gì bạn cho là tồi tệ thì bạn vẫn biết cách chuyển nó thành thế mạnh của mình. Chinh phục thử thách mới là sở trường của Bạch Dương.

Tra cứu các mảnh ghép 12 cung Hoàng Đạo: